Những câu hỏi về Nam học đến bệnh viện Medlatec

Câu hỏi chuyên khoa : Nam học

Đinh Xuân Tuấn
04/06/2020

Vết chân chỉ hở sau khi cắt chỉ

Chào bác sĩ, em bị rách dây hãm bao quy đầu, em có đi chính lại. 20 ngày sau em cắt chỉ, nhưng về nhà 3 hôm kiểm tra vết thương em phát hiện vết chân chỉ chưa lành, liệu em có bị làm sao không bác sĩ. Và vết thương có tự lành dần được không ạ? Mong bác sĩ giúp đỡ thắc mắc ạ.
MEDLATEC trả lời : Đinh Xuân Tuấn về vết chân chỉ hở sau khi cắt chỉ
trịnh vân nam
01/06/2020

cho em hỏi với ạ

em bị hạch ở dọc hai bên bẹn nhưng ko đau và nó mềm ạ em là người khá gầy ko biết như vậy có phải đi khám ko ạ
MEDLATEC trả lời : trịnh vân nam về cho em hỏi với ạ
Phạm Khoa
31/05/2020

Hỏi HIV

Bs cho e hỏi bao cao su rách trong lúc quan hệ. Vậy có khả năng bị HIV ko ạ. Thuốc Acriptega nó có tác dụng gì đối với người nghi nhiễm HIV ạ
MEDLATEC trả lời : Phạm Khoa về hỏi hiv
Nguyễn Đình NGa
27/05/2020

ĐẶt câu hỏi

Chào bác sĩ, Tôi là nam 28 tuổi, sức khỏe ổn định Gần đây khi quan hệ với bạn gái tôi thấy thời gian cương dương không được lâu, và rất khó cương dương. Hiện tượng này chưa từng xảy ra. Xin hỏi bác sĩ như vậy dương vật có bị gì ko? nếu khám thì khám ntn ạ? Xin cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Đình NGa về đặt câu hỏi
Nguyễn Đình NGa
27/05/2020

ĐẶt câu hỏi

Chào bác sĩ, Tôi là nam 28 tuổi, sức khỏe ổn định Gần đây khi quan hệ với bạn gái tôi thấy thời gian cương dương không được lâu, và rất khó cương dương. Hiện tượng này chưa từng xảy ra. Xin hỏi bác sĩ như vậy dương vật có bị gì ko? nếu khám thì khám ntn ạ? Xin cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Đình NGa về đặt câu hỏi
Nam
27/05/2020

Suy giảm hócmôn nam, giảm ham muốn

Thưa bác sĩ, trước đây tình hình vẫn rất bình thường nhưng từ khi em bắt đầu điều trị bệnh viêm loét dạ dạy, trào ngược dạ dày thì có xuất hiện bị như rối loạn cương dương và giảm ham muốn. Em có tìm hiểu trên internet thì thấy cũng có nhiều bài viết nói về việc thuốc điều trị về bệnh dạ dày có gây ức chế sinh dục. Bác sĩ cho em hỏi có phải do thuốc điều trị bệnh gây nên không ạ, nếu phải thì sau lâu thì cơ thể sẽ trở lại bình thường ạ? Em đã điều trị viêm loét trào ngược dạ dày được gần 1 tháng, các thuốc đang dùng bao gồm: - Goldesome - Albis - Uvomo - Geliux - Evaldez - alphachymotrypsin Choay - Fexotad
MEDLATEC trả lời : Nam về suy giảm hócmôn nam, giảm ham muốn
Đỗ văn hải
22/05/2020

Sau mổ dãn tĩnh mạch

Bác sĩ cho e hỏi là em mới mổ dãn tĩnh mạch tinh băng phương pháp mổ nội soi.hiên tại phần bìu của e vẫn chưa có gì thay đổi và vẫn sờ thấy búi tĩnh mach bị giãn.bác sĩ cho e hỏi mất khoảng bao lâu thì vùng bìu trở lại bình thường ạ
MEDLATEC trả lời : Đỗ văn hải về sau mổ dãn tĩnh mạch
Võ Thành Duy
19/05/2020

Sau phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

Chào bác sĩ, Em đã thực hiện vi phẫu giãn tĩnh mạch thừng tinh được hai năm nhưng hai bìu vẫn không cân bằng nhau, vậy em có bị tái phát lại không ạ?
MEDLATEC trả lời : Võ Thành Duy về sau phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh
Tiêu Hoàng Nam
19/05/2020

Xét nghiệm bệnh xã hội.

