Nội tiết - tiểu đường

Nguyễn thị Hưng
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 09/04/2019
xét nghiệm
Tôi xét nghiệm các chỉ tiêu T3,T4, TSH. Có chỉ tiêu T3 thấp hơn so với khoảng bình thường. Vậy cho tôi hỏi kết quả như vậy là tôi bị làm sao? Cảm ơn bác sĩ
Bùi Dung
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 08/04/2019
xin tư vấn
Kết quả phân tích nước tiểu như vậy là có vấn đề gì ạ?
Ngô Thị Dung
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 31/03/2019
khám bệnh bảo hiểm
Vậy e có thể tới viện mình để làm các xét nghiệm tiểu đường sau sinh được không? Với lại em có bảo hiểm khám ở viện mình có được hưởng không ạ?
Ngô Thị Dung
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 28/03/2019
tiểu đường thai kì
Bác sĩ cho e hỏi trước mang thai e có bị tiểu đường thai kì giờ e sinh cháu được hơn 2 tháng rồi thì bác sĩ cho e hỏi e nên đi khám lại trong khoảng thời gian nào là tốt nhất và chế độ ăn uống sau sinh của e có cần phải kiêng như khi mang bầu không ạ?
vũ văn Học
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 24/03/2019
mức đường trong máu
trong máu lượng đường cao như thế này thì biến chứng gì nguy hiểm tới sức khỏe kg và điều trị làm sao mà sét nghiệm nước tiểu kg có .có cách nào hạ đường huyết xuống mức tối đa kg
nguyen sang
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 23/03/2019
hormon chống bài niệu
hormon chống bài niêu tăng 834.33 pg/ml là sao vây bác sỹ?
Nguyễn Cường Bách
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 14/03/2019
Protein cao trong nước tiểu
Tôi bị protein cao trong nứoc tiểu (30.00) thì nên ăn uống thế nào? Cảm ơn bác sĩ.
Bùi Thu Hương
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 31/01/2019
buou co đã mổ
Tôi bị bướu cổ mổ hai lần rồi giờ có điều tri bằng sóng cao tần dc ko xin bác sỹ trả loi dum toi
Nguyễn Thị Thủy
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 13/01/2019
bướu cổ
Em xin chào bác sĩ Em bị bướu cổ ( bassedow) điều trị nội khoa hơn hai năm nay. Lúc trước bướu rất to, uống thuốc cũng có giảm nhưng vẫn nhìn thấy rõ. Vậy em muốn điều trị bằng pp sóng cao tần có được không ak. Nếu được thì chi phí cho một lần điều trị là bao nhiêu ạ. Mong phản hồi từ bác sĩ. Em xin cảm ơn !
Nguyễn Hằng
Nội tiết - tiểu đường
Đã hỏi: Ngày 02/12/2018
xét nghiệm tiểu đường thai kì
Bac si tu van giup minh minh vua lam xet nghiem mau va nuoc tieu. Ma tra cuu 1102408918