Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 168

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Nguyễn Văn Cường
23/09/2018

Khám độ mờ da gáy 1.1 mm

Chào bác sĩ, hom nay em đưa vợ em đi khám bác sĩ cho e hỏi độ mờ da gáy =1.1mm thì có an toàn ko ạ? Và e có cần làm xét nghiệm ko ạ? E xin cảm on bác sĩ ạ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Văn Cường về khám độ mờ da gáy 1.1 mm
Phạm Thị Vân Anh
22/09/2018

Giải đáp kết quả Double test

Bác sỹ cho em hỏi kết quả xét nghiệm Double test các chỉ số như vậy có vấn đề gì không ạ
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Vân Anh về giải đáp kết quả double test
Nga Nguyễn
21/09/2018

Hỏi bề chỉ số xét nghiệm nội tiết

Bác sĩ cho hỏi em bị thai ngừng phát triển phải làm thủ thuật hút , sau 2 tháng có làm xét nghiệm vậy chỉ số xét nghiệm như này có là bình thường không ?
MEDLATEC trả lời : Nga Nguyễn về hỏi bề chỉ số xét nghiệm nội tiết
Nguyen Thi Huong
21/09/2018

Triple test

Cho e hoi kết quả xn của em như thế này kết luận là gì ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyen Thi Huong về triple test
phùng thị nhâm
20/09/2018

thai nhi

bác sỹ cho mình hỏi chút giờ mình có thai khoảng hơn 21w từ lúc mình cảm nhận được thai nhi đến giờ thì thấy con chỉ đạp đúng 1 chỗ , có phải con nằm đúng 1 tư thế không a? như vậy có vấn đề gì không ? minh muốn đơi 22w đi siêu âm hình thái . giờ hơi lo nên muốn hỏi trước bs . thanks
MEDLATEC trả lời : phùng thị nhâm về thai nhi
quách thị sang thu
19/09/2018

Chụp tử cung vòi trứng đợi kết quả trong bao lâu?

cho e hỏi là chụp tử cung vòi trứng đợi kết quả lâu k ạ
MEDLATEC trả lời : quách thị sang thu về chụp tử cung vòi trứng đợi kết quả trong bao lâu?
Hoàng Thị Kim Liên
18/09/2018

Tế bào biểu mô sừng hoá

E chào bsi ạ! E đang có bầu được 3 tháng. Mới đi xét nghiệm máu và nước tiểu tại Medlatec và có một mục e không hiểu mong bsi giải đáp giúp e ah! Trong danh mục xn nước tiểu có mục: Tế bào biểu mô sừng hoá kq là 9.68(+). Cao hơn mức trung bình rất nhiều là thể hiện điều gì và có ảnh hưởng tới thai nhi không ah? Em cảm ơn ah!
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thị Kim Liên về tế bào biểu mô sừng hoá
Vũ hồng nhung- tuổi
18/09/2018

Kết quả Tổng phân tích chỉ số máu

Ngày 18/9/2018 em có cho con làm tổng pt máu sau khi bé sốt 2 ngày để hiểu rõ hơn về nguyên nhân sốt. ( con em 34 tháng tuổi, bị ho và sốt bắt đầu từ tối cn và sốt cao về đêm 39 độ, ngày thứ 2 cháu chơi bt 37,4 độ, nhưng có biểu hiện rối loạn tiêu hóa nhẹ và bắt đầu có nước mũi loãng, tối ngày t2 cháu bắt đầu sốt cao lại 38,3 và mắt có nước mắt. Đêm ngày thứ 2 cháu sốt 38,8 độ cho đến sáng, uống hạ sốt 1 lần nhưng chỉ được 4h là thân nhiệt lại tăng vânc kèm ho và chảy nước mắt nước mũi) Em nhờ bsi xem và giải thích giúp em 1 số thông tin bất thường trong kq xét nghiệm ạ. Căn cứ vào kq này thì có thể kết luận được con em sốt do nguyên nhân gì ko ạ? Em cảm ơn bsi nhiều ạ Lượng huyết sắc tố (Hb) * 11.4 g/dL 12.0-15.5 Giảm (Xem chi tiết) Thể tích khối hồng cầu (HCT)* 34.0 % 37-42 Giảm (Xem chi tiết) Thể tích trung bình HC (MCV)* 84 fL 85-95 Nhỏ (Xem chi tiết) Tỷ lệ % bạch cầu Mono 8.5 % 4.0-8.0 Tăng (Xem chi tiết) CRP định lượng (Cobas) 12.72 mg/L (0 - 5) Cao (Xem chi tiết) 119.000 Magnesium (Cobas) 0.96 mmol/L (0.70 - 0.91) Tăng (Xem chi tiế Natri máu (cobas) 134.60 mmol/L (136.0 - 150.0) Giảm (Xem chi tiết) Phosphat (Cobas) 1.61 mmol/L (0.8 - 1.6) Tăng (Xem chi tiết)
MEDLATEC trả lời : Vũ hồng nhung- tuổi về kết quả tổng phân tích chỉ số máu
Hàn Thị Hoa
17/09/2018

