Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 159

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Trần Thị Nga
22/04/2019

cần tư vấn

Tran Thi Nga (Ma tra cuu:2412407674) tổng phân tích máu 32 chỉ số
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Nga về cần tư vấn
Nguyễn Thị Khánh Linh
22/04/2019

xét nghiệm beta hcg

Bác sĩ cho e hỏi chút ạ! Hôm nay e chậm kinh ngày thứ 5, sáng em xét nghiệm beta hcg thì kết quả đạt 14,48. Với kết quả như vậy thì bác sĩ cho em hỏi là em đã đậu thai chưa ạ? Em cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Khánh Linh về xét nghiệm beta hcg
Đỗ thị thanh hằng
22/04/2019

Kết quả xét nghiệm double test

Chào bác sĩ! E năm nay 27 tuổi, đang mang thai bé thứ nhất được 12 tuần 1 ngày. Kết quả siêu âm NT: 1.6mm, CRL: 58mm, MOM: 1.05. Kết quả xét nghiệm double test của e như sau: fb hCG: 79.3ng/ml ; mom hiệu chỉnh: 1.99 PAPP-A: 1.77mIU/ml ; mom h.chinh: 0.49 - nguy cơ hội chứng dow (T21): 1:766 thấp hơn ngưỡng cut-off( 1:250) - fb hCG+PAPP-A+ NT: 1: 766 nguy cơ thấp (<1:250) - fb hCG+PAPP-A : 1:197 nguy cơ cao(>1:250) - nguy cơ hội chứng dow (theo tuổi): mẹ 26.5 tuổi, thai: 12 tuần+ 1 ngày, 1:875 - trisomy 13/18 +NT < 1: 10000 - nguy cơ hội chứng edward và patau(T18/13) < 1: 10000 thấp hơn ngương cut-out ( <1: 100)  Bác sĩ thăm khám cho e bảo e 4 tuần nữa lên bệnh viện từ dũ để làm lại xét. Tại vì kết quả fb hcg+papp-a của e hơi cao. Bác sĩ bảo e đừng lo lắng quá chắc ko sao. E thì rất lo lắng mà phải đợ đến 4 tuần nữa Bác sĩ có thể tư vấn cho e trương hợp cỉa e đc ko ạ E cám ơn nhiều ạ!!! Chào bác sĩ! E năm nay 27 tuổi, đang mang thai bé thứ nhất được 13 tuần 3 ngày. Lúc bé đc 12 tuần 1 ngày e có đi làm xét nghiệm. Kết quả siêu âm NT: 1.6mm, CRL: 58mm, MOM: 1.05. Kết quả xét nghiệm double test của e như sau: fb hCG: 79.3ng/ml ; mom hiệu chỉnh: 1.99 PAPP-A: 1.77mIU/ml ; mom h.chinh: 0.49 - nguy cơ hội chứng dow (T21): 1:766 thấp hơn ngưỡng cut-off( 1:250) - fb hCG+PAPP-A+ NT: 1: 766 nguy cơ thấp (<1:250) - fb hCG+PAPP-A : 1:197 nguy cơ cao(>1:250) - nguy cơ hội chứng dow (theo tuổi): mẹ 26.5 tuổi, thai: 12 tuần+ 1 ngày, 1:875 - trisomy 13/18 +NT < 1: 10000 - nguy cơ hội chứng edward và patau(T18/13) < 1: 10000 thấp hơn ngương cut-out ( <1: 100)  Bác sĩ thăm khám cho e bảo e 4 tuần nữa lên bệnh viện từ dũ để làm lại xét nghiệm. E thì rất lo lắng mà phải đợi đến 4 tuần nữa Bác sĩ có thể tư vấn cho e trương hợp của e đc ko ạ E cám ơn nhiều ạ!!!
MEDLATEC trả lời : Đỗ thị thanh hằng về kết quả xét nghiệm double test
Nguyễn Thị Huyền
22/04/2019

tư vấn phụ khoa

Bác sĩ cho em hỏi ạ. Em có khám phụ khoa ở bệnh viện ngày 10/04, em vẫn còn nghi ngờ về tình trạng của mình. Em muốn hỏi chi phí để xét nghiệm HPV bao nhiêu ạ. Nên làm xét nghiệm gì thì chính xác nhất ạ. Lấy mẫu vật xét nghiệm có phải phương pháp xét nghiệm nên làm nhất không ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Huyền về tư vấn phụ khoa
Annahoang
22/04/2019

xét nghiệm triple test

Bác sĩ ơi tư vấn giúp mình kết quả xét nghiệm triple test hôm nay với ạ
MEDLATEC trả lời : Annahoang về xét nghiệm triple test
Nguyễn Thị Hoà
22/04/2019

