Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 173

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Nguyễn thu huyền- tuổi
26/10/2017

Điện giật khi mang thai tuần 8

Cháu chào bác sỹ ạ. Cháu có bầu được 8w. Hôm nay cho sơ ý nên chạm tay vào rắc cắm sạc điện thoại (lúc ý rắc bị lỏng) có tê đầu ngón tay một lúc sau mới hết. Như vậy có ảnh hưởng gì đến e bé trong nụng ko ạ? Cháu lo quá.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thu huyền- tuổi về điện giật khi mang thai tuần 8
My linh-26 tuổi
25/10/2017

Xet nghiem noi tiet to nu

Em bị kinh nguyet khong deu, va say thai 1 lan e muon xét nghiệm nội tiết. Bác sĩ cho em hỏi giá xét nghiệm va chi phí đến tận nhà làm các xét nghiệm là bao nhiêu ạ, em o quan 8 tphcm.Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.
MEDLATEC trả lời : My linh-26 tuổi về xet nghiem noi tiet to nu
Phạm Thanh Hường-37 tuổi
24/10/2017

Xin giải đáp thắc mắc về triple-test

Xin giải đáp thắc mắc về triple-test trong phiếu XN mã tra cứu 1000115081 ngày làm XN 24/10/2017 cuat Phạm Thanh Hường? Triple test HCV Ab (Cobas) 0.036 COI (<1.0) Âm tính (Xem chi tiết) Hội chứng Down (Tr.21) 1:8241 (<1:380) Dị tật ống thần kinh 1.4194 MoM ( <2.5) Hội chứng Edward (Tr.18) <1:50000 (<1:350) AFP (HC Down, ..) 79.25 ng/mL Beta-hCG (HC Down, ...) 56370.30 U/L uE3 (HC Down, ...) 1.57 ng/mL Syphilis TP Âm tính (Âm tính) T3 (Cobas) 2.76 nmol/L (1.3-3.1) FT4 (Cobas) 14.23 pmol/L (12-22) TSH (Cobas) 0.547 µU/mL (0.27 - 4.2) Trân trọng!
MEDLATEC trả lời : Phạm Thanh Hường-37 tuổi về xin giải đáp thắc mắc về triple-test
Nguyễn trà my-25 tuổi
24/10/2017

Tư vấn kết quả siêu âm buống tử cung

Mình có đi khám bác sĩ có ghi : AFC: 9+10 AMH:5,6 FSH: 7,8 LH:6,79 E2:24 HSG:BTC (kí hiệu chữ T lộn ngược ) 2VTC thông Nghĩa là mình bình thường hay bị sao ko ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn trà my-25 tuổi về tư vấn kết quả siêu âm buống tử cung
Trần Thị Bảo Châu-29 tuổi
24/10/2017

Sự phát triển của thai

Ngày đầu của KKC của e là 11/9. Ngày 17/10 e xn beta HCG là 7415, ngày 23/10 e xn beta HCG là 36.438 và đi khám siêu âm kết quả như sau: Có 1 túi ối trong tử cung - Có túi noãn hoàng - Đầu mông 2,4 mm - Ối bình thường nhưng bsi khám lại kết luận thai hơi yếu so với tuổi thai. e có tiền sử 1 lần sẩy tự nhiên 5 tuần. Bác sĩ cho e hỏi với chỉ số như vậy có bình thường không ạ?
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Bảo Châu-29 tuổi về sự phát triển của thai
Trịnh Thị Ngoan-28 tuổi
24/10/2017

Chỉ số AMH thấp cần phải làm gì?

Hôm nay nhận được kết quả xét nghiệm của Medlatec gửi về. em thấy ghi chỉ số AMH của em là 1,05ng/ml. bác sỹ có thể nói rõ hơn được không ạ, và em cần phải làm gì ạ.
MEDLATEC trả lời : Trịnh Thị Ngoan-28 tuổi về chỉ số amh thấp cần phải làm gì?
Ngọc Hiền-22 tuổi
23/10/2017

Dùng thuốc tránh thai cùng loại thuốc khác được không?

E chào bs, xin bs trả lời giúp e là e đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày, bây giờ e muốn dùng thuốc nở ngực thì có ảnh hưởng gì đến côg dụng thuốc ngừa thai ko ạ, vì e dùng 2 thứ gần như là cùng 1 thời gian. Thành phần thuốc nở ngực: 100% thảo dược pueraria extract , Bạc phục linh, hoàng cầm, cam thảo, trần bì, bạch truật..
MEDLATEC trả lời : Ngọc Hiền-22 tuổi về dùng thuốc tránh thai cùng loại thuốc khác được không?
Trần Thị Hà-29 tuổi
23/10/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm máu

Dear Bác Sĩ Hôm nay em có lấy máu xét nghiệm bên mình . Nhờ Bác Sĩ Đọc Kết quả giúp em . Em chậm kinh 7 ngày rồi ạ . Với lượng HCG này có thể biết được thai đã vào tử cung hay chưa ? Nồng độ máu của Cháu hiện giờ có cần phải lưu ý điều gì không ah ? Mã XN : 231017-1113704111 Cháu xin cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Hà-29 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm máu
Trần Thị Hà-29 tuổi
23/10/2017

Nhờ đọc kết quả XN Máu

Dear Bác Sĩ Hôm nay em có lấy máu xét nghiệm bên mình . Nhờ Bác Sĩ Đọc Kết quả giúp em . Em chậm kinh 7 ngày rồi ạ . Với lượng HCG này có thể biết được thai đã vào tử cung hay chưa ? Nồng độ máu của Cháu hiện giờ có cần phải lưu ý điều gì không ah ? Mã XN : 231017-1113704111 Cháu xin cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Hà-29 tuổi về nhờ đọc kết quả xn máu
Đặng Thị Lệ Quyên- tuổi
19/10/2017

