Những câu hỏi về Nhi khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 36

Câu hỏi chuyên khoa : Nhi khoa

Nguyễn Quang Ninh-32 tuổi
09/09/2017

Xét nghiệm tay chân miệng

em bé nhà em 19 tháng tuổi bị sốt bắt đầu vào sáng thứ 5(7/9/17),đến nay thì k còn sốt nữa nhưng nổi nốt ở chân tay miệng. e hỏi xét nghiệm thì sẽ xét nghiệm như thế nào, giá thành cao k a? em cảm ơn bác sỹ ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Quang Ninh-32 tuổi về xét nghiệm tay chân miệng
Đoàn Khánh Nam-2 tuổi
08/09/2017

Chỉ số CRP 74 mg/l cần làm gì

Chỉ số CRP trong máu lên tới 74 mg/l cần phải làm gì?
MEDLATEC trả lời : Đoàn Khánh Nam-2 tuổi về chỉ số crp 74 mg/l cần làm gì
Đặng Sơn Lâm-1 tuổi
08/09/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm máu của bé trai 1 tuổi

Bác sĩ có thể tư vấn cho em kết quả xét nghiệm máu của cháu Đặng Sơn Lâm: Số lượng bạch cầu (WBC) 13.5 Giga/L (4-10) Tăng Số lượng huyết sắc tố (Hb) 11.6 g/dL (12-16.5) Giảm Thể tích trung bình HC (MCV) 78 fL (85-95) Nhỏ Lượng Hb trung bình HC (MCH) 24.5 pg (26-32) Thấp Nồng độ Hb trung bình HC 31.4 g/dL (32-36) Thấp Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 20.3 % (43-76) Giảm Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 65.5 % (17-48) Tăng Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm 3.2 % (0.0-2.5) Tăng Số lượng bạch cầu Lympho 8.83 Giga/L (0.6-3.4) Tăng Số lượng bạch cầu ái kiềm 0.43 Giga/L (0-0.2) Tăng SL Lympho không điển hình 0.34 Giga/L (0-0.25) Tăng AST (Architect) 44.4 U/L (< 34.0) Tăng Sắt huyết thanh (Architect) 6.06 µmol/L (11.6 - 31.3) Giảm Tôi xin cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Đặng Sơn Lâm-1 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm máu của bé trai 1 tuổi
cao minh nam-32 tuổi
07/09/2017

Hỏi về viêm xương

Kình gửi bác sĩ medlatec. con trai tôi hơn 3 tuổi, cháu hay kêu đau chân trái, tôi có cho đi khám và sau khi xét nghiệm máu với chụp X quang bác sĩ kết luận viêm xương (chỉ 1 ổ nhỏ bằng móng tay ở xương đùi) và cho thuốc kháng sinh về nhà uống. tôi có xem trên mạng thì chỉ thấy viêm xương tủy với các triệu chứng là sốt cao, li bì v.vv. trong khi đó con tôi từ khi kếu đau chân khoảng 3 đến 4 tháng trước đến nay hâu như không có sốt sao, hay li bì cháu vẫn ăn ngủ tốt, và vẫn chơi, chạy nhảy tốt. Vậy mong bác sĩ giải thích cho tôi là ngoài viêm xương tủy còn có viêm xương gì nữa không. Và bệnh viêm xương có hay tái phát hay không. Ngoài ra bác sĩ còn có dặn tôi là nếu uống thuốc không đỡ thì phải mỗ để loại bỏ chỗ viêm, vậy nếu mổ thì khả năng phục hồi có khó khắn hay không. Kính mong bác sĩ giải đáp giúp tôi và cung cấp cho tôi cách phòng tránh, và hồi phục bệnh này cho bé nhà tôi. Tôi xin cám ơn
MEDLATEC trả lời : cao minh nam-32 tuổi về hỏi về viêm xương
Hoàng trần mạnh phi-26 tuổi
06/09/2017

Bị vàng da trẻ sơ sinh

Xin chào bác sĩ .cho e hỏi .e con nay đã đc 2 tháng 5 ngày e đưa cháu đi khám vàng da chỉ số buliribin 189.9 mmol .Không bít có nặng ko bác sĩ .Có cần nhập viện không bác sĩ .điều trị cách nào hết bác sĩ .e đưa khám bác sĩ cho về và cho thuốc uống .Có ảnh hưởng tới não của cháu ko
MEDLATEC trả lời : Hoàng trần mạnh phi-26 tuổi về bị vàng da trẻ sơ sinh
PHAN MIMH HIỀN-4 TUỔI tuổi
05/09/2017

Bị chảy máu cam

Cháu 4 tuổi thường hay đổ máu cam vào ban đêm hoặc chơi đùa nghịch nhiều, cần hỗ trợ tư vấn và đã có xét nghiệm công thức máu tại bệnh viện Medlatec
MEDLATEC trả lời : PHAN MIMH HIỀN-4 TUỔI tuổi về bị chảy máu cam
Phạm Thị Thu Hạnh- tuổi
05/09/2017

