Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 211

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Nguyễn Thanh Thủy-35 tuổi
05/10/2016

xét nghiệm công thức máu

Chào bác sĩ, tôi muốn đi xét nghiệm công thức máu, trước khi xét nghiệm có được ăn không
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thanh Thủy-35 tuổi về xét nghiệm công thức máu
Hà Hằng-28 tuổi
05/10/2016

hỏi về kết quả XN máu Beta HCG

Chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi. Tháng này em bị chậm kinh 3 ngày, thử 3 que thử thì đều lên 2 vạch, vạch thứ 2 mờ hơn một chút. Và em đã đi xét nghiệm máu của bệnh viện mình kết quả Beta HCG là 177.24U. Bác sĩ tư vấn giúp em khả năng cao em có thai chưa ạ? Và em cần chú ý theo dõi khoảng bao lâu thì đi siêu âm được ạ? Em cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Hà Hằng-28 tuổi về hỏi về kết quả xn máu beta hcg
Anh Pham -35 tuổi
05/10/2016

Uong thuoc progynova 2mg

Chào bác sĩ Tháng trước em có làm IVF, chuyển phôi trữ và bác sĩ cho em dùng progynova 2mg để làm dày niêm mạc Em CPT sau 2 tuần chuẩn đoán là có thai nhưng sau đó là thai sinh hoá Lần này em để vc quan hệ có thai tự nhiên ( vợ chồng đã đi khám cả 2 đều bình thường ) . Em có nên dùng thuốc kích trứng để tăng cao khả năng thu thai tự nhiên không a?? Hoặc em có thể dùng thuốc nội tiết gì a Em thấy một số người thường tiêm thuốc nội tiết để trước khi và trong thời gian có thai 3 tháng đâu Bác sĩ tư vấn cho em một số thuốc nội tiết cũng để hỗ trợ cho việc thụ thai tự nhiên a. Lần trước em làm IVF , Bs cho em dùng progynova 2mg trước khi CPT . Em cam on bác si
MEDLATEC trả lời : Anh Pham -35 tuổi về uong thuoc progynova 2mg
Nguyễn thị thủy-29 tuổi
04/10/2016

Hỏi về Hcg

Cho cháu hỏi là cháu chuyển phôi trữ nay là ngày thứ 9, vậy đã có thể thử máu được chưa, và nếu thử máu thì đã cho kq chính xác ko a
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị thủy-29 tuổi về hỏi về hcg
Đào Thị Thanh Hoa-36 tuổi
04/10/2016

Hỏi về các xét nghiệm

Chào bác sỹ, Xin bác sỹ hãy tư vấn giúp tôi để tôi có sự chuẩn bị trước khi đến thực hiện một số các xét nghiệm : FSH, LH, E2, Prolactin và AMH. Để thực hiện các xét nghiệm này, Tôi cần chuẩn bị những gì, ngày tháng nào đi làm là hợp lý. Có phải nhịn ăn, kiêng khem điều gì trước khi đến làm hay không? Cảm ơn và mong nhận được phản hồi sớm nhất từ bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Đào Thị Thanh Hoa-36 tuổi về hỏi về các xét nghiệm
Bùi Thị Duyên -25 tuổi
04/10/2016

Xét nghiệm Triple test

Dear all. Tôi đang mang thai và muốn tư vấn về dịch vụ xét nghiệm Triple test. Tư vấn qua mail giúp tôi nhé vì tôi không thường xuyên cầm điện thoại. Trân trọng!
MEDLATEC trả lời : Bùi Thị Duyên -25 tuổi về xét nghiệm triple test
Lê Vũ Diệu Linh- tuổi
04/10/2016

Kết quả xét nghiệp triple test

Thưa bác sỹ. Tôi vừa làm xét nghiệp sàng lọc trước sinh tại Medlatec. Theo kết quả cho thấy xét nghiệp Hội chứng Edward của em là < 1.50000, còn giá trị bình thường là < 1.350. Vậy con tôi có nguy cơ bị hội chứng Edward không ạ. Hôm chủ nhật tôi đi siêu âm được 28tuần, em bé chỉ được 1.1 kg, theo chỉ số trên mạng thì con tôi phát triển bình thường, nhưng so với các bà bầu khác cùng tuần tuổi đó thì con tôi rất bé. Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Lê Vũ Diệu Linh- tuổi về kết quả xét nghiệp triple test
Trịnh phương- tuổi
04/10/2016

Sản phụ khoa

Chào bác sĩ ạ! Đây là kết quả tôi xét nghiệm vào ngày thứ 2 kì kinh( tối muộn hôm trước bắt đầu bị thì 7h tối hôm sau thử máu xét nghiệm) . Tôi kinh rất đều đặn nhưng ngày đầu hay bị đau bụg quặn ở dưới đôi khi đau dữ dội không muốn làm j.tôi thả 6 tháng nay chưa có thai. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi mẫu xét nghiệm này tôi có gặp vấn đe gì không ạ. Xin chân thành cảm ơn bác sỹ Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá CA 125 (Cobas) 62.53 U/mL (0-35) Tăng (Xem chi tiết) 199.000 AMH (Cobas) 3.04 ng/mL (1.66-9.49) 850.000 Chlamydia trachomatis IgG 1.22 NTU (<9.0) Âm tính (Xem chi tiết) 200.000 Chlamydia trachomatis IgM 3.85 NTU (<9.0) Âm tính (Xem chi tiết) 200.000 FT4 (Cobas) 17.82 pmol/L (12-22) 89.000 TSH (Cobas) 0.969 µU/mL (0.27 - 4.2) 99.000 FSH 7.00 mU/mL (M:1.5-12.4) 139.000 Nữ: -GĐ thể nang: (3.5-12.5) -Đỉnh rụng trứng: (4.7-21.5) -GĐ hoàng thể: (1.7-7.7) -Mãn kinh: (25.8-134.8) LH 4.29 mU/mL (M:1.7-8.6) 139.000 Nữ: -GĐ thể nang: (2.4-12.6) -Đỉnh rụng trứng: (14-95.6) -GĐ hoàng thể: (1.0-11.4) -Mãn kinh: (7.7-58.5) Prolactin 208.8 µU/mL (M: 98-456) 139.000 Nữ: -Nữ trưởng thành (127-637) -Mang thai: (200-4500) -Mãn kinh: (30-430) Estradiol (E2) 99.73 pmol/L (M: 28-156) 139.000 Nữ: -GĐ thể nang: (46-607) -Đỉnh rụng trứng: (315-1828) -GĐ hoàng thể: (161-774) -Mãn kinh: ( 18.4-201)
MEDLATEC trả lời : Trịnh phương- tuổi về sản phụ khoa
mai -24 tuổi
03/10/2016

