Phan Thị Minh
Đã hỏi: Ngày 03/03/2019
mổ bướu bằng sobgs cao tần
địa chỉ trung tâm mổ vướu bằng sóng cao tần này ờ đâu ạ ? tôi tìm mãi không thấy ?
0 lượt xem
Bác sĩ Medlatec
Đã trả lời: Ngày 03/03/2019

Chị Minh thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC,

U lành tuyến giáp lành tính là bệnh lý thường gặp nhất của tuyến giáp. Theo các nghiên cứu khác nhau trên thế giới cho thấy: tỷ lệ mắc bệnh trong dân cư lên tới khoảng 5,9% và tỷ lệ nữ/nam khoảng 13/1.

Đốt sóng cao tần là phương pháp mới nhất hiện nay trong điều trị u tuyến giáp lành tính.

Để biết thêm chi tiết, chị vui lòng liên hệ:

  • - Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC địa chỉ 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội hoặc 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Tổng đài hỗ trợ của Bệnh viện 1900 56 56 56.

Chúc chị cùng gia đình sức khoẻ,
Bác sỹ Dương Thị Thuỷ.