Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 326

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Huynh thi thuy uyen-28 tuổi
11/11/2015

Tiem thuoc tro phoi cho thai nhi

Chao bac si ,em dang mang thai duoc 28 tuan ,em co dau hieu sinh non nen em duoc bs kham chi dinh tiem thuoc tro phoi .sau khi tiem mui thu 1 ,em be van may binh thuong. Nhung khi tiem mui thu 2 thi em khong cam nhan duoc thai may du la nhe .nhu vay co phai do thuoc khong a
MEDLATEC trả lời : Huynh thi thuy uyen-28 tuổi về tiem thuoc tro phoi cho thai nhi
Đinh khánh huyền- tuổi
10/11/2015

Tư vấn về sức khoẻ sinh sản

Chào bác sĩ, e muốn hỏi bác sĩ Vấn đề sau,?trong t9 e có uống tttkc và ra máu vào ngày 27. Nhưng trong tháng 10 e có qh và ko dùng bao, ckk của e thì là tầm37 ngày mà tháng tới tận 8/11 e mới thấy ra máu như vậy là chậm 1 tuần ạ. Máu của e ra rất ít và hầu như khôg có, màu máu ko đỏ như khi qkđ trước mà nó có màu nâu nhạt. E sợ là mình có thai nhưng que thử lên 1v. em muốn hỏi bs là hiện tượng của e có phải là có thai ko hay chỉ là rối loạn kn vì e uống ttkc ạ? và e làm xét nghiệm beta hcg bây giờ thì đã chuẩn đoán chính xác đc chưa ạ hay đợi thêm tuần nữa ạ? Mong bs trả lời sớm giúp em, e cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Đinh khánh huyền- tuổi về tư vấn về sức khoẻ sinh sản
Nguyễn Thị Hợp-25 tuổi
10/11/2015

xét nghiệm betaHCG sau 11 ngày làm thủ thuật IUI

Bác sĩ cho e hỏi sau 11 ngày làm IUI e xét nghiệm beta HCG chỉ số là 49.68 U/L e đã có bầu chưa ạ. E cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hợp-25 tuổi về xét nghiệm betahcg sau 11 ngày làm thủ thuật iui
Vũ Thị Ngọc-27 tuổi
10/11/2015

Xin hỏi về xét nghiệm máu, nước tiểu của bà bầu 33 tuần

Em chào bác sĩ, em hiện đang có thai ở tuần 33, 27 tuổi. Em vừa đi xét nghiệm máu, nước tiểu, hóa sinh và có một số điều bất thường nên em muốn xin tư vấn của bác sĩ là em bị làm sao và cách xử lý ạ. Các thông tin bất thường trong xét nghiệm của em như sau: - Nước tiểu: PH: 8 (6-7.5) - Huyết học: + MCHC 305 (320-360 g/L) + Lymph% 16.5 (20-40%) + Gran% 78.6 (50-70%) + Gran# 11.1 (2-7 10^9/L) - Hóa sinh: + Ca ion 1.13 (1.17-1.29 mmol/L) trong khi Canxi 2.16 (2.15-2.5 mmol/L) + Cholesterol 5.4 (2.8-5.2 mmol/L) + Tryglycerid 2.09 (<1.7 mmol/L) Trong khi HDL-C 1.98 (1.09 - 2.29 mmol/L) và LDL 2.47 (0-2.6 mmol/L) Em cảm ơn ạ.
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Ngọc-27 tuổi về xin hỏi về xét nghiệm máu, nước tiểu của bà bầu 33 tuần
Nguyễn mến-30 tuổi
10/11/2015

Kết quả beta

Thưa bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi một số thông tin sau chuyển phôi như sau: tôi chuyển phôi vào ngày 30/10/2015 tới ngày 8/11 tôi thử que thử lên vạch thứ 2 mờ. Tiếp tục ngày 9/11 thử que vạch thứ 2 có rõ hơn chút, đồng thời tôi thấy có hiện tượng ra máu hơi có màu nâu( nhựa chuối). Bác sỹ cho tôi hỏi đây có phải là máu báo không?và cùng ngày tôi có làm xét nghiệm tại melatec cho kết quả beta 15,24( TĂNG).Bác sỹ cho tôi hỏi như vậy tôi có thai không? Trân thành cảm ơn bác sỹ! Tôi rất mong sớm nhận được thư hồi âm.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn mến-30 tuổi về kết quả beta
Nguyễn Hồng Ngọc-23 tuổi
10/11/2015

Tư vấn về sức khỏe sinh sản

Chào bác sĩ, Em có uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp cách đây hơn 2 tuần. Sau đó tầm 10 ngày thì em có kinh (sớm khoảng 2 tuần so với chu kì của em). Cách đây 2 ngày (30h) em và bạn trai có QHTD ngoài âm đạo (màng trinh chưa rách và chưa xuất tinh). Sau đó em chưa dám uống thuốc tránh thai khẩn cấp ngay vì lần trước uống cách có 2 tuần. Trong 2 ngày vừa qua, em gần như không tiết dịch nhầy âm đạo. Mấy ngày trước đó dịch nhầy âm đạo rất khô và đặc. Theo em tìm hiểu, có thể là do trứng không rụng vào những ngày này. Theo bác sĩ, em nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp hay nên xét nghiệm rụng trứng ở bệnh viện ? Em sợ việc uống 2 viên thuốc tránh thai khẩn cấp trong 1 tháng là nhiều và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này. Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hồng Ngọc-23 tuổi về tư vấn về sức khỏe sinh sản
Khanh Phuong Nguyen- tuổi
09/11/2015

