Hà Đình Hoàn
Huyết học
Đã hỏi: Ngày 29/09/2018
Kết quả xét nghiệm
Tôi có làm xét nghiệm máu, đăng ký làm thêm xét nghiệm nhóm máu nhưng kết quả lại không có. Tôi đã phản hồi nhưng kết quả bệnh viện gửi lại vẫn chưa có, các bác sĩ kiểm tra lại giúp.
11 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Huyết học
Đã trả lời: Ngày 01/10/2018

Anh Hoàn thân mến,

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của bệnh viện.

Phản hổi của anh về kết quả xét nghiệm máu đã được chuyển tới bộ phận chuyên trách của bệnh viện, anh vui lòng để ý điện thoại, tổng đài viên sẽ gọi lại cho anh sau ít phút nữa.

Chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe.

iCNM chân thành cảm ơn!