Những câu hỏi về Nội tiết sinh dục đến bệnh viện Medlatec | Trang 10

Câu hỏi chuyên khoa : Nội tiết sinh dục

Linh Chi-25 tuổi
08/12/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm nội tiết

Ngày 6/12/2017 em có làm xét nghiệm nội tiết ngày 2 chu kỳ kinh, em muốn được tư vấn và giải thích kỹ hơn về các chỉ số nội tiết. Các chỉ số như vậy có bình thường không và có ảnh hưởng như nào đến sức khỏe sinh sản không ạ. Mã xét nghiệm: 1116704177. Em cảm ơn ạ!
MEDLATEC trả lời : Linh Chi-25 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm nội tiết
Nguyễn Thị Tuyết-31 tuổi
03/12/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm nội tiết

Cháu chào Bác sĩ. Cháu có xét nghiệm nội tiết vào ngày thứ 2 CKK và kết quả là : LH 3.02 IU/L ; FSH 5.60 IU/L ; E2 26.29pg/ml ; Prolactin 389.00 mIU/ml . AMH 2.2 ng/ml . Bác sĩ cho cháu hỏi các chỉ số trên là thấp hay thế nào ạ. Cháu mong con 5 năm rồi ạ. Và làm thế nào để cải thiện các chỉ số đó ạ . Cháu cảm ơn ạ !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Tuyết-31 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm nội tiết
Minh Quang-25 tuổi
29/11/2017

Tư vấn tiểu đường

Kính chào bác sĩ..khoảng 2 tháng trước đấy e đi xét nghiệm đường huyết lúc 6h sáng thì chỉ số là 5.8..e ko ăn gì từ 6h chiều hôm trước..sau đó e kiểm tra đường huyết đều đặn mỗi nửa tháng thì chỉ số là 5.2, 5.4, 4.9, 5.0..e có xét nghiệm hba1c thì chỉ số là 4.7..e ko dùng bất kỳ loại thuốc tiểu đường nào..như vậy có chắc chắn e ko bị tiểu đường ko bác sĩ..xin bác sĩ tư vấn giùm e
MEDLATEC trả lời : Minh Quang-25 tuổi về tư vấn tiểu đường
Nguyễn Tăng Phúc-14 tuổi
24/11/2017

Phẫu thuật bao quy đầu

Cho em hỏi là cái bao quy đầu của em tuột hết mức rồi mà nó bị rách một lỏm nhỏ không biết có sao không ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Tăng Phúc-14 tuổi về phẫu thuật bao quy đầu
Tran Viet - tuổi
10/11/2017

Thường xuyên bị đau bụng dưới kèm theo co thắt tinh hoàn

Dạo gần đây em hay bị đau dưới bụng,và khi ho mạnh bị đau co thắt tinh hoàn.Vậy e có thể bị mắc bệnh gì ạ,và chi phi khám bệnh ở viện mình là tầm bao nhiêu ạ
Nguyễn Thị Tỵ-55 tuổi
09/11/2017

Chỉ số glucose máu ( architect): 7.61 đã bị tiểu đường chưa?

xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, với chỉ số đường huyết tôi vừa nhận kết quả: glucose máu ( architect): 7.61 ( vượt ngưỡng) thì tôi đã bị tiểu đường chưa? nếu bị tôi phải điều trị thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Tỵ-55 tuổi về chỉ số glucose máu ( architect): 7.61 đã bị tiểu đường chưa?
Trần Hồng Điệp-32 tuổi
06/11/2017

Tư vấn xét nghiệm chức năng tuyến giáp

T3 (Cobas) 1.85 nmol/L (1.3-3.1) FT4 (Cobas) 19.38 pmol/L (12-22) TSH (Cobas) 4.800 µU/mL (0.27 - 4.2) Tăng (Xem chi tiết)
MEDLATEC trả lời : Trần Hồng Điệp-32 tuổi về tư vấn xét nghiệm chức năng tuyến giáp
Đoàn Thị Yên-30 tuổi
02/11/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Nhờ bác sĩ tư vấn kết quả xét nghiệm liên qua đến bệnh suy giáp ạ anh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá T3 (Cobas) 1.56 nmol/L (1.3-3.1) 99.000 FT4 (Cobas) 13.37 pmol/L (12-22) 99.000 TSH (Cobas) 69.210 µU/mL (0.27 - 4.2)
MEDLATEC trả lời : Đoàn Thị Yên-30 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
Nguyễn thị kim hoa- tuổi
30/10/2017

