Những câu hỏi về Nội tiết sinh dục đến bệnh viện Medlatec | Trang 21

Câu hỏi chuyên khoa : Nội tiết sinh dục

Nguyễn Duy Tuấn-18 tuổi
13/03/2016

Kết quả xet nghiệm nội tiết tố nam

Bác sĩ cho cháu hỏi các chỉ số dưới đây là bình thường hay có cái nào bất thường không ? Cháu là nam giới LH : 4.54 mU/mL FSH : 1.43 mU/mL Prolactin : 19.57 ng/mL Estradiol : 82.2 pmol/L Testosterol : 14.91 nmol/L
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Duy Tuấn-18 tuổi về kết quả xet nghiệm nội tiết tố nam
trần văn cường-31 tuổi
12/03/2016

bạch cầu trong tinh trùng

xin hỏi bác sỹ:năm nay tôi 31 tuổi vẫn chưa có con, tôi đi xét nghiệm phát hiện, tinh trùng yếu, tiến tối chậm, bạch cầu trong tinh trùng quá nhiều vì vậy khi tôi uống thuốc chữa bệnh bạch cầu thì tôi có bị vô sinh không
MEDLATEC trả lời : trần văn cường-31 tuổi về bạch cầu trong tinh trùng
Nguyễn Thị Cẩm Nhung-21 tuổi
12/03/2016

câu hỏi về tuyến giáp và nhóm máu

Tôi muốn xét nghiệm những chỉ số về tuyến giáp và máu thì cần làm những xét nghiệm nào? Và thời gian nhận kết quả là bao lâu? Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Cẩm Nhung-21 tuổi về câu hỏi về tuyến giáp và nhóm máu
Trần Thị Doan-22 tuổi
28/02/2016

Hỏi về hormon aldosteron ở nữ

Bác sĩ cho e hỏi là hôm trước e có làm 1 xét nghiệm về aldosteron và ra kq là 100,25. Kq này ở nữ có vấn đề gì k thưa bác sĩ???
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Doan-22 tuổi về hỏi về hormon aldosteron ở nữ
Thu-14 tuổi
21/02/2016

Tư vấn về chu kỳ kinh nguyệt

Bác sĩ ơi , cháu thấy lo lắm . chủ nhật tuần sau ( 28/2/2016) cháu có chuyến đi du lịch vs nhà trường . cháu lo ngày đi du lịch sẽ vào đúng ngày chu kỳ kinh nguyệt lắm . cháu không nhớ tháng trước cháu vào ngày nào nữa . hôm nay (21/2/2016)cháu mới bắt đầu thấy có cơn đau bụng dưới nhưng không đau lắm , ngực cũng bắt đầu sưng và đau ,còn khí hư thì có nhiều vào tuần trước cơ, nhưng h lại thấy ít đi, chắc tại cháu ngồi nhiều quá . liệu chu kì của cháu có vào đúng ngày chủ nhật không ạ ? bác có thể nói cho cháu biết khoảng mấy ngày nữa thì ngày ấy tới không ??cháu thấy lo quá hic hic
MEDLATEC trả lời : Thu-14 tuổi về tư vấn về chu kỳ kinh nguyệt
Hương- tuổi
21/01/2016

Kết quả XN nội tiết

Cho e hỏi kết quả XN như thế này là sao ạ? chi tiết từng mục là gì? *FSH 5.60 mU/mL (Nam: 1.5- 12.4) Nữ: -GĐ thể nang: (3.5-12.5) -Đỉnh rụng trứng: (4.7-21.5) -GĐ hoàng thể: (1.7-7.7) -Mãn kinh: (25.8-134.8) LH 2.28 mU/mL (Nam: 1.7-8.6) Nữ: -GĐ thể nang: (2.4-12.6) -Đỉnh rụng trứng: (14-95.6) -GĐ hoàng thể: (1.0-11.4) -Mãn kinh: (7.7-58.5) *Prolactin 185.7 µU/mL (Nam: 98-456) Nữ: -Nữ trưởng thành (127-637) -Mang thai: (200-4500) -Mãn kinh: (30-430) Estradiol (E2) 114.7 pmol/L (Nam: 28-156) Nữ: -GĐ thể nang: (46-607) -Đỉnh rụng trứng: (315-1828) -GĐ hoàng thể: (161-774) -Mãn kinh: ( 18.4-201) Testosterone 0.281 nmol/L (0.22-2.9)
MEDLATEC trả lời : Hương- tuổi về kết quả xn nội tiết
Pham Hoang Long- tuổi
20/01/2016

Doc ket qua xet nghiem

Tôi đã làm kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, nhưng sau một thời gian vẫn chưa hiểu rõ kết quả. Giờ muốn tra cứu lại kết quả thời điểm đó muốn hiểu rõ kết quả hơn.
MEDLATEC trả lời : Pham Hoang Long- tuổi về doc ket qua xet nghiem
Dương Hồng Nhung- tuổi
15/01/2016

Xin hỏi BS về kết quả xét nghiệm nội tiết nữ

Hôm nay e có đi làm xét nghiệm nội tiết ở bệnh viện và được trả về với những kết quả như sau. Xin bác sĩ tư vấn cho em liệu em có bị vấn đề gì không ạ? và hiện em đang muốn có em bé sớm mong bác sĩ giúp đỡ. Nội tiết: FSH: 4.79 mU/mL trong đó chi tiết ghi: - GĐ thể nang: 3.5-12.5 - Đỉnh rụng trứng: 4.7-21.5 - GĐ hoàng thể: 1.7-7.7 - Mãn kinh: 25.8-134.8 LH: 8.79 mU/mL - GĐ thể nang 2.4-12.6 - Đỉnh rụng trứng 14-95.6 -GĐ hoàng thể 1.0-11.4 - Mãn kinh 7.7-58.5 Prolactin: 385.0 uU/mL Estradiol (E2) 104.4 pmol/L
MEDLATEC trả lời : Dương Hồng Nhung- tuổi về xin hỏi bs về kết quả xét nghiệm nội tiết nữ
Minh- tuổi
12/01/2016

Hỏi về kết quả xét nghiệm nội tiết

Thưa bác sỹ, Em 31 tuổi, sảy sớm hai lần khi chậm kinh 3-7 ngày, siêu âm thấy thai chưa vào tử cung. Em làm xét nghiệm nội tiết vào ngày thứ 2 của chu kỳ có kết quả như sau: Huyết học: Nhóm máu: A Rh: Dương tính TPHA: Âm tính HBsAg: Âm tính HIV: Âm tính Nội tiết: FSH: 6.10 LH: 3.34 Prolatin: 278.06 Progesterone: 0.2 Estradiol: 38 AMH: 8.66 Xin nhờ bác sỹ giải thích dùm em ý nghĩa của từng chỉ số ạ. E cảm ơn bác sỹ nhiều!
MEDLATEC trả lời : Minh- tuổi về hỏi về kết quả xét nghiệm nội tiết
Nguyễn Tuyết-30 tuổi
11/01/2016

Xét nghiệm nội tiết tố

Em muốn xét nghiệm nội tiết tố thì bv mình có thể đến lấy máu ở tỉnh thành khác không ạ hay chỉ ở nội thành hà nội ạ. E đang bị viêm cổ tử cung và bsi khám cho em có ghi cả theo dõi polyp tử cung khoảng 2mm gì đó, đầu năm 2015 e có đốt lộ tuyến và từ hồi đó em thấy mất cảm giác trong quan hệ vợ chồng, máu kinh nguyệt ra ít, màu rất xấu. Kinh nguyệt của em tháng nào cũng có nhưng không đều ngày muk chệnh lệch ngày em muốn bsi tư vấn cho em các vấn đề trên ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Tuyết-30 tuổi về xét nghiệm nội tiết tố
Lê Thùy Linh-26 tuổi
03/01/2016

nội tiết nữ

Tôi muốn hỏi kết quả xét nghiệm nội tiết của tôi như sau là bình thường hay ko bình thường fsh: 4.98 Lh: 2.62 prolactin 341.6 E2 108.6 Progesteron 1.93 Tôi xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Lê Thùy Linh-26 tuổi về nội tiết nữ
lan- tuổi
03/01/2016

cho e hỏi về xét nghiệm androgen testosterone

E có đọc thông tin ở các web nước ngoài thì đc biết nồng độ androgen testosterone cao có thể gây mụn nội tiết vậy em muốn làm xét nghiệm xem androgen của e có cao ko thì phải làm mấy xét nghiem ạ
MEDLATEC trả lời : lan- tuổi về cho e hỏi về xét nghiệm androgen testosterone
vũ hồng -25 tuổi
02/01/2016

Kết quả xét nghiệm nội tiết

Chào bác sĩ .năm nay cháu 25 tuổi ,đây là kq xét nghiệm của cháu .AMH - 8.34ng/ml.FSH - 4.09mU/ml. LH - 6.40 mU/ml. Prolactin - 472.2 .Estradiol - 90.60 pmol/l . Progesteron - 2.97 nmol/l . Testosterone -1.03 nmol/l .cháu thấy mọi người bảo cái yếu tố AMH của cháu cao có khả năng bị buồng trứng đa nang ạ .Bác sĩ xem và tư vấn giúp cháu với ,mà nếu bị buồng trứng đa nang thì cháu cần làm gì bây giờ ạ .Cháu cám ơn ạ
MEDLATEC trả lời : vũ hồng -25 tuổi về kết quả xét nghiệm nội tiết
nguyễn thị lê-26 tuổi
29/12/2015

xét quả xét nghiệm

thưa bác sỹ, tháng 12- 2014 tôi có tiêm mũi 3 in 1 ( sởi, quai bị, rubella) , tháng 3 với tháng 7 - 2015 tôi có thai nhưng bị sảy sớm. Ngày 01/09/2015 ngày hai chu kỳ tôi thử nội tiết Prolactin : 245.2 ( giá trị bt 127 - 637) . đầu tháng 10 - 2015 tôi lại có thai, trong quá trình mang thai tôi có dùng utrogestan 100mg ngày uống hai viên sáng, tối và tiêm Pregnyl 1500mg :2 ngày/ống từ lúc thử que hai vạch , tuần thứ 6 có tim thai nhưng bị lưu thai do tuần thứ 8 kiểm tra thì không còn tim thai nữa, Đến ngày 9 tháng 11 tôi hút thai lưu.- Đến ngày 24/12/2015, ngày hai chu kỳ tôi thử nội tiết ở viện C thì có kết quả như sau: FSH: 5.84 IU/l ( trị số tham chiếu < 10) – LH: 5.16 IU/l (trị số tham chiếu < 10) – Estradiol: 21.63 pg/ml (trị số tham chiếu < 100) – Prolactin: 417.3 mIU/l (trị số tham chiếu 22 - 406) – Progesterone : 2.44 nmol/l ( trị số tham chiếu < 1) – Testosterone: 1.49 nmol/l ( trị số tham chiếu 0,35 – 3.33), Vậy kết quả nội tiết của tôi như thế có gì bất thường không ạ, có phải điều trị hay dùng thuốc gì không ạ.
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị lê-26 tuổi về xét quả xét nghiệm
lê minh tuấn-23 tuổi
22/12/2015

mong bác sĩ tư vấn

em muốn hỏi e muốn xét nghiệm bệnh lậu thì chi phí là bao nhiêu và nên khám vào lúc nào ạ ? cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : lê minh tuấn-23 tuổi về mong bác sĩ tư vấn
hotline 1900 5656561900 565656