Những câu hỏi về Nội khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 9

Câu hỏi chuyên khoa : Nội khoa

Minh
07/11/2019

tiêu chảy, buồn nôn

mình có ddi khám bv và được các bác sĩ cho dùng mentformin tại nhà tuy nhiên mình uống lúc đói và bây giờ có bị tiêu chảy và buồn nôn thì xử trí như thế nào ạ. mình cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Minh về tiêu chảy, buồn nôn
Lê Đức Thanh Cao
06/11/2019

Hỏi bác sĩ

Chào bác sĩ , bác sĩ ơi , hôm nay trước khi ăn thì cháu cảm thấy mệt trong người , sau đó cháu buồn nôn , cứ ọe ọe , được khoảng 5p thì bắt đầu thấy đau ở dưới cằm , không thấy buồn nôn nữa . Sờ thì cháu không thấy hạch . Cho cháu hỏi nguyên nhân và cách khắc phục ạ . Cháu cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Lê Đức Thanh Cao về hỏi bác sĩ
Chi
06/11/2019

Sử dụng medrol

Cho e hỏi là sau khi ngưng điều trị bằng thuốc medrol thì bao nhiêu lâu mới hết tác dụng phụ ạ
MEDLATEC trả lời : Chi về sử dụng medrol
Vucongminh
04/11/2019

Tư vấn giúp e ạ

Em bị nổi hạch dưới cổ cằm không nhức không đau .nó là hạch gì vậy ạ .dạ e cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Vucongminh về tư vấn giúp e ạ
Trần Lan Nhi
02/11/2019

Vấn đề nổi hạch ở dưới cằm

Dạ thưa Bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, khoảng 7 năm trước em phát hiện có 4 đến 5 hạch dưới cằm kích thước tầm 2cm trở xuống , đi khám thì có bác sĩ bảo cần mổ, bác sĩ khác lại cho thuốc nên em không biết mức độ nguy hiểm như thế nào, thấy hạch không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nên em dừng điều trị lúc đó... hiện nay em đọc một số thông tin về bệnh ung thư liên quan hạch nên em hơi lo, với lại gần đây em có tình trạng ho khan kéo dài không biết có phải do hạch ko ạ??? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn!!!
MEDLATEC trả lời : Trần Lan Nhi về vấn đề nổi hạch ở dưới cằm
Ngo thi minh ly
01/11/2019

Cần giải đáp

Em bị ho gần một tháng nay cách đây 3-4 hôm e ho kèm theo đau bên hông phải ngay dưới ngực một xíu cho hỏi là bị sao ạ?
MEDLATEC trả lời : Ngo thi minh ly về cần giải đáp
Chi
01/11/2019

Medrol

Cho e hỏi là việc dừng đọt ngột medrol có tác hại thế nào ạ và dừng thuốc trong bao lâu thì hết tácdujng phụ của thuốc ạ
MEDLATEC trả lời : Chi về medrol
Nguyễn thị chi
31/10/2019

Dùng medrol

E đang dùng 1/2v medrol 16mg trong 2 tuần và đã giảm các triệu chứng giờ e muốn ngưng được không ạ và trong bao lâu thì mặt e hết tròn ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị chi về dùng medrol
Long
30/10/2019

Vừa bị Lao, Gout và Viêm Gan B

Xin chào. Hiện tại tôi mới khám và phát hiệm bị Bệnh Lao, song song đó tôi cũng bị Viêm Gan B và Gout. Bác sĩ có kê toa cho tôi dùng: Turbezid và Ethambutol. Sau khi tìm hiểu thì tôi được biết trong Turbezid có thành phần Pyrazinamid rất gây ảnh hưởng đến bệnh Gout hiện tại. Vậy tôi có thể dùng thuốc nào để thay thế được không. Xin chân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Long về vừa bị lao, gout và viêm gan b
phùng hải đăng
30/10/2019

xin đọc giúp kết quả ạ.

