Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 145

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Trần Phương
24/03/2019

nội tiết sinh dục

Dạ chào bác sĩ tại sao mỗi lần có kinh thì em lại ra huyết trắng trước rồi mới có kinh ạ với lại cả tháng nay rồi em không có kinh mà chỉ toàn ra huyết trắng thôi ạ mong bác sĩ trả lời giúp ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Phương về nội tiết sinh dục
La Thị Thanh Huyền
23/03/2019

biểu hiện làm IVF thất bại

Chào bác sỹ ạ! Em năm nay 30 tuổi đã có 1 bé gái. Hôm trước e có làm IVF, sau chuyển phôi 9 ngày em có thử que nhưng vẫn 1 vạch, ngày 10 thử máu kết quả < 0,1. Như vậy là em chuyển phôi thất bại, không có thai phải k ạ? em k có hiện tượng báo ra máu báo thất bại, những hiện tượng trên làm em rất hoang mang và lo lắng! em rất mong nhận được lời tư vấn và giải đáp từ bác sỹ ạ! em xin trân thành cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : La Thị Thanh Huyền về biểu hiện làm ivf thất bại
trinh thi xuan
23/03/2019

sàng lọc trước sinh

bác sĩ đọc kết quả xét nghiệm sàng lọc cho e với ạ.......,........
MEDLATEC trả lời : trinh thi xuan về sàng lọc trước sinh
Trang Nguyễn
23/03/2019

hỏi đáp

Bs cho e hỏi! E năm nay 25 tuổi chưa lập gđ, tháng này đã bị chậm kinh so 20 ngày liệu e có gặp vấn đề gì về sức khỏe k ạ? Giờ e muốn đi khám thì nên khám gì? Chi phí khám ntn ạ?
MEDLATEC trả lời : Trang Nguyễn về hỏi đáp
Vũ Minh Phương
23/03/2019

bs đọc giúp e kết quả xét nghiệm

E bầu hơn 13 tuần. hôm nay e xét nghiệm phụ khoa bs thông báo e vị nấm. e muốn hỏi nấm có nguy hiểm ko. có trị đc dứt điểm ko. có lây sang thai nhi ko? bs kê cho e nabifar để rửa
MEDLATEC trả lời : Vũ Minh Phương về bs đọc giúp e kết quả xét nghiệm
Vũ Hương Thảo
23/03/2019

viêm âm đạo do nấm

Chào các bác sĩ. Tôi muốn hỏi như sau. Cách đây 16 ngày tôi đi khám tổng quát tại medlantec và có kết quả viêm âm đạo do nấm. Đã được bác sĩ kê đơn các loại thuốc uống, đặt, rửa nhưng đến nay vẫn không khỏi. Vậy tôi cần làm gì tiếp theo ạ? Và tái khám do chưa dứt bệnh mặc dù đã tuân thủ đúng quy trình sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ thì có mất phí không ạ?
MEDLATEC trả lời : Vũ Hương Thảo về viêm âm đạo do nấm
nguyễn thùy linh
23/03/2019

chỉ số nội tiết tố

Thưa bác sỹ, em có các chỉ số AMH (Cobas) 2.60 ng/mL; FSH 6.06 mU/mL; LH 11.34 mU/mL; Prolactin 357.9 µU/mL ; Estradiol (E2) 197.6 pmol/L; Progesteron 0.553 nmol/L; estosterone 0.811 nmol/L có vấn đề gì không ạ?
MEDLATEC trả lời : nguyễn thùy linh về chỉ số nội tiết tố
Nguyễn Thị Hồng
23/03/2019

giải đap chỉ số nội tiết

Mong bác sỹ giải đáp chỉ số nội tiết giúp e ak mã tra cứu 2439804899 mk 924562
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hồng về giải đap chỉ số nội tiết
Đinh Thị Thúy Huyền
22/03/2019

