Những câu hỏi về Nội tiết sinh dục đến bệnh viện Medlatec | Trang 11

Câu hỏi chuyên khoa : Nội tiết sinh dục

Trần Thị Quỳnh Trang-30 tuổi
30/06/2018

Ý nghĩa chỉ số xét nghiệm nội tiết

Kết quả khám nội tiết mã tra cứu 2306182403205897 thưa bác sỹ, em mới nhận được kết quả xét nghiệm nhưng lại không hiểu các chỉ số đó như thế nào ạ,hiện tại em muốn có em bé thì phải xét nghiệm và uống thêm thuốc nào k ạ. bác sỹ tư vấn giúp e ạ, em cám ơn
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Quỳnh Trang-30 tuổi về ý nghĩa chỉ số xét nghiệm nội tiết
chu thị thảo-37 tuổi
29/06/2018

mã tra cứu là 1108106515- MK366705

Bác sĩ tư vấn giúp e về chỉ số FT4 tăng hơn chỉ số bình thường 24.22 mức độ cho phép là (12 -22) như vậy e có vấn đề nghiêm trọng không ạ .e xin cảm ơn bác sỹ !
MEDLATEC trả lời : chu thị thảo-37 tuổi về mã tra cứu là 1108106515- mk366705
NGHIEM VÂN ANH- tuổi
26/06/2018

Tư vấn xét nghiệm nội tiết

Tư vấn chỉ số nội tiết nữ. Mã tra cứu 1148159 ngày 25.6 Chào bác sỹ! Đây là kết quả xét nghiệm của tôi: FSH: 7.05 LH 3.73 Prolactin : 346.4 Estradiol (E2): 26.48 Progesterone: 0.143 Testoserone: 0.033 Mong bác sỹ tư vấn kết quả trên có vấn đề gì ko ạ? Ngoài ra, tôi có đi khám da liễu bác sỹ kết luận mụn nội tiết nên mong bác sỹ tư vấn để cải thiện nội tiết giúp tôi.
MEDLATEC trả lời : NGHIEM VÂN ANH- tuổi về tư vấn xét nghiệm nội tiết
Nguyễn Mai Ly-28 tuổi
19/06/2018

TƯ VẤN KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM CHỈ SỐ TUYẾN GIÁP

Chào bác sỹ, Kính nhờ bác sỹ tư vấn giúp tôi kết quả xét nghiệm chỉ số tuyến giáp như sau: T3 (COBAS): 1.29 (NMOL/L) FT4 (COBAS):20.50 (PMOL/L) TSH (COBAS) 1.150 (U/ML) Hiện thùy trái tuyến giáp của tôi đang có 1 nhu mô có nhân đặc đồng âm, xung quanh viền giảm âm, trục nằm ngang, bờ ranh giới rõ, ko thấy vôi vi hóa, kích thức 5*7mm Nhờ bác sỹ tư vấn giúp chức năng tuyến giáp hiên tại của tôi như thế nào ạ Trân trọng cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Mai Ly-28 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm chỉ số tuyến giáp
Phạm Thị thu Hương-26 tuổi
18/06/2018

tư vấn về kết quả xét nghiệm nội tiết

em xin được tư vấn về kết quả xét nghiệm nội tiết của em được lấy vào ngày thứ 2 chu kỳ kinh nguyệt a. AMH: 8.53 FSH: 4.76 LH: 2.91 PROLACTIN: 155.00 E2::95.30 PROGESTERON: 0.66 TESTOSTERONE: 1.010
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị thu Hương-26 tuổi về tư vấn về kết quả xét nghiệm nội tiết
Hoàng Thị Thùy-30 tuổi
13/06/2018

Bệnh bướu giáp đa nhân không độc

Em chào bác sĩ, em đi xét nghiệm được chuẩn đoán là bị bướu giáp đa nhân không độc và bác sĩ có yêu cầu lên Hà Nội phẫu thuật. Em muốn hỏi là ngoài phương pháp phẫu thuật thì còn phương pháp nào khác không và chi phí bao nhiêu ạ? Em cám ơn
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thị Thùy-30 tuổi về bệnh bướu giáp đa nhân không độc
UÔNG VĂN ÁNH-42 tuổi
01/06/2018

Từ kết quả xét nghiệm cường giáp

tôi vừa nhận kết quả xét nghiệm bệnh cường giáp của tôi chỉ số T3;1.43, CHỈ SỐ FT4 ;19.11, CHỈ SỐ TSH:0.096 XÉT NGHIỆM NGÀY HÔM NAY 1-6-2018. XIN BÁC SĨ TƯ VẤN GIÚP TÔI VÀ CHO TÔI ĐƠN THUỐC PHÙ HỢP. CHÚ THÍCH LÀ TÔI BỊ BỆNH NÀY VÀ DÙNG THUỐC TỬ THÁNG 5 NĂM 2016. THUỐC HIỆN DÙNG CỦA TÔI LÀ THYOZOL CÁCH NGÀY TÔI UỐNG 1 VIÊN
MEDLATEC trả lời : UÔNG VĂN ÁNH-42 tuổi về từ kết quả xét nghiệm cường giáp
Linh chi- tuổi
24/05/2018

Xét nghiệm nội tiết tố nữ

Xin cho em hỏi làm xét nghiệm nội tiết tố mất bao nhiêu thời gian thì có kết quả ạ
MEDLATEC trả lời : Linh chi- tuổi về xét nghiệm nội tiết tố nữ
Hoàng Phương Hoa- tuổi
17/05/2018

