Những câu hỏi về Ký sinh trùng đến bệnh viện Medlatec

Câu hỏi chuyên khoa : Ký sinh trùng

Trang
20/06/2019

Virut toxo

Chào bác sĩ, Em đang mang bầu tuần thứ 14. Đợt xét nghiệm tuần thứ 12 virut toxo dương tính IgM 1 và IgG 65. Sau đó em xét nghiệm lại sau 2 tuần thì chỉ số như cũ IgM 1 và IgG 66. (Em làm 2 xét nghiệm cùng 1 chỗ) Cùng với kì xét nghiệm lần 2, em làm xét nghiệm ở 1 bệnh viện khác để so sánh thì KQ là IgM 1,3 và IgG 256. Em được bác sĩ tư vấn là trường hợp của em phải theo dõi thêm. Cho em hỏi là như vậy e có thể an tâm tiếp tục thai kì của mình được không? Hay phải tới 1 trung tâm chuyên về toxo để điều trị. Em châm thành cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Trang về virut toxo
Đỗ Quang Dũng
20/06/2019

Các chỉ số Độ phân bố TC (PDW) (cao) và Số lượng bạch cầu Lympho (tăng)

Vừa rồi tối có khám sức khỏe tại medlatec kết quả xét nghiệm máu có các chỉ số Độ phân bố TC (PDW) (cao) và Số lượng bạch cầu Lympho (tăng). với kết quả như vậy tôi phải làm gì tiếp theo, nhờ các bác sỹ tư vấn.
Nguyễn Anh Tuấn
13/05/2019

kính gửi bác sỹ

Tháng 12/2018 tôi kiểm tra sức khỏe tại MEDLATEC có phất hiện ra sán ở gan . Tôi đã sang Bv nhiệt đới xét nghiêm và điều tri . Nay tôi muốn kiểm tra xem trong cơ thể còn sán lớn lá gan ko thì làm xét nghiệm gì . Tôi đang sinh sống tại tp hải dương . Mong bác sỹ tư vấn giúp
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Anh Tuấn về kính gửi bác sỹ
Phạm Lan
01/05/2019

Tẩy giun cho bé

Em chào bs. Nhà em có bé trai hơn 4 tuổi mỗi tối cháu bị ngứa hậu môn, em soi vào thì thấy con giun màu trắng bằng cái kim. Bác sĩ cho em hỏi cách tẩy giun cho cháu và mua thuốc tẩy giun loại gì ạ? Và có phải cháu bị giun kim ko ạ? em xin cảm ơn bs.
MEDLATEC trả lời : Phạm Lan về tẩy giun cho bé
Minh Trang
25/04/2019

Xét nghiệm giun sán tại nhà

Bên mình có dịch vụ xét nghiệm giun sán tại nhà ko? Mình đăng ký
MEDLATEC trả lời : Minh Trang về xét nghiệm giun sán tại nhà
Đào Ngọc Biên
10/04/2019

Tư vấn kết quả xét nhiệm

Kính chào bác sĩ. Tôi bị ngứa nổi mề đay khi chạm mạnh vào da. Tôi có đi xét nhiệm Toxocara lgG cho chỉ số 21.05 cao hơn bình thường. Vậy tôi có phải bị nhiễm giun đũa chó không ạ và chữa ở đâu thì tốt nhất ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ.
MEDLATEC trả lời : Đào Ngọc Biên về tư vấn kết quả xét nhiệm
10/04/2019

Nhiễm giun đũa chó chữa ở đâu hiệu quả

E bị ngứa ,nổi mề đay mỗi khi chạm mạnh vào da. Sau khi làm xét nhiệm Toxocara igG cho kết quả 21.05 cao hơn mức bình thường (9). Như vậy có chính xác e bị nhiễm giun đũa chó không ạ và bệnh này chữa ở viện nào là tốt nhất ạ.
Nguyễn Thị Hải
30/03/2019

