Những câu hỏi về Nam học đến bệnh viện Medlatec | Trang 3

Câu hỏi chuyên khoa : Nam học

Nguyễn văn ninh
12/07/2020

Ngứa

Bìu e bị ngứa và da lóc ra nhìn như bị lang ben trên bao quy đầu, quan hệ ngứa và đau. E có bôi thuốc nấm mà k đỡ vết bong tróc da càng lan rộng. Xin Bs tư vấn cho e
MEDLATEC trả lời : Nguyễn văn ninh về ngứa
Tiêu Hoài Tâm
08/07/2020

Bệnh xã hội.

Xin chào bác sĩ. Nếu nhân viên massage kích dục bằng miệng cho mình thì mình có nguy cơ mắc hsv hay hpv ở lưỡi không, do mình thấy dưới lưỡi có những mụn nhỏ màu hồng không đau.
MEDLATEC trả lời : Tiêu Hoài Tâm về bệnh xã hội.
Trần tuấn Mạnh
06/07/2020

Trọng lượng hai bên tinh hoàn

Em xin chào bác sỹ. Em xin được hỏi về trọng lượng tinh hoàn. Vừa rồi em đi siêu âm tinh hoàn. Một bên là 9gr.1 bên là 7,6gr. Với trọng lượng này có bình thường không ạ. E thấy tiêu chuẩn là 20gr là trọng lượng 1 bên hay 2 bên tinh hoàn ạ. E cảm ơn ạ.
MEDLATEC trả lời : Trần tuấn Mạnh về trọng lượng hai bên tinh hoàn
Nguyễn văn nam
06/07/2020

Kết quả xét nghiệm testosterone

Em chào bác sỹ. Em nam 31 tuổi. vừa rồi e có làm xét nghiệm nội tiết tố nam. Các chỉ số khác bình thường, duy có testosterone ở mức 11nmol/l. Sau đó 2 tuần e làm xét nghiệm lại thì testosterone ở mức 12nmol/l. Bác sỹ có kê cho e bổ sung testosterone bằng dạng gel. Thưa bác sỹ, việc bổ sung này là mãi mãi hay bổ sung 1 lần mà nồng độ testosterone về mức cơ bản rồi sẽ ko phải bổ sung nữa ạ. Việc bổ sung này có tác dụng phụ gì không ạ. Ngoài cách bổ sung này thì còn cách nào tăng testosterone lên tự nhiên không ạ. Em xin cảm ơn ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn văn nam về kết quả xét nghiệm testosterone
Đỗ xuân Tùng
03/07/2020

Thăm hỏi

Xin chào bác sĩ. Ở bệnh viện mình có làm tiểu phẫu thắt ống dẫn tinh k ạ?
MEDLATEC trả lời : Đỗ xuân Tùng về thăm hỏi
Nguyễn Hoàng
30/06/2020

Hỏi về kết quả tinh dịch đồ

Chào bác sỹ . Vừa qua em có đi xét nghiệm lại medlatec tinh dịch đồ, Em nhận được kết quả online và em muốn hỏi mình có khả năng có con bình thường k ạ. Và cần làm gì để cải thiện những chỉ số dưới đây. Vợ em đã lưu 2 lần và khiến em rất lo lắng nên bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không. PH7.5. Màu trắng sữa Thời gian ly giải 45 min Tổng số tinh trùng 100.8 Mật động tinh trùng : 36(m/ml) Khả năng di động (PR + NP ) 46 Tinh trùng di động tiến tới (PR) 28 Tinh trùng di động không tiến tới : 18 Tinh trùng bất động (IM) 54 Tốc độ di chuyển trung bình 28.0(micr/sec) Hình thái bình thường 3 bất thường cổ 17 bất thường đuôi 12 Hồng cầu 0(m/ml) Tế bào khác . 1(m/ml)
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hoàng về hỏi về kết quả tinh dịch đồ
Caovanminh
17/06/2020

Sức khỏe

Xin chào bác sĩ em có câu hỏi để các bác sĩ tư vấn cho em,em năm nay 25 tuổi mỗi khi căng thẳng trong công việc hay chuyện không vui trong gia đình là em"hay tìm đến các trang wes đen để xem và có tdâm,e có tìm hiểu là không tốt với sk của mình,em có kiên trì bỏ đưoc nó môt vài tháng nên có thỉng thoang mời nên xem,em muốn xin các bác si tư vấn tro em từ bỏ nó ra khỏi đầu,và không tim đến nó xin cảm ơn a.
MEDLATEC trả lời : Caovanminh về sức khỏe
Đinh Xuân Tuấn
04/06/2020

