Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 254

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Ân nam-29 tuổi
27/10/2016

Sinh lý nam giới

Chào bác sĩ cho em hỏi trên thị trường có bán loại gell tăng kích cỡ dương vật titan gel không biết nó có thực sự tốt không nó có nguy hại gì không vậy ạ bác sĩ?
MEDLATEC trả lời : Ân nam-29 tuổi về sinh lý nam giới
Lê thị mây-0979165492 tuổi
27/10/2016

Thai phụ bị nhiễm rubella

Xin chào bác sĩ, e đang mang thai ở tuần thứ 26, nhưng đợt 24 tuần vừa rồi e có bị sốt, sốt kéo dài 3 ngày và khỏi sau đó nổi rất nhiều ban kèm theo ngứa. Em tìm hiểu thì thấy mọi người bảo là bị rubella, và bà bầu bị thì rất nguy hiểm. Em muốn hỏi là ở tuần thai của em thì có ảnh hưởng tới em bé không? Và bây giờ có phải đi kiểm tra máu hay gì không ạ? Từ lúc đọc được thông tin này em sợ lắm.
MEDLATEC trả lời : Lê thị mây-0979165492 tuổi về thai phụ bị nhiễm rubella
Lâm thị tho-26 tuổi
27/10/2016

Ngứa cửa mình

Chào bác sĩ. Cách đây 5 ngày cơ quan tôi đang làm việc có nhờ medlatec khám sức khoẻ cho toàn bộ nhân viên. Tôi khám phụ khoa và được bác sĩ nói tôi không có vấn đề gì nhưng hôm nay tôi thấy rất ngứa cửa mình và cảm giác sưng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi
MEDLATEC trả lời : Lâm thị tho-26 tuổi về ngứa cửa mình
Hoàng văn bang-29 tuổi
26/10/2016

Tư vấn sinh sản

E đã kết hôn 3 năm nhưng vẫn chưa có em bé , vợ chồng em đã đi làm các xét nghiệm thì đều bình thường . Theo bác sỹ giờ em có nên đi cấy không? Bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ.
MEDLATEC trả lời : Hoàng văn bang-29 tuổi về tư vấn sinh sản
Phạm Thu- tuổi
26/10/2016

Thai máy

Chào bác sĩ e đang mang thai tuần thứ 20. đợt này e rất chú trọng trong việc cảm nhận thai máy. Em đi khám bác sĩ nói e là rau bám mặt trước. Em cảm nhận thai máy ko đều, có khi cả ngày e ko thấy thai máy gì khiến e rất lo lắng. Xin hỏi bác sĩ với tuần thai này nếu cả ngày không thấy e bé máy thì có nên đi khám hay không? Em xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Phạm Thu- tuổi về thai máy
Đỗ Thị Hường-1983 tuổi
26/10/2016

Tư vấn về kết quả xét nghiệm ngày 22/10/2016

Tư vấn về kết quả xét nghiệm ngày 22/10/2016, Lượng Glucose (uống sau 2h) tăng 9.08 mmol , Bác Sỹ cho Em hỏi có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Em đang mang thai 25 tuần 4 ngày, có tiền sử 2 lần lưu thai. Cảm ơn Bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Đỗ Thị Hường-1983 tuổi về tư vấn về kết quả xét nghiệm ngày 22/10/2016
Trần Thị Linh-28 tuổi
25/10/2016

Dư ối

Chào bác sĩ! Em mong bác sĩ tư vấn cho e trường hợp của em như thế này ạ!Em mang thai lần đầu và ngày 23 vừa rồi em có đi siêu âm thai nhi,siêu âm kết quả thai bị dư ối,độ sâu tối đa là 56mm,và kết quả xn nước tiểu của em pro 0.3g/l,còn lại kết quả siêu âm thai nhi là bình thường,(thai của em được 22w rồi ạ) Bác sĩ siêu âm cho em chỉ nói em nên xét nghiệm lại máu,và hẹn 1 tháng sau sâ lại.Em lo quá,k biết kết quả của e như trên có quá xấu không ạ?Mong bác sĩ tư vấn giúp em.tuần thứ 17 e cũng đi xn làm tripletest rồi ạ!Kết quả k sao,siêu âm định kỳ để theo dõi thai thôi ạ!
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Linh-28 tuổi về dư ối
Nguyễn Thị Bích Thuỷ-39 tuổi
25/10/2016

