Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 235

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

nguyễn trường an-25 tuổi
12/08/2017

Tư vấn khám sàng lọc trước sinh

bác sĩ tư vấn giúp em với ạ
MEDLATEC trả lời : nguyễn trường an-25 tuổi về tư vấn khám sàng lọc trước sinh
Phạm Thu Trang- tuổi
12/08/2017

Chỉ số Beta HCG

Ngày 6/8 em đi khám thai. Bác sỹ siêu âm cho biết kích thước phôi thai là 11,7 Đến ngày 11/8 ( sau 5 ngày) em khám lại thì Bác sỹ siêu âm cho biết kích thước phôi thai là 15,4 -> Bác sỹ nghi ngờ em là có dấu hiệu thai chậm phát triển. - Ngày 31/7 em có làm xét nghiệm HCG tại BV Medlatec thì kết quả là 1904,64. Sau đó đến hôm nay 12/8 (sau 12 ngày) chỉ số HCG của em là 59278,00. Xin Bác sỹ cho em biết là trường hợp của em có phải là thai chậm phát triển hay không ạ? Em xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Phạm Thu Trang- tuổi về chỉ số beta hcg
Đặng Thị Ngọc Truyền-24 tuổi
12/08/2017

Nhờ bác sĩ tư vấn sức khỏe giúp

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi: về tình trạng sức khỏe của cháu không được ổn định..cháu đang trong tình trạng sợ mình có thai, cháu và bạn trai quan hệ với nhau khoảng 20 ngày, nhưng sang ngày thứ 4 thì cháu có kinh sớm hơn mọi khi( cũng không quá ngắn, vẫn có kinh như mọi khi... Mãi cho đến bây giờ cháu rất sợ, vì cơ thể cháy có một số biểu hiện hay buồn ngủ nhất là vào buổi sáng, và buổi xế. Đầu hay đau và chõng mặt, ( cháu có hay bị đau đầu nhưng bây giờ vẫn còn đau..). Cảm giác như muốn ăn cái gì đó nghĩ tới món ăn là tiết nc bọt, còn ở phần bụng cháu có cảm gác chướng lên hơi hơi khác so với thường ngày... Cháu rất sợ trong trường hợp này mình mang thai.. Nhưng thời gian quan hệ của cháu rất ngắn và nhanh, cả hai không phải cố ý.. Nhưng tại sao cháu lại có những biểu hiện đó cháu rất lo sợ mong các bá sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu vẫn sợ, vì chu kỳ kinh nguyệt đến sớm hơn nhưng van cờ trong tuân tháng sau, cháu lại có biểu hiện tay chân bị mỏi như có cảm giác co rút cơ.. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp cháu! Xin cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Đặng Thị Ngọc Truyền-24 tuổi về nhờ bác sĩ tư vấn sức khỏe giúp
Mia- tuổi
11/08/2017

Viêm gan virus

Hiện tại chị tôi đang mang thai ở tháng thứ 6, hôm qua chị đi khám thai, thử máu và bác sĩ nói chị bị thiếu máu, suy nhược cơ thể và nghi bị viêm gan B. Hôm nay chị tôi đã đi kiểm tra máu tại bệnh viện nhưng khi gia đình hỏi kết quả, chị có nói rằng bác sĩ thông báo chị không bị viêm gan B, cũng không bị virus hay gì cả, chỉ là do mệt mỏi, suy nhược nên ảnh hưởng. Xin phép hỏi bác sĩ có thể có trường hợp như vậy không, vì tôi lo lắng chị có thể giấu gia đình. Mong bác sĩ giải đáp.
MEDLATEC trả lời : Mia- tuổi về viêm gan virus
Trần Thị Hưởng-28 tuổi
11/08/2017

thiếu sắt huyết thanh, bầu khoảng 30 tuần

Chào Bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, kết quả thử nghiệm của em ghi sắt huyết thanh kết qua 7,48, giảm. em đang bầu 3 tuần tuổi vậy thì bác sĩ có thể cho em biết em bị thiếu vậy ảnh hưởng gì tới bé không? cần ăn uống hay bổ sung thêm gì ạ? Rất mong sớm nhận được hồi âm. Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Hưởng-28 tuổi về thiếu sắt huyết thanh, bầu khoảng 30 tuần
nguyễn thị Lan-44 tuổi
11/08/2017

Bác sĩ xem chỉ số xét nghiệm beta2 IgG và IgM so với kết quả sau có ảnh hưởng gì ko

Tôi vừa có kết quả xét nghiêm máu, xét nghiệm ANTI beta2 glucoprotein IgG là 1.31 đơn vị U/ml chỉ số bình thường là (<=10): chỉ số anti beta 2IgM là 3.94 ( chỉ số (<=10) kết quả như vậy tôi chua hiểu, nhờ Bác sĩ tư vân. xin cám ơn/
Nguyễn Thanh Hải- tuổi
09/08/2017

Xét nghiệm beta hcg tận nơi

Xét nghiệm beta hcg tận nơi
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thanh Hải- tuổi về xét nghiệm beta hcg tận nơi
Xuân- tuổi
08/08/2017

Thai nhi 8 tuần

Chào bác sĩ.e đi sieu âm thai được 8 tuần có tụ dịch màng nuôi 6mm.vậy có ảnh hưởng nguy hiểm đến thai nhi k bác sĩ.em chỉ thấy tức bụng thôi
MEDLATEC trả lời : Xuân- tuổi về thai nhi 8 tuần
Oanh-Bà/Cô tuổi
08/08/2017

