Phiếu kết quả xét nghiệm | Medlatec Hỏi Đáp số 57506

Tư vấn sức khoẻ từ các chuyên gia Đặt lịch khám

Phiếu kết quả xét nghiệm

Nguyễn Ngọc Thành
10/10/2020
Vừa rồi em có đi xét nghiệm máu em thấy chỉ số phân tích mà em không hiểu,kết quả của em tặng vậy là em bị bệnh gì vậy thưa bác sĩ...xin cảm ơn... WBC _ kết quả 10.7 _ (4.00-10.00) _ 10°/L NEU℅ _ kết quả 48.1 _ (50.0-70.0) _ % ESO% _ kết quả 7.3 _ (0.5-5.0) _ % ESO# _ kết quả 0.8 _ (0.02-0.50) _ 10°/L MCV _ kết quả 94.3 _ (83.0-92.0) _fL PDW _ kết quả 17.3 _ (9.0-17.0)
Đã trả lời
10/10/2020

Bạn Thành thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới iCNM,

Với kết quả xét nghiệm như trên, bạn không quá lo lắng nhé.

- Bạn có bạch cầu tăng nhẹ, tăng nhẹ bạch cầu ái toan. Thông thường bạch cầu ái toan tăng trong bệnh lý dị ứng, mẩn ngứa, nhiễm ký sinh trùng như giun sán. Nếu bạn có mẩn ngửa dị ứng thì điều trị. Hay tẩy giun sán nếu mình có nghi ngờ nhiễm.

- Chỉ số thể tích hồng cầu MCV và PDW tăng nhẹ chưa có ý nghĩa.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe,

Bác sĩ Dương Thị Thuỷ.

Mọi chi tiết về dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, đặt lịch khám tại bệnh viện hoặc đặt lịch xét nghiệm máu tại nhà, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 (phục vụ 24/24) của MEDLATEC hoặc hotline 0945988588 (trong giờ hành chính), hoặc đặt lịch xét nghiệm tại nhà qua tính năng đặt lịch của ứng dụng iCNM. 

Hệ thống y tế MEDLATEC:

- Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Ba Đình: 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Tây Hồ: 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

- Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân: Số 3 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

- MEDLATEC TP.HCM: 98 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

- Và các chi nhánh tại 15 tỉnh thành, thực hiện dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở 43 tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Tư vấn sức khoẻ từ các chuyên gia Đặt câu hỏi

hotline 1900 5656561900 565656