Những câu hỏi về Mắt đến bệnh viện Medlatec | Trang 7

Câu hỏi chuyên khoa : Mắt

00
21/07/2020

đau mắt

thỉnh thỏa đau mắt đỏ mắt mẹo chữa là gì
MEDLATEC trả lời : 00 về đau mắt
Nguyễn Thị Minh Huyền
20/07/2020

Mắt

Xin chào bác sỹ, xin bác sỹ cho em hỏi chòng trắng mắt phải của em để dạo gần đây có nổi lên 1 hột màu trắng bằng nữa hạt gạo, em không cảm thấy đau . Gần đây em có hay khóc nên mí mắt ngứa lấy gương soi mới thấy. Bác sỹ cho em hỏi có sao ko ạ, em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Minh Huyền về mắt
Võ thi truc linh
20/07/2020

Mắt

Bác sỉ oi trong trong mắt trắng con có nỗi một mục trắng trong tròng trắng có huy hiêm gị không ạ
MEDLATEC trả lời : Võ thi truc linh về mắt
Võ thị ngọc ngân
20/07/2020

Thắc mắc về bệnh sạn vôi ở mắt

Cho e hỏi khi e lật mí trên mắt có những hạt li ti nhỏ và có 1 hạt to bằng đầu bút bi nhưng hạt to nó được e lấy ra ngoài do lúc cảm thấy cộm sốn mắt e chớp nhiều lần e tưởng bụi vào nên lấy cáy tăm bông khiều nhẹ nó ra rồi còn lại vào hạtj nhỏ , có phải e bị sạn vôi mắt hay không và uống thuốc có hết không ( sự hướng dẫn của dược sĩ ) hay đi khám ở bệnh viện ạkn???
MEDLATEC trả lời : Võ thị ngọc ngân về thắc mắc về bệnh sạn vôi ở mắt
Lê Thị Quỳnh Chi
19/07/2020

Bệnh về mắt

Tư vấn giúp em với ạk Sao khi tối ngủ dậy thì mắt em nó sưng đau và nó nổi mụt gì trong mắt dưới màu vàng như mụn vậy ạk. Có thể cho em biết là mắt em bị gì không ạk ? Nó có nguy hiểm không ạk ?
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Quỳnh Chi về bệnh về mắt
Đỗ Vinh Quang
18/07/2020

mắt

mắt e bị tia máu nhỏ cạnh đầu chân mắt tới lòng đen.xin hỏi như vậy có nghiêm trọng không ạ?
MEDLATEC trả lời : Đỗ Vinh Quang về mắt
Mai Tuấn Giang
18/07/2020

Tẩy Nốt Ruồi trong mắt

Xin chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi là: trong mắt cháu có một nốt ruồi to khoảng 2.5mm nằm gần với lòng đen, lộ rõ ra bên ngoài. Ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mĩ. Bây giờ cháu muốn tẩy bỏ nó đi thì có tẩy được không ạ? Và có điều gì cần lưu ý không ạ? Cháu xin chân thành cảm ơn!!!!
MEDLATEC trả lời : Mai Tuấn Giang về tẩy nốt ruồi trong mắt
Trương văn ngọc
17/07/2020

Hỏi về thuốc nhỏ mắt

E bị viễn thị 7 độ,,e thấy quang cáo thuốc nanodrops có thể tăng thị lực,,em dùng được không ạ
MEDLATEC trả lời : Trương văn ngọc về hỏi về thuốc nhỏ mắt
Nguyễn Trang Anh
17/07/2020

Đau Mắt

Mấy ngày nay cháu có bị đau đuôi và bờ mi mắt trái hiện tại vẫn chưa có hiện tượng sưng . Mỗi khi chớp mắt là đau ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trang Anh về đau mắt
Nguyễn Ngọc Thơ
15/07/2020

Tư vấn hiện tượng lóa mắt

Trong 1 tháng nay, mắt phải của tôi tự nhiên có hiện tượng lóa như có bóng ở phía trên bên trái mắt phải. Xin hỏi bệnh gì? Xin cám ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Thơ về tư vấn hiện tượng lóa mắt
Vũ Gia Long
12/07/2020

Khám mắt

Chào absc sỹ, cháu la nam, 22tuoi Gần đây, buổi tối mắt cháu thường nhìn không rõ cho lắm, Mắt cháu còn bị nhức, lòa, nhìn mờ mờ vào buổi tối khi bị đèn chiếu vào. Ban ngày k có vấn đề gi có thể nhìn được 9/10 k cần kính Mong các bác sỹ chuẩn đoán giúp cháu bệnh này bệnh gì, có nghiêm trọng hkông Cháu cám ơn !!!
MEDLATEC trả lời : Vũ Gia Long về khám mắt
Nhi
11/07/2020

Đục dịch kính

Thưa bác sĩ, cháu 23 tuổi, gần đây cháu hay thấy các vật lơ lửng như đốm đen, giọt nước, có khi như sợi chỉ trôi trong mắt. Đi khám được chẩn đoán đục dịch kính, thị lực cháu 2 mắt 10/10,bác sĩ soi đáy mắt kết luận võng mạc vẫn ổn. Nhưng cháu vẫn còn hơi lo lắng. Bác sĩ cho cháu hỏi bị đục dịch kính sớm có quá nguy hiểm không và cần làm gì để giảm tình trạng khó chịu này, liệu có phải do cháu dùng điện thoại nhiều nên bị không ạ? Cháu xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nhi về đục dịch kính
Lê Nguyên Anh Thư
10/07/2020

Mụt lẹo

Em bị mụt lẹo rất nhiều lần và lần nào cx khỏi nhưng lần cuối cùng gần đây nhất em bị mụt lẹo, nó cx khỏi nhưng sau khi khỏi xong nó để lại một cục gì đó nhỏ xíu dưới mí mắt làm em thấy khó chịu( em ko biết là cục gì ). Có thể cho em biết cách làm xẹp cục đó đc ko ạ
MEDLATEC trả lời : Lê Nguyên Anh Thư về mụt lẹo
Nguyễn Thùy Linh
10/07/2020

Hỏi về mắt

bị bệnh đục dịch kính được gần một năm r ạ Cho cháu hỏi khi bị đục dịch kính cháucần chăm sóc mắt như thế nào. Có loại thuốc nhỏ mắt nào có thể làm chậm tiến triển của bệnh này không ạ. Cháu tìm thông tin là có loại thuốc nhỏ mắt như vitreolent, posod có thể có hiểu quả. Mong bác sĩ tư vấn dùm cháu ạ. Cháu xin trán thành cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thùy Linh về hỏi về mắt
Anh
09/07/2020

Đau mắt

Năm nay cháu 14 tuổi dạo gần đau cháu bị đau đuôi mắt. Nhắm mắt mở mắt đều đau rát. Kho cháu tập cách bài tập của mắt như đưa mắt theo chiều trái phải cũng đau đau như có cái gì trong mắt nhưng cháu không thấy bất kì gì cả. Có phải mắt sắp hỏng rồi không?
MEDLATEC trả lời : Anh về đau mắt
hotline 1900 5656561900 565656