Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 312

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Nguyễn thị giang-27 tuổi
18/05/2016

Ra huyết âm đạo khi mang thai tháng đầu

Chào BS,cháu mới đi khám thứ 7 tuần trước bs bảo thai nhỏ quá chưa nhìn rõ hẹn 7ngay sau khám lại.nhưng từ hôm thứ 2 c thấy xuất hiện chất dịch màu nâu ở âm đạo,ban đầu là ít và nhạt sau dần đậm hơn và ra nhiều hơn.đến chiều hqua lại chuyển sang máu tươi y như cháu bị đến kì kinh nguyệt tháng.c lo quá đi khám lại BS chỉ chuẩn đoán nghi ngờ thai đã vào trong tử cung và ycau c đi xét nghiêm HCG kqua c nhận đc là 2284,45U/L.( hôm thứ 7 c có xét nghiệm 1 lần là 2174U/L).cháu muốn BS tư vấn về tình trạng htai của cháu.cháu cảm ơn.c đang rất hoang mang.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị giang-27 tuổi về ra huyết âm đạo khi mang thai tháng đầu
Đặng Hoàng Nam-26 tuổi
17/05/2016

Lo lắng với kết quả siêu âm thai nhi

Kết luận siêu âm như sau: + Một thai sống ngôi mông # 29 tuần 2 ngày. + Bất thường thai nhi: CDXĐ (chiều dài xương đùi) < vị bách phân thứ 5. * Vợ chồng cháu rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn cho cháu, cháu rất biết ơn vì điều đó./.
MEDLATEC trả lời : Đặng Hoàng Nam-26 tuổi về lo lắng với kết quả siêu âm thai nhi
Nguyen thi hoa-28 tuổi
17/05/2016

Chỉ số AMH

Bs cho em hỏi năm nay em 28 tuổi, chưa có con. Em đi xn AMH và chỉ số là 1.39 Theo em dc biết chỉ số thông thường là từ 2.2 đến 6.8 Vậy em mong muốn được bs phân tích về chỉ số và khả năng có con. Em cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Nguyen thi hoa-28 tuổi về chỉ số amh
Quàng Thị Hoa-31 tuổi
17/05/2016

Tư vấn về tăng khoảng sáng sau gáy

Chào Bác sĩ Cháu có thai được 13 tuần 3 ngày cháu có đi khám siêu âm 4 chiều tai một bệnh viện tư kết quả thai nhi phát triển bình thường nhưng khoảng sáng sau gáy tăng 3,1mm, bác si tư vẫn cho cháu là nên xét nghiệm sàng lọc và cháu cũng lấy máu để làm xét nghiệm nhưng giờ vẫn chưa có kết quả cháu rất là lo lắng không biết liệu thai nhi của cháu có mắc bệnh hội chứng donw không? mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ,cháu cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Quàng Thị Hoa-31 tuổi về tư vấn về tăng khoảng sáng sau gáy
Nguyễn Ngọc Linh-27 tuổi
17/05/2016