Kiểm tra thiếu chất ở trẻ

Bé gái nhà tôi 5 tuổi, cháu bị VA mãn tính, hiện đang điều trị viêm VA mủ, VTG trong 10 ngày vừa qua. nhưng khoảng 1 tuần trở lại đây cháu hay kêu mệt, mỗi lần mệt thì đau vùng trán. tôi muốn đưa cháu đi xét nghiệm máu để kiểm tra xem có thiếu chất hay có vấn đề gì không. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xét nghiệm như thế nào không? Tôi có thể chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà được không? Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thu Hạnh- tuổi về kiểm tra thiếu chất ở trẻ
Diệp Anh-1 tuổi
05/09/2017

Tóc thưa

Xin hỏi bs, con nhà tôi 1 tuổi nhưng rất ít tóc, hiện tại tóc thưa hơn mấy đứa trẻ gần nhà, tóc chúng nó đen, dầy
MEDLATEC trả lời : Diệp Anh-1 tuổi về tóc thưa
Phùng thị hoa- tuổi
04/09/2017

Xét nghiệm còi xương cho bé 3 tháng tuổi

Tôi muốn hỏi chi phí xét nghiệm máu để xác định bé có bị còi xương ko, có thể lấy mẫu máu tại nhà được ko và nếu có thì sau khi có kết quả bác sĩ có tư vấn điều trị nếu bé bị còi xương khi trả kết quả hay ko ?
MEDLATEC trả lời : Phùng thị hoa- tuổi về xét nghiệm còi xương cho bé 3 tháng tuổi
Nguyễn Trọng Hoàng-3,5 tuổi tuổi
04/09/2017

Xét nghiệm sốt xuất huyết

Cần hỏi về xét nghiệm máu sốt xuất huyết
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trọng Hoàng-3,5 tuổi tuổi về xét nghiệm sốt xuất huyết
Hoang Ngoc Tue Duong-5 tuổi
01/09/2017

Tư vấn xét nghiệm công thức máu

Đ/n giải thích khẩn kết quả xét nghiệm của Hoang ngọc Tuệ Dương đang sốt cao và tư vấn phương pháp điều trị để gia đình kịp thời chạy chữa cho cháu. Trân trọng cảm ơn BS
MEDLATEC trả lời : Hoang Ngoc Tue Duong-5 tuổi về tư vấn xét nghiệm công thức máu
nguyễn huyền trang- tuổi
31/08/2017

Xét nghiệm vi chất cho trẻ

xin chào bs. con em 13 tháng tuổi bs cho e hỏi emmuoons cho cháu xét nghiệm máu xem cháu có thiếu vi chất gì không ? xét nghiệm máu có thể phát hiện cháu thiếu chất gì không ạ
MEDLATEC trả lời : nguyễn huyền trang- tuổi về xét nghiệm vi chất cho trẻ
Đặng Thị Thanh Tâm-26 tuổi
30/08/2017

KQ Xét nghiệm sốt xuất huyết

Dear Bác sỹ! Con tôi hiện được 7,5 tháng! Hiện tại cháu đang điều trị sốt xuất huyết (Hiện tại ngày thứ 5. Cháu có nổi nhiều nốt xung huyết(Bác sỹ chuẩn đoán) cảm giác các nốt nổi dộp trên da khắp người chủ yếu là mặt, tai, gáy, lưng và bụng). Có kết quả xn máu như sau. Nhờ bác sỹ xem và kết luận giúp ạ. (https://medlatec.vn/Service//ResultPatientVN.aspx?1=PNKmwkKediMR1RmuyCn8bX8PwmGQHfJemWPZRPZGyQ8=&La=VN&Place=HN) Bác sỹ cho tôi hỏi thêm. Sốt xuất huyết thì có phải kiêng tắm rửa không ạ. Tôi được khuyên chỉ nên lau người cho cháu bằng nước ấm. Nhưng mồ hôi cháu ra nhiều nên cháu có vẻ rất khó chịu. Mong Bác sỹ tư vấn sớm giúp. Cảm ơn Bác sỹ nhiều!
MEDLATEC trả lời : Đặng Thị Thanh Tâm-26 tuổi về kq xét nghiệm sốt xuất huyết
nguyễn thị hằng nga-32 tuổi
29/08/2017

Tư vấn xét nghiệm phân

Chào bác sĩ, con tôi 9 tháng tuổi bị đi ngoài gần 1 tháng nay. Ngày 18/08/2017 tôi có làm xét nghiệm phân cho cháu kết quả : bạch cầu (+) vi khuẩn gram âm 45, vi khuẩn gram dương 55. Kết luận loạn khuẩn vừa. Các chỉ số khác bình thường. tôi có cho cháu uống men entrogenmina ngày 2 ống. Đến nay ngày cháu vẫn đi ngoài 3 -4 lần. có lần lỏng, có lần phân nát không thành khuôn và lổn nhổn. Cháu vẫn ăn ngủ chơi bình thường. Xin bác sĩ tư vẫn cách điều trị cho cháu. Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị hằng nga-32 tuổi về tư vấn xét nghiệm phân
Nguyền Thị Hường-29 tuổi
28/08/2017

Sàng lọc sơ sinh: lấy máu gót chân

Nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi các mục sau: Lấy máu khi nào là tốt nhất? Tôi nghe nói có xét nghiệm 5 thông số và 18 thông số. Đó là những thông số gì và giá cả như thế nào? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều.
MEDLATEC trả lời : Nguyền Thị Hường-29 tuổi về sàng lọc sơ sinh: lấy máu gót chân
hotline 1900 5656561900 565656