Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 141

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Huyền Lê
21/11/2018

Hỏi về tụt phôi

E bị táo bón và cố gồng để dặn . Gồng rất mạnh như vậy liệu có tụt phôi không ạ ? E lo lắng quá vì ngày 10 e thử đã có beta mà sáng nay lại gồng rặn vậy ko biết sao ko . Giúp e . E cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Huyền Lê về hỏi về tụt phôi
Tùng Nguyễn
20/11/2018

Ngày an toàn để quan hệ

vợ e cứ ngày 27 hằng tháng là sẽ đến, vợ e kinh nguyện theo chu kỳ đều đặn. bác sĩ cho e hỏi trong tháng có bao nhiêu ngày là ngày an toàn đó là những ngày nào ạ
MEDLATEC trả lời : Tùng Nguyễn về ngày an toàn để quan hệ
Tuyet Nhung Nguyen
20/11/2018

Double test

E làm xét nghiệm sàng lọc có kết quả như thế này nhờ bác sỹ đọc hộ e vs ạ
MEDLATEC trả lời : Tuyet Nhung Nguyen về double test
Thanh Trung Nguyen-41 tuổi
20/11/2018

Vui lòng cho xin kết luận và tư vấn dựa trên kq xét nghiệm máu

Tôi vừa nhận được kq xét nghiệm của con trai như sau: Vui lòng cho xin kết luận và tư vấn Họ và tên : Nguyễn Thành Nam Đơn vị : Medlatec TH Năm sinh : 2016 Giới tính : Nam Địa chỉ : PID : Mã xét nghiệm : 171118-3622609921 Ngày xét nghiệm : 17/11/2018 Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá Tổng phân tích máu 32 chỉ số : ĐT >16 tuổi 129.000 Số lượng bạch cầu (WBC)* 9.4 G/L 3.5-10.5 Số lượng hồng cầu (RBC) * 4.21 T/L 4.32-5.72 Giảm (Xem chi tiết) Lượng huyết sắc tố (Hb) * 11.3 g/dL 13.5-17.5 Giảm (Xem chi tiết) Thể tích khối hồng cầu (HCT)* 33.9 % 42.0-47.0 Giảm (Xem chi tiết) Thể tích trung bình HC (MCV)* 81 fL 85-95 Nhỏ (Xem chi tiết) Lượng Hb trung bình HC( MCH)* 26.8 pg 28.0-32.0 Thấp (Xem chi tiết) Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC)* 33.3 g/dL 32.0-36.0 Độ phân bố HC (RDW- CV) 14.8 % 10.0-16.5 Số lượng tiểu cầu (PLT)* 329 G/L 150-450 Thể tích trung bình TC ( MPV) 7.3 fL 4.0-11.0 Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.240 % 0.100-1.000 Độ phân bố TC (PDW) 11.0 % 10.0-16.5 Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 22.1 % 43.0-76.0 Giảm (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 65.1 % 17.0-48.0 Tăng (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu Mono 6.9 % 4.0-8.0 Tỷ lệ % bạch cầu ái toan 2.1 % 0-7.0 Tỷ lệ % bạch cầu ái kiềm 3.8 % 0-2.5 Tăng (Xem chi tiết) % Lympho không điển hình 2.9 % 0-2.5 Tăng (Xem chi tiết) % TB non lớn 0.9 % 0-3.0 Số lượng bạch cầu trung tính 2.07 G/L 2.00-6.90 Số lượng bạch cầu Lympho 6.11 G/L 0.60-3.40 Tăng (Xem chi tiết) Số lượng bạch cầu Mono 0.65 G/L 0-0.90 Số lượng bạch cầu ái toan 0.20 G/L 0-0.70 Số lượng bạch cầu ái kiềm 0.36 G/L 0-0.20 Tăng (Xem chi tiết) SL Lympho không điển hình 0.27 G/L 0-0.25 Tăng (Xem chi tiết) SL TB non lớn 0.08 G/L 0-0.30 % BC đa nhân non 0.2 % 0-2.5 % Lympho non 0.3 % 0-2.5 % BC Mono non 0.4 % 0-1.1 SL BC đa nhân non 0.02 G/L 0-0.25 SL BC Lympho non 0.03 G/L 0-0.25 SL BC Mono non 0.04 G/L 0-0.11 Kẽm (máu) 15.82 µmol/L (9.10-21.40) 209.000 Sắt huyết thanh (Cobas) 17.52 µmol/L (5.83 - 34.50) 59.000 Ferritin (Cobas) 36.4 ng/mL (30.0-400.0) 129.000 Calci máu (Cobas) 2.33 mmol/L (2.20 - 2.60) 49.000 Calci Ion (Cobas) 1.18 mmol/L (1.10 - 1.35) 49.000 Vitamin B12 (Cobas) 741.9 pg/mL (197.0 - 771.0) 199.000 Vitamin D Total 30.13 ng/ml (> 30.00) 399.000 Sán lá gan nhỏ HT IgM 0.03 S/Co (<1.0) Âm tính (Xem chi tiết) 229.000 H.pylori IgM định lượng 6.56 U/mL <8.00 Âm tính (Xem chi tiết) 149.000 Sán lá gan lớn (IgG) 0.01 OD (< 0.10) Âm tính (Xem chi tiết) 229.000 Giun đũa chó (IgG) 0.15 OD (< 0.30) Âm tính (Xem chi tiết) 229.000 Giun Lươn (IgG) 0.17 OD (< 0.20) Âm tính (Xem chi tiết) 229.000 Giun đũa (IgG) 0.08 OD (< 0.10) Âm tính (Xem chi tiết) 229.000 Giun đầu gai (IgG) 0.09 OD <0.3 Âm tính (Xem chi tiết) 229.000
MEDLATEC trả lời : Thanh Trung Nguyen-41 tuổi về vui lòng cho xin kết luận và tư vấn dựa trên kq xét nghiệm máu
Phạm Thị Dung
20/11/2018

