Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 251

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

hoang huy khẩn-32 tuổi
20/03/2017

Tư vấn sau thụ tinh ống nghiệm

Vợ ,chồng tôi làm TTON.khi kích trứng vợ tôi bị quá kích buồng trứng,sau trọc hút trứng 9 ngày vợ tôi vẫn bị đau bụng căng tức,và bị dát ở vùng dưới (phôi đã đông lạnh) .xin bác sỹ cho tôi biết vợ tôi có bị vấn đề gì nghiêm trọng không.mong bác sỹ trả lời sớm giúp tôi.xin chân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : hoang huy khẩn-32 tuổi về tư vấn sau thụ tinh ống nghiệm
Phạm Thị Thùy Dung-25 tuổi
19/03/2017

Xét nghiệm Beta-hCG

Muốn xét nghiệm tại nhà
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thùy Dung-25 tuổi về xét nghiệm beta-hcg
Nguyễn Diệu Linh-22 tuổi
18/03/2017

Tư vấn chưa có tim thai

Chài bác sĩ, cháu đã có thai được 7 tuần, đường kính túi thai là 24mm, nhưng vẫn chưa thấy sự hoạt động của phôi và tim thai. Cháu không bị chảy máu hay đau bụng gì cả. Cháu rất lo lắng! Bác sĩ nói có thể là thai hỏng. Vậy bác sĩ có thể cho cháu lời khuyên và tư vấn được không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Diệu Linh-22 tuổi về tư vấn chưa có tim thai
Trần Thanh Dung- tuổi
17/03/2017

Đặt lịch hẹn khám chuyên khoa

Tôi đã sử dụng dịch vụ khám bệnh ở Medlatec và khá hài lòng về dich vụ tại đây. Tôi muốn đặt lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên khoa, tôi muốn hỏi cách thức dặt lịch khám như thế nào và có phát sinh thêm chi phí so với khám bệnh bình thường không ạ? Cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Trần Thanh Dung- tuổi về đặt lịch hẹn khám chuyên khoa
Phạm Thị Thúy Hằng-33 tuổi
17/03/2017

Kết quả soi tươi

Thưa bác sĩ, trong kết quả xét nghiệm của tôi có ghi: Nấm(-), Bạch cầu (++), Soi tươi tìm Trichomonas (-), Clue cells (-), Trực khuẩn Gram dương (++), Tế bào biểu mô (++), Test Sniff (-). Như vậy, kết quả chuẩn đoán là gì? Tôi có bị viêm âm đạo không? Nếu có phải điều trị như thế nào? Cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thúy Hằng-33 tuổi về kết quả soi tươi
Hạnh- tuổi
16/03/2017

Kết quả soi tươi dịch âm đạo

Em đi khám ở medlatec sáng nay nhưng do bận việc không thể chờ kết quả nên phải về trước, em vừa nhận được kết quả soi dịch như sau: Chlamydia: âm tính Nấm: bào tử nấm (+) Bạch cầu (+) Tạp khuẩn: trực khuẩn gram dương (++), cầu khuẩn gram dương (+) Tế bào biểu mô (++) Test sniff : âm tính Bác sĩ giải đáp kết quả và kê đơn cho em với ạ, em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Hạnh- tuổi về kết quả soi tươi dịch âm đạo
Hồng-33 tuổi
16/03/2017

Sảy thai nhiều lần

Tôi bị ra máu từ ngày 28/2 và cứ nghĩ là do đến tháng.mỗi ngày ra lây dây 1 ít máu nâu đỏ.Đến ngày 13/3 sau khi bị ra máu 14 ngày,nghĩ là bị rong kinh nên đã đến phòng khám tư quen khám.kết quả siêu âm là niêm mạc 9.4,trong buồng tử cung có 2 hình trống âm 2mm.Xét nghiệm HCG là 427.75.Kết quả có thai.bác sỹ bảo 70~80% là ko giữ được.Nhưng tôi vẫn cố giữ nên bác sỹ kê thuốc cho uống giữ.Tôi về nhà nằm nghỉ ngơi thì máu ko ra nữa.Ko đau bụng,ko sốt,ko bị ra máu ồ ạt.Ngày 15/3 xét nghiệm lại HCG kết quả lại là 0.01.Bác sỹ cho hỏi có thể xảy ra trường hợp sau 2 ngày mà kết quả xuống nhanh thế được ko?Tôi đã ngừng ra máu và cũng ko thấy bị ra máu ồ ạt lần nào.chỉ ra mỗi lần 1 ít máu thôi.nhưng khi nằm nghỉ ko di chuyển thì hết.Tôi có tiền sử sinh non 1 lần tháng 11/2014.Hỏng thai lần 2 tháng 8/2015.Lần 3 là tháng 3/2016.Thụ tinh ống nghiệm thất bại 1 lần là tháng 12/2015.Các lần có thai đều là có tự nhiên nhưng chỉ được 4 tuần là thai tự hỏng.
MEDLATEC trả lời : Hồng-33 tuổi về sảy thai nhiều lần
Phan thị Thuý Kiều-28 tuổi
15/03/2017

Xét nghiệm hội chứng Antiphospholipid.

Chào bs. Hiện tại mình đc tư vấn làm 1 số xét nghiệm, nhưng trên danh mục xn ở bv ko thấy có. Nhà mình ở khá xa chi nhánh tphcm nên ko tiện đi lại. Mình có tiền sử thai lưu 39w. Hiện tại đang mang thai lại dc 21w. Mình dc tư vấn làm thêm các xn anti. Ngoài các mục mình tìm thasy ở web, mình cần làm thêm antiphospholipid IgM IgG, kháng thể kháng nhân ANA. Mình muốn hỏi chi nhánh tphcm có làm các xn này ko, và chi phí mất bao nhiêu? Mình xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Phan thị Thuý Kiều-28 tuổi về xét nghiệm hội chứng antiphospholipid.
Phan Thị Kiều Thu-32 tuổi
15/03/2017

Thai phụ bị đa ối

Xin chào bác sĩ! Bác sĩ cho e hỏi, tính đến 14/03/2017 e mang thai được 37 tuần 3 ngày, dự sanh 01/04/2017, kết quả siêu âm 14/03/2017 của em là: Ngôi thai: đầu, tim thai 153 lần/ phút, ĐKLĐ: 87mm, Chu vi đầu: 314mm, CDXĐ: 67mm, ĐKNB: 95mm, CVB: 325mm, Ưo71c lượng cân nặng: 2800gr (+_10%), lượng nước ối: đa ối, khoang ối lớn nhất 8cm, vị trí nhau bám: mặt trước nhóm 2, độ trưởng thành: 2, BT (P,T): không quan sát thấy. Mong bác sĩ tư vấn giúp e kết quả như vậy bé có nhẹ cân không, có tiềm ẩn dị tật hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé không? Xin chân thành cảm ơn bác!
MEDLATEC trả lời : Phan Thị Kiều Thu-32 tuổi về thai phụ bị đa ối
trương thu hải-36 tuổi
14/03/2017

Có thai lại sau thai lưu cần làm xét nghiệm gì?

Chào bs.e năm nay 36t lấy chồng 3 năm mới có thai. Nhưng thai đc 9tuan thì đã bị lưu.gio nếu muốn co thai lại thì e cần phải làm những xét nghiệm gì để k bị thai lưu ở lần mang thai sau.mong bs tư vấn cho e xin cảm ơn bs
MEDLATEC trả lời : trương thu hải-36 tuổi về có thai lại sau thai lưu cần làm xét nghiệm gì?
Vân Hằng- tuổi
14/03/2017