Phụ Khoa

Con năm nay 20 tuổi. Con đã có người yêu, chúng con chưa quan hệ trực tiếp, bạn nam chỉ dùng tay cho vào bên trong âm đạo của con thôi. Dạo gần đây, vùng kín của con ra khí hư rất lạ. ngày đầu tiên ra khí hư màu nâu, ngày tiếp theo cũng ra màu nâu dạng đặc giống như vậy, sang mấy ngày tiếp theo bắt đầu chuyển lần sang có thêm máu và hơi loãng loãng, rồi sau đó máu và khí hư màu nâu loãng hơn 1 tí. Và hiện tượng này đã diễn ra hơn 1 tuần rồi. Bác Sic có thể cho con biết đó là bệnh gì không ạ. Con không bị đau bụng dưới, con ms hết kinh trước ngày xảy ra hiện tượng tầm nữa tháng, con không uống thuốc tránh thai.
MEDLATEC trả lời : Đặng Thị Lệ Quyên- tuổi về phụ khoa
Nguyễn Huyền Nhung-34 tuổi
19/10/2017

Xin tư vấn kết quả triple test và sắt, canxi

Thưa bác sĩ! Hôm nay 19/10/2017, tôi có làm xét nghiệm triple test và sắt, canxi tại Medlatec Mỹ Đình. Tôi sinh ngày 22/12/1983, có thai lần 2, chiều cao 1m58, cân nặng 53kg. Ngày đầu của chu kì kinh cuối là 16/6/2017, vòng kinh 28-30 ngày. Kết quả đo độ mờ da gáy là 1,3mm, chiều dài đầu mông là 55.1mm tại thời điểm 12 tuần 0 ngày, tức là ngày 8/9/2017. Tiền sử gia đình khỏe mạnh, bé đầu hiện đang 27 tháng cũng khỏe mạnh. Kết quả xét nghiệm của tôi hôm nay như sau: Sắt huyết thanh (Architect) 22.64 µmol/L (9.0 - 30.4) Ferritin (Cobas) 87.26 ng/mL (15.0 - 150) Calci máu (Architect) 2.18 mmol/L (2.2 - 2.6) Giảm Calci Ion (Architect) 1.14 mmol/L (1.10 - 1.35) Triple test Hội chứng Down (Tr.21) 1:4830 (<1:380) Dị tật ống thần kinh 0.7468 MoM ( <2.5) Hội chứng Edward (Tr.18) 1:28202 (<1:350) AFP (HC Down, ..) 38.18 ng/mL Beta-hCG (HC Down, ...) 18643 U/L uE3 (HC Down, ...) 1.10 ng/mL Kính mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Chân thành cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Huyền Nhung-34 tuổi về xin tư vấn kết quả triple test và sắt, canxi
Lê Thư-26 tuổi
18/10/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm có thai hay không?

Tôi 26 tuổi, nữ, chu kỳ kinh 30 ngày, tháng này tôi trễ kinh 5 ngày. Ngày thứ 1,2,3 thử que 2 vạch mờ, xét nghiệm máu HCG 26,5 mIU/ml. tôi nghĩ là đã có thai. Nhưng hôm nay là ngày thứ năm thử que chỉ có 1 vạch, tôi rất lo lắng và thất vọng. Tôi không có uống thuốc gì hết nên không có ảnh hưởng đến kết quả của que thử. Như vậy, nồng độ HCG xét nghiệm và que thử có gì sai ? tôi có khả năng có thai không? nhờ bác sỹ tư vấn nhé.
MEDLATEC trả lời : Lê Thư-26 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm có thai hay không?
Trần Thị Thu Hằng- tuổi
16/10/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm nội tiết

Chào bác sĩ. E có xét nghiệm nội tiết ngày thứ 2 chu kỳ tại bệnh viện có kết quả như sau : FSH là 5,53 mU/mL, LH : 8.01 mU/mL, Prolactin : 157,70, Estradiol : 129,60 pmol/L, progesteron : 0,53 nmol/L. Bác sĩ cho em hỏi em được biết bình thường tỷ lệ LH/FSH = 1 vậy với kết quả của em tỉ lệ LH/FSH >1 thì có bị đa nang không ạ. Và các chỉ số nội tiết còn lại của e có bình thường không ạ. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp ạ. Em xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Thu Hằng- tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm nội tiết
NGUYỄN THỊ HUYỀN OANH-23 tuổi
15/10/2017

Chi phí chụp tử cung vòi trứng

viện cho em hỏi bên mình 1 ca chụp tử cung vòi trứng hết bao nhiều tiền ạ?
MEDLATEC trả lời : NGUYỄN THỊ HUYỀN OANH-23 tuổi về chi phí chụp tử cung vòi trứng
Đặng Văn Thuận-36 tuổi
14/10/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ

Chào bác sĩ, chiều này tôi có đến là XN tinh dịch đồ ở bệnh viện mình, và nhận được kết quả như sau: Thể tích: 6.2, PH: 7.2. màu: trắng sữa. Tg ly giải: 45. tỷ lẹ sống: 31. mật độ: 43.9. Khả năng di động( PR+NP): 22% di động tiến tới: 12%. không tiến tới: 10%. Bất động: 78%.mức độ di chuyển trung bình: 272.3. HÌnh thái bình thường: 1. Bất thường đầu: 67. Bất thường cổ: 19. Bất thường đuôi: 13.
MEDLATEC trả lời : Đặng Văn Thuận-36 tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ
hotline 1900 5656561900 565656