Những câu hỏi về Nội tiết sinh dục đến bệnh viện Medlatec | Trang 19

Câu hỏi chuyên khoa : Nội tiết sinh dục

NGUYỄN THỊ THÙY TRANG-29 tuổi
22/08/2016

tư vấn về giới tính

Chào bác sỹ. Tôi có 1 cháu gái năm nay 16 tuổi, cách đây khoảng 3 tháng gia đình phát hiện cháu có quan hệ yêu đương với 1 bạn gái. Khi sinh ra cháu có cơ quan sinh dục nữ bình thường, đến năm 10 tuổi cháu có kinh nguyệt, từ năm 11 tuối đến giờ cách ăn bận đi đứng thể hiện như 1 đứa con trai. Xin bác sỹ tư vấn cho gd tôi rõ cháu bị như vậy có phải là do rối loạn nhiểm sắc thể từ trong bào thai, hay do thiếu hụt hoocmon nữ.. và để biết được chính xác thì gd cần đưa cháu đến đâu khám và làm những xét nghiệm gì? Xin chân thành cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : NGUYỄN THỊ THÙY TRANG-29 tuổi về tư vấn về giới tính
hoang thi phuong-29 tuổi
20/08/2016

noi tiet to sinh duc nu

Chao bsy.toi moi lam xn ngay 2 cua ck kinh.AMH 5.90(FSH.7.44)LH.6.14)Prolactin.427.6)Estrdiol(E2)121.1)progesteron.0.597)testostrone.0.350) tat ca nhu vay co van de gj kg ak
MEDLATEC trả lời : hoang thi phuong-29 tuổi về noi tiet to sinh duc nu
Ngân-31 tuổi
17/08/2016

Tư vấn đọc kết quả xét nghiệm nội tiết

Chào bác sĩ, tôi là nữ, 31 tuổi, tháng sau kết hôn và dự định có thai luôn, vừa nhận được kết quả xét nghiệm nội tiết tại Medlatec, nhờ bác sĩ đọc kết quả và tư vấn giúp xem có ổn không. Cảm ơn bác sĩ. AMH (Cobas) 3.87 ng/mL FSH 6.51 mU/mL LH 5.97 mU/mL Prolactin 614.8 μU/mL Estradiol (E2) 207.9 pmol/L Progesteron 1.55 nmol/L Testosterone 0.612 nmol/L
MEDLATEC trả lời : Ngân-31 tuổi về tư vấn đọc kết quả xét nghiệm nội tiết
Dung Do- tuổi
13/08/2016

suy giảm nội tiết tố nữ

hiện nay tôi 36 tuổi không còn ham muốn quan hệ vợ ck nữa, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi.
MEDLATEC trả lời : Dung Do- tuổi về suy giảm nội tiết tố nữ
nguyễn thị hồng lanh-29 tuổi
08/08/2016

xét nghiệm nội tiết

em làm xét nghiệm máu ngày thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt. các chỉ số như sau: AMH: 0.547 (ngưỡng 1.18-9.16), FSH: 7.22, LH: 2.61, Prolactin: 573.5, Estradiol: 122.9, Testosterone: 0.087. trong các chir số trên em thấy chỉ số AMH của mình quá thấp, e đã bị thai lưu 2 lần và đang muốn có thai lại, chỉ số AMH thấp như vậy có ảnh hưởng như thế nào tới việc mang thai ạ? và muốn tăng chỉ số AMH thì phải làm thế nào ạ?
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị hồng lanh-29 tuổi về xét nghiệm nội tiết
Khánh Linh-13 tuổi
26/07/2016

Mong bác sĩ trả lời nhanh hộ cháu vì cháu sợ lắm

Cháu năm nay 13 tuổi,chưa bị kinh nguyệt.Tự dưng hôm qua(25/7/2016)và hôm nay(26/7/2016)vùng kín cháu bị chảu máu bất thường,cháu không hiểu vì sao lại bị như thế.Nó có nghiêm trọng k ạ,cháu sợ lắm.
MEDLATEC trả lời : Khánh Linh-13 tuổi về mong bác sĩ trả lời nhanh hộ cháu vì cháu sợ lắm
Nguyễn Trường Sơn- tuổi
25/07/2016

Viêm tinh hoàn

Tôi bị quai bị hôm thư 7, hôm nay thứ 2 được 3 ngày đã đỡ bớt sưng. Tôi rất sợ viêm tinh hoàn. Xin hỏi bác sỹ triệu chứng nếu bị viêm tinh hoàn. Và điều trị như thế nào. Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trường Sơn- tuổi về viêm tinh hoàn
Tran Duy Son- tuổi
25/06/2016

