Những câu hỏi về Nội tiết sinh dục đến bệnh viện Medlatec | Trang 22

Câu hỏi chuyên khoa : Nội tiết sinh dục

le thi hong-24 tuổi
23/07/2015

Kết qủa nội tiết

Thua bs ket qủa nội tiết của en la ,prolacti 1045 nữ trưởng thành 127_637 mang thai 200_4500 man kinh 30_430 liêu noi tiet cua e the nao ak
MEDLATEC trả lời : le thi hong-24 tuổi về kết qủa nội tiết
Trần Thanh Bình-33 tuổi
20/07/2015

Kết quả nội tiết

Chào bác sĩ. Tôi vừa nhận được kết quả xét nghiệm nội tiết ngày 2 của Ck của viện mình. Bác sĩ đọc kết quả giúp tôi xem có gặp vấn đề gì về sk sinh sản không. AMH: 2.01 FSH: 7.45 LH: 4.26 PROLACTIN: 412.1 E2: 80.72 cám ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Trần Thanh Bình-33 tuổi về kết quả nội tiết
trần thị minh lệ-25 tuổi
19/07/2015

AMH cao

chào bác sĩ.cháu bị kinh nguyệt không đều.thường 3-4 tháng mới có 1 lần.gần đây 6 tháng rồi mà cháu không bị.cháu vừa xét nghiệm nội tiết bệnh viện mình thì có kết quả sau: AMH 17,8 ng/mL T4 98,4 nmol/L FT4 18,81 pmol/L TSH 2,54 uU/mL FSH 5,77 mU/mL LH 14,73 mU/mL prolactin 571,8 uU/mL E2 268,6 pmol/L progesteron 2,3 nmol/L testosterone 2,69 nmol/L Mong bác sĩ đọc kết quả và tư vấn giúp cháu ạ.cháu xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : trần thị minh lệ-25 tuổi về amh cao
nguyễn thị thủy-26 tuổi
30/06/2015

xét nghiệm nội tiết

E mới xn nội tiết ở bv mình đã có kq nhưng ở phòng khám đông nên e chưa đc giải thích rõ. Bs cho e hỏi LH 6.35 có phải e bị hội chứng đa nang buồng trứng ko? Vì ckk của e ko đều và có những biểu hiện giống. Prolactin là 585.8 như vậy là cao quá thì có cách nào để trở về bình thường ko ạ? E cảm ơn ạ.mong có câu trả lời sớm từ các bs
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị thủy-26 tuổi về xét nghiệm nội tiết
Ngọc Mai-32 tuổi
29/06/2015

Xét nghiệm nội tiết

Các bác sĩ cho cháu hỏi chút về kết quả xét nghiệm 6 chỉ số nội tiết ạ. CHáu làm xét nghiệm vào ngày thứ 2 của ckk (28/6/2015). Kết quả như sau của cháu có vấn đề gì không ạ? CHáu cám ơn các bác sĩ ạ: AMH: 4,56 (bình thường 2-6,8) FSH: 5,2 (bình thường GĐ thể nang 3,5-12,5) LH: 4,42 (bình thường GĐ thể nang 2,4-12,6) Prolactin: 703,6 (nữ trưởng thành 127-637)--> tăng Estradiol: 79,17 (Bỉnh thường GĐ thể nang 46-607) Progesteron: 1,09 (bình thường GĐ thể nang 0,6-4,7) Testosterone: <0,087 (bình thường 0.22-2.9)--> giảm
MEDLATEC trả lời : Ngọc Mai-32 tuổi về xét nghiệm nội tiết
Nguyễn Thị Ngọc Diệp-46 tuổi
26/06/2015

Tư vấn kết quả xét nghiệm nội tiết

Chào BS!BS xin cho hỏi ngày 26/6/2015 tôi vừa đi khám theo dõi mãn kinh sớm kết quả xét nghiệm ghi: LH 66,290 mIU/mL; FSH 92,320 mIU/mL; PROLACTIN 7,530 ng/mL; ESTRADIOL <5,00 pg/mL . Tôi thấy các chỉ số đề cao hơn bình thường! Như vậy nghĩa là sao? có nguy hiểm không ạ? và tôi cần phải làm gì? Xin cảm ơn BS.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Ngọc Diệp-46 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm nội tiết
lê thị lan-1987 tuổi
23/06/2015

chỉ số Lh với cả AMH cao

theo kết quả xét nghiệm tôi đã làm tại BV medlatec ngày 22-6-2015, thì chỉ số Lh với cả AMH cao. bác sĩ cho hỏi trường hợp của tôi điều trị theo hướng ntn cho tốt ạ.
MEDLATEC trả lời : lê thị lan-1987 tuổi về chỉ số lh với cả amh cao
Vũ Thị Thanh Thuỷ -30 tuổi
22/06/2015

Hỏi về chỉ số xét nghiệm nội tiết

Xin hỏi bác sĩ , em mới xét nghiệm noi tiết ngày thứ 2 chu kì tại bênh viện medlatec có chỉ số như sau : AHM 12.4 mg/mL ; FSH 7.58 mU/mL ; LH 15.54 mU/mL ; prolactin 491.4 ; Estradiol (E2) 297.6 pmol/ L . Xin bác sĩ đọc ý nghĩa kết quả hộ em , em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Thanh Thuỷ -30 tuổi về hỏi về chỉ số xét nghiệm nội tiết
Hương-23 tuổi
13/06/2015

chi phí dịch vụ khám chữa bệnh

Chào bác sĩ ạ! Cháu muốn hỏi bác sĩ về chi phí làm các xét nghiệm để biết khả năng sinh sản là bao nhiêu ạ. cháu 23t, đã qhtd và hút thai. sau đó cháu ko dùng biện pháp gì nhưng không thấy có nữa ạ.Nếu cháu lam thì thời gian nào là tốt nhất ạ.Và bệnh viện mình làm đc tất cả các xét nghiệm trên chứ ạ. Cháu xin cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Hương-23 tuổi về chi phí dịch vụ khám chữa bệnh
nguyen minh thanh-29 tuổi
13/06/2015

xet nghiem noi tiet to nam

Em lam xn noi tiet nam gioi.chi so Fsh:25,43.Prolactin:1565,11.Testosterone:12,50.LH:8,04.xn tinh dich do: khong co tinh trung.chup MRI so nao: u tuyen yen,KT: 4mm o nhu mo thuy truoc tuyen yen. E xin hoi :truong hop cua e co dieu tri khoi khong.e co khang nang co con duoc hay khong.
MEDLATEC trả lời : nguyen minh thanh-29 tuổi về xet nghiem noi tiet to nam
Vũ Thị Thanh Thủy-30 tuổi
10/06/2015

Chỉ số nội tiết

em mới đi xét nghiệm nội tiết ngày thứ 2 của ck ở bệnh viên medlatec kết quả có các chỉ số như sau : AMH 12.4 ng/mL ; FSH 7.58 mU/mL ; LH 15.54 mU/mL , prolactin 491.4 ; Estradiol (E2) 297.6 pmol/L . bác sĩ có thể cho em biết các chỉ số này nói lên điều gì không , em xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Thanh Thủy-30 tuổi về chỉ số nội tiết
Dư Hoa-26 tuổi
06/06/2015

chỉ số nội tiết tố

Em xét nghiệm nội tiết tố có chỉ số như sau TSH : 1.4 FT4 : 13.5 AMH : 8.2 ESTRADIOL : 149 FSH : 4.3 LH : 12 PROLACTIN :976 Bác sĩ xem cho e kết quả như vậy e có bị làm sao không ah Em cảm ơn ah
MEDLATEC trả lời : Dư Hoa-26 tuổi về chỉ số nội tiết tố
nguyễn thị hà-16 tuổi
02/06/2015

bệnh

Bác sĩ cho cháu hỏi: năm nay đã 16 tuổi có kinh nguyệt được 3 năm rồi nhưng giờ vẫn chưa bình thường, lúc sớm, lúc muộn hơn 10 ngày so với tháng trước, song ngực cũng ko phát triển. Cơ thể vẫn khỏe mạnh, chiều cao, cân nặng cân đối và không có yếu tố di truyền ngực nhỏ. Theo bác sĩ cháu đã bị bệnh gì, nên kham o khoa nào
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị hà-16 tuổi về bệnh
Lê Tuấn Anh-33 tuổi
25/05/2015

chất lượng tinh trùng

Cho em hỏi bác sĩ chất lượng tinh trùng của em kém (nồng độ tinh trùng di chuyển nhanh là 10% trong đó chuẩn là trên 25%) thì em phải dùng thuốc gì để tăng chất lượng tinh trùng ạ. Em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Lê Tuấn Anh-33 tuổi về chất lượng tinh trùng
hoàng thị mai hương-25 tuổi
20/05/2015

benh noi tiet

t tôi vừa mang thai 6 tuần thì phát hiện mắc bệnh basedow tôi đã xuống bệnh viện nội tiết trung ương khám bác sỹ xác định mắc Basedow và kê thuốc như sau: riesertat ngày uông 2 viên, panangin ngày uống 1 viên, caldihasan ngày uống 1 viên. Xin hỏi bác sỹ uống như vậy có ảnh hưởng đến thai nhi k? rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ
MEDLATEC trả lời : hoàng thị mai hương-25 tuổi về benh noi tiet
hotline 1900 5656561900 565656