Tôi bị u xơ tử cung kích thước 5cm và đã làm nút mạch tại Bệnh viện Bạch Mai

Hiện tại u đang hoại tử còn 3 cm. Nhưng tháng vừa rồi kinh nguyệt của tôi có 3 lần/ tháng
Do Anh- tuổi
25/10/2016

Tư vấn

Chào bác sĩ. Ngày cuối cháu có kinh nguyệt là 6/9, lần cuối qh là ngày 27/9. Ngày 25/10 cháu đi xét nghiệm beta HCG có kết quả 0,3 U/L. Như vậy có chắc chắn là không có thai không? Cháu có phải đi khám nội tiết vì rối loạn kinh nguyệt không ạ?
MEDLATEC trả lời : Do Anh- tuổi về tư vấn
Đào Minh Thanh- tuổi
24/10/2016

Tư vấn dùm e về vấn đề sản phụ khoa

Chào bác sỹ! E tên là Thanh. E năm nay 26 tuổi, làm bán hàng nhân viên siêu thị. Đầu năm 2016 e có kết hôn và có bầu. Tháng 2 e đi siêu âm, thai được 4 tuần bình thường. Đến tháng 4 e đi siêu âm, bác sỹ phòng khám kết luận con em có vấn đề (não lộn ngoài) sau đó chuyển e sang bệnh viện Phụ sản Trung ương. Qua chẩn đoán con e bị não lộn ngoài nên bác sỹ khuyên nên gia đình em đã đồng ý đình chỉ thai nghén bằng phương pháp mới của bệnh viện là đặt thuốc cho sinh non. Trước đó, trong quá trình mang thai ba tháng, e bị đau lưng rất nhiều, nhiều lúc đang nằm phải có vật gì đỡ mới nằm dậy được. Lúc đi đứng nhiều khi cảm giác như chân không theo ý mình và lưng phần xương cụt và khớp háng rất đau.e có đi khám ở bệnh viện xanh pôn chụp xương cột sống và xét nghiệm máu nhưng bác sỹ bảo xương khớp e bình thường và e chỉ hơi thiếu máu. Cho đến nay, sau 6 tháng đình chỉ thai, tình trạng đau lưng của e có phần nhẹ hơn nhưng vẫn đau. Trước khi kết hôn e chưa bao giờ bị đau lưng. Gần đây, e bị chảy một chút máu ở âm đạo nhưng không phải đến kỳ, cộng với hiện tượng đau lưng nhiều hơn. E rất mong bác sỹ tư vấn giúp e để e biết mình phải khám những gì khi đến khám tại bệnh viện medlatec. E xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Đào Minh Thanh- tuổi về tư vấn dùm e về vấn đề sản phụ khoa
Hứa thị hồng- tuổi
24/10/2016

Xét nghiệm beta

Xin cho e hỏi hôm nay e ngày 29 sau chuyển phôi. Xét nghiệm máu 115598. Chỉ số vậy thai đôi có thấp không ạ
MEDLATEC trả lời : Hứa thị hồng- tuổi về xét nghiệm beta
Khổng Thanh Nhân-23 tuổi
24/10/2016

