Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 226

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Nguyễn Hiền Lương-22 tuổi
19/12/2017

Khám phụ khoa- Mong con

Em có nhu cầu muốn khám phụ khoa và xét nghiệm nội tiết để có em bé
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hiền Lương-22 tuổi về khám phụ khoa- mong con
Nguyễn Thuỳ Linh-23 tuổi
18/12/2017

Chỉ số hcg sau iui

Cháo bác sĩ, Em năm nay 23 tuổi ,bị sảy thai tự nhiên cách đây 1 năm và chưa có lại . Ngày 04/12/2017 e có được bsi chỉ định làm iui . Ngày thứ 13 sau iui em có xét nghiệm beta Hcg chỉ số 59.43 ,bác siz cho e hỏi với chỉ số như thế đã chắc chắc có thai chưa ạ ,và chỉ số beta ngày 13 sau iui như thế là cao hay thấp ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thuỳ Linh-23 tuổi về chỉ số hcg sau iui
Nguyễn Bích Ngọc-28 tuổi
18/12/2017

Hỏi về chụp tử cung vòi trứng

Chào bác sĩ, cho e hỏi chi phí chụp tử cung vòi trứng là bao nhiêu và bệnh viện có làm vào chiều t7 hoặc chủ nhật ko. Nếu chụp có cần lưu ý gì trước khi chụp ko. Và kết quả chụp này có sử dụng được lâu không. Cám ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Bích Ngọc-28 tuổi về hỏi về chụp tử cung vòi trứng
nguyễn thuỳ dung-24 tuổi
18/12/2017

hỏi đáp sinh sản

thử thai 3 que đầu có 1 vạch đậm 1 vạch mờ, que thứ 4 có 1 vạch
MEDLATEC trả lời : nguyễn thuỳ dung-24 tuổi về hỏi đáp sinh sản
Phạm ngọc huyền- tuổi
17/12/2017

Nhờ bác sĩ giải thích các chỉ số xét nghiệm triple test

Chào bác sĩ ạ! Ngày 16/12/2017 cháu có làm xét nghiệm triple test bên medlatec mình và cháu đc gửi các chỉ số như sau. Hội chứng Down (Tr.21) kết quả <1:5000 - chỉ số bình thường (<1:380) Dị tật ống thần kinh: kết quả 0.9754- đơn vị: MoM- chỉ số bt( <2.5) Hội chứng Edward (Tr.18) kết quả <1:50000-chỉ số bt (<1:350) AFP (HC Down, ..) 41.70 ng/mL Beta-hCG (HC Down, ...) 24359.23 U/L uE3 (HC Down, ...) 1.42 ng/mL. Bác sĩ giải thích giúp cháu kết quả với ạ. Cháu cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Phạm ngọc huyền- tuổi về nhờ bác sĩ giải thích các chỉ số xét nghiệm triple test
Pham Huyen- tuổi
16/12/2017

viêm âm đạo

thưa bác sĩ, gần đây em có đi khám phụ khoa tại bệnh viện E vì em có bảo hiểm tại bệnh viện E. Tại đó bác sĩ đã chuẩn đoán em bị viêm âm đạo và có kê đơn thuốc cho em, dặn em tháng sau đi khám lại. Nhưng sang tháng sau em hết hạn bảo hiểm, em muốn tái khám ở bệnh viện Meladtec. Vậy việc tái khám ở bệnh viện khác có ảnh hưởng gì đến lộ trình điều trị bệnh của em không ạ.
MEDLATEC trả lời : Pham Huyen- tuổi về viêm âm đạo
Lê Thảo- tuổi
16/12/2017

U sơ tử cung

kỳ kình nguyệt tháng này e thấy hơi lạ. ngày t4 cả ngày chỉ ra máu nâu rất ít. Sang đến ngày t5 lại ra máu nhiều, kèm đau bụng và đau lưng. E lo bị u xơ tử cung. E muốn hỏi khám gì để phát hiện bệnh ạ. E cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Lê Thảo- tuổi về u sơ tử cung
Bùi Thị Châm-26 tuổi
15/12/2017

Kết quả soi tươi

Chào bác sĩ, em 26 tuổi. Em mới khám định kỳ và có kết quả soi tươi như sau: TB +++, HC -, BC ++, Nấm -, Trichomonas -, Trực khuẩn gram -: +, trực khuẩn gram +: ++, Không tìm thấy song cầu hình hạt cafe gram âm. Xin hỏi bác sĩ em có bị mắc bệnh gì không ạ? Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Bùi Thị Châm-26 tuổi về kết quả soi tươi
NGUYỄN THỊ QUYÊN-33 tuổi
14/12/2017

Tư vấn xét nghiệm

Nhờ bác sỹ tư vấn giúp em: Số lượng hồng cầu (RBC) 3.70 T/L 3.9-5.03 Giảm Lượng huyết sắc tố (Hb) 11.3 g/dL 12.0-15.5 Giảm Thể tích khối hồng cầu (HCT) 34.2 % 37-42 Giảm Glucose máu (Architect) 4.18 mmol/L (4.2 - 6.4)Giảm Ure máu (Architect) 2.3 mmol/L (2.50 - 8.07)Giảm Ferritin (Cobas) 169.2 ng/mL (15.0 - 150) Tăng Vitamin D Total (Architect) 28.6 ng/ml (> 30.0) Giảm Xét nghiệm tuần 16 khi mang thai, nhờ bác sỹ tư vấn giúp em các kết quả đó có nguy hiểm, ảnh hưởng gì không ạ?
MEDLATEC trả lời : NGUYỄN THỊ QUYÊN-33 tuổi về tư vấn xét nghiệm
Nguyễn Thu Hà-34 tuổi
14/12/2017

Kết quả xét nghiệm ở nhiễm sắc thể số 1

Chào bác sĩ,đợt trước em có chọc ối và em vừa nhận kết quả xét nghiệm di truyền và có kết luận ở cặp NST số 1 như sau: Thai có tăng kích thước vùng dị nhiễm sắc trên nhánh dài NST số 1. Bé của em là con gái. CHo em hỏi kết quả như vậy có ảnh hưởng gì đến con không và không cần làm nhiễm sắc thể của bố mẹ có được không ạ, Mong bác sĩ cho em lời khuyên. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thu Hà-34 tuổi về kết quả xét nghiệm ở nhiễm sắc thể số 1
nguyen thi thao-28 tuổi
13/12/2017

xet nghiem mau thai nhi

chao bsi.e dang o thanh hoa va hien co bau gan 12 tuan tuoi .qua tim hieu thoi ki nak thg hay phai lam mot so xet nghiem .thua bac si co the huong dan e dc kg ah.va chi phi xet nghiem.e o thanh hoa thi lam xet ngiem o dau duoc k.cam on bsi
MEDLATEC trả lời : nguyen thi thao-28 tuổi về xet nghiem mau thai nhi
Hoatrinh- tuổi
12/12/2017

Tư vấn kết quả xét nghiệm tiền sản

Thưa bác sĩ . Tôi kết hôn 5 năm mà chưa có con. 2 lần có thai đều lưu. tôi đã đi xét nghiệm nhiễm sắc thể bình thường. nhưng xét nghiệm tiền sản có vấn đề.tuyến dưới nói tôi bị CMV, chlamydia trachomatis và Rubella. Nhưng rubella tôi đã tiêm vacxin ngày 16.7.2017. Sau 1 tháng uống kháng sinh Doxylin 100mg ngày 2 lần. Tôi đã tới medlatex xét nghiệm tiền sản lại. Kết quả như sau. CMV IgG Pos >250.0 Au/Ml (<6.0 Au/ml) . CMV igM Neg Index 0.420 ( Neg < 0.85. Gz 0.85 - 1 Index). Chlamydia trachomatis IgG Pos 16.5 U/ml (< 10, Gz 10 - 15 U/ml). Chlamydia trachomatis IgM Grayzone 10.4 U/ml (<10 ; Gz 10 - 14 u/ml). Rubella IgG Pos 188.6 IU.ml ( < 5 ; Gz 5 - 9.9 Iu/ml). Rubella IgM Neg Index 0.210 ( < 1.2 ; Gz 1.2 - 1.6 INndex). Xin hỏi bác sĩ với kết quả xét nghiệm này liệu đã ổn chưa, có thể làm thai lưu nữa hay không? Và hiện tại tôi liệu đã có thể có thai lại được chưa? Trân thành cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Hoatrinh- tuổi về tư vấn kết quả xét nghiệm tiền sản
lê thành công-28 tuổi
11/12/2017

Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ

Thưa bác sỹ, hồi đầu tháng 8/2017 em mắc bệnh quai bị. Gần đây, ngày 21/11/2017 em có đi xét nghiệm sinh sản và test thăm dò tinh dịch đồ. Kết quả như sau: màu sắc: trắng đục, ph: 8, thể tích: 1.5ml, độ nhớt cao, mật độ tt: 80tr/ml, tổng số tt: 120tr, di động không thể hiện trên phiếu kết quả, Pr: 22, Np: 13, IM: 65, tỷ lệ sống: 65, tỷ lệ sống: 40, hình dạng 3, tế bào lạ: hồng cầu ++, bạch cầu ++, nhiều tt đầu tròn \quả lê. Bác sỹ nơi em khám đọc kquả trả lời bình thường. Nay em nhờ bác sỹ xem qua cho em nhận xét về kết quả, hướng chữa ạ, trân trọng!
MEDLATEC trả lời : lê thành công-28 tuổi về kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ
Nguyễn Mai Như- tuổi
11/12/2017

Tư vấn bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến

Chào bác sĩ, em đi khám phụ khoa thì được biết là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung lớn hơn 1cm. Sau khi được kê thuốc uống, thuốc bôi và đặt thuốc 3 lần trong vòng 3 ngày thì em không thấy dịch tiết ra nhiều nữa, chỉ có một ít những lúc đi vệ sinh. Vậy bác sĩ cho em hỏi là bệnh của em đã thuyên giảm chưa và mức độ lớn hơn 1cm thì có nặng không ạ? Bác sĩ khám cho em có đề nghị lần tái khám sau xét nghiệm HPV và dùng phương pháp áp lạnh. Nếu bệnh của em có thể dễ phục hồi thì có cần phải dùng các phương pháp đó hay không ạ? Em cảm ơn và mong nhận được câu trả lời ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Mai Như- tuổi về tư vấn bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến
Phạm Thị Trang-26 tuổi
11/12/2017

Tư vấn kết quả sàng lọc trước sinh

Chào bác sĩ, ngày 9/12/2017 tôi làm xét nghiệm sàng lọc trước sinh (double test), và kết quả như sau: Thể tích khối hồng cầu HCT: 36,6% giảm, Tỷ lệ bạch cầu trung tính 81,78% tăng, Tỷ lệ bạch cầu Lympho: 11,54 giảm, Số lượng bạch cầu trung tính:6,98 tăng. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi kết quả này, tôi mang thai được 12 tuần. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Trang-26 tuổi về tư vấn kết quả sàng lọc trước sinh
hotline 1900 5656561900 565656