Nội tiết sinh dục

nguyễn thị ngân
Nội tiết sinh dục
Đã hỏi: Ngày 06/05/2019
bảng giá xét nghiệm nội tiết nữ
Cho tôi hỏi bảng giá xét nghiệm nội tiết tố nữ 2019
Vũ Hương
Nội tiết sinh dục
Đã hỏi: Ngày 28/02/2019
Nội tiết
E chào bác sĩ. Năm nay e 27 tuổi Bác sĩ cho e hỏi E đã bị thai lưu cách đây 2 tháng. Trong thời gian mang thai e bị nghén rất nặng , người mệt mỏi. Lông ở bụng thì mọc nhiều lên , Đến tuần t10 thì các triệu chứng nghén giảm dần e ăn dc người khỏe lên nên e nghĩ là hết giai đoạn nghén , e ko đau bụng không ra huyết . đến tuần thứ 12 thì đi kiểm tra phát hiện thai lưu từ cuối tuần thứ 9 . Vậy bác sĩ cho e hỏi nguyên nhân lưu thai của e có phải do nội tiết tố không ạ ? và bác sĩ cho e lời khuyên cho lần mang thai tiếp theo ạ ! Cảm ơn bác sĩ !
Trần Danh Hiệu
Nội tiết sinh dục
Đã hỏi: Ngày 23/02/2019
Tôi cần làm những gì?
Tôi năm nay 26t và đang mong có con sau khi đã lập gia đình được 1 năm nhưng chưa có. Tôi nên làm gì để cải thiện các chỉ số trong ni?
Nguyễn Thị Lan Hương
Nội tiết sinh dục
Đã hỏi: Ngày 21/02/2019
nội tiết tố
Tôi năm nay 47 tuổi bị mất kinh khoảng 2 năm nay .Xin hỏi nác sĩ tôi có phải bị mãn kinh rồi ko ? Tôi bị cắt 1 quả thận 10 năm nay rồi liệu mãn kinh sớm có phải vì cắt thận ko ? Tôi cần dùng thuốc gì để ko có tác dụng phụ .Xin bác sĩ tư vấn
Nguyễn Thị Thu Hà
Nội tiết sinh dục
Đã hỏi: Ngày 17/02/2019
nồng độ prolactin và progesterone cao
chào bác sĩ, cháu đi làm xét nghiệm tiền hôn nhân ở trích sài cho kết quả: prolactin 1054.00 và progesterone: 0.810 cao quá so với bình thường, các chỉ số khác tương đối bình thường, cháu vẫn có kinh nguyệt đều và k tiết sữa. bác sĩ cho cháu hỏi chỉ số đó cháu có thể mắc bệnh gì, và có thể mang thai không ạ?
Vũ Thị Lan
Nội tiết sinh dục
Đã hỏi: Ngày 05/02/2019
hỏi cách dùng thuốc
E đã đến Bv khám và xin hỏi BS garosi 500mg, khi dùng có phải kiêng những gì? E cảm ơn bs
Nguyễn Trung Hiếu
Nội tiết sinh dục
Đã hỏi: Ngày 03/12/2018
Khám bệnh thú y
Cún nhà em mới được hơn 1 tháng., thì em phát hiện thấy bìu dái có nổi như kiểu một cái hột lên ấy ạ.? Bác sĩ cho em hỏi hiện tượng như vậy là gì ạ?
Công Thị Minh Thu
Nội tiết sinh dục
Đã hỏi: Ngày 25/09/2018
Đầy hơi chướng bụng táo bón giữa chu kỳ
Bs ơi khoảng thời gian sau khi em rụng trứng em thường bị đầy hơi, chướng bụng, ăn khó tiêu nhưng lại rất thèm ăn, trung tiện nhiều. Triệu chứng này của em đã kéo dài 1 năm rồi không biết em mắc phải chứng bệnh gì. Điều này có ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản không ạ?
Hoàng Thị Chi
Nội tiết sinh dục
Đã hỏi: Ngày 10/09/2018
Tư vấn và đọc kết quả xét nghiệm nội tiết tố
Em mới làm xét nghiệm nội tiết bên mình ngày 09/09/18. Mã tra cứu của em là: 1139103521. Phiền bác sĩ tư vấn giúp e với về các chỉ số và cho e lời khuyên và hướng điều trị ạ. Em cảm ơn nhiều ạ!
Lê Thị Phương Thảo
Nội tiết sinh dục
Đã hỏi: Ngày 18/07/2018
Kinh nguyệt của tôi thất thường.
Mình bị béo phì và hiện tại cao 1m6. 83kg có tiền sử bị thai lưu. Kinh nguyệt 2 tháng ko có