Xin bác sỹ tư vấn

E lấy chồng được 2 năm,lần thứ 1 thai chưa vào tử cung bị sẩy, lân 2 thai ngoài tử cung phải mỏi banh thắt 1 bên buồng trứng. E đã làm hầu hết các xét nghiệm tại medlatec, có những nội dung lưu ý như sau: niêm mạc tử cung 4.6mm, bị viêm quanh lỗ cổ tử cung bởi tạp khuẩn, xét nghiệm nội tiết cho kết quả : PHIẾU KẾT QUẢ Họ và tên : Nguyễn Thị Ngọc Linh Đơn vị : Bệnh viện Năm sinh : 08/12/1988 Giới tính : Nữ Địa chỉ : PID : Mã xét nghiệm : 311215-10060672 Ngày xét nghiệm : 31/12/2015 Bác sĩ chỉ định : Điện thoại : Trạng thái : Đủ kết quả Chẩn đoán : Danh mục khám Kết quả Đơn vị Chỉ số bình thường Ghi chú Đơn giá AMH DxI800 5.25 ng/mL (2.0-6.8) 850.000 FSH 8.40 mU/mL (Nam: 1.5-12.4) 125.000 Nữ: -GĐ thể nang: (3.5-12.5) -Đỉnh rụng trứng: (4.7-21.5) -GĐ hoàng thể: (1.7-7.7) -Mãn kinh: (25.8-134.8) LH 18.03 mU/mL (Nam: 1.7-8.6) 125.000 Nữ: -GĐ thể nang: (2.4-12.6) -Đỉnh rụng trứng: (14-95.6) -GĐ hoàng thể: (1.0-11.4) -Mãn kinh: (7.7-58.5) Prolactin 220.4 µU/mL (Nam: 98-456) 125.000 Nữ: -Nữ trưởng thành (127-637) -Mang thai: (200-4500) -Mãn kinh: (30-430) Estradiol (E2) 184.3 pmol/L (Nam: 28-156) 125.000 Nữ: -GĐ thể nang: (46-607) -Đỉnh rụng trứng: (315-1828) -GĐ hoàng thể: (161-774) -Mãn kinh: ( 18.4-201) Progesteron 5.62 nmol/L (Nam: 0-6) 125.000 Nữ: -GĐ thể nang: (0.6-4.7) -Đỉnh rụng trứng: ( 2.4-9.4) -GĐ hoàng thể: (5.3-86) -Mãn kinh: (0.3-2.5) Testosterone 0.873 nmol/L (0.22-2.9) 125.000 Bác sỹ tư vấn hộ em xem chỉ số nội tiết trên có gì bất thường ko? E cần làm thêm xét nghiệm gì để chuẩn bị tốt nhất cho việc mang thai. Cảm ơn bác sỹ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Ngọc Linh-27 tuổi về xin bác sỹ tư vấn
Nguyễn T Dung- tuổi
17/05/2016

Hỏi kết quả Beta HCG

Dear bác sĩ, Cháu có làm xét nghiệm beta HCg vào ngày 16/05/2016 theo mã: 160516-1181421 kết quả 601.56 và có ghi tăng. Ngày CK cuối là 07/04. Kỳ kinh ko đều. Mới mang thai lần đầu nên cháu cần bác sĩ tư vấn giúp cháu chỉ sổ này có tốt ko ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn T Dung- tuổi về hỏi kết quả beta hcg
Bùi Kiều Thùy Linh- tuổi
17/05/2016

Hỏi về thuốc Ovumcare

Mình bị buồng trứng đa nang + niêm mạc tử cung dày, ox bị tinh trùng yếu. Mình đã TTON 1 lần không thành công, tháng sau mình định sẽ làm TTON thêm lần nữa. Mình muốn uống thuốc Ovumcare để giúp trứng tốt nhưng lại sợ làm niêm mạc dày quá. Cho mình hỏi thuốc ovumcare có thích hợp cho mình khôg ah?
MEDLATEC trả lời : Bùi Kiều Thùy Linh- tuổi về hỏi về thuốc ovumcare
Hai-33 tuổi
17/05/2016

San phu khoa

Chào bác sĩ ạ,bác sĩ cho em hỏi ạ chu kỳ kinh huyệt của e ,e bị ngày 3/6 đến ngày8/6 thì hết các ngày sau thì bị một ít màu nâu nhưng đến ngày 11/6 lại bị một ít máu đỏ .Xin hỏi bác sĩ e có xao ko ạ ,có cần phải đi khám ko ạ(em rất hay bị như vậy,từ khi e chưa co chồng cho đến bây giờ e mổ đẻ 2 đứa con) ,bác sĩ tư vân cho e với ạ,Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
MEDLATEC trả lời : Hai-33 tuổi về san phu khoa
Nguyễn Thị Mùi -24 tuổi tuổi
17/05/2016

Nghi ngờ thai lưu

Nhờ Bs bệnh viện MEDLATEC tư vấn giúp. Tôi có thai được 09 tuần 2 ngày, mấy ngày nay tôi thấy triệu chứng nghén giảm, đi siêu âm bác sỹ nói nghi ngờ thai lưu. BS cho tôi hỏi những biểu hiện gì trên siêu âm nếu tôi bị thai lưu?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Mùi -24 tuổi tuổi về nghi ngờ thai lưu
Đỗ thị hoa - tuổi
17/05/2016