Hỏi về xn chlamydia

Bs cho em hỏi về "xn chlamydia lậu PCR", thì thời gian có kết quả là bao lâu, do em ở tỉnh lên làm xn nên hỏi trước
MEDLATEC trả lời : Tran Duy Son- tuổi về hỏi về xn chlamydia
Vũ Văn Nam-25 tuổi
15/06/2016

Prolactin thấp

Sau khi đi sét nghiệp kết quả là tôi bị Prolactin thấp, tôi muốn hỏi có cách nào điều trị chỉ số Prolactin về bình thường được không.? Kinh mong bác sỹ trả lời cho tôi.
MEDLATEC trả lời : Vũ Văn Nam-25 tuổi về prolactin thấp
Vuong THi Bich Lien- tuổi
15/06/2016

Hỏi kết quả xét nghiệm nội tiết

Hôm nay tôi có làm xét nghiệm nội tiết tại nhà với số biên lai 1189308 thì được kết quả như sau:FSH 9.19 /LH 7.38/Prolactin 1086/Estradiol (E2) 59.17. Tôi thấy chỉ số Prolactin tang hơn so với tháng trước ( Prolactin 649,4). Bác sĩ tư vấn giúp nguyên nhân chỉ số này tang và mức độ ảnh hưởng của chỉ số này đến quá trình thụ thai như thế nào? Xin cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Vuong THi Bich Lien- tuổi về hỏi kết quả xét nghiệm nội tiết
Nguyễn Thị Vân-26 tuổi
06/06/2016

Nội tiết sinh dục

Em có chu kỳ kinh nguyệt không đều thất thường. Hiện em đã lập gia đình được 3 tháng nhưng vẫn chưa có em bé. Em muốn bác sỹ tư vấn cho em về bệnh này ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Vân-26 tuổi về nội tiết sinh dục
Đỗ Thị Thuỷ-36 tuổi
06/06/2016

XÉT NGHIỆM NỘI TIẾT (Ngày thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt)

Tôi đã làm xét nghiệm 6 chỉ tiêu về nội tiết tại đơn vị. Giờ tôi muốn kiểm tra lại 6 chỉ tiêu đó nhưng tôi quên mất là chỉ tiêu gì. Nhờ đơn vị kiểm tra lại giúp tôi 6 chỉ tiêu đó là chỉ tiêu gì để tôi xét nghiệm lại với ah. Hôm nay là ngày thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt.
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thị Thuỷ-36 tuổi về xét nghiệm nội tiết (ngày thứ 2 của chu kỳ kinh nguyệt)
Nguyễn Thị Huyền- tuổi
02/06/2016

Chỉ số LH cao có sao không

Xin chào bác sỹ, Tôi năm nay 31 tuổi chưa có con, tôi vừa xét nghiệm chỉ số hoocmon sinh dục (ngày thứ 2 chu kỳ), kết quả như sau: FSH 6.12 mU/mL LH 15.09 mU/mL Prolactin 419.9 µU/mL Estradiol (E2) 106.5 pmol/L Progesteron 1.31 nmol/L Chu kỳ trước tôi siêu âm trứng 15mm là rụng (ngày 18ck) Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi kết quả trên và có biện pháp chưa bệnh.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Huyền- tuổi về chỉ số lh cao có sao không
Nguyễn Thị Len- tuổi
02/06/2016

Xét nghiệm nội tiết tuyến giáp

Cháu chào bác sĩ. Ngày 1-6 cháu có đến bệnh viện nội tiết, làm xét nghiệm tuyến giáp để tìm nguyên nhân gây xảy thai sớm liên tiếp. Kết quả như sau: + FT3: 5.84 (trị số tham chiếu3.1-6.8) +FT4:16.86 (trị số tham chiếu 12-22) +TSH:1.51 ( trị số tham chiếu 0.27-4.2) +TG:1.84 (trị số tham chiếu 1.4-78) +TrAb: 12.74 ( trị số tham chiếu 1-1.58) + siêu âm tuyến giáp bình thường + nhịp tim bình thường Xin bác sĩ cho biết trị số TrAb cao như thế có nguy cơ như thế nào và có ảnh hưởng đến việc mang thai như thế nào. Xin chân thành cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Len- tuổi về xét nghiệm nội tiết tuyến giáp
nguyễn thị đoan trang- tuổi
13/05/2016

beta hcg

Bác sĩ cho em hỏi.e làm biện pháp hỗ trợ sinh sản IUI và đến nay được 10 ngày,e có đi xet nghiệm beta hcg và kết quả 0.84. Vậy bác sĩ cho em hỏi với kết quả này sau 14 ngày e có nên thử máu lại nữa không ạ.mong bác sĩ tư vấn.e xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị đoan trang- tuổi về beta hcg
hotline 1900 5656561900 565656