Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 176

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Phạm Phương Mai
08/03/2019

Kết quả triple test

Mình muốn hỏi kết quả Triple test tại thời điểm thai mình 17tuan 0 ngay: Hội chứng Down 1:535, Dị tật ống thần kinh 0.8479, Hội chứng Edward 1:38381, AFP 37.07 ng/mL, Beta-hCG 48658 U/L, uE3 1.65ng/mL. Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Phạm Phương Mai về kết quả triple test
Phùng thị loan
08/03/2019

phụ khoa

Bác sĩ cho em hỏi ạ em đi khám ở phụ khoa ở bệnh viện bưu điện kết quả khám phụ khoa âm đạo ít khí hư trắng đặc .Sét nghiệm máu AMH kết quả:5.1800ng/ml .Sét nghiệm Chlamydia âm tính.Sét nghiệm tế bào học kết quả là viêm nặng do tạp khuẩn như thế có phải ung thư ko ạ?bệnh như thế phải điều trị như thế nào ạ ?
MEDLATEC trả lời : Phùng thị loan về phụ khoa
Kiều Thị Linh
08/03/2019

tra cứu kết quả

bác sĩ tư vấn kết quả xét nghiệm beta Hcg giúp e với ạ, e được lấy máu lúc 6h30 sáng nay, số điện thoại đkí xét nghiệm là 0362351494 ạ
MEDLATEC trả lời : Kiều Thị Linh về tra cứu kết quả
Bích
07/03/2019

Nam

Cháu chào bác, bữa cháu có đi khám và sét nghiệm bị nấm âm đạo sau đó cho thuốc đặt và tái khám lại sét nghiệm đã hết nấm và cho thuốc gynoflor cho 6ngay nhưng trong thời gian đặt cháu thấy ngứa và hơi sưng thì có nên tiếp tục đặt hay nên dừng lại ạ? Cháu cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Bích về nam
Giangle
07/03/2019

Tư vấn chỉ số nội tiết

Cho cháu hỏi kết quả xnnt của cháu ntn có bình thường không ạ. FSH 10,26 LH 7,8 Proloactin 606,77 Estadiol 61 Progesterone 0,55 Testosterone 0,49 Siêu âm ngày 2 ck, 2 bên BT có nhiều nang noãn. Như vậy có phải cháu bị ĐNBT k ạ. Cháu cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Giangle về tư vấn chỉ số nội tiết
Nguyễn Thị Tuệ Linh
07/03/2019

kết quả Beta HCG

Chào bác sĩ! Em có kinh ngày 05/2, chu kỳ kinh là 28 ngày. Mấy hôm nay em thử que đều lên hai vạch và rõ dần. Chiều và tối hôm qua em có bị ra máu màu hồng nhạt, sáng nay em thấy ra chút máu nâu hơn nhưng không nhiều. Em không thấy có hiện tượng đau bụng. Siêu âm thì chưa thấy túi ối. Xét nghiệm thì có kết quả như sau. Bs tư vấn giúp em là liệu có bị thai ngoài tử cung hay doạ sảy không ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Tuệ Linh về kết quả beta hcg
Lê Thị Hạnh
07/03/2019

kết quả hcg

Em xin hỏi theo kết quả xét nghiệm máu của e như vậy đã xác định được mình mang thai chưa ah????? Chu ki kinh cuối của e là 3/1/2019. Chậm 4 ngày. Theo kết qua này thi e đi siêu âm dc chua ah
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Hạnh về kết quả hcg
Tô Thị Ngọc Yến
07/03/2019

Tiêm phòng

Bác sỹ cho e hỏi với ak . E đã sinh 1 bé dk hơn 4 tuổi và luk mang bầu lần đầu e đã tiêm đủ 2 mũi uốn ván Vậy nay e bầu lần 2 dk 18 tuần thì bao giờ e phải tiêm uốn ván tiếp ak và phải tiêm mấy mũi
MEDLATEC trả lời : Tô Thị Ngọc Yến về tiêm phòng
tạ thị quỳnh
06/03/2019

thai

bs ơi cho e hỏi ạ.tháng sau e muốn thả để có bầu mà giờ e muốn tiêm phòng có đc ko ạ.em cảm ơn nhiu ạ
MEDLATEC trả lời : tạ thị quỳnh về thai
Đào Thúy Trang
06/03/2019

Hỏi kết quả HCG

Bác sĩ cho em hỏi em có xét nghiệm máu chỉ số Beta -HCG ở viện mình và có kết quả là 131.84 u/L. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em kết quả trên là có thai hay không được không a. Cám ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Đào Thúy Trang về hỏi kết quả hcg
Hoàng Thị Thơm
06/03/2019

Nội tiết

Chào bác sĩ: E xét nghiệm Med thấy có kết quả chỉ số AMH: 12.3 ( 0.672-7.55) Cao có ảnh hưởng gì không ah? E cám ơn
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thị Thơm về nội tiết
Nguyen thi ngoc han
06/03/2019

Buồng Trứng Đa Nang

Chào bác sĩ. Em bị BTĐN, Niêm mạc 5.5mm siêu âm ngày thứ 15 chu kỳ (CK). Kết quả nội tiết ngày 2 CK là: Prolactin : 14.15ng/ml Khoảng tham chiếu (6-30) thiết bị Cobase411_1. Testosterone: 1.75 nmol/l KTC (0.2-2.5) cùng thiết bị. AMH (Máy Tự Động): 10.85ng/mL KTC (0.6-12.6) thiết bị Access2_2 SHBG: 119.5nmol/l KTC (26 -110) LH: 15.67 UI/L TSH 1.34uUI/mL KT (0.27-4.2) FT4: 1.30ng/dL KTC (0.93-1.7) Các chỉ số trên theo em biết là AMH cao, các chỉ số còn lại em không nắm rõ. Không biết liệu các chỉ số trên có ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của em không ạ. Ngoài ra em muốn uống sữa đậu nành, tpcn tinh dầu anh thảo, Ovaboost và FertileCM của công ty Fairhaven Health uống thì có ổn không ạ. Em cảm ơn sự tư vấn của bác sĩ nhiều lắm ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyen thi ngoc han về buồng trứng đa nang
tạ thị quỳnh
05/03/2019

muốn sinh em bé

bác sỹ cho e hỏi .e dự định tháng sau thả để sinh em bé.kinh nguyệt của em là ngày mùng 8 thì e muốn sinh con gái thì nên quan hệ vào ngày nào ạ.chu kỳ của em 30 ngày ạ
MEDLATEC trả lời : tạ thị quỳnh về muốn sinh em bé
Hoàng Thị Lý
05/03/2019

Khám thai

Tôi muốn xét nghiệm sàng loc
MEDLATEC trả lời : Hoàng Thị Lý về khám thai
Nguyễn Anh
05/03/2019

Ivf c 5000 iu

Chào bác sĩ, e bị đa nang buồng trứng do trứng k rụng nên e được chỉ định tiêm 10000 iu thuốc ivf c 5000 iu, theo e được biết thuốc ivf c 5000 iu mỗi lọ bột chứa 5000 iu, nếu e được chỉ định tiêm 10000 iu thì có phải e sẽ tiêm liền 2 lọ k ạ, và nếu tiêm 2 lọ liền có phải là quá liều k ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp e ạ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Anh về ivf c 5000 iu
hotline 1900 5656561900 565656