Kết quả tiểu đường trong xét nghiệm Tripptest

Em muốn hỏi là trong phiếu kết kết quả xét nghiệm Tripptest của em có dòng chữ “ tiểu đường type 1: Không”. Vây có nghĩa là xét nghiệm này kiểm tra luôn được mình có bị tiểu đường k ah bác sỹ? Hay vẫn phải làm xét nghiệm đường huyết mới phát hiện ra được?
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Dung về kết quả tiểu đường trong xét nghiệm tripptest
Nguyễn thị ánh
19/11/2018

viêm âm đạo

em có di khám ở bệnh viện và có kê thuốc đặt phụ khoa nhưng trước đó 3 ngày em đã đốt mụn sinh dục ở vùng kín nó bị thương như vậy e đặt kén vào có sao không ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị ánh về viêm âm đạo
Nguyễn Ngọc Tú
19/11/2018

bs

E làm xét nghiệm có kết quả như hình nhờ bác sĩ tư vấn giúp e ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Tú về bs
bsnhivasieuam
18/11/2018

xn máu

bn nư 24 tuổi đi kiểm tra sức khỏe co xét nghiệm máu,Estradiol tăng trong trường hơp nào a
MEDLATEC trả lời : bsnhivasieuam về xn máu
vũ thị thủy
18/11/2018

sử dụng thuốc

Tôi tới khám thai lần đầu tại bệnh viện vào ngày 21/10/2018, bác sĩ có kê đơn 2 loại thuốc như ảnh dưới. Hiện nay gần hết thuốc, bên dưới tôi cũng có gửi ảnh siêu âm gần nhất vào 3/11 tuần 8 thai kỳ. Nhờ bác sĩ tư vấn tôi có cần sử dụng thêm 2 thuốc đã được kê nữa không? Xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : vũ thị thủy về sử dụng thuốc
Tùng Nguyễn
18/11/2018

phụ khoa nữ giới

bác sĩ cho e hỏi ngày an toàn của phụ nữ là những ngày nào ạ
MEDLATEC trả lời : Tùng Nguyễn về phụ khoa nữ giới
Nguyễn Thị Khánh Thơ
18/11/2018

chào bác sĩ !

Nhờ bác sĩ tư vấn giúp kết quả xét nghiệm máu sau a.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Khánh Thơ về chào bác sĩ !
Giang May Mắn
18/11/2018

chuẩn bị làm ivf

Chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi ah, em thấy mọi người truyền nhau là trước khi chuyển phôi ĐÔNG LẠNH tầm 4-5 ngày 2 vợ chồng nên quan hệ để tỷ lệ thành công cao hơn, điều này có đúng ko ah, và bình thường thì nên kiêng từ khi nào ah, vì vợ chồng em từ khi bắt đầu theo dõi trứng là kiêng luôn. EM cảm ơn ah
MEDLATEC trả lời : Giang May Mắn về chuẩn bị làm ivf
Nguyễn Ngọc Tú
17/11/2018

bs

BS cho e hỏi kết quả xét nghiệm như này là thế nào ạ Nhờ bs tư vấn giúp e ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Tú về bs
khổng thị trang
17/11/2018

chậm kinh

tháng trước e có khám ở bệnh viện mình vì bị chậm kinh và đã được bsi kê thuốc trong 1 tháng thì e uống trong một tuần và đã có trở lại nhưng tháng này e thấy đến ngày rồi mà chưa thấy có kinh e xin hỏi có bị gì không ạ e vừa uống hết thuốc được mấy ngày rồi ạ
MEDLATEC trả lời : khổng thị trang về chậm kinh
Nguyễn Thu Hà-Nữ giới tuổi
16/11/2018

XIn kết quả xét nghiệm

Em trai của em có xét nghiệm máu và canxi bên mình, đã có kết quả và e xin tư vấn cụ thể hơn về kết quả. BV MEDLATEC xin TB: KH Nguyen Bao Hoang (Ma tra cuu:1112304705, mat khau:138) da co KQ. Xem tai: http://medlatec.vn/1/1.aspx?1=80609746502
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thu Hà-Nữ giới tuổi về xin kết quả xét nghiệm
hotline 1900 5656561900 565656