Những câu hỏi về Nội tiết sinh dục đến bệnh viện Medlatec | Trang 14

Câu hỏi chuyên khoa : Nội tiết sinh dục

Trần Thị Thu Hằng- tuổi
14/10/2017

Tư vấn kết quả xn nội tiết

Chào bác sĩ. Em có xét nghiệm nội tiết ngày 13/10/2017 với mã số xét nghiệm là 131017-2422800099. Mong bác sĩ tư vấn kết quả giúp ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Thu Hằng- tuổi về tư vấn kết quả xn nội tiết
Ngô Văn Công- tuổi
11/10/2017

Hỏi kết quả tinh dịch đồ

Chào bác sỹ, tôi xét nghiệm ngày 10/10/2017 thì kết quả theo tiêu chuẩn who2010 hay là thế nào vì tôi đọc nhiều câu hỏi trong tinh dịch đồ như hình dáng bình thường lúc thì >4%, lúc thì >30%? Hiện tại kết quả xét nghiệm của tôi như sau: - Thể tích: 5,9 - PH: 7,2 - Ly giải: 45 - Tế bào khác: 1m - Tỷ lệ sống: 72 - mật độ: 25,1 - PR + NP: 63 - PR: 42 - IM: 37 - Tốc độ: 28 - TỔng số tinh trùng: 147,9 - Hình thái bình thường: 3% - Bất thường đầu: 72% - Bất thường cổ: 18% - Bất thường đuôi: 7%
MEDLATEC trả lời : Ngô Văn Công- tuổi về hỏi kết quả tinh dịch đồ
NGUYỄN PHƯƠNG LINH- tuổi
08/10/2017

Xét nghiệm kiểm tra đường huyết

Tôi muốn hỏi dịch vụ xét nghiệm cần thiết cho bệnh nhân tiểu đường, hạ đường huyết, tuổi 50, hay bị ngất xỉu khi uống rượu
MEDLATEC trả lời : NGUYỄN PHƯƠNG LINH- tuổi về xét nghiệm kiểm tra đường huyết
Vừ Văn Thành-23 tuổi
07/10/2017

Dương vật bé có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản

tôi đã 23 tổi nhưng dương vật có 2,2cm thôi không biết có sao không ạ tôi rất lo cho tương lai sau này, hơi tế nhị ạ bs
MEDLATEC trả lời : Vừ Văn Thành-23 tuổi về dương vật bé có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản
Nguyễn thị xuân-27 tuổi
07/10/2017

Xét nghiệm nội tiết AMH

M muốn làm xét nghiệm AMH ngày thứ 2 kỳ kinh nguyệt cho mình hỏi hết bao nhiêu tiền và bao lâu thì có kết quả ạh
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị xuân-27 tuổi về xét nghiệm nội tiết amh
Vũ Quỳnh Trang-28 tuổi
04/10/2017

Hỏi về phẫu thuật tháo bi dương vật

Gửi Qúy bác sỹ, Chồng tôi đi công tác nước ngoài có làm thủ thuật gắn bi dương vật để tăng khoái cảm trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, theo tôi tìm hiểu thì gắn bi có thể gây nhiều hậu quả xấu cho chồng tôi và cả tôi (rách, giãn âm đạo, viêm nhiễm, v..v), do đó, tôi đang thuyết phục chồng đến bệnh viện để tháo bi. Rất mong quý bác sỹ tư vấn giúp tôi quy trình thực hiện (ví dụ khám, xét nghiệm máu (chồng tôi là người lành mang virut viêm gan B), thực hiện thủ thuật. Trước, trong và sau thủ thuật cần lưu ý chi tiết những gì và chi phí tổng cộng hết bao nhiêu, rất mong Qúy bác sỹ tư vấn giúp tôi. Hiện tại vợ chồng tôi chưa có con, tôi cũng lo lắng ảnh hưởng đến việc sinh con. Ngoài ra, sau khi thực hiện thủ thuật cần sinh hoạt và dùng thuốc ntn? (vợ chồng kiêng quan hệ trong bao lâu, ăn uống để chống sưng viêm, ...) và sau bao lâu thì sức khỏe hồi phục bình thường. Vì vợ chồng tôi dự định con sau khi tháo bi. Ngoài ra, tôi xin hỏi là thủ thuật trên có thể thực hiện tại nhà (đăng ký gói bác sỹ khám tại nhà) được hay không? Nếu được thì rất mong được các bác sỹ tư vấn thủ tục và chi phí theo phương pháp này. Mong sớm nhận được giải đáp của Qúy bác sỹ, Trân trọng cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Vũ Quỳnh Trang-28 tuổi về hỏi về phẫu thuật tháo bi dương vật
Nguyễn Chí Nghiệp-25 tuổi
01/10/2017

Testosterone cao so với bình thường

Testosterone cao quá mức bình thường 10,120 nmol/L có ảnh hưởng gì nghiêm trọng không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Chí Nghiệp-25 tuổi về testosterone cao so với bình thường
Phạm Thị Kiều Ly-26 tuổi
29/09/2017

