Những câu hỏi về Nội tiết sinh dục đến bệnh viện Medlatec | Trang 18

Câu hỏi chuyên khoa : Nội tiết sinh dục

Phan Văn Truyền-31 tuổi
01/04/2016

hỏi về kết quả xét nghiệm

Thưa bác sỹ! Tháng trước tôi có làm xét nghiệm tinh dịch đồ và kết quả như sau: -Thể tích: 1 ml -PH: 7,5 -Mật độ: 40 -Tổng số tinh trùng: 40 -PR tiến tới: 28 -NB không tiến tới: 19 -IM không di động:53 -Tỉ lệ sống: 57 - Hình dạng bình thường: 03 Với kết quả như trên mà tôi muốn có thai tự nhiên thì có đủ điều kiện không ạh? Hay tôi phải dùng biện pháp hỗ trợ thêm nào đó để vợ chồng tôi sớm có con?. Cám ơn tư vấn cuả bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Phan Văn Truyền-31 tuổi về hỏi về kết quả xét nghiệm
Đặng Văn Tuấn-15 tuổi
28/03/2016

mong bác sĩ giúp cháu

chào bác sĩ. cháu năm nay 15 tuổi. mà dương vật của cháu vẫn bé . lúc chưa cương có 3-4 cm . lúc cương rồi thì 7-8 cm . khá bé so với các bạn bè của cháu ạ. thi thoảng rảnh rỗi cháu cũng thủ dâm. vậy dương vật cháu bé do thủ dâm hay chưa phát triển ạ .
MEDLATEC trả lời : Đặng Văn Tuấn-15 tuổi về mong bác sĩ giúp cháu
Nguyễn Mai Hương- tuổi
28/03/2016

Hỏi về chỉ số AMH

Chỉ số AMH của em hôm nay có test bên mình, kết quả là 6.93 ng/ml tức vượt ngưỡng bình thường. Vậy bác cho em hỏi nó có nghĩa gì ah? Em cám ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Mai Hương- tuổi về hỏi về chỉ số amh
Thái Thị Thu Hiền-26 tuổi
22/03/2016

Giải thích kết quả xét nghiệm

Chào bác sĩ! E có kết quả XN một số chỉ số về nội tiết như sau: AMH =0.87ng/ml, FSH=20.21mU/mL, LH=5.83 mU/ml, Estradiol(E2)=75.15pmol/L. E xét nghiệm ngày 3 của chu kỳ. Chỉ số AMH và FSH của e cao như vậy có ảnh hưởng nhiều đến khả năng có thai của e không ạ? Nếu e dùng tất cả các biện pháp thì khả năng có thai của e là bao nhiêu % ạ? E cảm ơn Bác sĩ ạ!
MEDLATEC trả lời : Thái Thị Thu Hiền-26 tuổi về giải thích kết quả xét nghiệm
Nguyễn Vân Lam-18 tuổi
20/03/2016

cho cháu hỏi!!!

là cháu bị dậy thì trễ thì hien54 tượng mộng tinh sẽ thế nào ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Vân Lam-18 tuổi về cho cháu hỏi!!!
trần vũ linh-20 tuổi
19/03/2016

nội tiết sinh dục

Da thưa các bác sị em năm nai em đựơc 20t rồi mà em không biết em đang bị bệnh gì mà mội lần em đi tiệu là em bi đau ak khi mà em nứng lên đó bạc sị cũng như có mũ vậy bạc sị rồi là có mùi hối nữa bạc sị em mông bạc sị tư vấn e có thê chưa hêt không ak
MEDLATEC trả lời : trần vũ linh-20 tuổi về nội tiết sinh dục
Dao thị Quỳnh -28 tuổi
13/03/2016

Xet nghiệm máu

E làm ivf chuyển phôi tru ngày 2 được 10ngay thì xét nghiệm máu co cho kết qua chính xác không
MEDLATEC trả lời : Dao thị Quỳnh -28 tuổi về xet nghiệm máu
Nguyễn Duy Tuấn-18 tuổi
13/03/2016

Kết quả xet nghiệm nội tiết tố nam

Bác sĩ cho cháu hỏi các chỉ số dưới đây là bình thường hay có cái nào bất thường không ? Cháu là nam giới LH : 4.54 mU/mL FSH : 1.43 mU/mL Prolactin : 19.57 ng/mL Estradiol : 82.2 pmol/L Testosterol : 14.91 nmol/L
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Duy Tuấn-18 tuổi về kết quả xet nghiệm nội tiết tố nam
trần văn cường-31 tuổi
12/03/2016

bạch cầu trong tinh trùng

xin hỏi bác sỹ:năm nay tôi 31 tuổi vẫn chưa có con, tôi đi xét nghiệm phát hiện, tinh trùng yếu, tiến tối chậm, bạch cầu trong tinh trùng quá nhiều vì vậy khi tôi uống thuốc chữa bệnh bạch cầu thì tôi có bị vô sinh không
MEDLATEC trả lời : trần văn cường-31 tuổi về bạch cầu trong tinh trùng
Nguyễn Thị Cẩm Nhung-21 tuổi
12/03/2016

câu hỏi về tuyến giáp và nhóm máu

Tôi muốn xét nghiệm những chỉ số về tuyến giáp và máu thì cần làm những xét nghiệm nào? Và thời gian nhận kết quả là bao lâu? Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Cẩm Nhung-21 tuổi về câu hỏi về tuyến giáp và nhóm máu
Trần Thị Doan-22 tuổi
28/02/2016

