Những câu hỏi về Nội khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 16

Câu hỏi chuyên khoa : Nội khoa

Đinh Huy Anh- tuổi
18/06/2017

Hạch ở bẹn không đau có nguy hiểm

Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi ạ. Cháu bị hạch ở bên bẹn trái không biết bao lâu rồi nhưng tại vì không đau nên không để ý lắm. Có bị bệnh gì nguy hiểm không ạ bác sĩ? Cháu mới 17 nên chưa có quan hệ tình dục ạ, bên chân trái của cháu có vài lỗ viêm chân lông không biết có liên quan không ạ? Cơ quan sinh dục hay người cháu bình thường ạ?
MEDLATEC trả lời : Đinh Huy Anh- tuổi về hạch ở bẹn không đau có nguy hiểm
anh hong -20 tuổi
08/06/2017

Tại sao khi bi COPD lại bị phù chân

bác sĩ cho em hỏi tại sao khi bi COPD lại bị phú chân phải ạ
MEDLATEC trả lời : anh hong -20 tuổi về tại sao khi bi copd lại bị phù chân
Phạm Nguyễn Anh Tài-25 tuổi
05/05/2017

Đau tức hạ sườn phải

Chào BS! Cháu năm nay 25t . Hôm nay cháu thấy đau tức ở hạ sườn phải ( chỉ thấy đau khi hít sâu ). Cảm giác khó thở. 2 ngón tay út và áp út bị tê ở cả 2 bàn tay. Tất cả các triệu chứng cùng xuất hiện 1 lúc. Cháu có tiền sử bị viêm thần linh liên sườn và tràn dịch màn phổi và đã điều trị trên 4 năm. BS cho cháu hỏi cháu bị như thế là bị gì ạ!! Có nguy hiểm k ạ!? Mong BS tư vấn giúp ! Cháu vẫn đang bị đau trong quá trình nt nhờ bs tư vấn ạ!
MEDLATEC trả lời : Phạm Nguyễn Anh Tài-25 tuổi về đau tức hạ sườn phải
Hoàng Thị Hiền- tuổi
25/04/2017

U hạch ở cổ sưng to và đau

tôi năm nay 29 tuổi, cách đây 3 tuần tôi có thấy đau vùng cổ bên trái, rồi nổi hạch, đến giờ vẫn sưng to khoảng 4 - 5cm và kèm theo đau khó chịu. xin hỏi bác sỹ hạch đó có nguy hiểm không và bệnh viện mình có làm xét nghiệm và mổ hạch luôn không ạh?
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thị Hiền- tuổi về u hạch ở cổ sưng to và đau
Hoàng Xuân-17 tuổi
19/04/2017

Nghi ngờ có thai

Tôi cảm thấy trong người có những lúc rất mệt mỏi, buồn nôn nhưng không tài nào nôn nổi, cảm giác chán ngấy đồ ăn khi tôi quan hệ tình dục thì có mang bao cao su, bị áp lực nhiều, nhiều lúc cảm thấy cáu gắt, bị nhức đầu, đau bụng nhiều vì trong thời gian đó tôi đi tập gym
MEDLATEC trả lời : Hoàng Xuân-17 tuổi về nghi ngờ có thai
Nguyễn Thị Điệp-59 tuổi
18/04/2017

Chương trình xét nghiệm ung thư đường tiêu hóa 20-28/4/2017

Sức khỏe của tôi dạo này không được ổn đinh, tôi định đến bênh viện để khám xét nghiệm theo chương trinh và đồng thời kiểm tra các vấn đề khác về sức khỏe, rất mong được sự tư vấn giúp đỡ từ phía bệnh viện về việc đặt lịch, các nội dung khám, ... Xin chân thành cảm ơn bệnh viện.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Điệp-59 tuổi về chương trình xét nghiệm ung thư đường tiêu hóa 20-28/4/2017
hoang loc-24 tuổi
05/04/2017

Khạc ra máu nhiều lần trong ngày

e thuong bi khạc ra máu.thường xuyên và nhiều lần trong ngày.bác sĩ có thể cho e biết e bị bệnh gì được không
MEDLATEC trả lời : hoang loc-24 tuổi về khạc ra máu nhiều lần trong ngày
Lê Trung Kiên-27 tuổi
24/03/2017

Nổi hạch ở cổ ko rõ nguyên nhân

Chào bác sỹ, 3 ngày nay em bị đau phần cổ cách yết hầu khoảng 2cm về bên trái. Hôm qua e có qua bệnh viện meladtech khám thì được bác sỹ chỉ định đi siêu âm tuyến giáp và xét nghiệm 32 chỉ số máu, nội tiết-Hoocmo:n TSH và FT4, sinh hóa: 1.CRP định lượng: 2.Amylase máu 3.Lipase 4.AST (GOT) 5.ALT(GPT) Kết quả: Siêu âm tuyến giáp bình thường, có vài hạch giảm âm hình bầu dục, kích thước tủy vỏ rõ, hạch to nhất kích thươc 4x12mm. Kết quả xét nghiệm máu: 1. Tỷ lệ bạch cầu mono tăn(9.6%) 2. Hóa sinh Alt(cobas) tăng (54.8) E ko bị đau họng, đau răng hay sốt... tất cả đều bình thường, chỉ duy có đau vùng nổi hạch khi vận động, xoay cổ và hơi nhức 1 tẹo nếu ngồi bình thường. E rất lo lắng vì bình thường thì phải viêm nhiễm ở đâu đó mới nổi hạch vậy. Hồi nhỏ e cũng đã từng 1 lần bị viêm hạch phải tiêm kháng sinh 1 tuần mới khỏi. Xin bác sỹ tư vẫn giúp em
MEDLATEC trả lời : Lê Trung Kiên-27 tuổi về nổi hạch ở cổ ko rõ nguyên nhân
Võ Thị Sương-41 tuổi
12/03/2017