Tư vấn chức năng tuyến giáp

các chỉ só này có thể hiện bị biếu cổ không ạ
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Kiều Ly-26 tuổi về tư vấn chức năng tuyến giáp
Nguyễn Huy Khánh-35 tuổi
26/09/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm đường máu

K/g bác sỹ, Tôi vừa mới nhận kết quả lúc trưa 26/9/2017, bác sỹ làm ơn đọc hộ tôi kết quả xét nghiệm,đặc biệt là chỉ số Insulin,đường huyết. Mã tra cứu của tôi là 3100197762 . Xin cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Huy Khánh-35 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm đường máu
Đinh công Quân-37 tuổi
25/09/2017

Chỉ số glucose sau dùng thuốc giảm

Trước tôi bị bệnh tiểu đường đã uống thuốc 7 năm giờ mới được bác sĩ cho thôi không uống thuốc dược gần 3 tháng và chỉ số đường của tôi 4,0 tôi thấy ghi là giảm thì có sao không ạ
MEDLATEC trả lời : Đinh công Quân-37 tuổi về chỉ số glucose sau dùng thuốc giảm
Nguyễn Dương Quân-47 tuổi
23/09/2017

Tư vấn kết quả đường máu tăng

Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá Glucose máu (Architect) 7.49 mmol/L (4.2 - 6.4) Tăng (Xem chi tiết) 39.000 HbA1c 5.9 % (4.2 - 6.4) 149.000 CYFRA 21-1(MP) 2.9 ng/mL (0-3.3)
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Dương Quân-47 tuổi về tư vấn kết quả đường máu tăng
Trương Thị Hồng Tuyến-36 tuổi
20/09/2017

Mệt mỏi sau phẫu thuật tuyến giáp

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, em bị bướu giáp hỗn hợp thùy trái, kích thước 25mmx55mm (em nhớ ko chính xác lắm nhưng khoảng tầm đó) em đã phẫu thuật nội soi cắt bỏ thùy trái vào ngày 20/06/2017 tại bệnh viện 103, bác sĩ có giải thích của em cắt gần hết thùy trái, vẫn còn một ít..Sau phẫu thuật em thấy sức khỏe của em không được tốt, thời gian đầu sau phẫu thuật thì em giảm cân, người mệt mỏi, ngủ nhiều...thời gian gần đây em thấy mình tăng cân khá nhanh, và người mệt mỏi, ngủ nhiều, ...Không biết em có phải bị suy giáp hay không?
MEDLATEC trả lời : Trương Thị Hồng Tuyến-36 tuổi về mệt mỏi sau phẫu thuật tuyến giáp
Trần Minh Tâm-37 tuổi
19/09/2017

Tư vấn bệnh tiểu đường type 2

Chào bác sĩ Năm nay mẹ tôi 61 tuổi, bị tiểu đường đã 4 năm, đã điều trị ở BV Nội Tiết TW, Thanh Nhàn ... Đường huyết cao, không ổn định, trí nhớ kém, hay quên, lẫn, chân tay, huyết áp bình thường. trên 70kg, ăn ngủ nhiều, không vận động vì lúc nào cũng kêu mệt. Thời gian dài dùng thuốc Diamcron MR 60 mg, Janumet 50/850 mg, Crestor 10mg. Hiện đang dùng Thuốc Lantus Solostar tiêm tối, Diamicron uống sáng, Orthin 500mg, Essen Chromium. Hôm 16.9.17 làm XN tại MEDLATEC kết quả Glucose máy 9.62 (Sau ăn 3h) Triglucerid (Cobas) 2.75, Chrolesterol (Cobas) 6.27, CYFRA 21-1 (MP) 3.1. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi nên cho mẹ tôi điều trị theo thuốc gì để hạn chế bệnh lý, Cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Trần Minh Tâm-37 tuổi về tư vấn bệnh tiểu đường type 2
Hoàng Văn Thông- tuổi
18/09/2017

Xét nghiệm phát hiện chẩn đoán sùi mào gà

Chào bác sỹ, tôi cần tư vấn về cách nhận biết và làm xét nghiệm virut HPV gây bệnh sùi mào gà ở nam giới. tôi năm nay 39 tuổi, vừa rồi vợ tôi khám phụ khoa BS chẩn đoán bị sùi mào gà chủng 16 trước đó 1 tháng vợ chồng tôi có quan hệ tình dục vậy để kiểm tra xem tôi có bị không thì kiểm tra những xét nghiệm nào thưa bác sỹ? Trân trọng cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Hoàng Văn Thông- tuổi về xét nghiệm phát hiện chẩn đoán sùi mào gà
Chu Thị Lệ Hằng-27 tuổi
13/09/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm chỉ số FT4

Tôi có làm xét nghiệm với kết quả như sau: T3: 1.57 nmol/L, FT4: 11.8 pmol/L, TSH: 0.783 mU/mL, TG: 12.54 ng/mL. Trong đó, chỉ số FT4 ghi giảm so với chỉ số bình thường. Chỉ số này thể hiện điều gì và có cần điều trị không ạ?
MEDLATEC trả lời : Chu Thị Lệ Hằng-27 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm chỉ số ft4
hotline 1900 5656561900 565656