Xin chào bác sĩ! Cách nay khoảng 10 ngày em có oral sex khi massage, khoảng 4 ngày sau em có viêm họng và đi khám tại bệnh viện được cho uống amoxicilin, hiện tại em chưa có triệu chứng gì, em muốn hỏi uống thuốc này có ảnh hưởng đến việc biểu hiện các triệu chứng của các bệnh xã hội không? Sau bao lâu em có thể làm xét nghiệm các bệnh xã hội ?
MEDLATEC trả lời : Tiêu Hoàng Nam về xét nghiệm bệnh xã hội.
Đỗ Phạm Hoàng Minh
10/05/2020

Nâng cao chất lượng tinh trùng

hôm rồi em có đi xét nghiệm tinh dịch thì có kết quả chất lượng chưa được đảm bảo. Em muốn hỏi là mình phải cần ăn uống hay dùng thuốc như thế nào để có thể cải thiện chất lượng không ?
MEDLATEC trả lời : Đỗ Phạm Hoàng Minh về nâng cao chất lượng tinh trùng
phương hoài
27/04/2020

giãn tĩnh mạch bìu

Chào bác sĩ em có đi siêu âm bìu thì phát hiện bị giãn tĩnh mạch Tinh 2 bên giãn ngoằn ngoèo xuống cạnh tinh hoàn 2-3 mm tăng phổ màu và có phổ trào ngược khi gắng sức hiện tại thì không bị đau em vẫn chưa lập gia đình bác sĩ cho em hỏi là có cần đi phẫu thuật hay để đến lúc lập gia đình rồi nếu không con thì mới phẫu thuật Vậy liệu để lâu có bị làm sao em cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : phương hoài về giãn tĩnh mạch bìu
Tuấn Khang
18/04/2020

Khám Nam khoa

Tôi có đi khám nam khoa, kết quả thông báo chất lượng tinh dịch có mỡ tiểu thể ++ và dịch niệu đạo có tế baof biểu mô niệu đạo là +, kết quả đó phản ảnh điều j, có tốt hay ko? Và khắc phục ra sao? Tôi cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Tuấn Khang về khám nam khoa
Nguyen can hung
12/04/2020

O thai binh co benh vien hay co so y te nao lam khong .

Toi muon gam bi cho cau nho .
MEDLATEC trả lời : Nguyen can hung về o thai binh co benh vien hay co so y te nao lam khong .
Đặng Hồng Phúc
03/04/2020

Dạ em xin chào bác sĩ ạ

Cho em hỏi là nguy cơ của em là có hôn môi và chạm lưỡi khoảng 10-15s thì nguy cơ mắc sùi mào gà có cao không ạ. Và tính tới nay là 43 ngày e có xn HPV PCR genotype . Và kết quả là âm tính . Vậy bác sĩ cho e hỏi là kết quả này có chính xác không ạ. Vì em nghe mọi người bảo là bệnh này ủ bệnh từ 2-9 tháng ạ. Em xin chân thành cảm ơn và mong muốn nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Đặng Hồng Phúc về dạ em xin chào bác sĩ ạ
Phan Tuấn
29/03/2020

Núm vú nam

Em chào bác sĩ ạ. Em là nam 20t. Em thấy các bạn nam khác có núm vú cứng và lồi ra. Tuy nhiên của e nó mềm và ko lồi ra ạ? không biết e có bị gì ko ạ?
MEDLATEC trả lời : Phan Tuấn về núm vú nam
hotline 1900 5656561900 565656