Những câu hỏi về Răng - hàm - mặt đến bệnh viện Medlatec | Trang 11

Câu hỏi chuyên khoa : Răng - hàm - mặt

Nguyen thi thuy van-28 tuổi
04/10/2018

Tư vấn xét nghiệm chi số virut trong máu ?

Thưa bác sỹ. Em vừa làm test chỉ số virut trong máu do em bị sốt cao 38,5 độ. Và chỉ số kết quả xét nghiệm của em đang dương tính vơi Cúm A - type A. Dương tính rubella IgG. Dương tính CMV IgG. Các chỉ số khác của em đều âm tính. Bác sỹ cho e hỏi 3 chỉ số dương này có nghiêm trọng không ạ. E bị rubella trước bầu rồi ạ. Em cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyen thi thuy van-28 tuổi về tư vấn xét nghiệm chi số virut trong máu ?
Lâm Tuấn Thành- tuổi
29/09/2018

Tư vấn xét nghiệm STD

Chào bác sĩ, Em tên là Thành, giới tính nam, 26 tuổi. Hiện đang là nhân viên văn phòng. Hôm qua em có quan hệ tình dục với một cô gái nhưng không mang bao cao su, nhưng thời gian quan hệ không lâu (<5 phút). Từ trước đến giờ, mỗi lần quan hệ em đều dùng bao, nhưng hôm qua do uống say quá nên không kiểm soát được. Em chưa từng xét nghiệm bệnh tình dục qua, nên mong bác sĩ tư vấn cho em vì em muốn xác định em có mắc bệnh tình dục hoặc HiV không. Xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Lâm Tuấn Thành- tuổi về tư vấn xét nghiệm std
Nguyễn Thu Hằng -30 tuổi
22/09/2018

Xin hỏi bác sỹ gấp gấp gấp

Tôi có làm xét nghiệm combo HIV compi vào tháng 3/2018. Kết quả âm tính. Và làm lại vào tháng 9/2018 , kết quả âm tính. Tôi xin hỏi, tôi có thể khẳng định không nhiễm HIV không. Và phương pháp combo HIV compi này có ưu việt hơn phương pháp ELISA không . tôi xin cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thu Hằng -30 tuổi về xin hỏi bác sỹ gấp gấp gấp
Hưng-30 tuổi
21/09/2018

Bác sĩ tư vấn giúp e

Bác sĩ cho e hỏi. Hơn hai tháng trước em có đi gái mại dâm có đeo bao, sau hơn hai tháng em có dấu hiệu đau hạch ở háng đi lại khó. Đau họng, hay sốt ớn lạnh vào buổi tối. Người mệt mỏi và yếu. Lúc có biểu hiện này em có đi test nhanh hiv kq âm tính. Khoảng 2 tuần em có xét nghiệm compi tại medlatec kết quả âm tính. Nhưng tối về em vẫn có biểu hiện sốt ớn lạnh, đau đầu, hạch ở háng vẫn chưa khỏi hẳn. Em rất lo lắng và xin bác sĩ tư vấn
MEDLATEC trả lời : Hưng-30 tuổi về bác sĩ tư vấn giúp e
Quang-24 tuổi
20/09/2018

Bác sĩ giúp e với

E có combo hiv ở bên viện medlatec vào tuần thứ 9(âm tính).bác sĩ cho e hỏi liệu e còn nguy cơ với hiv k ạ.e đang uống thuốc viêm họng mãn tính.liệu có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm k ạ.thuốc (emanera 20mg.audocals 5mg.epidolee 80mg.remeclar 500mg)
MEDLATEC trả lời : Quang-24 tuổi về bác sĩ giúp e với
Lý Thị Ngọc Diễm- tuổi
19/09/2018

Xét nghiệm đờm bệnh lao phổi tại nhà

Chào bác sĩ ạ, e là bệnh nhân lao phổi. E có đang điều trị lao uống thuốc tháng thứ 5, sau 2 tháng uống thuốc e xét nghiệm đờm đã cho kết quả âm tính. Giờ cơ sở chỗ e điều trị yêu cầu về xét nghiệm đờm để lấy kết quả hoặc xét nghiệm nơi khác rồi gửi kết quả về. E đang làm ở Hà Nội do công việc bận chưa thu sếp về được. E hỏi bs là e có thể XN đờm tại nhà qua dịch vụ của Medlatic để lấy kết quả gửi về được không ạ?
MEDLATEC trả lời : Lý Thị Ngọc Diễm- tuổi về xét nghiệm đờm bệnh lao phổi tại nhà
Phạm văn khái-27 tuổi
13/09/2018

Cần tư vấn chỉ số.