Bỏ thai 13 tuần

Chào bác sĩ!tôi năm nay 32t,đã có 1 con trai 11t và con gái 8t.hiện tại tôi đang có thai bé thứ 3 đc khoảng 13 tuần.tôi muốn hỏi bác sĩ tôi muốn bỏ thai vào thời điểm này có được ko?chi phí bao nhiêu?và có ảnh hương nhiều đến sk của tôi ko?rất mong đc bs tư vấn.xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Hàn Thị Hoa về bỏ thai 13 tuần
Đỗ Thị Hoa Sim
16/09/2018

Tư vấn chỉ số xét nghiệm dung nạp đường huyết

Kính gửi các bs. Cháu mang thai 26 tuần có đi làm dung nạp đường huyết kết quả như sau: Glucose khi đói: 4.94; Glucose sau uống 1h: 10; Glucose sau uống 2h 6,68. BS cho cháu hỏi như vậy có bị tiểu đường thai kỳ không ạ. Cháu cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thị Hoa Sim về tư vấn chỉ số xét nghiệm dung nạp đường huyết
Trần Thị Hương
15/09/2018

Nghi ngờ có thai

Bs cho e hỏi: e qhe ngày 23/8-26/8, đến 8/9 e thử 10 que thì 3 que 2 v mờ còn lại 1 v. xét nghiệm hcg cho kqua âm tính. Đến nay e đã chậm kinh 5 ngày rồi (ck của em 40 ngày). Thử que vẫn 1 vạch. Vậy e có nên xn máu lần nữa không ạ? Liệu e có thai không ạ?
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Hương về nghi ngờ có thai
Mai Anh
15/09/2018

Xét nghiệm Beta

Bác sĩ cho em hỏi em xét nghiệm beta vào trước ngày ckk tiếp theo 1 ngày, kết quả như thế này có tốt không ạ?
MEDLATEC trả lời : Mai Anh về xét nghiệm beta
Nguyễn Thị Kim Loan
15/09/2018

u xơ tuyến vú

E muốn hỏi là e đã đi khám và kiểm tra kết quả u vú lành tính nhưng vẫn phải bóc tách cái nhân đó Nhưng e đang phân vân là bệnh viện mình có chuyên làm những ca như vậy không và có đảm bảo k ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Kim Loan về u xơ tuyến vú
Nguyễn Thị Huyền Trang-25 tuổi
14/09/2018

Xét nghiệm vàng da

Con nhà mình mới sinh được 9 ngày. Cháu có hiện tượng vàng da. Mình muốn xét nghiệm xem con bị vàng da sinh lý hay bệnh lý
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Huyền Trang-25 tuổi về xét nghiệm vàng da
Hồng Quang Ngô
14/09/2018

Hi Bac Sy

Vợ Chồng Em Đã Có Bé Gái . Vợ Em Sanh Mổ . Giờ Tụi Em Muốn Có Bé Trai Phải Làm Thế Nào ?
MEDLATEC trả lời : Hồng Quang Ngô về hi bac sy
hotline 1900 5656561900 565656