Những câu hỏi về Mắt đến bệnh viện Medlatec | Trang 23

Câu hỏi chuyên khoa : Mắt

Nguyễn Nguyễn Bảo Châu-20 tuổi
17/05/2016

Bệnh cảm và sưng mắt

Thưa Bác sĩ, em năm nay 20t. Em có triệu chứng là mỗi khi bị bệnh cảm là mắt em hay sưng húp lên, thường là mắt trái. Em có đi bác sĩ nhãn khoa thì bác sĩ bảo em bị nhiễm trùng do môi trường hay bụi bẩn. Có cho em dùng thuốc nhỏ mắt nhưng cứ mỗi lần phát bệnh là đều như thế nên em không biết là em bị gì để còn điều trị ạ. Em dùng thuốc cảm thông thường thì có vẻ như đẩy nhanh quá trình sưng mắt ạ. Mỗi lần như thế em cảm thấy mệt mỏi lắm ạ. Với lại em bị phong thấp tay và chân đổ mồ hôi không ngừng. Bác sĩ xem giúp em bệnh gì và nên điều trị như thế nào ạ? Em cám ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Nguyễn Bảo Châu-20 tuổi về bệnh cảm và sưng mắt
lê thị thủy-25 tuổi
11/05/2016

xet nghiệm dị nguyên

E bị đỏ 2mắt,đi khám bs kết luận viêm kết mạc dị ứng và bảo đi xét nghiệm dị nguyên xem có dị ứng với gì không.vậy e muốn xét nghiệm tại nhà thì chi phí bao nhiêu và kết quả trả qua mail hay ntn?
MEDLATEC trả lời : lê thị thủy-25 tuổi về xet nghiệm dị nguyên
Lò thị Thuý lan-29 tuổi
20/04/2016

Mắt bị lồi

Tôi đã mổ mắt cận thị vào năm 2014,vài tháng trở lại đây mắt trái của tôi có biểu hiện lồi và thị lực giảm.bác sĩ tư vấn giúp tôi
MEDLATEC trả lời : Lò thị Thuý lan-29 tuổi về mắt bị lồi
Nguyễn Ngọc Hà- tuổi
07/04/2016

Bụi bay vào mắt

Chào Bác sĩ. Cháu hiện là học sinh. Tuần trước lúc cháu đang đi trên đường thì bị bụi bay vào cả hai mắt. Cháu thấy khó chịu nên lấy tay dụi mắt. Về nhà cũng không nhỏ mắt hay làm gì cả. Đến hôm kia cháu thấy cộm mắt nên nhỏ thuốc nhỏ mắt nhưng không hết. Bây giờ cháu vẫn thấy khó chịu ở mắt, như thể có thứ gì trong mắt mà chưa lấy ra được. Cháu xin hỏi Bác sĩ mắt cháu có bị làm sao không, và phải giải quyết thế nào? Cháu cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Hà- tuổi về bụi bay vào mắt
Thu Trang-15 tuổi
11/03/2016

Bị lẹo

Bác sĩ ơi cháu bị lẹo ở trong mắt thì có thể đi tham quan ko ạ
MEDLATEC trả lời : Thu Trang-15 tuổi về bị lẹo
Ngô Tứ Quỳnh Như-14 tuổi
09/03/2016

Cháu bị đỏ mắt và nổi gân khi đeo kính áp tròng

Chào bác sĩ, cháu năm nay 14 tuổi. Cháu bị đỏ mắt và nổi gân khi đeo lens, cháu đã tháo lens ra 1 thời gian lâu những vẫn không hết đỏ. Khi cháu kéo phần mí trên lên thì phần trên mắt ít đục hơn so với phần dưới. Vậy bác sĩ có cách nào để làm hết đỏ không ạ? Xin chân thành cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Ngô Tứ Quỳnh Như-14 tuổi về cháu bị đỏ mắt và nổi gân khi đeo kính áp tròng
Đỗ Đình Trọng-23 tuổi
09/03/2016

Có nên phẫu thuật

Chào bác sĩ!em năm nay 23t.em bị cận thị,đeo kính được 3 năm nay,độ cận mỗi năm tăng 0,5 độ.gần đây em đi khám độ cận mỗi bên mắt trái 3,5 độ,mắt phải 3,7 độ.em làm đầu bếp nên đòi hỏi công việc nặng nhọc ,nên cho em hỏi bác sĩ có nên phẫu thuật k ạ?em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Đỗ Đình Trọng-23 tuổi về có nên phẫu thuật
Tăng Hoàng Minh-20 tuổi
09/03/2016

Mắt bị đục dịch kính

Thưa bác sĩ, em bị bệnh đục dịch kính được gần một tháng nay. đã đi khám bác sĩ, họ bảo bệnh này chỉ tự khỏi không cần tái khám nữa. Cho em hỏi khi bị đục dịch kính em cần chăm sóc mắt như thế nào. Có loại thuốc nhỏ mắt nào có thể làm chậm tiến triển của bệnh này không ạ. Em tìm thông tin là có loại thuốc nhỏ mắt như vitreolent, posod có thể có hiểu quả. Mong bác sĩ tư vấn dùm em.
MEDLATEC trả lời : Tăng Hoàng Minh-20 tuổi về mắt bị đục dịch kính
Nguyễn Thị Minh Hằng- tuổi
07/03/2016

Mắt

Tôi thường xuyên bị cay mắt, mỏi mắt dẫn đến cay mắt và chảy nước mắt. Thỉnh thoảng lại không nhìn rõ được trong 1 vài giây. Bác sỹ có thể cho biết nguyên nhân và cách khắc phục không ạ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Minh Hằng- tuổi về mắt
Trần Thị Hường-40 tuổi- tuổi
05/03/2016

Bệnh về mắt

Chào Bác Sĩ ! tôi đang bị chứng bệnh co thắt mi vô căn. Nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi cách điều trị và chi phí là bao nhiêu
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Hường-40 tuổi- tuổi về bệnh về mắt
văn thị hồng-23 tuổi
19/02/2016

bệnh về mắt

thưa bác sĩ! e bị mọc mụn lẹo mi dưới mắt phải, em có đi khám bác sĩ bảo e bị viêm nặng quá, sưng to phải uống thuốc cho bớt sưng mới có thể làm tiểu phẩu được. bác sĩ có kê cho em thuốc imexim 500mg, diclofenac 50mg, poly pred. Em sử dụng thuốc như đã được dặn nhưng về cái mụn của e bị vỡ và thấy không đỡ, e thì không dám nặn vì sợ nhiễm trùng. vậy e có nên tiếp tục uống thuốc cho đến ngày tái khám không? hay e nên đến bệnh viện kiểm tra lại ạ! vì hôm trước e đến khám tại phòng khám tư. Em cám ơn!
MEDLATEC trả lời : văn thị hồng-23 tuổi về bệnh về mắt
nguyễn thị mỹ hà- tuổi
25/01/2016

mắt

cho mình hỏi mắt mình càng ngày càng mờ đi vậy có phải bị cận thị hay lão hóa rồi không?
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị mỹ hà- tuổi về mắt
Phạm Tuấn-28 tuổi
15/01/2016

Mổ cườm mắt ở người lớn tuổi

Chào bác sĩ! Ba em hiện nay 51 tuổi, hiện 2 mắt xuất hiện mô mỡ giống như cườm mắt, hiện mô mỡ này bắt đầu từ ngoài và đã lan đến phần tròng đen khoảng 2mm, và có hiện tượng nhìn mờ dần. Ba em cũng thường hút thuốc lá và uống rượu. Bác sĩ có thể tư ván giúp em cách điều trị và chi phí điều trị cho mắt của ba em như thế nào ạ. Mong sớm nhận phản hồi từ bác sĩ. Cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Phạm Tuấn-28 tuổi về mổ cườm mắt ở người lớn tuổi
Nguyễn thị nhung-28 tuổi
15/01/2016

Tư vấn mắt

Xin chào bác sĩ,bé nhà em mới được gần 4 tháng tuổi,e để ý thấy cháu không nhìn theo vật chuyển động trước mắt nhưng có nhìn mặt khi mọi người hỏi chuyện và hóng hớt,e lo lắng nên cho cháu lên viện mắt trung ương khám,bác sĩ bảo không sao và hẹn 3 tháng sau lên khám lại.Em rất lo lắng không hiểu hiện tượng của bé nhà em như thế là làm sao,rất mong sự tư vấn của bác sĩ.Em xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị nhung-28 tuổi về tư vấn mắt
Meo-25 tuổi
04/01/2016

Bị va chạm mạnh ở mắt

Bác sĩ cho e hỏi, e bị tai nạn va chạm sắt bòng bong vào mắt, giớ mắt không đau nhưng rất đỏ. Và nhìn mờ ở 1 điểm, và không thể ánh sáng mặt trời, có phải e đã bị thủng giác mạc không ạ, và nếu bị thủng, e muốn ghép giác mạc hok ạ. Chi phí cho 1 ca ghép giác mạc công nghệ cao giờ giao động giá bao nhiêu ạ. Và quan trọng hơn là e đang có thai 7 tháng có làm phẫu thuật ghép giác mạc không hay là phải sinh e bé xong mới ghép được ạ
MEDLATEC trả lời : Meo-25 tuổi về bị va chạm mạnh ở mắt
hotline 1900 5656561900 565656