Những câu hỏi về Nội tiết sinh dục đến bệnh viện Medlatec | Trang 16

Câu hỏi chuyên khoa : Nội tiết sinh dục

Nguyễn Hồng Hạnh-31 tuổi
08/07/2017

Hình ảnh mụn nổi trên dương vật

Hình ảnh mụn nổi trên dương vật là gì ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hồng Hạnh-31 tuổi về hình ảnh mụn nổi trên dương vật
NGUYỄN THỊ MÂY-78 tuổi
15/06/2017

Tư vấn về tiểu đường và mỡ máu

Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi về các chỉ số tiểu đường và mỡ máu Glucose máu (Architect) 7.34 mmol/L HbA1c 7.1 % (4.2 - 6.4) Triglyceride (Cobas) 3.52 mmol/L Cholesterol (Cobas) 5.63 mmol/L HDL-Cholesterol (Cobas) 1.09 mmol/L LDL-Cholesterol (Cobas) 2.96 mmol/L
MEDLATEC trả lời : NGUYỄN THỊ MÂY-78 tuổi về tư vấn về tiểu đường và mỡ máu
Cao thùy Liên-25 tuổi
10/06/2017

Chỉ số nội tiết ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản?

Chào bs ạ ! E xét nghiệm của e là fsh 5,36 LH : 10,3 E2 34 prolatic : 139,13 . Kết quả tnay có phải e mắc hội chứng buồng trứng đa nang k ạ? Và e cần phải làm sao xin bs giúp. E đang rất mong con. Xin bs phác đồ điều trị ạ. Chồng e tinh trùng bình thường ạ.
MEDLATEC trả lời : Cao thùy Liên-25 tuổi về chỉ số nội tiết ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản?
Nguyễn Thị Hạnh- tuổi
07/06/2017

Xét nghiệm nghiệm pháp dung nạp đường

Tôi đang mang thai tuần 28, theo kết quả xét nghiệm dung nạp glucose mã 070617-1112000827, chỉ số glucose trước uống giảm là như thế nào? chỉ số sau uống 01h là 7.73, 02h là 6.99. Như vậy, kết quả của tôi có nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ không? Cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hạnh- tuổi về xét nghiệm nghiệm pháp dung nạp đường
Trần thị hiếu-28 tuổi
06/06/2017

Xét nghiệm Beta-hCG

chào Bác sỹ! Cháu vừa làm xn hcg có kết quả là Beta-hCG (Architect) 1194.76 U/L (0-5.0) Tăng (Xem chi tiết). Và sáng nay cháu thử que lên 2 vạch mờ. Vậy cho cháu hỏi liệu cháu có thai không ạ? Cháu cám ơn Bác sỹ nhiều!
MEDLATEC trả lời : Trần thị hiếu-28 tuổi về xét nghiệm beta-hcg
Ngô Vân Hằng- tuổi
30/05/2017

Tiểu đường thai kỳ

Bác sĩ tư vấn giúp với các chỉ số như dưới đây thì có thể khẳng định CHẮN CHẮN em không bị tiểu đường thai kỳ không? Nếu cần em có cần làm thêm nghiệm pháp đường huyết để kiểm tra dung nạp đường không ạ? Cảm ơn bác sĩ. Glucose: 3.92 mmol/L, HbA1c: 5.2%, Fructosamine: 180.2 umol/L
MEDLATEC trả lời : Ngô Vân Hằng- tuổi về tiểu đường thai kỳ
Hà Thị Thu Thương-19 tuổi
29/05/2017

Điều trị Basedow

Em là nữ, năm nay 19 tuổi, điều trị basedow từ năm 13 tuổi. Hiện tại chỉ số T3 1.32nmol/L,FT4 12.52pmol/L, TSH 2.29mlU/L. Duy trì uống thyrozol 1 viên/ ngày. Bác sĩ bảo đi làm xét nghiệm TRAb (TSH Receptor Antibody thì kết quả là 13.51 U/L (tăng). Bác sĩ cho em hỏi chỉ số này nghĩa là gì và có ảnh hưởng như nào đến việc điều trị bệnh Basedow, làm thế nào để trỉ số về bình thường ạ. Em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Hà Thị Thu Thương-19 tuổi về điều trị basedow
do manh quan-31 tuổi
26/05/2017

