Những câu hỏi về Nội tiết sinh dục đến bệnh viện Medlatec | Trang 18

Câu hỏi chuyên khoa : Nội tiết sinh dục

Tuấn Vũ- tuổi
23/10/2016

nội tiết tố sinh dục nam

Bác Sĩ Cho e hỏi về kết quả xét nghiệm nội tiết tố sinh dục Nam: FSH 2.83 mU/mL LH 6.75 mU/mL Prolactin 375.8 µU/mL Estradiol (E2) 73.21 pmol/L Testosterone 8.43 nmol/L Gần đây e có dấu hiệu của rối loạn cương dương,vậy bác sĩ cho e hỏi chỉ số FSH và Testosterone có quá nghiêm trọng không, e thấy chỉ số FSH của e tuy vẫn trong ngưỡng bình thường nhưng có vẻ như hơi thấp. Bác sĩ cho e lời khuyên về việc bổ sung Testosterone như thế nào cho hợp lý mà không ảnh hưởng tới khả năng sinh con sau này. Em là nam 24 tuổi và chưa lập gia đình, e đang rất lo lắng về tình trạng của mình. mong bác sĩ giải đáp và cho e lời khuyên
MEDLATEC trả lời : Tuấn Vũ- tuổi về nội tiết tố sinh dục nam
Đoàn Thị Trang-36 tuổi
21/10/2016

Xét nghiệm về nội tiết tố

Chào bác sỹ! Ngày 20/10/2016 tôi có làm các xét nghiệm nội tiết tố và kết quả các chỉ số như sau: FSH: 8.57mU/ml; LH: 9.84 mU/ml; Prolactin: 203.3mU/ml; Estradiol (E2): 145.4 pmol/L; progesteron: 1.26nmol/L; Testosterone : 0.560 nmol/L. Xin bác sỹ giải thích các chỉ số trên. Tôi có mắc các bệnh gì không? hướng điều trị
MEDLATEC trả lời : Đoàn Thị Trang-36 tuổi về xét nghiệm về nội tiết tố
nguyen thi loan-31 tuổi
17/10/2016

chỉ số nội tiết

hào bác sỹ ạ! Em làm xét nghiệm nội tiết ngày 3 chu kỳ kinh. các chỉ số xét ngiệm như sau: Estradiol : 11pg/ml. FSH : 12.72IU/l. LH2 : 2.59. Prolactin 809.27miu/l. Như vậy các chỉ số của em có đáng lo ngại không ạ? không biết nguyên nhân vì sao các chỉ số của em ko tốt như vậy, vì trước đó em có làm xét nghiệm nội tiết vài lần cách đây khoảng 1 năm thì các chỉ số nội tiết của em rất tốt. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em xem nguyên nhân và uống thuốc gì để điều chỉnh đc ạ. Em xin cảm ơn ạ!
MEDLATEC trả lời : nguyen thi loan-31 tuổi về chỉ số nội tiết
nguyen thi phuong anh-27 tuổi
14/10/2016

san phu khoa

muốn xét nghiem noi tiết ngay thu 2 chu kỳ kinh nguyệt xem co van đề gì không khi muốn sinh em bé.và cùng chồng làm tinh dịch đồ thì hêt khoảng bao nhiêu tiền?
MEDLATEC trả lời : nguyen thi phuong anh-27 tuổi về san phu khoa
Nguyễn Hồng Hạnh - tuổi
12/10/2016

Nội tiết sinh dục nam

Chào bác sĩ. Nếu lấy tinh trùng từ nhà, sau khoảng 3-5 phút mang tới bệnh viện để làm xét nghiệm có được không ạ? Nếu được thì tôi phải lấy vào dụng cụ nào để đảm bảo chất lượng và có kết quả đúng nhất ạ? Cám ơn bác sĩ>
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hồng Hạnh - tuổi về nội tiết sinh dục nam
pham văn tân-23 tuổi
06/10/2016

Dương vật không phát triển

THưa bác sỹ, em bị phần dương vật không phát triển. Dường như bị vướng bởi bao quy đầu của dương vật. Kính mong bác sỹ cho em lời khuyên để được chưa trị...thanks
MEDLATEC trả lời : pham văn tân-23 tuổi về dương vật không phát triển
Tạ Thị Dung-28 tuổi
01/10/2016

Hỏi về kiểm tra nội tiết.