Thai lưu

Em muốn hỏi là em xét nghiệm hcg thì bs báo là thai lưu vì chỉ số giảm nhưng em đi siêu âm thì bác sĩ báo tuổi thai vẫn phát triển đúng , còn tim thai thì vì nằm sát cơ tử cung nên chưa đo đc nhưng trong hình siêu âm thì nhìn thấy cử động nhưng chưa rõ tim thai hay cơ tử cung bs hẹn 3 ngày siêu âm lại . Vậy cho em hỏi thai của em bị lưu chưa ạ . Thai đc hơn 7 tuần ạ
MEDLATEC trả lời : Đỗ thị hoa - tuổi về thai lưu
Thu- tuổi
16/05/2016

Thiểu ối

Chào bác sỹ! Tôi mang bầu nhưg bị thiểu ối ngay từ khoảng tuần 20 của thai kỳ.Sau đó tôi sinh non lúc 7 tháng và e bé đã mất vì suy phổi.Hiện tại tôi đag lên kế hoạch sinh e bé.Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi với thể trạng thiểu ối như vậy là do nguyên nhân j và có thể làm xét nghiệm j để chuẩn đoán và khắc phục tình trạng này cho lần mang thai tiếp theo. Xin cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Thu- tuổi về thiểu ối
Đỗ thị hoa- tuổi
16/05/2016

Xét nghiệm hcg

Cho em hỏi lần đầu em xét nghiệm hcg là 25214 sau 48h là 24190 là sao ạ
MEDLATEC trả lời : Đỗ thị hoa- tuổi về xét nghiệm hcg
Trần Nhung Anh- tuổi
15/05/2016

Viêm âm đạo

Chào bác sĩ! Trước e đi khám phụ khoa ở bạch mai bác sĩ kêt luận mình bị viêm do vi khuẩn cho mình uống kháng sinh manpos và thuốc rửa bên ngoài vì mình chưa có quan hệ. Sau đó mình không thấy đỡ. Mình có ra phòng khám tư. Bác sĩ ở đây cho mình thuốc đặt "blissfast". Mà mình thì chưa quan hệ, mình rất sợ ảnh hưởng.minh muốn hỏi đăjt thuốc như vậy có sao không ạ. Và cách đặt như thế nào ạ?. Cảm ơn bác sĩ ạ
MEDLATEC trả lời : Trần Nhung Anh- tuổi về viêm âm đạo
Bùi Thị Thu Hà-43 tuổi
15/05/2016

Sản- Phụ khoa

Tư vấn Kiểm tra sức khỏe sinh sản chuẩn bị mang thai.
MEDLATEC trả lời : Bùi Thị Thu Hà-43 tuổi về sản- phụ khoa
Ngọc Mai-34 tuổi
14/05/2016

Hỏi về việc tiêm phòng uốn ván khi mang thai

Tôi đang mang thai lần đầu ở tuần 22. Cách đây hơn 2 năm tôi có tiêm phòng uốn ván 2 lần: 1 lần do tôi bị đứt tay, 1 lần do tôi bị bỏng. Tuy nhiên tôi ko rõ đấy là kháng thể uốn ván hay vacxin uốn ván, tôi chỉ biết là ngay sau khi bị đứt tay hay bị bỏng là tôi đến bệnh viện tiêm luôn. Cách đây 3_4 năm tôi có đi tiêm phòng trước khi mang bầu mấy mũi rubella, sởi, quai bị, bạch hầu... trong đó có 1 mũi 5 trong 1 nhưng ko nhớ có tiêm uốn ván ko. Vậy trong lần mang thai đầu tiên này, tôi nên tiêm uốn ván 1 mũi hay 2 mũi?? Chân thành cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Ngọc Mai-34 tuổi về hỏi về việc tiêm phòng uốn ván khi mang thai
hotline 1900 5656561900 565656