Tư vấn bệnh

BS cho tôi hoi : Tôi vừa có kết quả siêu âm tuyến giáp ở bệnh viện Melatec,kết quả thùy trái nhu mô có nốt giảm âm đường kính là 3mm ( Hình ảnh nhân thùy trái tuyến giáp (TIRADS 3 ) là như nào? Và tôi phải làm gì với bệnh này?
MEDLATEC trả lời : Hoàng Phương Hoa- tuổi về tư vấn bệnh
Chu Nguyệt- tuổi
14/05/2018

Bệnh bướu đa nhân tuyến giáp

Chào bác sĩ, Tôi là Nguyệt, giới tính: nữ, tuổi 38 Năm 2011 tôi có bị bướu đa nhân ở cổ và làm phẫu thuật bóc các khối u đó tại bênh viện Y học phóng xạ quân đội. Trước đó 1 năm tôi cũng có làm phẫu thuật lấy sỏi ống dẫn niệu. Sau thời gian đó sức khỏe tôi được cải thiện, tôi không bị đau lưng hay đau đầu thường xuyên như trước nữa. Thời gian gần đây khoảng 1-2 tháng tôi lại bị một trân đau đầu lặp lại Kể từ thời gian phẫu thuật đến giờ tôi cũng chưa đi khám lại Xin hỏi bác sĩ tôi muốn đi kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện giờ thì tôi cần làm những kiểm tra, xét nghiệm gì, chi phí khám chữa tương ứng tại bệnh viện mình như thế nào ạ. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Tôi xin chân thành cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Chu Nguyệt- tuổi về bệnh bướu đa nhân tuyến giáp
Đặng Thị Huệ Linh-41 tuổi
08/05/2018

Xin tư vấn về khám tổng quát cho người già

Mẹ tôi năm nay 74 tuổi, tiền sử huyết áp cao, tiểu đường. Gần đây bà kêu bị đi tiểu nhiều, nhưng không đau rát hay buốt, nước tiểu sủi bọt. Sáng sớm hôm qua kêu bị đau thắt cả vùng ngực, mệt mỏi. Đo đường thì thấy tăng cao. Vậy tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn xem tôi nên đưa mẹ đến xét nghiệm máu, siêu âm tim mạch, kiểm tra chức năng thận. Hay kiểm tra tất cả các mục. Nếu xét nghiệm máu thì phải nhịn ăn đúng không ạ, sợ mẹ tôi nhịn ăn mà phải chờ đợi lâu thì lại chóng mặt nên có thể đăng ký lấy mẫu máu trước ngay đầu giờ được không, hay phải chờ xếp số? Tôi xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Đặng Thị Huệ Linh-41 tuổi về xin tư vấn về khám tổng quát cho người già
Nguyễn Hoài Thanh-30 tuổi
07/05/2018

Xét nghiệm AMH

Thưa bác sỹ. E muốn kiểm tra lại chỉ số AMH bên mình thì có được làm ko ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hoài Thanh-30 tuổi về xét nghiệm amh
Lê Thị Xuân Mai-60 tuổi
05/05/2018

TSH thấp sau khi xét nghiệm tại Medlatec

Hướng điều trị khi TSH thấp (0,160) ở người đã cắt bán phần tuyến giáp. Có các chỉ số T4, FT4, T3 trong giới hạn bình thường.
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Xuân Mai-60 tuổi về tsh thấp sau khi xét nghiệm tại medlatec
Nguyễn Thị Minh Thu-1964 tuổi
04/05/2018

Tư vẫn về bệnh tuyến giáp

Tôi có kết quả xét nghiệm máu với các chỉ số: T3: 5.81; FT4:68.40 và TSH: 0,006. Vậy tôi mắc bệnh gì và cần khám và điều trị tiếp tại bệnh viện chuyên khoa nào. Trân thành cảm ơn Bác sỹ và mong được tư vấn sớm.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Minh Thu-1964 tuổi về tư vẫn về bệnh tuyến giáp
Nguyễn Thị Bích Ngọc- tuổi
04/05/2018

Tư vấn xét nghiệm nội tiết

Thưa các bác sĩ, em năm nay 28 tuổi, lập gia đình được gần 2 năm. Sau khi cưới được 6 tháng thì em có thai nhưng em bé không phát triển (em đã đi khám 3 lần vào 3 thời điểm khác nhau ở 3 nơi khác nhau bs đều kết luận thai lưu 5 tuần). Chu kì kinh nguyệt của em không đều (một năm chỉ có khoảng 2-3 lần). Sau lần thai lưu các bs thông báo không rõ nguyên nhân. Sau đó em có nghỉ dưỡng khoảng 8 tháng và thả lại được khoảng 6 tháng nhưng vẫn chưa có thai. Trong thời gian nghỉ dưỡng em có tìm hiểu được thai lưu có liên quan đến vấn đề nội tiết. Em đã cố gắng thăm khám nhiều nơi để điều hoà kinh nguyệt nhưng vẫn chưa có kết quả. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp em xét nghiệm nội tiết cụ thể là như thế nào và từ kết quả xét nghiệm có thể chẩn đoán tình trạng của cơ thể như thế nào được không ạ? Em cảm ơn các bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Bích Ngọc- tuổi về tư vấn xét nghiệm nội tiết
hotline 1900 5656561900 565656