Huế Hiền
Đã hỏi: Ngày 03/09/2019
kết quả xét nghiệm nội tiết
Bác sĩ cho em hỏi kết quả xét nghiệm nội tiết của em có bị bất thường gì không ạ . Em thấy kết quả testosterone của em là 0,88 nmol/L thì có vấn đề gì không a. Mong bác sĩ tư vấn giúp em . M cảm ơn
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 03/09/2019

Bạn Hiền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM.

Kết quả xét nghiệm nội tiết của bạn như sau:

- AMH: Đánh giá dự trữ buồng trứng, ở phụ nữ <38 tuổi, AMH tốt trong giới hạn 2-6.8. Kết quả của bạn là 3,9 là bình thường.

- FSH: Là nội tiết của tuyến yên, có tác dụng kích thích nang trứng phát triển, giới hạn bình thường: 3.5- 12.5 , kết quả của bạn là 5,95, bình thường.

- LH: Là nội tiết của tuyến yên có tác dụng kích thích trứng chín và rụng trứng, giới hạn bình thường là: 2.4- 12,6, kết quả của bạn là: 5,46 , bình thường. -

Prolactin máu: Là nội tiết của tuyến yên có tác dụng kích thích tuyến sữa phát triển. Kết quả của bạn là 253, bình thường.

- E2: Là nội tiết của buồng trứng, chủ yếu do tế bài hạt nang noãn tiết, có tác dụng chính dày nội mạc tiết cung. Giới hạn bình thường: 11,3- 232,3 kết quả của bạn là. 35, bình thường.

- Testosteron: Là nội tiết tố nam, ở phụ nữ buồng trứng tiết ra 1 lượng nhỏ có tác dụng cân bằng hệ nội tiết, giới hạn bình thường: 0,29- 1,67. Kết quả của bạn là: 0,88, bình thường. Tóm lại kết quả xét nghiệm nội tiết của bạn bình thường.

Hiện tại MEDLATEC có bác sỹ chuyên khoa Sản và triển khai đầy đủ các dịch vụ trên. Vậy nếu bạn có nhu cầu thăm khám hay tư vấn thêm về các dịch vụ khác kính mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà Anh/Chị/ Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 của MEDLATEC hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM.

Địa chỉ:

MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu.