Những câu hỏi về Nội tiết sinh dục đến bệnh viện Medlatec | Trang 23

Câu hỏi chuyên khoa : Nội tiết sinh dục

Nguyễn Anh Tuấn
11/10/2015

Hỏi về kết quả tinh dịch đồ

Chào bác sỹ. Vợ chồng tôi muốn sinh em bé trai theo kết quả như này có tốt không, Thể tích TD 4ml/thời gian lấy mẫu 45p/ph 7,5/bạch cầu bt/nồng độ TT 199/s…Mong tin của bác sỹ bv Medlatec
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Anh Tuấn về hỏi về kết quả tinh dịch đồ
đỗ thị kim ngân- tuổi
06/10/2015

bất đồng nhiễm sắc thế

bất đồng nhiễm sắc thế hai vợ chồng có thụ thai được không.tôi hai lần lưu thai.lần đầu 6 tuần không có phôi thai và tim thai lần hai 8 tuần thai ngừng phát triển trước đó tuần 6 thai đã có phôi và tim thai.liệu như vậy có phải do nguyên nhân bất đồng nhiễm sắc thể hai vợ chồng không.nhóm máu hai vợ chồng tôi là Rh dương,tôi nhóm máu A chồng nhóm máu O.tất cả thông số đều bình thường khi hai vợ chồng xét nghiệm tìm nguyên nhân thai lưu.giờ chỉ chờ kết quả nhiễm sắc thể
MEDLATEC trả lời : đỗ thị kim ngân- tuổi về bất đồng nhiễm sắc thế
linh nguyễn-22 tuổi
01/10/2015

mất ham muốn tình dục

chào bác sĩ, tôi là nam 22 tuổi, gần 1 năm nay tôi bị mất ham muốn tình dục, râu tóc mọc chậm,đi khám thì đc xét nghiệm testosterone 3.75ng/ml ,LH:1.58 mIU/ml,FSH:0.98mIU/mL vậy kết quả xét nghiệm của tôi có bình thường ko.cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : linh nguyễn-22 tuổi về mất ham muốn tình dục
Đào Thị Thanh Hường-32 tuổi
29/09/2015

cần tư vấn về chỉ số AMH

Chỉ số AMH của tôi là 8,31 như vậy có làm sao không ạ
MEDLATEC trả lời : Đào Thị Thanh Hường-32 tuổi về cần tư vấn về chỉ số amh
Yến-21 tuổi
25/09/2015

Xét nghiệm hooc môn

Cháu năm nay 21t, vì kinh nguyệt không đều (trước đó cháu đã siêu âm buồng trứng và có kết quả bình thường) nên cháu được chỉ định xét nghiệm máu với kết quả như sau: FT4: 15.88 TSH: 1.55 LH: 3.60 FSH: 5.94 Estradiol: <43.31 Testosteron: 1.18 Cortisol: 555.1 Bác sĩ cho cháu hỏi kết quả của cháu như trên có là bình thường không ạ?
MEDLATEC trả lời : Yến-21 tuổi về xét nghiệm hooc môn
Dương thị Hiên-26 tuổi
19/08/2015

nội tiết AMH

Em muốn sử dụng dịch vụ lấy mẫu máu tại nơi để làm xét nghiêm chỉ số nội tiết tố nữ AMH ở bệnh viện thì chi phí như thế nào thưa bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Dương thị Hiên-26 tuổi về nội tiết amh
ngô thị xuân-25 tuổi
13/08/2015

kết quả xét nghiêm

Chào bác sỹ! Hôm nay ngày thứ 3 của chu kỳ kinh em có đi làm các xét nghiệm bên mình nhưng e ko hiểu các kết quả đó như thế nào. Mong bác sỹ giải thích giùm e. FSH 7.93 mU/mL LH 7.36 mU/mL Prolactin 505.1 mU/mL E2 261.5 pmol/L E cám ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : ngô thị xuân-25 tuổi về kết quả xét nghiêm
nguyen thu ha-26 tuổi
28/07/2015

lần đầu quan hệ

Thưa bác sĩ, hôm nay cháu có một vấn đề cần sự tư vấn của bác sĩ như sau: Cháu mới kết hôn được 3 tháng nhưng cho đến nay cháu và chồng vẫn chưa thực sự quan hệ được nguyên nhân thứ nhất là cháu cảm thấy đau khi chồng cháu chỉ mới đưa vào cửa mình được một chút, bọn cháu đã thử khá nhiều cách như dùng thuốc tê nhưng vẫn ko có tác dụng. cháu cũng cảm thấy sợ hãi sau nhiều lần như vậy mà ko có kết quả gì. Cháu muốn hỏi bệnh viện mình có dịch vụ gây mê (thời gian khoảng 1-2 tiếng) tại bệnh viện ko ah? Cháu nghĩ rằng đây là cách duy nhất để cháu vượt qua lần đầu. Mong bác sĩ sớm có câu trả lời cho cháu. Cháu xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : nguyen thu ha-26 tuổi về lần đầu quan hệ
trần thị thúy quỳnh-24 tuổi
25/07/2015

xét nghiện nội tiết

em đi viện phụ sản trung ương xét nghiệm nội tiết có kết quả FSH:4.41 LD:2.00 Prolatin:393.02 Estradiol:43 Testosterone:0.62 Nang noãn sớm:2-Nang noãn;10 NANG NOÃN SỚM :1.5-20 NANG NOÃN 10-175 CHO E HOI đó là như thế nào ạ
MEDLATEC trả lời : trần thị thúy quỳnh-24 tuổi về xét nghiện nội tiết
Cao thị thu hiền-1990 tuổi
24/07/2015

Gửi bác sỹ tư vấn

E có gửi mẫu xét nghiệm về nội tiết tố nữ vào ngayf thứ 2 của chu kì kinh nguyệt ngày 23/7/2015 về viện mình và nhận đc kết quả như sau: FSH 4.51 mU/ml; LH 5.18 ; E2: 68.32; progesteron 2.56. E muốn nhờ bác sỹ tư vấn giúp e về kết quả này vì e cươis hơn 1 năm mà vẫn chưa có con.e xin chân thành cảm ơn ah!
MEDLATEC trả lời : Cao thị thu hiền-1990 tuổi về gửi bác sỹ tư vấn
le thi hong-24 tuổi
23/07/2015

Kết qủa nội tiết

Thua bs ket qủa nội tiết của en la ,prolacti 1045 nữ trưởng thành 127_637 mang thai 200_4500 man kinh 30_430 liêu noi tiet cua e the nao ak
MEDLATEC trả lời : le thi hong-24 tuổi về kết qủa nội tiết
Trần Thanh Bình-33 tuổi
20/07/2015

Kết quả nội tiết

Chào bác sĩ. Tôi vừa nhận được kết quả xét nghiệm nội tiết ngày 2 của Ck của viện mình. Bác sĩ đọc kết quả giúp tôi xem có gặp vấn đề gì về sk sinh sản không. AMH: 2.01 FSH: 7.45 LH: 4.26 PROLACTIN: 412.1 E2: 80.72 cám ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Trần Thanh Bình-33 tuổi về kết quả nội tiết
trần thị minh lệ-25 tuổi
19/07/2015

AMH cao

chào bác sĩ.cháu bị kinh nguyệt không đều.thường 3-4 tháng mới có 1 lần.gần đây 6 tháng rồi mà cháu không bị.cháu vừa xét nghiệm nội tiết bệnh viện mình thì có kết quả sau: AMH 17,8 ng/mL T4 98,4 nmol/L FT4 18,81 pmol/L TSH 2,54 uU/mL FSH 5,77 mU/mL LH 14,73 mU/mL prolactin 571,8 uU/mL E2 268,6 pmol/L progesteron 2,3 nmol/L testosterone 2,69 nmol/L Mong bác sĩ đọc kết quả và tư vấn giúp cháu ạ.cháu xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : trần thị minh lệ-25 tuổi về amh cao
nguyễn thị thủy-26 tuổi
30/06/2015

xét nghiệm nội tiết

E mới xn nội tiết ở bv mình đã có kq nhưng ở phòng khám đông nên e chưa đc giải thích rõ. Bs cho e hỏi LH 6.35 có phải e bị hội chứng đa nang buồng trứng ko? Vì ckk của e ko đều và có những biểu hiện giống. Prolactin là 585.8 như vậy là cao quá thì có cách nào để trở về bình thường ko ạ? E cảm ơn ạ.mong có câu trả lời sớm từ các bs
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị thủy-26 tuổi về xét nghiệm nội tiết
Ngọc Mai-32 tuổi
29/06/2015

Xét nghiệm nội tiết

Các bác sĩ cho cháu hỏi chút về kết quả xét nghiệm 6 chỉ số nội tiết ạ. CHáu làm xét nghiệm vào ngày thứ 2 của ckk (28/6/2015). Kết quả như sau của cháu có vấn đề gì không ạ? CHáu cám ơn các bác sĩ ạ: AMH: 4,56 (bình thường 2-6,8) FSH: 5,2 (bình thường GĐ thể nang 3,5-12,5) LH: 4,42 (bình thường GĐ thể nang 2,4-12,6) Prolactin: 703,6 (nữ trưởng thành 127-637)--> tăng Estradiol: 79,17 (Bỉnh thường GĐ thể nang 46-607) Progesteron: 1,09 (bình thường GĐ thể nang 0,6-4,7) Testosterone: <0,087 (bình thường 0.22-2.9)--> giảm
MEDLATEC trả lời : Ngọc Mai-32 tuổi về xét nghiệm nội tiết
hotline 1900 5656561900 565656