Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 192

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

ĐỖ THỊ THU HẰNG
18/12/2018

giải đáp kết quả xn

Chào bsy! Hiện tại em đang muốn được tư vấn về khả năng sinh sản. Em có xét nghiệm các chỉ số tại Bệnh viện, mã tra cứu của e 030918-1112303971. Rất mong bsy giải thích kết quả. Em cg muốn được tư vấn khám vô sinh nữ, vậy em nên làm những ktra gì và đi khám ở thời điểm nào của chu kỳ thì hợp lý. Em cảm ơn ạ. Rất mong phản hồi của bsy.
MEDLATEC trả lời : ĐỖ THỊ THU HẰNG về giải đáp kết quả xn
Kiều Thị Linh
18/12/2018

khám sinh sản

Cho em chụp tử cung vòi trứng vào thời điểm nào là tốt nhất ạ? Quá trình làm có đau nhiều ko và chi phí bao nhiêu ạ?
MEDLATEC trả lời : Kiều Thị Linh về khám sinh sản
Lê Ngọc Khánh Linh
18/12/2018

Siêu âm 4D

Hôm nay ngày 18/12 mình có thực hiện siêu âm 4D tại phòng khám ở Nghĩa Dũng. Do đợi quá lâu nên siêu âm xong mình phải vội về gấp. Siêu âm bác sĩ nói bình thường nhưng về đọc kết quả thì mình thấy em bé 20 tuần tuổi có hình ảnh mỏm tim lệch trái. Mong bác sĩ tư vấn giúp là có ảnh hưởng hay có vấn đề gì không ạ. Xin cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : Lê Ngọc Khánh Linh về siêu âm 4d
Trần Thị Thuý
18/12/2018

cau hỏi tư vấn

Bác sĩ cho e hỏi với a.e có thai ở tuần thứ 7 dạo gần đây e thấy ra ít dịch bất thường có màu hồng nhạt thì thai có làm sao không ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Thuý về cau hỏi tư vấn
Bàn Thu Phượng
17/12/2018

kết quả xét nghiệm sàng lọc

Cho xin hỏi về kết quả xét nghiệm sàng lọc ung thư với ạ em vừa xét nghiệm sáng nay tại bệnh viện ai
MEDLATEC trả lời : Bàn Thu Phượng về kết quả xét nghiệm sàng lọc
hoàng ngọc anh
16/12/2018

kết quả xét nghiệm

tư vấn e kết quả xét nghiệm trên.ck thì tinh trùng bình thường ạ.tư vấn giúp e ạ e cảm ơn.em đi khám bên phôi hà đông bác sĩ kết luận viêm k viêm,buồng trứng trái và phải có vài nang nhỏ.vk ck e kết hôn hơn 3 năm ạ, bác sĩ đang cho dùng thuốc này ạ thuốc inositol cellular detoxification.
MEDLATEC trả lời : hoàng ngọc anh về kết quả xét nghiệm
hoàng ngọc anh
16/12/2018

bác sĩ tư vấn hộ e kết quả này với ạ.

AMH cao kia có ảnh hưởng lớn không ạ,vì cháu kết hôn hơn 3 năm chưa có e bé, vòng kinh cũng dài.
MEDLATEC trả lời : hoàng ngọc anh về bác sĩ tư vấn hộ e kết quả này với ạ.
Kiều Thị Linh
16/12/2018

sinh sản

cháu chào bác sĩ. kết quả 3 chỉ số Lh: 10,91. Prolactin: 648, E2: 576,4 cho biết điều gì và ảnh hưởng đến việc mang thai như thế nào ạ?
MEDLATEC trả lời : Kiều Thị Linh về sinh sản
Trần Thị Khánh Ly
15/12/2018