Xét nghiệm nội tiết tố nữ

Em bị kinh nguyệt ra ít trong 2 kì kinh qua, em muốn xét nghiệm nội tiết thì cần làm những xét nghiệm gì ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em ạ.
MEDLATEC trả lời : Oanh-Bà/Cô tuổi về xét nghiệm nội tiết tố nữ
Triệu Hải Yến- tuổi
08/08/2017

Xét nghiệm chẩn đoán có thai

Em chào anh/chị, em muốn thử máu để xét nghiệm xem em có bị dính thai không ạ. Đã qua 1 tuần từ khi chuyện xảy ra. Và cho em hỏi là khám sẽ ước chừng bao nhiêu tiền ạ? (thử máu, xét có thai, thuốc diệt thai)
MEDLATEC trả lời : Triệu Hải Yến- tuổi về xét nghiệm chẩn đoán có thai
ngoc- tuổi
08/08/2017

Về kết quả Beta HCG

Chiều ngày 5/8, tôi có tiến hành xét nghiệm máu để biết Beta HCG. Đến tối cùng ngày, tôi nhận được kết quả là 439 U/L. Hôm nay ngày 8/8, tôi tiến hành kiểm tra lại thì Beta HCG là 813.6 U/L. Xin bác sĩ cho hỏi như vậy là có đúng tiêu chuẩn không? Và tuổi thai khoảng bao nhiêu rồi ạ?
MEDLATEC trả lời : ngoc- tuổi về về kết quả beta hcg
Hoan Chu- tuổi
08/08/2017

Kết quả Siêu âm Phụ Khoa

Em chào bác sĩ Hôm qua em có đi siêu âm phần phụ khoa và có kết luận như này Tử cung: Niêm mạc 10mm Buồng tử cung: Có hình ảnh trống âm Kt 6mm Cổ tử cung: bt Phần phụ: Buồng trứng phải kt bình thường có vài nang noãn nhỏ. Buồng trứng trái có vài nang nhỏ và 1 nang kt 26x31mm. Douglas có dịch kt 25x33. Thử nước tiểu dương tính. Em mới tháo vòng khoảng 2 tháng, tháng đầu sau tháo vòng có kinh 1 ngày, đến tháng thứ 2 thì chậm kinh 12 ngày, thử que trc siêu âm 2 ngày vẫn 1v Kết quả siêu âm: KL thai sớm và hẹn 3 ngày sau khám lại Nhưng em cứ lo em bị u nang hay gì gì Bsi cho em hỏi kết quả như trên là em có thai hay là em bị nang ạ Em cảm ơn bsi
MEDLATEC trả lời : Hoan Chu- tuổi về kết quả siêu âm phụ khoa
Đồng Minh Nguyệt- tuổi
08/08/2017

Tư vấn chỉ số xét nghiệm nội tiết tố

Chào bác sĩ, hôm nay em có xét nghiệm nội tiết các chỉ số như sau: AMH: 6.42 ng/ml, FT3: 4.80 pmol/L, FT4: 16.27 pmol/L, TSH: 1.680 MU/ml, FSH: 5.01 mu/ml, LH: 4.42 mu/ml, Prolactin: 730.60 mu/ml, E2: 61.57 pmol/L, testosterone: 1.660 nmol/L. Với kết quả như vậy em có vấn đề gì không ạ mong bác sĩ giải thích kết quả giúp. Cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Đồng Minh Nguyệt- tuổi về tư vấn chỉ số xét nghiệm nội tiết tố
Nguyễn Thị Quyên-24 tuổi tuổi
07/08/2017

Hỏi Kết quả xét nghiệm

Kính chào bác sĩ! Cháu năm nay 24 tuổi, mang thai lần đầu, chưa từng nạo hút. Cháu có làm xét nghiệm máu và Triple tes thai 16 tuần vào 06/08/2017 tại Medlatec và có một số thông số in đậm như sau. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu ạ! 1. Số lượng bạch cầu (WBC) 11.7 Giga/L (4-10) Tăng 2. Số lượng huyết sắc tố (Hb) 11.6 g/dL (12-16.5) Giảm 3. Nồng độ Hb trung bình HC 30.9 g/dL (32-36) Thấp 4. Tỷ lệ % bạch cầu trung tính 79.1 % (43-76) Tăng 5. Tỷ lệ % bạch cầu Lympho 15.4 % (17-48) Giảm 6. Số lượng bạch cầu trung tính 9.24 Giga/L (2-6.9) Tăng 7. Hội chứng Down (Tr.21) 1:21272 (<1:380) 8. Dị tật ống thần kinh 1.47 MoM ( <2.5) 9. Hội chứng Edward (Tr.18) <1:50000 (<1:350) Mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ ạ! Cháu xin chân thành cảm ơn ạ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Quyên-24 tuổi tuổi về hỏi kết quả xét nghiệm
Đỗ Thị Thu Hiền-29 tuổi
07/08/2017

Thuốc đặt âm đạo khi mang thai

Thưa bác sỹ, tôi đang mang thai 37 tuần, khi đi khám thai, không hề khám phụ khoa thì bác sỹ có kê đơn thuốc đặt âm đạo Safaria 10 viên. Tôi xin bác sỹ tư vấn giúp là thuốc này để làm gì, và nếu phải đặt thuốc thì có thể thay thế bằng thuốc Polygynax được không, thuốc Safaria và Polygynax có ảnh hưởng gì tới mẹ và thai nhi không ạ?
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thị Thu Hiền-29 tuổi về thuốc đặt âm đạo khi mang thai
hotline 1900 5656561900 565656