Hỏi về hormon aldosteron ở nữ

Bác sĩ cho e hỏi là hôm trước e có làm 1 xét nghiệm về aldosteron và ra kq là 100,25. Kq này ở nữ có vấn đề gì k thưa bác sĩ???
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Doan-22 tuổi về hỏi về hormon aldosteron ở nữ
Thu-14 tuổi
21/02/2016

Tư vấn về chu kỳ kinh nguyệt

Bác sĩ ơi , cháu thấy lo lắm . chủ nhật tuần sau ( 28/2/2016) cháu có chuyến đi du lịch vs nhà trường . cháu lo ngày đi du lịch sẽ vào đúng ngày chu kỳ kinh nguyệt lắm . cháu không nhớ tháng trước cháu vào ngày nào nữa . hôm nay (21/2/2016)cháu mới bắt đầu thấy có cơn đau bụng dưới nhưng không đau lắm , ngực cũng bắt đầu sưng và đau ,còn khí hư thì có nhiều vào tuần trước cơ, nhưng h lại thấy ít đi, chắc tại cháu ngồi nhiều quá . liệu chu kì của cháu có vào đúng ngày chủ nhật không ạ ? bác có thể nói cho cháu biết khoảng mấy ngày nữa thì ngày ấy tới không ??cháu thấy lo quá hic hic
MEDLATEC trả lời : Thu-14 tuổi về tư vấn về chu kỳ kinh nguyệt
Hương- tuổi
21/01/2016

Kết quả XN nội tiết

Cho e hỏi kết quả XN như thế này là sao ạ? chi tiết từng mục là gì? *FSH 5.60 mU/mL (Nam: 1.5- 12.4) Nữ: -GĐ thể nang: (3.5-12.5) -Đỉnh rụng trứng: (4.7-21.5) -GĐ hoàng thể: (1.7-7.7) -Mãn kinh: (25.8-134.8) LH 2.28 mU/mL (Nam: 1.7-8.6) Nữ: -GĐ thể nang: (2.4-12.6) -Đỉnh rụng trứng: (14-95.6) -GĐ hoàng thể: (1.0-11.4) -Mãn kinh: (7.7-58.5) *Prolactin 185.7 µU/mL (Nam: 98-456) Nữ: -Nữ trưởng thành (127-637) -Mang thai: (200-4500) -Mãn kinh: (30-430) Estradiol (E2) 114.7 pmol/L (Nam: 28-156) Nữ: -GĐ thể nang: (46-607) -Đỉnh rụng trứng: (315-1828) -GĐ hoàng thể: (161-774) -Mãn kinh: ( 18.4-201) Testosterone 0.281 nmol/L (0.22-2.9)
MEDLATEC trả lời : Hương- tuổi về kết quả xn nội tiết
Pham Hoang Long- tuổi
20/01/2016

Doc ket qua xet nghiem

Tôi đã làm kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, nhưng sau một thời gian vẫn chưa hiểu rõ kết quả. Giờ muốn tra cứu lại kết quả thời điểm đó muốn hiểu rõ kết quả hơn.
MEDLATEC trả lời : Pham Hoang Long- tuổi về doc ket qua xet nghiem
Dương Hồng Nhung- tuổi
15/01/2016

Xin hỏi BS về kết quả xét nghiệm nội tiết nữ

Hôm nay e có đi làm xét nghiệm nội tiết ở bệnh viện và được trả về với những kết quả như sau. Xin bác sĩ tư vấn cho em liệu em có bị vấn đề gì không ạ? và hiện em đang muốn có em bé sớm mong bác sĩ giúp đỡ. Nội tiết: FSH: 4.79 mU/mL trong đó chi tiết ghi: - GĐ thể nang: 3.5-12.5 - Đỉnh rụng trứng: 4.7-21.5 - GĐ hoàng thể: 1.7-7.7 - Mãn kinh: 25.8-134.8 LH: 8.79 mU/mL - GĐ thể nang 2.4-12.6 - Đỉnh rụng trứng 14-95.6 -GĐ hoàng thể 1.0-11.4 - Mãn kinh 7.7-58.5 Prolactin: 385.0 uU/mL Estradiol (E2) 104.4 pmol/L
MEDLATEC trả lời : Dương Hồng Nhung- tuổi về xin hỏi bs về kết quả xét nghiệm nội tiết nữ
hotline 1900 5656561900 565656