Viêm phế quản khi thay đổi thời tiết

xin chào bác sĩ Chồng e hay bị viêm phế quản đặc biệt khi có thay đổi thời tiết ,đặc biệt bệnh rất hay bị kháng thuốc ,cứ uống thuốc gì bác sĩ kê đơn một vài lần là là không khỏi bệnh .vậy cho tôi hỏi liệu chồng e có nên làm kháng sinh đồ không ạ ,e ở Nghệ an thì làm ở đâu tốt nhất
MEDLATEC trả lời : Võ Thị Sương-41 tuổi về viêm phế quản khi thay đổi thời tiết
Phạm Đức Tạo- tuổi
10/03/2017

Dừng thuốc dạ dày bao lâu thì có thể mang thai

Vợ tôi bị dạ dày HP+, đã điều trị 2 lộ trình mà chưa khỏi, đợt vừa rồi vợ tôi có đi khám và uống thuốc tiếp (3 đợt điều trị liền nhau). Chúng tôi định có em bé trong năm nay. Vợ tôi đã dừng thuốc từ hôm 27/2/2017. VC định tháng này có bầu. Nếu tính ra từ ngày dừng thuốc tới ngày có bầu là khoảng 15 ngày. Bác sĩ cho tôi hỏi thời gian dừng thuốc tới mang bầu như thế có được không? Liệu có bị ảnh hưởng tới em bé sau này không ạ? VC tôi xin cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Phạm Đức Tạo- tuổi về dừng thuốc dạ dày bao lâu thì có thể mang thai
TRẦN QUANG VINH-27 tuổi
09/03/2017

Tư vấn về lượng Cholesterol (Cobas)

Cho em hỏi lượng cholesterol là 5.59 mmol/L là cao phải không ạ. và nguyên nhân là tại sao vậy. Em phải ăn những thực phẩm như thế nào, và tránh những sản phẩm nào. Có người khuyên là uống Tinh lá sen tươi OB là giảm được. Rất mong nhận được tư vấn từ Bác sĩ. Cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : TRẦN QUANG VINH-27 tuổi về tư vấn về lượng cholesterol (cobas)
Trần văn Trung-64 tuổi
06/03/2017

Rối loạn chuyển hóa Lipid

Kính gửi Trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện Tôi có tiền sử rối loạn chuyển hóa lipìd đã lâu và thường xuyên phải điều trị thuốc hạ mỡ máu. Tôi được biết Trung tâm có dịch vụ quản lý sức khỏe. Tôi muốn được trung tâm khám tư vấn, điều trị vấn đề rối loạn chuyển hóa lipid cho tôi? Trung tâm cho tôi hỏi tôi cần đăng ký như thế nào? Trân trọng cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Trần văn Trung-64 tuổi về rối loạn chuyển hóa lipid
Nguyễn THị Hà -29 tuổi
20/01/2017

Xét nghiệm về tuyến giáp

Chào bác ,cho con hỏi với ạ .Con mang thai tuần thứ 21 có xét nghiệm về tuyến Giáp .Kết quả xét nghiệm là : FT4: 0,85 và TSH 0.1968 .Vậy kết quả ấy có nguy hiểm gì không ạ .Mong bác tư vấn giúp.Con chân thành cảm ơn ạ .
MEDLATEC trả lời : Nguyễn THị Hà -29 tuổi về xét nghiệm về tuyến giáp
Trần Trung-20 tuổi
12/01/2017

Uống vitamin A ngộ độc

Dạ, Chào Bác sĩ. Bác sĩ cho con hỏi. Do con đang bị cận gần 1 độ. Con đi khám thì còn nhẹ nên con k đeo kinh. Mà con có uống Vitamin AD hằng ngày + nhỏ mắt Vrohto Vitamin ( do con bị khô mắt). Do hết thuốc. Nên con vẫn tự mua Vitamin AD dùng tiếp tục. Nhưng gần đây con có mua một vỉ Vitamin AD( con thấy nó ghi 5000.IU vitamin A) ngày uống 1 viên và vẫn nhỏ mắt bình thường. Nhưng con duy trì uống được 10 ngày thì con cảm giác mắt con bị mờ đi. Con đọc trên mạng thì thấy đó là dâu hiệu ngộ độc Vitamin A. Xin bác sĩ cho con ý kiến và cách để xử lí ạ. Hôm nay con đã ngừng uống Vitamin A. ( Lúc trước con cũng uống và duy trì 2 tuan thì con ngừng qua khoảng nữa tháng đến 1 tháng con mới uống tiếp nhưng không có tình trạng mờ mắt như hiện giờ ạ). Con cám ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Trần Trung-20 tuổi về uống vitamin a ngộ độc
Nguyễn Thị Hường-42 tuổi
26/12/2016

hỏi bệnh

Gần đây tôi xuất hiện các triệu chứng đau tức ngực, đau ra sau lưng, thỉnh thoảng khó thở. vậy xin hỏi bác sỹ như vậy tôi bị làm sao ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hường-42 tuổi về hỏi bệnh
hotline 1900 5656561900 565656