Những câu hỏi về Mắt đến bệnh viện Medlatec | Trang 21

Câu hỏi chuyên khoa : Mắt

thanh an-19
24/12/2016

đau mắt

Xin chào bác sĩ, tôi thường xuyên bị ngứa mắt sau khi tôi dụi nhẹ. vậy mắt tôi bị gì.
MEDLATEC trả lời : thanh an-19 về đau mắt
Phạm Hoàng Tuân-21 tuổi
22/12/2016

Tư vấn về bệnh mắt

Chào Bác sĩ, Hôm nay sau khi ngủ dạy cháu phát hiện mắt trái có 1 vệt máu đỏ tươi ở tròng trắng, mắt không đau, không ngứa cũng không có ảnh hưởng gì đến thị lực của cháu; cháu có đến 1 cửa hàng thuốc tây để mua thuốc, người bán thuốc có xem qua mắt và nói cháu bị Xuất huyết dưới kết mạc rồi bán cho cháu thuốc Alpha Chymotrypsin đế uống với liều dùng 2 viên trên 1 lần uống. Bác sĩ cho cháu hỏi với các triệu chứng như trên cháu có phải bị Xuất huyết dưới kết mạc hay không và cháu có thể tiếp tục sử dụng thuốc đó hay không? Hay cháu nên sử dụng loại thuốc nào để nhanh khỏi hơn? Cháu xin cám ơn và mong sớm nhận được phản hồi từ Bác sĩ. Trân trọng.!
MEDLATEC trả lời : Phạm Hoàng Tuân-21 tuổi về tư vấn về bệnh mắt
Trần Anh Tuấn-28 tuổi
20/12/2016

Đau mắt

Chào bác sĩ.Bac cho e hỏi, bé nhà em lúc sinh ra đã thấy 1 mắt bị chảy nước mắt, hiện tại bé được 2 tháng mà vẫn thấy có nước mắt, mắt vẫn trắng trong bình thường,cho e hỏi đó là bệnh gì ? Cách điều trị như thế nào ? Em cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Anh Tuấn-28 tuổi về đau mắt
Trang- tuổi
12/12/2016

Cộm mắt

Chào bác sĩ ! 2 hôm nay cháu bị cộm ở đuôi mắt phải cảm giác như có bụi rơi vào vậy nhưng cháu đã nhỏ thuốc nhỏ mắt và tìm kỉ vẩn ko thấy gì trong mắt cả . và cũng ko sưng hay gì cả nhỏ mắt và rửa bằng nước cũng ko hết . ko biết là cháu bị gì ạ Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu .
MEDLATEC trả lời : Trang- tuổi về cộm mắt
Hoàng Anh Mạnh- tuổi
02/12/2016

Tư vấn bệnh

Chào bs, cháu năm nay 17t, cháu đeo kính từ lớp 7 cháu bị cận hai mắt, mắt trái 4,5 - mắt phải 6,5. Nhưng hầu hết cháu chỉ nhìn bằng mắt trái vì mắt phải khá mờ. Hai năm trước cháu có đi khám thì đc khuyên ra nên về tập nhìn bằng mắt phải, cháu thử tập nhưng nhìn không quen mà bỏ luôn đến giờ, mắt phải cứ thế mờ nhiều đi cho đến tận bây giờ. Bs có thể cho chau biết cháu đang mắc phải bệnh gì và cách chữa trị như thế nào ạ? - cảm ơn Bs.
MEDLATEC trả lời : Hoàng Anh Mạnh- tuổi về tư vấn bệnh
Thanh Trang- tuổi
25/11/2016

Sa mí mắt

Em bị cận và e thường đeo kính áp tròng, cũng đc 1 thời gian rồi ạ. Bây giờ e phát hiện, một bên mắt trái em bị sụp mí mắt. Bây giờ trông 2 mắt không đều. Có cách khắc phục không ạ
MEDLATEC trả lời : Thanh Trang- tuổi về sa mí mắt
Trần Thúy Vy- tuổi
24/11/2016

Bệnh Nhược Thị

Chào bác sỹ, Em năm nay 24 tuổi, em đi khám mắt ở Bệnh viện Mắt Tp thì được biết em bị nhược thị, em có hỏi về cách điều trị thì được biết không thể chữa được. Em có đọc thông tin trên internet được biết nhược thị có thể sẽ làm mất thị lực vĩnh viễn. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em cách dưỡng mắt để có thể ngăn chặn bệnh chuyển biến xấu được không ạ? Công việc của em thường xuyên phải sử dụng máy tính nhiều. Em cám ơn
MEDLATEC trả lời : Trần Thúy Vy- tuổi về bệnh nhược thị
Hoàng Thắng- tuổi
12/11/2016

