Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 32

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

chu thị nga
09/12/2019

chỉ số beta hcg.

e chuyển phôi ngày 3 sau 10 ngày e thử beta hcg có chỉ số như sau. 0.886 ạ. sao lại 4 số.như vậy kết quả là sao a?
MEDLATEC trả lời : chu thị nga về chỉ số beta hcg.
Phạm Trhị Trang
09/12/2019

Vô sinh hiếm muộn

Để kiểm tra chất lượng của trứng có loãn hay không, loãn có đủ tốt để trứng thụ thai được thì mình nên kiểm tra xét nghiệm những gì ạ? Nếu mình làm xét nghiệm Estradiol (E2) thì có biết được chất lượng loãn không? chỉ số E2 vào thời điểm trứng rụng thì đạt bao nhiêu là bình thường ạ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Trhị Trang về vô sinh hiếm muộn
Phạm Trhị Trang
09/12/2019

Vô sinh hiếm muộn

Để kiểm tra chất lượng của trứng có loãn hay không, loãn có đủ tốt để trứng thụ thai được thì mình nên kiểm tra xét nghiệm những gì ạ? Nếu mình làm xét nghiệm Estradiol (E2) thì có biết được chất lượng loãn không? chỉ số E2 vào thời điểm trứng rụng thì đạt bao nhiêu là bình thường ạ?
MEDLATEC trả lời : Phạm Trhị Trang về vô sinh hiếm muộn
Nguyễn thị lan hươnh
08/12/2019

Tụ dịch màng nuôi và dịch buồng tử cung

Cháu muốn hỏi dịch buồng tử cung và tụ dịch màng nuôi khác nhau như thế nào ạ. Hiện tại cháu mang thai 6w4d. Dịch buồng tử cung 1,5cm. Màng nuôi tròn đều k có dịch. Nhưng cháu đọc trên mạng thì tụ dịch màng nuôi và dịch buồng tử cung là 1. Nên cháu rất thắc mắc. Trước đây cháu từng bị thai lưu do tụ dịch màng nuôi ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị lan hươnh về tụ dịch màng nuôi và dịch buồng tử cung
Nguyễn Thị Hường
08/12/2019

Hỏi về kết quả máu và sàng lọc khi mang thai

Chào bác sỹ! Nhờ bác sỹ tư vấn giúp em về kết quả sàng lọc với ạ! Thai củ em hiện giờ là 16w6d Tổng phân tích máu Hồng cầu(RBC) 3.45(t/l) 3.90-5.03 Lượng huyết sắc tố 10.7(g/dl) 12.0-15.5 Thể tích khối hồng cầu(hct) 31.1(37.0-42.0) Tỷ lệ bạch cầu Lympho 15.6 (17.0-48.0) Bạch cầu mono 2.0 (4.0-8.0) PH trong nước tiểu 8.0 Triple test Down 1:3655(<1:250) Dt ống thần kinh 1.3512(mom) (<2.5) Hội Edward <1:50000 (1:350) Kết quả của em như vậy có vấn đề gì ko ạ! Mong bác sỹ giải đáp sớm giúp em với ạ! Em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hường về hỏi về kết quả máu và sàng lọc khi mang thai
Lê thị ngọc cúc
08/12/2019

Xét nghiệm hpv

E được lấy dịch ở tử cung và xét nghiệm hpv low rick và hight rick kết quả mẫu âm tính. Cho e hỏi vậy trong người e có nhiễm hpv không và có bị sùi mào gà không ạ.
MEDLATEC trả lời : Lê thị ngọc cúc về xét nghiệm hpv
Ánh Tuyết
08/12/2019

Tư vấn kết quả khám!

Em chào bác sĩ ạ! Bác sĩ cho em xin hỏi: Ngày 34 của chu kì kinh cuối em thử thai lên 2 vạch nên ngày thứ 38 của chu kì kinh cuối em đi khám gồm xét nghiệm máu chỉ số beta HCG ~ 781.40 IU/L, siêu âm đầu dò âm đạo có kết quả: Tư thế ngả sau, kích thước bình thường; nội mạc tử cung ~ 23mm, ko bị đẩy lên; buồng tử cung có nốt trống âm ĐK ~ 3mm, chưa rõ viền tăng âm xung quanh; buồng trứng phải bình thường, buồng trứng trái có nang KT ~ 11x9mm, thành dày, không căng. Vậy bác sĩ cho em hỏi với kết quả trên thì đã có thể kết luận em có bầu hay chưa và thai phát triển như thế nào ạ? Chu kì kinh mấy tháng gần nhất của em trở về trước là 32, 28, 33, 34, 33, 27, 29. Em cũng đang bị viêm lộ tuyến và em vẫn theo dõi và khám thường xuyên. Vậy em nên làm gì tiếp theo ạ? Em mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! Em cảm ơn bác sĩ ạ!
MEDLATEC trả lời : Ánh Tuyết về tư vấn kết quả khám!
vũ thị tình
07/12/2019