Tư vấn xét nghiệm

Chào bác sĩ! Em hiện đang bị chậm kinh 10 ngày, có hiện tượng chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn, đầy hơi, tức ngực. Tuy nhiên khi thử que vẫn báo không có thai. Em có bị thừa cân và sử dụng Paroxetine trường kỳ nên không biết liệu 2 việc đó có ảnh hưởng đến kết quả thử que không? Em muốn biết bên Medlatec có xét nghiệm phát hiện thai không? Và khi nào em tiến hành xét nghiệm sẽ cho kết quả chính xác?
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Khánh Ly về tư vấn xét nghiệm
Đức Nguyễn
15/12/2018

bà bầu cảm thấy mệt mỏi sau khi tiêm vacxin cúm

Chào bác sĩ! Vợ tôi có đi khám ngày 8/12 và bác sĩ chẩn đoán có bầu đc 2, 3 tuần. Do trước đó vợ tôi chưa tiêm liều vacxin nào nên bác sĩ có chỉ định cho đi tiêm 1 liều vacxin cúm. Từ sau hôm đó, vợ tôi có các biểu hiện nôn, chóng mặt, mệt mỏi, ngủ nhiều. Bác sĩ cho hỏi những biểu hiện đó là hiện tượng nghén hay có do tác dụng phụ gì của vacxin cúm hay không? Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Đức Nguyễn về bà bầu cảm thấy mệt mỏi sau khi tiêm vacxin cúm
Vũ lan hương-26 tuổi tuổi
14/12/2018

Trẻ biếng ăn hay ốm

E chào bác sĩ ạ. Bé nhà e đc 21 tháng nặng 10,2kg bé trai, bé k chịu ăn cơm hay cháo có khi cả ngày k ăn 1 thìa cơm hay cháo nào nhưng vẫn ăn sữa bt, vẫn hoạt động vui chơi bt ạ. E có bổ sung các loại men tiêu hoá, men vi sinh, kích thích ăn ngon nhưng vẫn k ăn thua. Xin bác sĩ tư vấn về trường hợp của con e với ạ.
MEDLATEC trả lời : Vũ lan hương-26 tuổi tuổi về trẻ biếng ăn hay ốm
Phan Đan Ca
14/12/2018

sản phụ khoa

Qua e thấm giấy thì có 1-2 giọt máu đỏ sau e có đi siêu âm thì có bị tụ dịch dưới màng nuôi bs đã kê duphaston, spamaverin , aspirin và crion8% . Nhưng ngày nay e thấm giấy vẫn thấy ra 1 chút máu . E thai được 9 tuần 4 ngày ạ . Bs cho e hỏi liệu có ảnh hưởng gì không ạ
MEDLATEC trả lời : Phan Đan Ca về sản phụ khoa
Nguyễn Lan Anh
14/12/2018

tư vấn đăng kí sinh tại bệnh viện

Chào bác sĩ, e muốn hỏi là việc đăng kí sinh và việc đăng kí để cho bác sĩ theo dõi mình từ lúc mang bầu đến khi sinh ở bệnh viện thì làm như thế nào ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Lan Anh về tư vấn đăng kí sinh tại bệnh viện
Đức Nguyễn
13/12/2018

Bệnh tuyến giáp ảnh hưởng gì đến thai nhi

Kính chào bác sĩ! Vợ tôi có bầu được 3-4 tuần. Khoảng 1 năm trước vợ tôi có phẫu thuật cắt bỏ khối u tuyến giáp 1 bên. Sau đó vợ tôi có uống thuốc để điều chỉnh hormone tuyến giáp. 2 tháng trước vợ tôi có đi khám lại bị bác sĩ nói không cần dùng thuốc nữa. Bác sĩ cho hỏi có lo ngại gì cho vợ tôi trong quá trình mang thai không. Nếu có thì nên làm gì để giảm thiểu rủi ro. Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Đức Nguyễn về bệnh tuyến giáp ảnh hưởng gì đến thai nhi
Lê Thị Vân
13/12/2018

Lo lắng

Chào bác sĩ. Tôi muốn hỏi là theo chu kỳ kinh nguyệt tôi đang mang thai 8 tuần nhưng đi siêu âm thai mới được 6 tuần 3 ngày. Tôi được bác sĩ chỉ định theo dõi thai có khả năng ngừng phát triển td thai lưu vì chưa có phôi thai và tim thai 1 tuần sau khám lại. Hiện tại tôi đang rất lo lắng vì nếu thai 8 tuần theo chu kỳ kinh nguyệt thì là bất bình thường đúng không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ.
MEDLATEC trả lời : Lê Thị Vân về lo lắng
hotline 1900 5656561900 565656