Răng - hàm - mặt

Vũ như hùng
Răng - hàm - mặt
Đã hỏi: Ngày 23/05/2019
lịch khám răng
Bệnh viện có khám và chữa răng vào thứ bảy hoặc chủ nhật ko cho mình biết với. Mình muốn đăng ký khám vào chủ nhật tuần này
Hoàng Thị Thu Trang
Răng - hàm - mặt
Đã hỏi: Ngày 23/08/2018
Nổi hạch ở quai hàm sau tai trái
Tôi mới phát hiện có 1 cục hạch hơi sưng ở quai hàn sau tai trái. Lúc ăn đồ cứng thì hơi đau khi nhai. Người bình thường, ko sốt. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi bệnh gì và chữa như thế nào được ko? Liệu có liên quan đến ung thư hay j ko ạ?
Nguyễn Trung Thành
Răng - hàm - mặt
Đã hỏi: Ngày 18/08/2018
Nhổ răng khôn 1 tuần thì chảy máu
Em có nhổ răng khôn hôm 12-8 vừa rồi. Từ hôm nhổ không thấy có dấu hiệu chảy máu. Sáng nay ngủ dậy thì thấy chảy nhiều và đóng cục trong miệng. Bs cho em hỏi đây có phải do cục bông tự tan bs cho vào khi nhổ gây ra không ? Hiện em phải làm gì ?
Lương Văn Đông
Răng - hàm - mặt
Đã hỏi: Ngày 14/08/2018
khám nhổ răng khôn mọc lệch
E muốn nhổ răng khôn mọc lệch cần bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trần Kim Phượng
Răng - hàm - mặt
Đã hỏi: Ngày 01/08/2018
Răng diệt tuỷ hơn 1 tháng rồi nhưng hơi đau nhẹ.
Thưa bs, 2 răng đã diệt tuỷ như hình, có cần diệt lại không ạ? 2 răng đều đau nhẹ, ăn nhai ko đau.
hồ thị mây
Răng - hàm - mặt
Đã hỏi: Ngày 24/07/2018
Viêm lưỡi bản đồ
Em bị viêm lưỡi bản đồ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cách điều trị?