Mắt phải giật liên tục

Em làm về phần mềm, dạo gần đây thì mắt phải giật liên tục, cho em hỏi nguyên nhân là vì sao và cách trị ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thắng- tuổi về mắt phải giật liên tục
Nguyễn Kim Huyền- tuổi
12/11/2016

tư vấn mộng mắt

Thưa bác sỹ, em đi khám và đc chẩn đoán mồng mắt độ 2. vậy em có nên mổ không ạ Em xin cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Kim Huyền- tuổi về tư vấn mộng mắt
Hà Minh Hiền-13 tuổi
10/11/2016

Kính áp tròng

Xin chào bác sĩ ạ. Hôm nay cháu lỡ đeo kính áp tròng đến 12 tiếng lận. Lòng trắng của mắt cháu bị đỏ lên. Liệu đây có phải bệnh không ạ hay do đeo quá thời gian quy định nên mới vậy ạ?
MEDLATEC trả lời : Hà Minh Hiền-13 tuổi về kính áp tròng
Nguyễn Hoàng Ân- tuổi
09/11/2016

Khô mắt, cay mắt do làm việc máy tính nhiều

Xin chào Bác Sĩ, Do đặc thù công việc nên tôi thường xuyên tiếp xúc với máy tính hằng ngày, cả máy lạnh nữa. Dạo gần đây 2 mắt tôi bị tình trang cay và bị khô nhiều. Tôi có đi khám và kết quả vẫn là khô mắt và không thể điều trị khỏi, chỉ có thể dùng thuốc nhỏ mắt hay nước mắt nhân tạo để giảm triệu chứng và giảm thời gian tiếp xúc với máy tính. Tôi có lên mạng tìm hiểu thêm thì thấy có 1 loại thuốc nhỏ mắt tên là Restasis của cty Allergan, Mỹ chuyên dùng để trị chứng khô mắt giúp sản sinh nước mắt. Xin hỏi nếu tôi mua về sử dụng loại thuốc này có được không? Tôi không có tiền xử bệnh gì về mắt cũng không đeo kính áp tròng. Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hoàng Ân- tuổi về khô mắt, cay mắt do làm việc máy tính nhiều
hoàng minh quang-26 tuổi
07/11/2016

chẩn đoán sùi mào gà ở mắt

cho em hỏi chẩn đoán có bị nhiễm vi rút HPV gây sùi mào gà ở mắt hay không thì dùng phương pháp gì, có thể đặt lijhc hẹn ở 99 Trích sài vào tối mai từ 18h-19h được không ạ?
MEDLATEC trả lời : hoàng minh quang-26 tuổi về chẩn đoán sùi mào gà ở mắt
vũ thị lan-35 tuổi
25/10/2016

chắp mắt

Bé nhà tôi 5 tuổi bị lên chắp 6 lần rồi cứ khỏi lại bị đã lên bv mắt trung ương để chích nhưng không hết , cứ khỏi lại bị vậy có cách nào điều trị dứt điểm không
MEDLATEC trả lời : vũ thị lan-35 tuổi về chắp mắt
Ngô Anh Tú-13 tuổi tuổi
24/10/2016

Cháu Bị ngứa mắt và nhức mắt

Mắt của cháu đã cận được 4 năm và chảu chưa đi đo kình mới được 1 năm, thi thoảng khi đang học mắt cháu đau nhức rồi lan đến cả hàm, hiện tại thì cháu đang bị ngứa mắt, mắt nháy nhiều, không mở được to mắt
MEDLATEC trả lời : Ngô Anh Tú-13 tuổi tuổi về cháu bị ngứa mắt và nhức mắt
nguyễn thị kim yến -20 tuổi
23/10/2016

Tư vấn bệnh viêm loét giác mạc do nấm

chào bác sĩ! Ba của em khoảng 2 tuần trước sau khi khám và xét nghiệm ở bệnh viện mắt TPHCM được chuẩn đoán là bị viêm loét giác mạc nấm 4+, hiện nay tuy đã bớt sưng và chảy nước mắt nhưng vẫn còn lớp màng mỏng.Em muốn hỏi bác sĩ là nếu điều trị đúng theo lời bác sĩ thì mất khoảng bao lâu? Bệnh có khỏi hẳn không ạ ? Và thị lực có thể hồi phục như trước được không? Có để lại sẹo không ạ ? Em xin cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị kim yến -20 tuổi về tư vấn bệnh viêm loét giác mạc do nấm
hotline 1900 5656561900 565656