Sản - phụ khoa

Vũ Minh Anh
Sản - phụ khoa
Đã hỏi: Ngày 25/05/2019
Bs cho e hỏi
E thai 22 tuần từ đêm qua đến nay em không ngủ đc cứ nhắm mắt vào là cảm giác như đang làm việc gì người nôn nao khó thở mệt mỏi , đau nhức và đau bụng quanh vùng rốn . hiện 1 ngày e uống 1 ông corbiere 10ml và 1 viênprocare như vậy đã đủ chưa. liệu e có thiếu máu ko ạ. e cám ơn bs
Vũ Minh Anh
Sản - phụ khoa
Đã hỏi: Ngày 23/05/2019
bs cho e hỏi
E hiện mang bầu 22 tuần. e đang uống ngày 1 ống canxi corbierr và 1 viên procare dimon 1 ngày. liệu có phải tăng thêm 1 ống canxi nữa ko bs.
Nguyễn Thị Thu Hiền
Sản - phụ khoa
Đã hỏi: Ngày 20/05/2019
nhờ bác sỹ tư vấn giúp e
sau chuyển phôi.e đang mang song thai đc 12w.trọng lượng 61gr và 59gr. 1 thai bé hơn có kích thước túi ối hơi bé và hơi ít nước ối. kích thước túi thai đó là : 53×41 mm kết quả của e như vậy liệu có ảnh hưởng gì đến cái thai đó ko ạ và có cách nào để tăng kích thước của túi ối và nước ối ko ạ.
Vũ Minh Anh
Sản - phụ khoa
Đã hỏi: Ngày 15/05/2019
Bs cho e hỏi
E hiện mang bầu gần 22 tuần mà tăng gần 8 cân thì có sao ko ạ? Mà dạo này e thỉnh thoảng đau bụng dưới gần rốn 1 lúc lại đỡ. Liệu có sao k bs Mà e lúc e đi ngủ nếu nằm nghiêng sang 1 bên e hay đau bụng. nằm ngửa thì e dễ ngủ. nhưng e nghe nói nằm nghiêng sang 1 bên tốt hơn. e cám ơn bs
Đỗ thị quỳnh
Sản - phụ khoa
Đã hỏi: Ngày 14/05/2019
Dính tử cung
Em chào cá bác sỹ ạ. Các bác sỹ cho em hỏi với ạ. Em bị thai lưu 7 tuần và có đi hút. sau gần 1 năm không dùng bp gì em vẫn chưa em bé trở lại. Em có có bệnh viện phụ sản hà nội làm các xét nghiệm lại đầy đủ bên khoa hiếm muộn. Đến chụp tử cung vòi trứng thì bác sỹ nói dính tử cung bán phần hẹn chu kỳ sau tơi nong tách . Chu kỳ sau em đến tách dính em có qua khoa chuyên phụ khoa thì bác sỹ siêu âm lại và bảo em kinh nguyệt đều thì không phải dính, bs nói có thể do lúc chụp thuốc chưa ngấm. Em đang rât phân vân không biết nên làm gì nữa. Em nên làm thủ thuật gì tiếp để biết mình có dính tử cung không để đi nong tách dính ạ. vì em muốn thực hiện bp IUI nên phải xử lý xong dính buồng tử cung đã ạ. Em mong nhận được lời khuyên từ các bác sỹ ạ.
Trần Mai Anh
Sản - phụ khoa
Đã hỏi: Ngày 13/05/2019
Xét nghiệm HCG
Bác sĩ cho e hỏi hôm 8/5 e có làm xét nghiệm beta HCG bên mình và kết quả là 22,04 U/L. Sau 4 ngày là hôm 12/5 e xn lại HCG và kết quả là 282,15 U/L. Vậy là có thai chưa ạ? E thấy bảo HCG tăng gấp đôi sau 48h mà e tính toàn thấy chỉ số e tăng không theo như vậy. Liệu có sao không ạ?
Phương
Sản - phụ khoa
Đã hỏi: Ngày 13/05/2019
Tư vấn iui- mong con
Chào Bs! Vc em đã đến Bv ktra và làm các xét nghiệm em muốn hỏi là bây giờ vc em muốn làm iui vậy ngoài những xét nghiệm mà vc em đã làm thì ngoài ra còn phải làm thêm gì nữa ko ạ? Em muốn nhờ Bs tư vấn nếu được thì để đầu tháng vc em bắt đầu iui ạ. Em gửi Bs hình ảnh ktra của Ck em và mã khám của em để nhờ Bs tư vấn ak Mã kh: A290097376- Mk 725282
Nguyễn Huy Hoàng
Sản - phụ khoa
Đã hỏi: Ngày 13/05/2019
Ung thư cổ tử cung
Bác sĩ cho em hỏi khi em đi tiêm ngừa ung thư cổ tử cung ở Hùng Vương lần đầu. Bác sĩ hỏi có trễ kinh, ho sổ mũi thì không được tiêm. Em nói trễ kinh mấy ngày thì bác sĩ không cho tiêm. Em chưa có gia đình. Vậy là bác sĩ sợ em có thai hay như thế nào mà không cho tiêm ạ. Và dặn không trễ kinh mới đến tiêm. Câu thứ 2 em muốn hỏi: Em sinh ngày 29 tháng 8 năm 1993, được gần 26 tuổi. Nếu giờ em tiêm mũi 1 thì 2 tháng sau vẫn kịp tiêm mũi 2 nhưng đến mũi 3 thì em qua 26 tuổi. Vậy em có nên tiêm mũi 3 không ạ và nếu tiêm thì có tác dụng hay là không có tác dụng ạ. Em cám ơn bác sĩ!
Kiều Thị Linh
Sản - phụ khoa
Đã hỏi: Ngày 13/05/2019
câu hỏi
bác sĩ cho em hỏi iui 2 chu kì liên tiếp có được ko ạ, có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe ko ạ
Vũ Thị Mai
Sản - phụ khoa
Đã hỏi: Ngày 12/05/2019
Uống sắt, vitamin, canxi
Chào bác sĩ! E mang thai lần đầu nên chưa có kinh nghiệm về việc uống sắt, vitamin và canxi vào giai đoạn mang thai nào là đúng? Và nếu thay đổi các loại sắt, vitamin và canxi trong quá trình mang thai thì có ảnh hưởng gì đến em bé không? Việc uống sắt, vitamin và canxi nên bắt đàu từ tháng thứ mấy và duy trì tới bao giờ? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ!