Những câu hỏi về Mắt đến bệnh viện Medlatec | Trang 20

Câu hỏi chuyên khoa : Mắt

Nguyễn Văn Huy-28 tuổi
17/03/2017

Viêm kết mạc

Cháu bị viêm kết mạc đã hơn 1 năm, cháu có đi khám nhiều lần ở bệnh viện mắt trung ương và bệnh viện mắt quốc tế và tra thuốc nhưng không khỏi, vừa rồi cháu có đi khám lại bác sĩ có nói cháu qua bệnh viện MEDLATEC để làm xét nghiệp dị ứng panel, thì trong kết quả xét nghiệm thì chi có mục "dị nguyên IgE tổng thể đặc hiệu" có kết quả 108 (dương tính), còn 35 mục khác thì đều âm tính. Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh viêm kết mạc của cháu là do dị ứng không ạ? Và kết quả "dị nguyên IgE tổng thể đặc hiệu" dương tính thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Cháu cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Huy-28 tuổi về viêm kết mạc
Duong van -29 tuổi
20/02/2017

Nguyên nhân gây lồi mắt

Chào bác sỹ..tôi xin hoi va mong bac sy tư vấn giup tôi..tôi bị lồi mắt...rất khó chiu...luc nào cũng bi cương rui chói.cộm..va hay đỏ ..rất khó chịu..trieu trứng cua toi thi rất giống bệnh basedow nhưng tôi đi xét nghiệm máu va siêu âm ở bv melatec thi kết quả trong giới hạn bthuờng..siêu âm..kich thước 2thùy bthuong..chỉ có vài nang keo ..bác sỹ nói ko sao..mà mắt thi lồi...độ lồi đo đc la 17mm hai bên...xin hỏi ở các bviện có bệnh viện nào chữa va đtrị lồi mắt k ạ..t có đến mắt Trung ương..họ cug noi k chữa đc.hic..xin cho t lời khuyên từ chuyen môn.cảm on a
MEDLATEC trả lời : Duong van -29 tuổi về nguyên nhân gây lồi mắt
nguyenviettrinh-24 tuổi
19/02/2017

Viêm giác mạc

thưa bác sỹ,mắt phải em bị thốn,bị chảy nước mắt sống,đi khám thì bs tư nhân nói bi viêm giác mạc có cho thuốc nhưng uống thì hết được vài ngày rồi lại bị,e ko biết là còn có nguyên nhân gì khác ko?e cảm ơn
MEDLATEC trả lời : nguyenviettrinh-24 tuổi về viêm giác mạc
Nguyễn Yến- tuổi
15/02/2017

Có dùng được nước muối sinh lý khi bị đau khóe mắt?

Bác Sĩ ơi cho e hỏi, em bị đau ở khóe mắt 3 ngày rồi. Khi dịu thì nó đau khinh khủng. e đang dùng nước muối sinh lý nhưng khi nhỏ thì chỉ đỡ được một thời gian ngắn. Vậy đó là triệu chứng gì? Mong bác sĩ trả lời! E cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Yến- tuổi về có dùng được nước muối sinh lý khi bị đau khóe mắt?
Trần Thị Ngọc Thấy-17 tuổi
30/01/2017

Nốt ruồi trong mắt

nốt ruồi nằm sát lòng đen mắt vậy có thể loại bỏ không
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Ngọc Thấy-17 tuổi về nốt ruồi trong mắt
nguyễn đoàn đức vũ-21 tuổi
30/01/2017

Hiện Mụt nhỏ ở mắt

Thưa bác sĩ! em năm nay 21 tuổi, khoảng 1 năm trước dưới mí mắt phải em có hiện một mụt nhỏ, bình thường sẽ không thấy, khi sờ kỹ mới thấy cộm, thi thoảng thức khuya hoặc đi xe nhiều nó hơi nhức, có khi nó đau giật giật liên hồi và nhức xuống tới bả vai. Em có đi khám mắt ở bệnh viện Đa khoa Minh Thiện và bệnh viện Quân y 175 nhưng bác sĩ đều nói là không có bệnh gì hết. gần một năm trời mà mắt vẫn cứ như vậy. không biết có phải là em bị chắp trong hay không? hay là bị vấn đề gì nghiêm trọng hơn. Xin bác sĩ cho em biết ạ! em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : nguyễn đoàn đức vũ-21 tuổi về hiện mụt nhỏ ở mắt
Hà Giang-26 tuổi
11/01/2017

Tình trạng của mắt

Kính gửi các bác sĩ bệnh viện Medlatec, Mắt tôi thường hay bị nhìn mờ nhưng sau đó một thời gian lại nhìn lại được rõ ràng. Hiện tượng này thường xảy ra nhiều hơn vào mùa đông khi nhiệt độ xuống thấp, đặc biệt khi lái xe. Kèm theo nhìn mờ là khô mắt, cảm thấy hơi đau mắt. Tình trạng này cũng kéo dài khoảng 5 năm rồi, gần đây do làm việc nhiều với máy tính nên hay bị như vậy hơn. Xin hỏi như vậy là do đâu và tôi có cần phải đi khám bác sĩ không?
MEDLATEC trả lời : Hà Giang-26 tuổi về tình trạng của mắt
Bui văn kiên-26 tuổi
09/01/2017