Bác sĩ giải thích cho e chỉ số 1112303027 tren medlatec..
MEDLATEC trả lời : Phạm văn khái-27 tuổi về cần tư vấn chỉ số.
Nguyễn Anh Tuấn - tuổi
12/09/2018

Kết quả soi tươi niệu đạo và nuôi cấy

Chào bác sỹ, Hôm trước mình có làm xét nghiệm soi tươi và nuôi cấy dịch niệu đạo có kết quả là: Cầu khuẩn Gram dương (+), Cầu khuẩn Gram âm (+), Bạch cầu (+) còn lại âm tính nhưng kết quả nuôi cấy thì không phát hiện ra vi khuẩn hay nấm gây bệnh, mình muốn hỏi là kết quả như vậy có bình thường không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Anh Tuấn - tuổi về kết quả soi tươi niệu đạo và nuôi cấy
Quang-24 tuổi
03/09/2018

Nhờ bác sĩ giải thích hộ e

E có xét nghiệm combo hiv bên medlatec sau 14 . 26 .36 ngày.kể từ ngày có nguy cơ.e thấy kết quả của 3 lần xét nghiệm không có chỉ số S/CO. Bác sĩ cho e hỏi: - kết quả như vậy liệu có nhầm k ạ.vì trên các xn của bệnh viện khác thì có S/CO mà viện mình k có - kết quả combo hiv sau 36 ngày của medlatec có khả quan không ạ.
MEDLATEC trả lời : Quang-24 tuổi về nhờ bác sĩ giải thích hộ e
Hoàng Thị Thu Trang
23/08/2018

Nổi hạch ở quai hàm sau tai trái

Tôi mới phát hiện có 1 cục hạch hơi sưng ở quai hàn sau tai trái. Lúc ăn đồ cứng thì hơi đau khi nhai. Người bình thường, ko sốt. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi bệnh gì và chữa như thế nào được ko? Liệu có liên quan đến ung thư hay j ko ạ?
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thị Thu Trang về nổi hạch ở quai hàm sau tai trái
Đình Khôi-29 tuổi
21/08/2018

Xét nghiệm Lao và Viêm gan siêu vi B ở trẻ em dưới 1 tuổi

Thân chào các Chuyên gia/ Bác sĩ của MEDLATEC, - Bé nhà em được 8,5 tháng tuổi, lúc mới sinh có tiêm mũi Lao (BCG) ở tay trái, chỗ vết tiêm lành sẹo bình thường, nhưng đến tháng thứ 4 thì bé nổi hạch Lao dưới nách trái, em có tìm hiểu thì quyết định ko phẩu thuật/ chích hạch..mà theo dõi, chỗ hạch đã nhỏ lại rất nhiều, nhưng cách đây 2 hôm em ẳm con hay đụng pahir hạch, giờ hạch sưng lên to hơn lúc đầu bị. Giờ em nên tiếp tục theo dõi hay làm gì ạ? - Bé nhà em đã tiêm phòng đủ các mũi Viêm gan B, em thì đang bị Viêm gan B, em lo lắng nhiều lúc ko để ý tay bé trúng miệng mình/ rồi bé hay bú tay, có thể làm bé bị nhiếm viêm gan B không ạ? Ở tuổi này của bé, có nên lấy máu để xét nghiệm bé có bị nhiếm Lao hay Viêm gan B không ạ? Nhờ các Chuyên gia/ Bác sĩ tư vấn & cho em lời khuyên ạ! Chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Đình Khôi-29 tuổi về xét nghiệm lao và viêm gan siêu vi b ở trẻ em dưới 1 tuổi
Nguyễn Trung Thành
18/08/2018

Nhổ răng khôn 1 tuần thì chảy máu

Em có nhổ răng khôn hôm 12-8 vừa rồi. Từ hôm nhổ không thấy có dấu hiệu chảy máu. Sáng nay ngủ dậy thì thấy chảy nhiều và đóng cục trong miệng. Bs cho em hỏi đây có phải do cục bông tự tan bs cho vào khi nhổ gây ra không ? Hiện em phải làm gì ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Trung Thành về nhổ răng khôn 1 tuần thì chảy máu
Lương Văn Đông
14/08/2018

khám nhổ răng khôn mọc lệch

E muốn nhổ răng khôn mọc lệch cần bác sĩ tư vấn giúp ạ
MEDLATEC trả lời : Lương Văn Đông về khám nhổ răng khôn mọc lệch
Đô trong quang-24 tuổi
14/08/2018

Có nguy cơ thì sau bao lâu thì lây bệnh HIV cho người khác.

E chào bác sĩ.mong bác sĩ tư vấn cho e với.e có qhtd không an toàn với gmd.chính xác là sau 56giờ thì e có qhtd với vợ (xuất tinh ngoài).nếu sự thật e bị nhiễm hiv thì sau 56giờ e đã lây bệnh cho người khác chưa ạ.và xn hiv combi(cobas) và hiv combo ag/ab (architect) cái nào tốt hơn ạ
MEDLATEC trả lời : Đô trong quang-24 tuổi về có nguy cơ thì sau bao lâu thì lây bệnh hiv cho người khác.
Trần Kim Phượng
01/08/2018

Răng diệt tuỷ hơn 1 tháng rồi nhưng hơi đau nhẹ.

Thưa bs, 2 răng đã diệt tuỷ như hình, có cần diệt lại không ạ? 2 răng đều đau nhẹ, ăn nhai ko đau.
MEDLATEC trả lời : Trần Kim Phượng về răng diệt tuỷ hơn 1 tháng rồi nhưng hơi đau nhẹ.
hotline 1900 5656561900 565656