Tư vấn

Bs cho e hỏi: ngày đầu của KKC của e là hôm 22/3. Ngày 18/5 e xn beta là 595, ngày 21/4 e xn là 2343. Vật e tăng như thế liệu thai đã vào tử cung chưa ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hoà về tư vấn
PHUNG THI TUYET
22/04/2019

sau cp 21 ngày

bác sĩ cho e hỏi xét nghiệm máu sau chuyển phôi 21 ngày để làm gì và có cần thiết ko ạ
MEDLATEC trả lời : PHUNG THI TUYET về sau cp 21 ngày
Diễm phuong
21/04/2019

Chỉ số HCG

Xin chào bác sĩ e có thắc mắc muốn hỏi bác sĩ. Ngày 13/4/2019 là ngày đầu CKK e xét nghiệm beta là 85 ui/l, đến ngày 15/14/2019 beta là 274 ui/l, và ngày 18/4/2019 beta là 1100 ui/l, và hom nay ngày 21/04/2019 beta là 2700 ui/l. Cho e hỏi beta như vậy là tăng quá chậm phải không bác sĩ, và như vậy thai có ổn không. Em xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Diễm phuong về chỉ số hcg
NGUYEN THI DOANH
21/04/2019

beta sau chuyển phôi

chào bs, e chuyển phôi ngày 12/4, phôi ngày 3, đến hôm nay 21/4 e xét nghiệm thì beta được 33.5, kết quả nhue vậy e có khả quan ko ạ, beta vậy có thấp lắm k ạ, e cám ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : NGUYEN THI DOANH về beta sau chuyển phôi
Trần Thị Nga
21/04/2019

cần lời tư vấn

Em có thai được 5 tháng hôm nay e làm xét nghiệm tổng phân tích máu 32 chỉ số. Mong bác sĩ tư vấn thêm về kết quả.
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Nga về cần lời tư vấn
Hồng Tú
21/04/2019

thai 11 tuần

Thưa bác sĩ, hiện em thai 11 tuần. Trưa nay lúc nằm ngủ e có nằm ngửa 1 chút nhưng vô tình bị ho, lúc đó bụng rất đau và cấn, không biết em bé có bị làm sao không ạ. Cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Hồng Tú về thai 11 tuần
Nguyễn Hồng Ngoc
21/04/2019

Kết quả xét nghiệm vi khuẩn nhuộm soi

Cháu 19 tuổi, chưa QHTD, châu đi khám tại bv phụ sản HP, bác sỹ đọc giúp cháu kết quả xét nghiệm vi khuẩn nhuộm soi với ạ. Tế bào niêm mac (++) Trực khuẩn (++) Cầu khuẩn (-) Tế bào clue cell (-) Song cầu gram âm (-) Nấm canida (-) Bạch cầu (++) Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hồng Ngoc về kết quả xét nghiệm vi khuẩn nhuộm soi
NGUYEN THI UT NHO
21/04/2019

quan tâm

e chào bác sĩ.bs cho em hỏi e có chuyển phôi ngày 11/4 đến ngày 19/4 e XN beta được 87.3.qua 2 ngày sau là 21/4 e XN lại Betta lên được 168.2.vậy e có đậu thai hay không AK
MEDLATEC trả lời : NGUYEN THI UT NHO về quan tâm
Nông Thị Hương
21/04/2019

cần lời tư vấn

Ngày 18/4 tôi có kiểm tra sàng lọc máu nhưng đã nhận được kết quả tôi ko hiểu lắm. Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho tôi.
MEDLATEC trả lời : Nông Thị Hương về cần lời tư vấn
nguyễn thị thanh hà
21/04/2019

tư vấn thai

thai của e 5 tuần 4 ngày, hôm nay e đi làm xét nghiệm Beta HCG là 1960 như thế là thai có phát triển bình thường không. bác sỹ cho e hỏi với ạ
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị thanh hà về tư vấn thai
hotline 1900 5656561900 565656