Tư vấn suy thượng thận

Em phát hiện bị lupus ban đỏ vào tầm 21.9 nằm viện được tiêm truyền đến ngày 2.10 ra viêng bác sĩ có kê 50 viên medrol ngày 5 viên buổi sáng 3 và tối 2 kèm theo vitaminc và thuốc dạ giày Sau khi hết 10 ngày thuốc e đi khám lại thì được kê uống 3 viên medrol 1 ngày uống trong 2 ngày và ngày thứ 3 bắt đầu giảm xuống 2 viên. 15 ngày sau khám lại thì e nhận kết quả bị suy thượng thận. Kết quả xn định lượng cortisol máu là 10.93 nmol/l Bác sĩ cho e hỏi trường hợp của e có thể chữa khỏi suy thượng thận được không ạ? Có phải e bị suy thượng thận do bác sĩ kê thuốc liều cao kéo dài không ạ? Và trước khi xét nghiệm máu e có chót uống 1 viên dudebcer và tối hôm trước e phải thức đêm ngủ có 2 tiếng từ 2h sáng đến 4h sáng phải dậy. Liệu 2 yếu tố trên có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm của e không ạ? Em rất mong được bác sĩ tư vấn giúp e Em cảm ơn ạ..
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị kim hoa- tuổi về tư vấn suy thượng thận
Nguyễn Thị Thuý-39 tuổi
27/10/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm

Chào Bác sỹ. Hôm nay tôi đi khám tại Medlatec có một số chỉ số trong kết quả xét nghiệm đánh dấu, tôi viết mail nhờ bác sỹ tư vấn, cụ thể như sau: Anti-TPO (Architect): 137,21 U/mL (tăng) TG (Cobas): 0,29 ng/mL (giảm) Tỉ trọng: 1,010 (giảm) HCV Ab (Cobas): 0,052 COI (âm tính) HBsAg (Cobas): 0,665 COI (âm tính)
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thuý-39 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm
Tô Ngọc Triện
23/10/2017

Kết quả xét nghiệm

Tôi xét nghiệm máu, định lương FT4 là 5.93 và TSH là 5.583, kết quả như vậy là sao ạ
MEDLATEC trả lời : Tô Ngọc Triện về kết quả xét nghiệm
Nguyễn Thị Xuân-42 tuổi
18/10/2017

Insulin trong máu cao kèm theo đau đầu mệt mỏi cần làm xét nghiệm gì?

Xin BS tư vấn giúp tôi, tôi có hàm lượng insulin trong máu cao thi thoảng hơi bị đau đầu và mỏi mệt thì cần xét nghiệm thêm gì nữa để biết mình có bị bệnh kháng insulin hay bị bệnh nào khác nữa không? Cám ơn BS
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Xuân-42 tuổi về insulin trong máu cao kèm theo đau đầu mệt mỏi cần làm xét nghiệm gì?
Trương Quang Vũ- tuổi
14/10/2017

Điều trị suy thượng thận, suy giáp do lạm dụng corticoid

cháu chào bác sĩ. cháu trước đây hay bị ngạt mũi và tự mua thuốc có chứa corticoid (dexamethaxon) và chất làm co mạch về sử dụng. hiện tại cháu được chuẩn đoán suy giáp, suy thượng thận và được bác sĩ kê đơn gồm nửa viên levothyrox 50microgram và 1.5 viên medrol 16mg buổi sáng. gần đây cháu có các biểu hiện rụng tóc nhiều, mụn mọc nhiều, ra mồ hôi nhiều, đau các cơ lưng, vai, chạy dọc lên bụng, đau khi hít thở, đau gần đầu gối, cổ chân cổ tay. ngoài ra thỉnh thoảng có hiện tượng như vướng gì đó trong cổ họng, gần tuyến giáp, giữa 2 xương quai xanh. đặc biệt khi quên uống thuốc, hiện tượng đau cơ trở nên rõ rệt, tăng đi ngoài. bác sĩ cho cháu hỏi liệu có phải do tác dụng phụ của thuốc hay do hằng ngày thuốc làm mờ các triệu chứng trên và hướng xử lý các vấn đề này. cháu cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Trương Quang Vũ- tuổi về điều trị suy thượng thận, suy giáp do lạm dụng corticoid
Trần Thị Thu Hằng- tuổi
14/10/2017

Tư vấn kết quả xn nội tiết

Chào bác sĩ. Em có xét nghiệm nội tiết ngày 13/10/2017 với mã số xét nghiệm là 131017-2422800099. Mong bác sĩ tư vấn kết quả giúp ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Thu Hằng- tuổi về tư vấn kết quả xn nội tiết
Ngô Văn Công- tuổi
11/10/2017

Hỏi kết quả tinh dịch đồ

Chào bác sỹ, tôi xét nghiệm ngày 10/10/2017 thì kết quả theo tiêu chuẩn who2010 hay là thế nào vì tôi đọc nhiều câu hỏi trong tinh dịch đồ như hình dáng bình thường lúc thì >4%, lúc thì >30%? Hiện tại kết quả xét nghiệm của tôi như sau: - Thể tích: 5,9 - PH: 7,2 - Ly giải: 45 - Tế bào khác: 1m - Tỷ lệ sống: 72 - mật độ: 25,1 - PR + NP: 63 - PR: 42 - IM: 37 - Tốc độ: 28 - TỔng số tinh trùng: 147,9 - Hình thái bình thường: 3% - Bất thường đầu: 72% - Bất thường cổ: 18% - Bất thường đuôi: 7%
MEDLATEC trả lời : Ngô Văn Công- tuổi về hỏi kết quả tinh dịch đồ
hotline 1900 5656561900 565656