E bị nhiễm khuẩn HP dạ dày

Cho e hỏi chút ạ e có khám và điều trị HP dạ dày dương tính bên mình bác sĩ hẹn e tái khám sau nửa tháng khi hết thuốc và ko được dùng thuốc gì trong vòng nửa tháng đấy giờ e sử dụng cái trà Giảo cổ lam có ảnh hưởng gì đến việc tái khám ko ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hải về e bị nhiễm khuẩn hp dạ dày
Nguyễn thị thu hằng
17/03/2019

Tư vấn xét nghiệm ký sinh trùng

Chào Bs! Cách đây 5-6 năm trên ngực tôi có xuất hiện vài nốt cứng ( bằng hạt đậu) dưới da, ko đau. Tối có đi siêu âm ngực thì Bs bảo đây chỉ là các hạt nhở dưới đã kiểu như mụn bã đậu dần dần sẽ hết. Những đến nay đã 6 năm mà các hạt này vẫn còn. Gần đây tôi có đọc và tìm hiểu bênh nhiễm KST thì nhiều khả năng tôi bị ký sinh trùng đóng kém dưới da( vì tôi cũng hay ăn rau sống) Bây giờ tôi muốn làm xét nghiệm KST thì cần làm các xét nghiệm gì? Và chi phí hết bao nhiêu ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của các BS. Tôi xin chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị thu hằng về tư vấn xét nghiệm ký sinh trùng
Đỗ Khánh Ngọc
16/03/2019

Sán lợn

Chào các bác sĩ, sau khi ăn thịt lợn luộc em mới phát hiện 1 miếng thịt có dấu hiệu lạ - chấm trắng nhỏ trên mô mỡ của miếng thịt nạc vai. Nhưng hiện tại cơ thể cũng chưa có dấu hiệu gì lạ. Liệu em có bị nhiễm sán lợn không ạ? Em đang mang bầu 16 tuần, liệu có ảnh hưởng gì cho thai nhi không ạ? nếu cần thiết thì phải thực hiện xét nghiệm sán như thế nào? Và nếu nhiễm sán thì hướng điều trị ra sao ạ?
MEDLATEC trả lời : Đỗ Khánh Ngọc về sán lợn
Nguyễn Kim Anh
15/03/2019

Ấu trùng sán lợn

Bác sĩ cho e hỏi, biểu hiện và cách nhận biết ấu trùng sán dây lợn ở người khi mới bị nhiễm. Bệnh viện mình có dịch vụ xét nghiệm ấu trùng sán dây này tại nhà không ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Kim Anh về ấu trùng sán lợn
Trần Đức Thái
15/02/2019

hỏi về giun sán

chào Bs, nhà. em có nuôi chó và em thì rất yêu quý chúng, gần đây đọc báo thấy nhắc nhiều về giun, sán chó lây cho người. em thấy rất lo lắng, chỉ sợ giun sán lên não thì nguy hiểm, liệu nêua phát hiện giun sán trên não uống thuốc có hết không hay phải mổ ạ? xét nghiệm máu có phát hiện được giun sán ko ạ? mong các bs trả lời giúp em, cám ơn Bs nhiều
MEDLATEC trả lời : Trần Đức Thái về hỏi về giun sán
Tran Viet Khanh
22/01/2019

Sốt 39, nhấc mỏi lưng, thấy lạnh, khát nước ?

tôi bị sốt tầm 39 độ trong 12h vừa rồi, người nhấc mỏi, nhất là phần hông và lưng, thấy lạnh trong người ra và háo nước thì có nguy cơ bị gì ?
MEDLATEC trả lời : Tran Viet Khanh về sốt 39, nhấc mỏi lưng, thấy lạnh, khát nước ?
Trần Công Tiến Đạt
21/01/2019

xét nghiệm

Xin hỏi bên mình có xét nghiệm huyet thanh nhiễm leptopspira không ạ, cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Trần Công Tiến Đạt về xét nghiệm
Nguyễn Thế Bính
16/10/2018

kết quả TPHA

Xin bác sĩ cho em kết quả xét nghiệm TPHA . Mã 081018-2413806986. Xin cám ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thế Bính về kết quả tpha
hotline 1900 5656561900 565656