Vết chân chỉ hở sau khi cắt chỉ

Chào bác sĩ, em bị rách dây hãm bao quy đầu, em có đi chính lại. 20 ngày sau em cắt chỉ, nhưng về nhà 3 hôm kiểm tra vết thương em phát hiện vết chân chỉ chưa lành, liệu em có bị làm sao không bác sĩ. Và vết thương có tự lành dần được không ạ? Mong bác sĩ giúp đỡ thắc mắc ạ.
MEDLATEC trả lời : Đinh Xuân Tuấn về vết chân chỉ hở sau khi cắt chỉ
trịnh vân nam
01/06/2020

cho em hỏi với ạ

em bị hạch ở dọc hai bên bẹn nhưng ko đau và nó mềm ạ em là người khá gầy ko biết như vậy có phải đi khám ko ạ
MEDLATEC trả lời : trịnh vân nam về cho em hỏi với ạ
Phạm Khoa
31/05/2020

Hỏi HIV

Bs cho e hỏi bao cao su rách trong lúc quan hệ. Vậy có khả năng bị HIV ko ạ. Thuốc Acriptega nó có tác dụng gì đối với người nghi nhiễm HIV ạ
MEDLATEC trả lời : Phạm Khoa về hỏi hiv
Nguyễn Đình NGa
27/05/2020

ĐẶt câu hỏi

Chào bác sĩ, Tôi là nam 28 tuổi, sức khỏe ổn định Gần đây khi quan hệ với bạn gái tôi thấy thời gian cương dương không được lâu, và rất khó cương dương. Hiện tượng này chưa từng xảy ra. Xin hỏi bác sĩ như vậy dương vật có bị gì ko? nếu khám thì khám ntn ạ? Xin cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Đình NGa về đặt câu hỏi
Nguyễn Đình NGa
27/05/2020

ĐẶt câu hỏi

Chào bác sĩ, Tôi là nam 28 tuổi, sức khỏe ổn định Gần đây khi quan hệ với bạn gái tôi thấy thời gian cương dương không được lâu, và rất khó cương dương. Hiện tượng này chưa từng xảy ra. Xin hỏi bác sĩ như vậy dương vật có bị gì ko? nếu khám thì khám ntn ạ? Xin cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Đình NGa về đặt câu hỏi
Nam
27/05/2020

Suy giảm hócmôn nam, giảm ham muốn

Thưa bác sĩ, trước đây tình hình vẫn rất bình thường nhưng từ khi em bắt đầu điều trị bệnh viêm loét dạ dạy, trào ngược dạ dày thì có xuất hiện bị như rối loạn cương dương và giảm ham muốn. Em có tìm hiểu trên internet thì thấy cũng có nhiều bài viết nói về việc thuốc điều trị về bệnh dạ dày có gây ức chế sinh dục. Bác sĩ cho em hỏi có phải do thuốc điều trị bệnh gây nên không ạ, nếu phải thì sau lâu thì cơ thể sẽ trở lại bình thường ạ? Em đã điều trị viêm loét trào ngược dạ dày được gần 1 tháng, các thuốc đang dùng bao gồm: - Goldesome - Albis - Uvomo - Geliux - Evaldez - alphachymotrypsin Choay - Fexotad
MEDLATEC trả lời : Nam về suy giảm hócmôn nam, giảm ham muốn
Đỗ văn hải
22/05/2020

Sau mổ dãn tĩnh mạch

Bác sĩ cho e hỏi là em mới mổ dãn tĩnh mạch tinh băng phương pháp mổ nội soi.hiên tại phần bìu của e vẫn chưa có gì thay đổi và vẫn sờ thấy búi tĩnh mach bị giãn.bác sĩ cho e hỏi mất khoảng bao lâu thì vùng bìu trở lại bình thường ạ
MEDLATEC trả lời : Đỗ văn hải về sau mổ dãn tĩnh mạch
Võ Thành Duy
19/05/2020

Sau phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

Chào bác sĩ, Em đã thực hiện vi phẫu giãn tĩnh mạch thừng tinh được hai năm nhưng hai bìu vẫn không cân bằng nhau, vậy em có bị tái phát lại không ạ?
MEDLATEC trả lời : Võ Thành Duy về sau phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh
hotline 1900 5656561900 565656