Những câu hỏi về Lao đến bệnh viện Medlatec

Câu hỏi chuyên khoa : Lao

Trần văn sơn
11/09/2019

Xét nghiệm PCR

Cho e hỏi với ạ. - E có xét nghiệm PCR ở medlatec có kết quả là âm tính. Kết quả đó tỉ lệ chính xác có cao không ạ - E đang có ý định đi xuất khẩu lao động kết quả có được chấp nhận không ạ hay phải qua bệnh viện phổi trung ương hà nội mới có hiệu lực ạ
MEDLATEC trả lời : Trần văn sơn về xét nghiệm pcr
VÀNG A PÁO Troa
02/04/2019

Lao hạch

Người bệnh đang điều trị lao hạch cần ăn kiêng thức ăn gì ?
MEDLATEC trả lời : VÀNG A PÁO Troa về lao hạch
Nguyễn Thị Mai Phương
21/01/2019

Tiếp xúc bệnh nhân lao

Xin hỏi tiếp xúc nói chuyện, không che chắn khi bệnh nhân lao thâm nhiễm ho, hắt hơi có thể nhiễm bệnh không a? Tôi phải xét nghiệm gì để chắc chắn không mắc? Xin cám ơn a
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Mai Phương về tiếp xúc bệnh nhân lao
Thảo Quách
09/01/2019

xét nghiệm máu chẩn đoán Lao

cho e hỏi xét nghiệm máu chẩn đoán lao quý viện có làm ko ạ, tên xét nghiệm là gì ạ
MEDLATEC trả lời : Thảo Quách về xét nghiệm máu chẩn đoán lao
Lương Ngọc Anh
26/11/2018

Phân vân về kết quả xét nghiệm Gene Xpert

Tôi có làm xét nghiệm Gene Xpert ngày 24/11/2018, tại 42 Nghĩa Dũng, theo chỉ định của Giáo sư Nguyễn Việt Cồ. Theo kết quả trả về, tôi "không phát hiện" tất cả với Rifampincin, trong khi hơn 9 năm về trước khi làm Kháng sinh đồ tại bệnh viện Lao phổi trung ương tôi được chuẩn đoán kháng Rifampincin 40. Hay không tiêu phẩm xét nghiệm của tôi không đạt? Tôi có nên làm lại xét nghiệm này với tiêu phẩm khác? Hay làm một xét nghiệm khác? Mong được tư vấn của bác sỹ! Trân trọng
MEDLATEC trả lời : Lương Ngọc Anh về phân vân về kết quả xét nghiệm gene xpert
Đỗ Thị Xuân-28 tuổi
20/11/2018

giải đáp kết quả xét nghiệm máu và xin hình ảnh chụp gãy xương sườn

em chào bác sỹ! ngày 15/11/2018 em có đi kiểm tra sức khỏe định kỳ sau thời gian tai nạn xe máy em thấy các chỉ số sau bất thường + Lượng huyết sắc tố (Hb) GIẢM = 11.3g/dL bình thường là :12.0-15.5 +Thể tích khối hồng cầu (HCT) GIẢM = 33.1 % bình thường là 37.0-42.0 +Tỷ lệ % bạch cầu Mono TĂNG 9.15 % Bình thường là 4.00-8.00 + Triglyceride (Architect)* TĂNG 6.55 mmol/L Bình thường là (0.46 - 2.25) bác sĩ cho e hỏi e đang gặp vấn đề về bệnh lý gì ạ? cách điều trị và thay đổi chế độ ăn uống như thế nào là hợp lý ạ cho e xin file Hình ảnh gãy cũ vài cung xương sườn bên trái. Em cảm ơn các bác sỹ !
Thắng
19/11/2018

Bệnh

Bác sĩ cho tôi hỏi theo xét nghiệm trên của tôi thì có vấn đề gì không ạ
MEDLATEC trả lời : Thắng về bệnh
Pham Van
14/11/2018

Lao phổi

Bac sy cho em hoi nguoi lon co thuoc tiềm phong benh lao phoi hay ko mong bac sy tu van a
MEDLATEC trả lời : Pham Van về lao phổi
nguyễn dũng
10/11/2018

Chụp x quang phổi có rốn phổi 2 bên tập xơ đỉnh phổi và hạ đòn trái.