xin chào medlatec, chúc toàn bộ cán bộ nhân viên medlatec luôn mạnh khỏe hạnh phúc bình an để phục vụ sức khỏ cho nhân dân. xin phân tích và tư vấn giúp kết quả xét nghiệm ạ. kết quả gửi giúp vào gmail - haidangachau11868@gmail.com xin cảm ơn. PHIẾU KẾT QUẢ Hóa sinh AST (Architect)* 24.46 (U/L ) (< 34.00) ALT (Architect)* 40.49 (U/L ) (< 55.00) Gamma GT(Architect)* 102.46 (U/L ) (0 - 36.00) Tăng Triglyceride (Architect)* 3.65 (mmol/L ) (0 - 1.70) Tăng Cholesterol (Architect)* 5.49 (mmol/L ) (2.60 - 5.20) Tăng HDL-Cholesterol (Architect)* 1.47 (mmol/L ) (> 1.03) LDL-Cholesterol (Architect) 2.38 (mmol/L ) (<3.40) Miễn dịch CEA (Cobas)* 1.55 (ng/mL ) (0-4.70) Ngày xét nghiệm: 30/10/2019 Chẩn đoán:
MEDLATEC trả lời : phùng hải đăng về xin đọc giúp kết quả ạ.
Nguyễn thị hoàng anh
27/10/2019

Nổi hạch ở quai hàm phải

Bác sĩ cho cháu hỏi nổi hạch như vậy có bị sao kh ạ. Nổi hạch chỗ đó cháu thấy đau ạ. Nhưng nó nổi rồi lại tự hết nhiều lần như vậy.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị hoàng anh về nổi hạch ở quai hàm phải
Đặng Thị Thảo Nhi
27/10/2019

Hạch ở phía góc cằm trái

Chao Bac sy! Khoang 1 ngay nay em thay noi hach o goc ham trai.Hien tai em so vao thay hoi dau dau 1 chut. em dang lo lang khong biet nguyen nhan vi sao noi hach va bi mac benh gi. Em muon kham va lam cac xet nghiem gi de phong ngua ung thu vom hong. Va chi phi ? xin bac sy tu van giup em. Thanks
MEDLATEC trả lời : Đặng Thị Thảo Nhi về hạch ở phía góc cằm trái
Phương Anh
27/10/2019

Nổi hạch ở má trên hàm

Chào bác sĩ, chỉ mới hôm nay em vừa phát hiện ở phần má phải phần xương hàm nổi hạch to khoảng 1cm . Do ăn cơm em cảm thấy hàm phải có cảm giác giống như mỏi, hạch chạm vào hơi nhức, cả khi ăn sẽ cảm giác như mỏi hàm. Cho e hỏi những nguyên nhân gì dẫn đến tình trạng như vậy được không ạ? Mong nhận được phản hồi sớm ạ! Em cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Phương Anh về nổi hạch ở má trên hàm
Nguyễn Thị Vui
25/10/2019

Nổi hạch dưới hàm

E bị nổi hạch nhỏ dưới hàm phải. Ấn vào k đau, di chuyển. Tình cờ phát hiện giờ mấy tháng rồi k hết. Bs tư vấn e ak
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Vui về nổi hạch dưới hàm
Đỗ Thu Hằng
25/10/2019

Uống thuốc giảm cân

Chào bác sĩ, Em có làm liệu trình giảm cân tại Viện thẩm mỹ Korea. Tại đây, bác sĩ có cho tiêm tinh chất làm hóa lỏng mỡ & uống thuốc giảm cân để kết hợp đào thải mỡ ra ngoài theo đường đại tiện. Các thuốc giảm cân bác sĩ kê cho em như sau: 1 viên powder slim sáng trước khi ăn 1 viên powder slim lúc 10h 1 viên powder slim lúc 16h 1 viên Odistad vào buổi tối Sau khi cấy tinh chất & uống thuốc giảm cân kết hợp, khi đi vệ sinh em thấy phân có ván mỡ vàng & đỏ. Nếu không thuốc uống giảm cân thì hầu như không có hiện tượng đào thải mỡ. Em đang hoang mang là uống thuốc giảm cân như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Mong bác sĩ giải đáp giùm em. Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thu Hằng về uống thuốc giảm cân
hotline 1900 5656561900 565656