Chào Bác Sỹ ! Làm ơn cho e hỏi, e có lấy máu để kiểm tra nội tiết tố nữ vào ngày thứ 2 chu kỳ kinh. Kết quả như sau: FSH: 8.41 IU/L (chỉ số bthuong: 3.9 - 8.8) LH: 5.89IU/L (chỉ số bthuong: 2.1 - 10) Estradiol : 25pg/ml (chỉ số bthuong: 27 - 122) Prolactin: 323.27mIU/L (chỉ số bthuong: 22 - 406) Vậy theo như kết quả trên thì có thể kết luận đc gì ạ? Và e thấy mỗi 1 nơi lại có 1 chỉ số thông thường khác nhau. Vậy e nên căn cứ theo chỉ số thông thường nào là chuẩn nhất. Rất mong nhận được phản hồi từ Bác Sỹ. E xin chân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Tạ Thị Dung-28 tuổi về hỏi về kiểm tra nội tiết.
Nguyễn Thị Ngọc Nhàn- tuổi
30/09/2016

Nội tiết tố nữ

Nội tiết hoocmoon FSH 7.3 LH: 11.97mU/mL Prolactin: 883.1 Estradiol (E2) 165.4 pmol/L Progesteron: 1.96 nmol/L Bác sĩ cho em hỏi với kết quả trên nội tiết tố của em có bình thường và ảnh hưởng gì không ạ. Em xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Ngọc Nhàn- tuổi về nội tiết tố nữ
Nguyễn hữu dũng-27 tuổi
18/09/2016

Bác sĩ giải nghĩa giùm e

Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá Tinh dịch đồ 18 chỉ số 299.000 Thể tích tinh dịch 2.0 mL (2-5) Kiêng giao hợp days (3-7) Thời gian lấy và thử mẫu 60 min Độ pH 7.5 (7.2-8) Bạch cầu trong mẫu Bình thường (Bình thường) Nồng độ tinh trùng tổng số 47.6 M/mL (>=15) Khả năng di động (PR+NP) 36 % (>=40) Giảm (Xem chi tiết) Di động nhanh (PR) 24 % (>=32) Giảm (Xem chi tiết) Di động không nhanh (NP) 12 % Không di động (IM) 64 % % Hình dáng bình thường:WHO 5th 5 % (>= 4) Nồng độ tinh trùng di động (MSC) 17 M/mL (>= 6) Nồng độ TT di động nhanh 11.6 M/mL (>=5) Nồng độ tinh trùng chức năng (FSC) 1.4 M/mL Tốc độ di chuyển trung bình 29 micr./sec (>=5) Chỉ số di động của tinh trùng (SMI) 44 (>=80) Giảm (Xem chi tiết) Tổng số tinh trùng 95.1 M (>=39) Tổng số tinh trùng di động 33.9 M (>=16) Tổng số tinh trùng di động nhanh 23.3 M (>=12) Tổng số tinh trùng chức năng 2.9 M Tổng số TT có hình thái bình thường 4.8 mil (>= 2) Thể tích tinh dịch mL (2-5) Nồng độ tinh trùng trong mẫu mil/mL (20-70) Tổng số tinh trùng 1 lần xuất tinh Millions (80-185) Độ hoạt động Nhanh % Chậm % Không di động % Tỷ lệ tinh trùng sống Tỷ lệ tinh trùng sống sau 1 giờ % (80-100) Tỷ lệ tinh trùng sống sau 2 giờ % (60-80) Các hình thái dị dạng có thể %
MEDLATEC trả lời : Nguyễn hữu dũng-27 tuổi về bác sĩ giải nghĩa giùm e
Nguyễn Thị Thanh Xuân-31 tuổi
17/09/2016