Chào bác sĩ. Cho cháu hỏi người 60t. mệt mỏi ho khan. Chụp x quang phổi có rốn phổi 2 bên tập xơ đỉnh phổi và hạ đòn trái. Như thế là bị sao và cần làm thêm xét nghiệm gì để chẩn đoán chính xác ạ ?? Cháu cám ơn.
Alexis Renee Terry- tuổi
17/10/2018

Blood test

Hello, I have been feeling a bit weak and tired lately and would like to have some blood test done. What would be the cost please? Thank you, Alexis
MEDLATEC trả lời : Alexis Renee Terry- tuổi về blood test
Trần văn sơn
11/09/2019

Xét nghiệm PCR

Cho e hỏi với ạ. - E có xét nghiệm PCR ở medlatec có kết quả là âm tính. Kết quả đó tỉ lệ chính xác có cao không ạ - E đang có ý định đi xuất khẩu lao động kết quả có được chấp nhận không ạ hay phải qua bệnh viện phổi trung ương hà nội mới có hiệu lực ạ
MEDLATEC trả lời : Trần văn sơn về xét nghiệm pcr
VÀNG A PÁO Troa
02/04/2019

Lao hạch

Người bệnh đang điều trị lao hạch cần ăn kiêng thức ăn gì ?
MEDLATEC trả lời : VÀNG A PÁO Troa về lao hạch
Nguyễn Thị Mai Phương
21/01/2019

Tiếp xúc bệnh nhân lao

Xin hỏi tiếp xúc nói chuyện, không che chắn khi bệnh nhân lao thâm nhiễm ho, hắt hơi có thể nhiễm bệnh không a? Tôi phải xét nghiệm gì để chắc chắn không mắc? Xin cám ơn a
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Mai Phương về tiếp xúc bệnh nhân lao
Thảo Quách
09/01/2019

xét nghiệm máu chẩn đoán Lao

cho e hỏi xét nghiệm máu chẩn đoán lao quý viện có làm ko ạ, tên xét nghiệm là gì ạ
MEDLATEC trả lời : Thảo Quách về xét nghiệm máu chẩn đoán lao
Lương Ngọc Anh
26/11/2018

Phân vân về kết quả xét nghiệm Gene Xpert

Tôi có làm xét nghiệm Gene Xpert ngày 24/11/2018, tại 42 Nghĩa Dũng, theo chỉ định của Giáo sư Nguyễn Việt Cồ. Theo kết quả trả về, tôi "không phát hiện" tất cả với Rifampincin, trong khi hơn 9 năm về trước khi làm Kháng sinh đồ tại bệnh viện Lao phổi trung ương tôi được chuẩn đoán kháng Rifampincin 40. Hay không tiêu phẩm xét nghiệm của tôi không đạt? Tôi có nên làm lại xét nghiệm này với tiêu phẩm khác? Hay làm một xét nghiệm khác? Mong được tư vấn của bác sỹ! Trân trọng
MEDLATEC trả lời : Lương Ngọc Anh về phân vân về kết quả xét nghiệm gene xpert
Đỗ Thị Xuân-28 tuổi
20/11/2018

giải đáp kết quả xét nghiệm máu và xin hình ảnh chụp gãy xương sườn

em chào bác sỹ! ngày 15/11/2018 em có đi kiểm tra sức khỏe định kỳ sau thời gian tai nạn xe máy em thấy các chỉ số sau bất thường + Lượng huyết sắc tố (Hb) GIẢM = 11.3g/dL bình thường là :12.0-15.5 +Thể tích khối hồng cầu (HCT) GIẢM = 33.1 % bình thường là 37.0-42.0 +Tỷ lệ % bạch cầu Mono TĂNG 9.15 % Bình thường là 4.00-8.00 + Triglyceride (Architect)* TĂNG 6.55 mmol/L Bình thường là (0.46 - 2.25) bác sĩ cho e hỏi e đang gặp vấn đề về bệnh lý gì ạ? cách điều trị và thay đổi chế độ ăn uống như thế nào là hợp lý ạ cho e xin file Hình ảnh gãy cũ vài cung xương sườn bên trái. Em cảm ơn các bác sỹ !
Thắng
19/11/2018

Bệnh

Bác sĩ cho tôi hỏi theo xét nghiệm trên của tôi thì có vấn đề gì không ạ
MEDLATEC trả lời : Thắng về bệnh
Pham Van
14/11/2018

Lao phổi

Bac sy cho em hoi nguoi lon co thuoc tiềm phong benh lao phoi hay ko mong bac sy tu van a
MEDLATEC trả lời : Pham Van về lao phổi
nguyễn dũng
10/11/2018

Chụp x quang phổi có rốn phổi 2 bên tập xơ đỉnh phổi và hạ đòn trái.

Chào bác sĩ. Cho cháu hỏi người 60t. mệt mỏi ho khan. Chụp x quang phổi có rốn phổi 2 bên tập xơ đỉnh phổi và hạ đòn trái. Như thế là bị sao và cần làm thêm xét nghiệm gì để chẩn đoán chính xác ạ ?? Cháu cám ơn.
Alexis Renee Terry- tuổi
17/10/2018

Blood test

Hello, I have been feeling a bit weak and tired lately and would like to have some blood test done. What would be the cost please? Thank you, Alexis
MEDLATEC trả lời : Alexis Renee Terry- tuổi về blood test
hotline 1900 5656561900 565656