Chuyển tuyến lên BV Phụ sản trung ương

Chào bác sĩ, Theo như câu hỏi trước đây của tôi về việc chuyển tuyến từ Medlatec sang Phụ sản trung ương, tôi có vài thắc mắc muốn hỏi thêm, mong bác sĩ giải đáp: 1. Trong quá trình quản lý thai nghén, giấy chuyển viện đến bệnh viện đúng tuyến trên chỉ được cấp khi: + Trường hợp có dấu hiệu chuyển dạ như: có xuất hiện cơn co tử cung, ra nhầy hồng âm đạo, vỡ ối...khi sản phụ ở bất cứ tuần thai nào do Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chưa triển khai dịch vụ đẻ tại bệnh viện; => Đối với trường hợp này thì tôi phải nhập viện vào Medlatec để kiểm tra rồi bệnh viện mới chuyển tôi đi sang viện C theo yêu cầu phải không ạ? 2. + Theo dõi chuyển dạ đẻ với tất cả các thai phụ có thai kỳ đã đủ 37 tuần tuổi, bước sang tuần thai thứ 38 vì ở thời điểm này thai nhi được quy định là đủ tháng tuổi, có khả năng sống tốt nếu được chuyển dạ đẻ ra ngoài, ở trường hợp này giấy chuyển viện chỉ có giá trị 10 ngày theo quy định của Bảo hiểm y tế Việt Nam; => Đối với trường hợp này, khi tôi mang thai tuần thứ 37 trở đi là có thể đến Medlatec để xin giấy chuyển viện hay có cần điều kiện gì nữa không? 3. + Với tất cả các trường hợp mang thai còn lại, giấy chuyển viện sẽ được bác sỹ lâm sàng bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cấp 24 giờ/7 ngày khi trong quá trình quản lý thai nghén có vấn đề liên quan đến chuyên môn mà tiên lượng tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC chưa đảm bảo điều trị, xử lý tốt được; => Các trường hợp còn lại này bao gồm những trường hợp cụ thể nào ạ? Tôi là bệnh nhân suy giáp mạn tính và đang mang thai, vậy có được xét vào trường hợp này không? Xin cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Vân Hằng- tuổi về chuyển tuyến lên bv phụ sản trung ương
VU THI THU HA-26 tuổi
14/03/2017

Bệnh viêm lộ tuyến nữ

Tôi có khám phụ khoa ở Medlatec Trích Sài và bác sĩ có bảo bị viêm lộ tuyến. Do bận công việc nên tôi phải quay về văn phòng gấp và chưa kịp lấy kết quả và nghe bác sĩ tư vấn. Phiền bác sĩ tư vấn giúp tôi nên dùng thuốc gì để chữa khỏi vì tôi đã kết hôn và đang mong con.
MEDLATEC trả lời : VU THI THU HA-26 tuổi về bệnh viêm lộ tuyến nữ
đinh giang- tuổi
13/03/2017

Xét nghiệm nội tiết

e chào bác sĩ ạ.e năm nay 26t ạ.cách đây một tháng e bị thai lưu ạ,thai lần đầu ạ.hnay là ngày hành kinh thứ hai nên e có làm xn nội tiết nhưng e thấy cái prolactin của e là 1312 ạ.như thế có vấn đề gì không thưa bác sĩ
MEDLATEC trả lời : đinh giang- tuổi về xét nghiệm nội tiết
Nguyễn Thị Hà- tuổi
13/03/2017

Hỏi về thuốc betadine phụ khoa

Thưa bác sĩ. cháu bị viêm phụ khoa do khuẩn Gram, cháu có nên dùng Betadine để thụt rửa hàng ngày ko ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hà- tuổi về hỏi về thuốc betadine phụ khoa
Yến- tuổi
13/03/2017

Vách ngăn âm đạo

Thưa Bác Sỹ Em có đi khám ở bệnh viện phụ sản C bác sĩ bảo em có vách ngăn dọc âm đạo, Bác sỹ có thể tư vấn giúp em phẫu thuật cắt vách ngăn dọc âm đạo có phức tạp và quy trình như nào k ạ
MEDLATEC trả lời : Yến- tuổi về vách ngăn âm đạo
hotline 1900 5656561900 565656