Kham mắt

Thưa cac bác sĩ...tự nhiên 2 năm nay môt bên mắt cua em bị xụt mí.nhỏ hơn mắt còn lại.em rất hoang mang...mong các bác sĩ khám và tư vấn rúp em.e xin chân thành cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Bui văn kiên-26 tuổi về kham mắt
Phạm Thị Bảy-44 tuổi tuổi
08/01/2017

Bệnh Glocom(Mắt)

Tôi đi bị mây che mắt, mổ hơn 2 tháng nay. Sau 2 tháng mổ xong đi khám thì Bác sĩ có ghi trong giấy khám: Bị Nghi ngờ Glocom. Sau 1 vài thông tin đọc trên mạng thì tôi thấy Bệnh Glocom có vẻ nguy hiểm. Nên muốn hỏi bác sĩ: Nghi ngờ Glocom là bệnh gì? Có gây nguy hiểm đến mắt của tôi không? Tôi lo lắng quá. Mong được phản hồi sớm từ Bác sĩ. Chân thành cảm ơn Bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Bảy-44 tuổi tuổi về bệnh glocom(mắt)
Đỗ Thị Linh-26 tuổi
08/01/2017

Mắt bị thụt vào trong sau chấn thương

Chào bác sĩ ! Cách đây hơn 1 tháng tôi bị ngã ngửa đập đầu phía sau xuống nền nhà tắm, do khi ngã xong đầu chỉ hơi đau nhức lúc đó nên tôi cũng không chú ý. Mấy ngày nay khi tôi soi gương phát hiện thấy mắt phía bên phải của tôi bị lõm vào trong nên trông mắt phải nhỏ hơn so với mắt trái (tỷ lệ mắt phải nhỏ chỉ bằng 7/10 so với mắt trái. mắt phải đó nhìn vẫn bình thường, không bị đau nhức, chỉ thụt sâu vào trong so với mắt trái). Vậy mắt tôi bị như vậy có chữa được không ạ ?  Xin Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn Bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thị Linh-26 tuổi về mắt bị thụt vào trong sau chấn thương
thanh an-19
24/12/2016

đau mắt

Xin chào bác sĩ, tôi thường xuyên bị ngứa mắt sau khi tôi dụi nhẹ. vậy mắt tôi bị gì.
MEDLATEC trả lời : thanh an-19 về đau mắt
Phạm Hoàng Tuân-21 tuổi
22/12/2016

Tư vấn về bệnh mắt

Chào Bác sĩ, Hôm nay sau khi ngủ dạy cháu phát hiện mắt trái có 1 vệt máu đỏ tươi ở tròng trắng, mắt không đau, không ngứa cũng không có ảnh hưởng gì đến thị lực của cháu; cháu có đến 1 cửa hàng thuốc tây để mua thuốc, người bán thuốc có xem qua mắt và nói cháu bị Xuất huyết dưới kết mạc rồi bán cho cháu thuốc Alpha Chymotrypsin đế uống với liều dùng 2 viên trên 1 lần uống. Bác sĩ cho cháu hỏi với các triệu chứng như trên cháu có phải bị Xuất huyết dưới kết mạc hay không và cháu có thể tiếp tục sử dụng thuốc đó hay không? Hay cháu nên sử dụng loại thuốc nào để nhanh khỏi hơn? Cháu xin cám ơn và mong sớm nhận được phản hồi từ Bác sĩ. Trân trọng.!
MEDLATEC trả lời : Phạm Hoàng Tuân-21 tuổi về tư vấn về bệnh mắt
Trần Anh Tuấn-28 tuổi
20/12/2016

Đau mắt

Chào bác sĩ.Bac cho e hỏi, bé nhà em lúc sinh ra đã thấy 1 mắt bị chảy nước mắt, hiện tại bé được 2 tháng mà vẫn thấy có nước mắt, mắt vẫn trắng trong bình thường,cho e hỏi đó là bệnh gì ? Cách điều trị như thế nào ? Em cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Anh Tuấn-28 tuổi về đau mắt
Trang- tuổi
12/12/2016

Cộm mắt

Chào bác sĩ ! 2 hôm nay cháu bị cộm ở đuôi mắt phải cảm giác như có bụi rơi vào vậy nhưng cháu đã nhỏ thuốc nhỏ mắt và tìm kỉ vẩn ko thấy gì trong mắt cả . và cũng ko sưng hay gì cả nhỏ mắt và rửa bằng nước cũng ko hết . ko biết là cháu bị gì ạ Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu .
MEDLATEC trả lời : Trang- tuổi về cộm mắt
Hoàng Anh Mạnh- tuổi
02/12/2016

Tư vấn bệnh

Chào bs, cháu năm nay 17t, cháu đeo kính từ lớp 7 cháu bị cận hai mắt, mắt trái 4,5 - mắt phải 6,5. Nhưng hầu hết cháu chỉ nhìn bằng mắt trái vì mắt phải khá mờ. Hai năm trước cháu có đi khám thì đc khuyên ra nên về tập nhìn bằng mắt phải, cháu thử tập nhưng nhìn không quen mà bỏ luôn đến giờ, mắt phải cứ thế mờ nhiều đi cho đến tận bây giờ. Bs có thể cho chau biết cháu đang mắc phải bệnh gì và cách chữa trị như thế nào ạ? - cảm ơn Bs.
MEDLATEC trả lời : Hoàng Anh Mạnh- tuổi về tư vấn bệnh
hotline 1900 5656561900 565656