Xét nghiệm beta HCG

Bs cho hỏi bao lâu sau khi quan hệ thì xét nghiệm có thai beta hcg để biết có thai được?
MEDLATEC trả lời : Khanh Phuong Nguyen- tuổi về xét nghiệm beta hcg
hoàng ngọc lan- tuổi
09/11/2015

rau bám thấp trùm vào lỗ trong TC

Em mang bấu 16 tháng đi siêu âm bác sĩ bảo rau bám thấp sau có khả năng bị rau tiền đạo e mong bác sĩ tư vấn và khắc phục tình trạng rau hiện tại.
MEDLATEC trả lời : hoàng ngọc lan- tuổi về rau bám thấp trùm vào lỗ trong tc
Linh- tuổi
09/11/2015

Lịch chụp tử cung vòi trứng tại MEDLATEC

Cho tôi hỏi bv có chụp tử cung vòi trứng vào thứ 7, CN ko?
MEDLATEC trả lời : Linh- tuổi về lịch chụp tử cung vòi trứng tại medlatec
Đỗ thuỷ tiên- tuổi
08/11/2015

Tư vấn chỉ số beta-hcg

Bác sĩ cho e hỏi. Bình thường kinh e không đều. Hôm nay nếu tính từ ngày đầu CKC thì e cũng chưa đến ngày (ngày đầu KKC của e là 12/10). Nhưng e thử tại nhà thì que thử thai lên 2 vạch. Và hnay e đến bv ktra thì s.am đầu dò chưa thấy túi thai trong tử cung, chỉ số beta-hcg của e là 21.32U/L (ghi chú:tăng). Thì bsi cho e hỏi e có thai không? Nếu có thi thai tuong duong bnhieu tuan ạ và chỉ số beta nvay có bt k ạ? Kqua s.am đầu dò có đáng lo ngại k ạ? Tại e đã bị thai lưu 2 lần,lần gần nhất là cách đây 5 tháng nên e muốn phát hiện,theo dõi thai sớm ạ. E cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Đỗ thuỷ tiên- tuổi về tư vấn chỉ số beta-hcg
Nguyễn Thị Thùy Dung-28 tuổi
08/11/2015

Chỉ số anticardiolipin

Chào các bác sỹ. Tôi có tiền sử thai lưu 3 lần, cũng đã đi làm hết các xét nghiệm tìm nguyên nhân thai lưu, trong đó đã 2 lần làm xét nghiệm anticardiolipin kết quả đều âm tính, lần thứ 4 có thai bác sỹ có chỉ định làm xét nghiệm này và tôi có một chỉ số cardiolipin igm là 81.9 dương tính, tôi không hiểu tại sao kết quả lại khác nhau như vậy. Kết quả như thế có ảnh hưởng gì đến thai nhi không các bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thùy Dung-28 tuổi về chỉ số anticardiolipin
nguyễn thị Nga- tuổi
08/11/2015

phụ khoa

chào bác sĩ.e muốn hỏi bác sĩ: e và bạn trai quan hệ dùng bao cao su, sau khi quan hệ thì bạn trai e có thể vệ sinh sạch sẽ, nhưng với phụ nữ như e thì không thể vệ sinh bên trong được mà chỉ vệ sinh ở bên ngoài.vậy có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị Nga- tuổi về phụ khoa
Trần Thu-25 tuổi
07/11/2015

Tư vấn

Hỏi đáp về thời gian làm Tripple Test
MEDLATEC trả lời : Trần Thu-25 tuổi về tư vấn
Lê Ánh-27 tuổi
07/11/2015

Uống thuố khi mang thai

Chài bác sĩ, em bị sảy thai 1 lần và giờ e có thai được 9 tuần, đi xét nghiệm nước tiểu bác sĩ kết luận em bĩ nhiễm khuẩn đường tiết niệu và kê cho e những loại thuốc sau: Augmentin, Fluomizin 10mg, Duphaston 10mg, Gestiferrol, Aspirin 100. Bác sĩ cho em hỏi vơi tuần thai và kết luận nhiễm khuẩn đường tiết niệu thì em có được sử dụng những loại thuốc trên không và có ảnh hưởng gì tới em bé không ạ, cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Lê Ánh-27 tuổi về uống thuố khi mang thai
Nguyễn thị chung-31 tuổi
07/11/2015

Muốn tư vấn về phụ khoa

Xin chào bác sĩ ạ. E có hiện tượng do huyêt khoảng 20 ngày ạ chỉ ra rất ít mà khong bị ngứa hay rát, đau gì hết ạ. Xin bác sĩ tư ván giúp em ạ Em xun cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị chung-31 tuổi về muốn tư vấn về phụ khoa
hotline 1900 5656561900 565656