hà thúy hằng
Mắt
Đã hỏi: Ngày 06/08/2018
Mắt bị ruồi bay
mắt tôi bị tật khúc xạ. thỉnh thoảng nhìn thấy ruồi bay là bị sao?. có thể nhỏ hay uống thuốc gì. nhờ bác sĩ tư vấn. tôi xin cảm ơn bác sĩ
10 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Mắt
Đã trả lời: Ngày 11/09/2018

Chị Hằng thân mến,

Với thông tin chị cung cấp bác sỹ chưa thể tư vấn cụ thể cho chị được. Chị cần cung cấp thêm thông tin sau:

- Mắt chị bị tật khúc xạ vậy cụ thể là tật gì? Chị có bị loạn thị không?

- Chị có đang dùng biện pháp gì để chữa hay khắc phục tật khúc xạ không?

Tốt nhất chị nên qua chuyên khoa Mắt Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC để được bác sỹ tư vấn và kiểm tra mắt để tìm ra nguyên nhân tại sao chị lại bị tình trạng như vậy.

Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe.

iCNM chân thành cảm ơn!