Tư vấn Hormon cận giáp

cho em hỏi chỉ số Parathyorid hormon (PTH)(Architect) của em là 3183.5 bac sy cho em lời khuyên
MEDLATEC trả lời : do manh quan-31 tuổi về tư vấn hormon cận giáp
Ms Dương-30 tuổi
22/05/2017

Hỏi về chỉ số insulin sau khi xét nghiệm máu

Xin chào bác sĩ, tôi có đi xét nghiệm tại bv Medlatec, tôi thấy chỉ số Insulin ( architect) của tôi là 20.90 , các chỉ số nghiệm pháp dung nạp Glucose trước uống và sau uống và HbA1C của tôi đều ở mức trung bình,hiện tôi đang mang thai được 28 tuần, như thế là có vấn đề gì không xin bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Ms Dương-30 tuổi về hỏi về chỉ số insulin sau khi xét nghiệm máu
Đặng Mỹ Huyền- tuổi
10/05/2017

xét nghiệm đái tháo đường

thưa bác sĩ, bà em được chẩn đoán đái tháo đường typ 2/suy thận/hẹp động mạch thận/phình động mạch chủ bụng/rung nhĩ cách đây 1 tháng. bây giờ muốn chỉnh liều thuốc insulin cho bà thì cần làm những xét nghiệm gì ạ? cảm ơn bác sĩ nhiều
MEDLATEC trả lời : Đặng Mỹ Huyền- tuổi về xét nghiệm đái tháo đường
Trần Doãn Mạnh- tuổi
08/05/2017

Đề nghị tư vấn

Đề nghị tư vấn về sử dụng thuốc, chế độăn, tập luyện ...
MEDLATEC trả lời : Trần Doãn Mạnh- tuổi về đề nghị tư vấn
Trịnh Thúy Hường-30 tuổi
07/05/2017

Bị nôn khi uống thuốc Parlodel

Em đi khám và có chỉ số prolactin cao >500,e được chỉ định uống thuốc Parlodel 2v/ngày và e bị nôn,choáng ngã.Vậy giờ e nên dùng thuốc tiếp hay không?
MEDLATEC trả lời : Trịnh Thúy Hường-30 tuổi về bị nôn khi uống thuốc parlodel
Mai quynh huong-22 tuổi
06/05/2017

Dấu hiệu suy nhược cơ thể, thần kinh

Xin chào bs! E năm nay 22 tuổi.Dự định sẽ kết hôn vào cuối năm nay.Em bị rụng tóc kéo dài làm tóc thưa và mỏng đi nhiều dù đã đi da liễu,uống thuốc và vitamin bổ sung,thay đổi chế độ ăn nhưng tình hình không cải thiện.kèm theo đó là nhu cầu tình dục thất thường,ham muốn ít,âm đạo khô.bs cho e hỏi đó có phải là các dấu hiệu của rối loạn nội tiết không ạh? Và để chắc chắn thì e nên làm những xét nghiệm gì? Em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Mai quynh huong-22 tuổi về dấu hiệu suy nhược cơ thể, thần kinh
Le Ha- tuổi
03/05/2017

Nội tiết bé gái 7 tuổi 2 tháng

Cháu bé nhà tôi 7 tuooirt 2 tháng , xét nghiệm nối tiết hoormon với các thông số như sau: FSH:8.52mU/mL LH: 1.30mU/mL Estradiol (E2): 135.5pmol/L Xin các bác sỹ cho hỏi các kết quả như vậy có gì bất thường không. Rất mong nhận được tư vấn của bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Le Ha- tuổi về nội tiết bé gái 7 tuổi 2 tháng
Nguyễn Mạnh Cường-27 tuổi
13/04/2017

Tư vấn Đái Tháo Đường

Hiện cháu vừa mới nhận được kết quả xét nghiệm từ bệnh viện, nên mong được quý y bác sĩ giải thích các chỉ tiêu bất thương trong kết quả khám và được tư vấn chuyên sâu cho bệnh đang mắc phải. Link Kết quả: http://medlatec.vn/1/1.aspx?1=804187095A2 Chân thành cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Mạnh Cường-27 tuổi về tư vấn đái tháo đường
hotline 1900 5656561900 565656