tư vấn nội tiết sinh sản

Xin hỏi kết quả xét nghiệm nội tiết (làm vào ngày thứ 2 chu kỳ kinh) như sau: FSH 7.58; LH 4.39; prolactin 349.7; estradiol 98.83; progesteron 1.21 là như thế nào ah. Chu kỳ kinh của cháu ko đều, gần đây cứ 17 ngày là có kinh nguyệt. Cháu bị 1 lần lưu thai hồi 20/5/2016. Xin nhờ bác sĩ tư ván giúp cháu có vấn đề gì về nội tiết không ah. Cháu xin cảm ơn ah
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thanh Xuân-31 tuổi về tư vấn nội tiết sinh sản
Lã Thị Kiều Oanh-30 tuổi
15/09/2016

mất kinh

lần đầu tôi đi kiểm tra sức khỏe cách đây 3 năm, bs kết luận có dấu hiệu suy giáp và cho tôi uống thuốc điều tri. Tuy nhiên, tôi lại không uống thuốc tây mà uống thuốc bắc. Sau 2 tháng tôi đi kiểm tra thì không còn dấu hiệu suy giáp, tuyến giáp của tôi hoàn toàn bình thường. Từ đó đến nay, mỗi năm tôi đều đi kiểm tra lại tuyến giáp, vẫn không có dấu hiệu suy giáp. Một năm trở lại đây, kinh nguyệt của tôi không đều, tháng có tháng khôn,. 3-4 tháng tôi lại chưa có kinh nguyệt. Trước đây kinh nguyệt của tôi rất đều, hầu như tháng nào cũng có. Tôi chưa lập gia đình, cũng chưa quan hệ tình dục. Tôi muốn nhờ BS tư vấn tôi nên đi kiểm tra và làm các xét nghiệm gì.
MEDLATEC trả lời : Lã Thị Kiều Oanh-30 tuổi về mất kinh
Lục Thị Thúy-29 tuổi
13/09/2016

Hỏi về nội tiết

mình lập gia đình được 1 năm nhưng chưa có con,vừa rồi đi khám tại BV phụ sản tw, kết quả siêu âm đầu dò vào ngày 21 của vòng kinh: Tử cung, phần phụ bình thường, niêm mạc tử cung dày 7,5mm. Soi tươi dịch âm đạo: chlamydia test nhanh âm tính. Xét nghiệm nội tiết ngày thứ 3 của vòng kinh: - Định lượng FSH máu: 2,80 IU/L; - Định lượng LH: 2,00 IU/L; - Định lượng Estradiol: 81pg/ml; - Định lượng Prolactin: 338,51 mIU/L. Xin hỏi bác sỹ kết quả khám và xét nghiệm của mình có bình thường không? Cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Lục Thị Thúy-29 tuổi về hỏi về nội tiết
lê văn tố-31 tuổi
03/09/2016

sinh hóa

Kinh chao bac sy E di khám ,về sinh hóa khám dinh lượng FSH. La58.49 IU/l.vaˋ LH laˋ 21.52IU/L,va định lượng prolactin la 247.41mIU/l va testosterone laˋ 17.46mol/l xin bác sy˜ tư vấn cho e biết e bi làm sao va khắc phuc như thê´ nào.e cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : lê văn tố-31 tuổi về sinh hóa
Lê Văn Doanh-18 tuổi
29/08/2016

Tư Vấn

Gần đây em bị đau nhức bộ phận sinh dục. Đến ngày 29/8 bị đau ở bên phải chạm vào thấy bên trong nổi cục và đau nhức. Mong bác sĩ tư vấn giúp em
MEDLATEC trả lời : Lê Văn Doanh-18 tuổi về tư vấn
Hoàng Thi Thúy Hằng-34 tuổi
27/08/2016

xin bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản

Chau bi vô sinh 2, tiền sử cháu đã mổ lạc nội mạc tử cung buồng trứng hai lần, Chau vừa xét nghiệm nội tiết ở bệnh viện Medlatec các chỉ số như sau: E2: 52.51pmol/L, FSH: 18.24 mU/mL, LH: 7.19 mU/mL, AMH:0.150 ng/mL, Prolactin: 358.1 µU/mL. Bác sĩ cho cháu lời khuyên để điều trị sớm có con
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thi Thúy Hằng-34 tuổi về xin bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản
hotline 1900 5656561900 565656