Trễ kinh 2 tuần như thử que 1 vạch

Chào Bác sĩ! Em là nữ, năm nay 23 tuổi, lập gia đình được ba tháng. Tháng này em đã bị trễ kinh 2 tuần rồi trong khi chu kỳ kinh nguyệt bình thường của em rất đều ,28 ngày và chưa bao giờ bị trễ như vậy ạ. Khi quan hệ, em và ông xã không dùng bao cao su vì tụi em cũng mong có em bé. Em dùng que thử thì kết quả hiện thị là 1 vạch nên em cũng hoan mang. Hôm nay em có đi khám phụ khoa ở bệnh viện bệnh viện đa khoa và em có một số băn khoăn muốn nhờ Bác sĩ tư vấn giúp em: Sau khi làm siêu âm em nhận đuợc kết quả là nội mạc tử cung dày tới 14mm và kết luận là Dày Nội Mạc Tử Cung. Vậy nội mạc tử cung dày như vậy có thể do những nguyên nhân nào? Và nó có ảnh hưởng tới sức khỏe không ạ? Tại sao em lại trễ kinh lâu như vậy ạ? có phải nội mạc tử cung dày là dấu hiệu có thai không?. Rất mong nhận đuợc sự tư vấn của Bác sĩ. Em chân thành cảm ơn! Em là nữ, năm nay 23 tuổi, lập gia đình được ba tháng. Tháng này em đã bị trễ kinh 2 tuần rồi trong khi chu kỳ kinh nguyệt bình thường của em rất đều ,28 ngày và chưa bao giờ bị trễ như vậy ạ. Khi quan hệ, em và ông xã không dùng bao cao su vì tụi em cũng mong có em bé. Em dùng que thử thì kết quả hiện thị là 1 vạch nên em cũng hoan mang. Hôm nay em có đi khám phụ khoa ở bệnh viện bệnh viện đa khoa và em có một số băn khoăn muốn nhờ Bác sĩ tư vấn giúp em: Sau khi làm siêu âm em nhận đuợc kết quả là nội mạc tử cung dày tới 14mm và kết luận là Dày Nội Mạc Tử Cung. Vậy nội mạc tử cung dày như vậy có thể do những nguyên nhân nào? Và nó có ảnh hưởng tới sức khỏe không ạ? Tại sao em lại trễ kinh lâu như vậy ạ? có phải nội mạc tử cung dày là dấu hiệu có thai không?. Rất mong nhận đuợc sự tư vấn của Bác sĩ. Em chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Khổng Thanh Nhân-23 tuổi về trễ kinh 2 tuần như thử que 1 vạch
Nguyễn Thị Quyên-24 tuổi
24/10/2016

Nghi nhiễm rubella mang thai 26 tuần

Chào bác sỹ, Em là Quyên hiện mang thai được 28 tuần. Khoảng 2 tuần trước em có bị sốt khoảng 3 ngày thì hết sốt, sau đó em bị phát ban và ngứa khoảng 4-5 ngày thì hết. Tính đến bây giờ em đã hết phát ban được 9 ngày. Trước khi mang thai 4 tháng em đã tiêm phòng 1 mũi 3 trong 1 Sởi - Quai Bị - Rubella. Nhưng em rất hoang mang sau đợt sốt vừa rồi triệu chứng giống sốt Rubella. Thưa bác sỹ, trường hợp của em có ảnh hưởng gì tới thai ko ạ, bây giờ em làm xét nghiệm có được không ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Quyên-24 tuổi về nghi nhiễm rubella mang thai 26 tuần
đỗ thị giang-16 tuổi
23/10/2016

kinh nguyệt

năm nay em 16 tuổi. Em đã từng hành kinh năm 14 tuổi nhưng sau đó một thời gian thì không thấy kinh nguyệt nữa. Vậy là triệu chứng của bệnh gì ạ
MEDLATEC trả lời : đỗ thị giang-16 tuổi về kinh nguyệt
Lê Hương- tuổi
23/10/2016

Thời kỳ rụng trứng

Thưa bác sĩ, cháu có 1 thắc mắc nhỏ muốn hỏi ạ. Cháu chuẩn bị lấy chồng, chưa từng quan hệ bao giờ. Kinh nguyệt của cháu không đều. Thời điểm trứng rụng cháu có thể nhận biết được nhờ khí hư màu trắng. Tuy nhiên, khí hư trong thời gian này lại không trong giống lòng trắng trứng gà như cháu tìm hiểu trên mạng mà lại trắng đục như sữa. Liệu cháu có vấn đề gì không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều!
MEDLATEC trả lời : Lê Hương- tuổi về thời kỳ rụng trứng
hotline 1900 5656561900 565656