Khí hư có biểu hiện lạ

Cách đây hơn 1 năm tôi có dấu hiệu của khí hư không bình thường: khí hư lỏng như nước và ra nhiều (sau khi tôi nằm viện điều trị bệnh viêm phế quản 1 tháng). Một thời gian sau khí hư chuyển sang hiện tượng màu trắng đục và khi khô thì mịn như bột. Thỉnh thoảng mới ngứa, chủ yếu là mấy ngày rụng trứng thì khí hư ra nhiều hơn và ngứa nhiều hơn. Các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi được không ạ? Xin cám ơn.
MEDLATEC trả lời : mai -24 tuổi về khí hư có biểu hiện lạ
Phạm Thu- tuổi
03/10/2016

Thai máy

Chào bác sĩ. Em đang mang thai tuần thứ 17, đi khám bác sĩ bảo e là rau bám mặt trước. Cả tuần nay có ngày e cảm thấy thai máy nhẹ nhưng có ngày lại không thấy động tĩnh gì. Xin hỏi bác sĩ thai máy như vậy ở những tuần bắt đầu cảm nhận thấy thai máy như thế này có bình thường hay ko? Em cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Phạm Thu- tuổi về thai máy
nguyễn hải linh- tuổi
03/10/2016

chỉ số beta hcg

tôi có thai được 6 tuần. chỉ số beta hcg 2 lần của tôi (cách nhau 46h) là 17586 và 19890. Bác sĩ cho tôi hỏi là chỉ số beta hcg của tôi như thế có tăng bình thường không ạ. Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : nguyễn hải linh- tuổi về chỉ số beta hcg
Nguyễn Thị thuý-28 tuổi
02/10/2016

XN máu beta hcg

Cho e hỏi e chuyển phôi hnay là được 8 ngày liệu đã XN máu beta hcg được chính xác chưa ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị thuý-28 tuổi về xn máu beta hcg
Nguyễn Hằng- tuổi
01/10/2016

Hỏi về chỉ sô beta HCG.

Xin hỏi bác sĩ, em xét nghiệm máu bên viện mình được kết quả là: Beta-hCG (Architect) 9.86 U/L, tăng. Vậy em có thai không ạ? ( ngoài ra dùng que thử cũng lên 2 vạch nhưng hơi mờ, em chậm kinh 1 tuần rồi)
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hằng- tuổi về hỏi về chỉ sô beta hcg.
nguyen lan- tuổi
01/10/2016

uống duphaston để ra kinh

chào bs. từ trc đến tháng 5/2016 vòng kinh của em đều, dao động 31_33 ngày, nhg sau đó em có uống thuốc cảm cúm thì bị trễ kinh, ngày thứ 40 mới có kinh và lượng kinh ra bình thường như những chu kì trước đó. nhưng đến tháng 7, em có uống thuốc nam để điều kinh thì giữa chu kì bị ra 1 ít máu, 2,3 ngày là hết, siêu âm ngày thứ 23 chu kì thì trứng chỉ đc 10mm, và kinh ra kì đó rất ít, có màu nâu đen. kì kinh tiếp theo em cũng bị ra máu giữa chu kì, vòng kinh cũng 43 ngày nhenv lượng máu ra đã nhiều hơn, ngày đầu có màu đỏ còn mấy ngày sau nâu dần, tháng này em có đi khám ngày 22 chu kì bác sĩ nói là chưa có trứng phát triển, niêm mạc mỏng vs kết luận e bị buoksng trứng đa nang, kê uống duphaston 20v/10 ngày để ra kinh. em muốn hỏi là giờ em uống duphaston f thì thuốc có giúp chu kì sau vòng kinh của e ngắn lại hoặc là giúp niêm mạc của e dày hơn, trứng phát triển to hơn k hay nếu muốn niêm mạc và trứng tốt hơn em phải uống tiếp duphaston vào kì sau ạ? em xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : nguyen lan- tuổi về uống duphaston để ra kinh
Trần Văn-Thắng tuổi
30/09/2016

thai sản

Xin hỏi bác sĩ, vợ e xét nghiệm máu bên viện mình được kết quả là: Beta-hCG (Architect) 272.50 U/L (0-5.0) Tăng Xin hỏi vậy vợ e có thai ko? ( ngoài ra dùng que thử cũng lên 2 vạch nhưng hơi mờ)
MEDLATEC trả lời : Trần Văn-Thắng tuổi về thai sản
hotline 1900 5656561900 565656