thần kinh

em 35 tuổi mang thai được 24 tuần, thai nhi bị giãn não thất, không thấy vách trong suốt, bất sản thể chai hoàn toàn . bác sỹ cho em hỏi có trường hợp nào bị như em mà đẻ ra vẫn bình thường không có triệu chứng gì không ạ?
MEDLATEC trả lời : vũ thị tình về thần kinh
Phạm thị hoa
07/12/2019

Vpk

Bác sỹ cho em hỏi là e đi khám có kq như soi tươi: namss men+, bạch cầu +++, tế bào ++, tạp khuẩn+++, trực khuẩn gram âm và dương++ và ctc có nang naboth như vậy có phải là bị vpk nặng không ạ và nang kia có cần điều trị không ạ. Mong bsy trả lời vào mail giúp em ạ.
MEDLATEC trả lời : Phạm thị hoa về vpk
Đinh Thị Hạnh
07/12/2019

Tư vấn

Cho em hỏi em đang bị cảm cúm viêm họng. Em có mua thuốc uống 5 liều. Scanax 500, Ameflu, Metasone, gica. Thuốc này em uống sau bao lâu thì có thể mang thai đươch ah?? Mong sớm nhận được câu trả lời tư vấn ạ. Có thể gửi vào địa chỉ mail của em được không ah??
MEDLATEC trả lời : Đinh Thị Hạnh về tư vấn
Dương Minh Anh
07/12/2019

Viêm âm đạo hay ko?

Bác sỹ cho tôi hỏi: kết quả soi tươi báo là trực khuẩn gram dương (++); cầu khuẩn gram dương (+); tế bào biểu mô (+); bạch cầu (+) có phải tôi bị viêm âm đạo hay không? Cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Dương Minh Anh về viêm âm đạo hay ko?
Nguyễn Lương diễm Khanh
06/12/2019

Sản Khoa

tôi 43tuoi ,đa sinh mổ 2dua con, và toi uống thuốc ngừa thai vĩ 8nam ,do toi muốn co con nen tôi ngừng thuốc ngừa thai duoc 8thang, nay tôi bi trễ kinh 11ngay ,vừa rồi tôi bị ra máu nâu, như vậy tôi có thai không, hiện vợ chồng tôi rất trông con .mong bác sĩ giup cho tôi .xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Lương diễm Khanh về sản khoa
Nguyễn Quỳnh Chi
06/12/2019

Lâu có con

Tôi cưới hơn 2 năm, có thai 2 lần. 1 lần t hút thai vì đang sử dụng vitamin A liều cao, lần 2 bị lưu do không có tim thai. Đến nay đã hơn 1 năm nhưng thả lại mãi chưa có thai, tôi phải làm sao để mau có thai ạ?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Quỳnh Chi về lâu có con
Lê thị dung
06/12/2019

Beta tăng cao đột biến sau 48h. Thai ivf

Thưa bác sỹ.cháu sau chuyển phôi ngày 10 xét nghiệm beta 91.2.Ngày 12 xn lại beta tăng vọt 1169.56.liệu cao đột biến như vậy có nguy cơ thai ngoài ko ạ.cháu chuyển 3 phôi ngày 5
MEDLATEC trả lời : Lê thị dung về beta tăng cao đột biến sau 48h. thai ivf
Nlee
05/12/2019

Sau sinh

Chào bác sĩ..hiện em sinh thường được 1 tháng,3 tuần thì hết sản dịch nhưng đến tuần thứ 4 lại ra huyết và ra rất nhiều và hiện tại vẫn còn... xin bác tư vấn cho em biết đó là dấu hiệu gì ạ..em xin cảm ơn ạ
MEDLATEC trả lời : Nlee về sau sinh
hotline 1900 5656561900 565656