Hỏi về kết quả xét nghiệm các chỉ số máu

Chào bác sĩ, em đang mang thai tuần 23, em có xét nghiệm tại nhà các chỉ số về máu, đường huyết... có kết quả như sau : Tổng phân tích máu 18 chỉ số: Số lượng bạch cầu (WBC) 18.9 G/L 3.5-10.5 Tăng Số lượng hồng cầu (RBC) 3.84 T/L 3.90-5.03 Giảm Lượng huyết sắc tố (Hb) 11.5 g/dL 12.0-15.5 Giảm Thể tích khối hồng cầu (HCT) 34.1 % 37.0-42.0 Giảm Thể tích trung bình HC (MCV) 88.8 fL 85-95 Lượng Hb trung bình HC( MCH) 29.9 pg 28.0-32.0 Nồng độ Hb trung bình HC (MCHC) 33.7 g/dL 32.0-36.0 Độ phân bố HC (RDW-CV) 12.3 % 10.0-16.5 Số lượng tiểu cầu (PLT) 289 G/L 150-450 Thể tích trung bình tiểu cầu( MPV) 8.2 fL 4.0-11.0 Thể tích khối tiểu cầu (PCT) 0.24 % 0.100-1.000 Độ phân bố TC (PDW) 16.9 % 10.0-16.5 Cao Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 85.6 % 43.0-76.0 Tăng Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 13.2 % 17.0-48.0 Giảm Tỷ lệ % bạch cầu Mono 1.2 % 4.0-8.0 Giảm Số lượng bạch cầu trung tính 15.9 G/L 2.0-6.9 Tăng Số lượng bạch cầu Lympho 2.4 G/L 0.6-3.4 Số lượng bạch cầu Mono 0.2 G/L 0-0.9 AST (Architect)* 19.20 U/L (< 34.00) ALT (Architect)* 11.72 U/L (< 55.00) Glucose máu (Architect)* 4.43 mmol/L (3.89 - 5.83) Ure máu (Architect)* 2.35 mmol/L (2.50 - 9.20) Giảm Creatinin máu (Architect)* 46.05 µmol/L (53.00-97.00) Giảm Triglyceride (Architect)* 2.26 mmol/L (0 - 1.70) Tăng Cholesterol (Architect)* 6.76 mmol/L (2.80 - 5.20) Tăng Sắt huyết thanh (Architect)* 5.59 µmol/L (9.00 - 30.40) Giảm Bác sĩ có thể tư vấn giúp em tình trạng của mình được không? Khi mang thai giai đoạn này thì những chỉ số này có bình thường không ạ? Em cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Đinh Thị Thúy Huyền về hỏi về kết quả xét nghiệm các chỉ số máu
Nguyễn Thị Kim Thúy
22/03/2019

Đọc kết quả Double test!

Chào các bác sỹ. Hôm nay e làm xn doube test ở BV mình và kết quả: Hội chứng Down (Trisomy 21) 1:139 Hội chứng Edward (Trisomy 18) 1:24517 Hội chứng Patau (Trisomy 13) 1:76940. Nhờ các BS tư vấn kết quả này giúp em với ạ. em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Kim Thúy về đọc kết quả double test!
Trang Kiều Thái
22/03/2019

Tư vấn về xét nghiệm triple test

e chào bác sĩ ạ. hiện tại e vừa làm xét nghiệm triple test ở bệnh viện mình và kết quả như sau ( ảnh kèm theo). mong bác sĩ giải thích giúp em về kết quả này ạ. e cám ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Trang Kiều Thái về tư vấn về xét nghiệm triple test
Giap thi oanh
22/03/2019

Thắc mắc

Em chuyển phôi hnay là ngày 9 Hiện vẫn đang dùng thuốc đặt crinone 8% Hnay em vệ xinh và có móc bã thuốc nhưng lại thấy có màu nâu kèm theo chút máu hồng Bs cho em hỏi như vậy có ảnh hưởng gì đến việc thai làm tổ ko ạ?
MEDLATEC trả lời : Giap thi oanh về thắc mắc
Nguyễn Thị Vân Anh
22/03/2019

Đa nang buồng trứng

Dạ. Em chào bác sĩ. Vơk chồng em đã cưới được 1 năm mà vẫn chưa có em bé. Lần đầu em đi khám thì phát hiện bị đa nang buồng trứng phải. Em mới đi khám lại thì phát hiện bị đa nang 2 bên luôn. Vậy nguyên nhân có phải do em không bác sĩ. Và em phải điều trị như thế nào ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Vân Anh về đa nang buồng trứng
Phạm Thanh Hằng
22/03/2019

Thiếu máu khi bầu

Em bị thiếu máu khi xét nghiệm lúc 4 tháng, bây giờ em bầu 26 tuần mà vẫn hay chóng mặt, tay chân k hồng hào lắm mặc dù uống sắt đầy đủ và bổ sung cả ăn uống . Vậy lần kiểm tra định kì này em nên kiểm tra máu tổng hợp nữa khôn ạ? Để biết thiếu máu hay thiếu chất gì không ạ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Thanh Hằng về thiếu máu khi bầu
Nguyễn Thị THu Hiền
22/03/2019

AMH (Cobas) 0.967 ng/mL

Em đi xét nghiệm chỉ số AMH (Cobas) 0.967 ng/mL ghi chú là thấp, vậy có vấn đề gì ko ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị THu Hiền về amh (cobas) 0.967 ng/ml
hotline 1900 5656561900 565656