Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 342

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Phạm ngà- tuổi
27/10/2015

Kết quả siêu âm

Chào bác sĩ,, hiện tôi mang thai 34w nhưng siêu âm chiều dài xương đùi bé chỉ 58mm, vậy xin hỏi e bé có bị thấp không ạ.
MEDLATEC trả lời : Phạm ngà- tuổi về kết quả siêu âm
lê hồng nhung-20 tuổi
27/10/2015

có thai 26 tuần bị cúm lâu có ảnh hưởng không

E có thai đk 26 tuần rồi và e đang bị cúm.e có đi khám và mua thuốc cảm cúm xuyên hương.e uống hết 2 vỉ chỉ thấy đỡ một ít.e bi hai tuần rồi.và trước e cũng bị cúm như vậy e k dùng thuốc nhưng lâu khỏi.bác sĩ cho e hỏi e bị cúm lâu có ảnh hưởng gì tới e bé k ạ.và e đang mua thêm thuốc cảm cúm xuyên hương để uống.uống thuốc nhiều như thế có ảnh hưởng tới e bé k ạ
MEDLATEC trả lời : lê hồng nhung-20 tuổi về có thai 26 tuần bị cúm lâu có ảnh hưởng không
PHẠM THỊ PHƯƠNG-26 tuổi
27/10/2015

KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM 32 TUẦN

TÔI CÓ ĐI SIÊU ÂM 4D LÚC THAI 32 TUẦN, KÍCH THƯỚC NÃO THẤT LÀ 7MM, KÍCH THƯỚC HỐ SAU LÀ 8MM, XIN HỎI BÁC SĨ CÁC CHỈ SỐ TRÊN NHƯ VẬY CÓ BÌNH THƯỜNG KHÔNG? TÔI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!
MEDLATEC trả lời : PHẠM THỊ PHƯƠNG-26 tuổi về kết quả xét nghiệm 32 tuần
Phạm Thị Tuyết-32 tuổi
27/10/2015

Các xét nghiệm tìm nguyên nhân thai lưu

Mình bị lưu 2 lần - Lần 1(tháng 11/2014), trong giai đoạn thai sớm, ra máu - Lần 2 (tháng 2/2015) không có tim thai 8 tuần. Thai ngừng phát triển Mình muốn làm các xét nghiệm tìm nguyên nhân thai lưu, để chuẩn bị cho lần mang thai tiếp theo, Mình đã có 1 bé 6 tuổi.
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Tuyết-32 tuổi về các xét nghiệm tìm nguyên nhân thai lưu
Nguyễn Thúy Hòa-39 tuổi
27/10/2015

Tư vấn thử HCG

Xin chào các bác sĩ, Mình muốn tư vấn về kiểm tra khả năng có thai qua máu. Ngày bắt đầu kì kinh gần đây nhất là 2/10/2015. Ngày 12/10, mình siêu âm có 1 noãn buồng trứng phải, kích cỡ 17x15. Cách đây 10 ngày, mình có hiện tượng tức chướng bụng, ngực căng đau, thèm ăn, ngủ nhiều. Xin bác sĩ tư vấn liệu hôm nay thử máu thì có biết được chính xác về khả năng có thai không ? Bệnh viện làm việc đến mấy giờ ? Bao giờ có kết quả ? Xin cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thúy Hòa-39 tuổi về tư vấn thử hcg
Tiểu Anh- tuổi
27/10/2015

Xét nghiệm beta Hcg

Chào bác sĩ ạ! E bị sảy thai ngày 13/8 và sau khoảng 5 tuần thì có kinh trở lại. Chính xác là ngày 19/9. Sau đó vợ chồng e có xxx vào ngày 9/10 và 12/10 và e chậm kinh tới giờ. E có thử nước tiểu tại nhà 3 lần thị vạch thứ 2 đều lên rất mờ, nhìn mỏng như sợi chỉ thôi ạ. Nên e ko biết kết quả như vậy là có thai ko? Bình thường chu kỳ của e thường là 32 ngày. Nếu bây giờ e xét nghiệm beta hcg thì đã cho ra kết quả chính xác chưa ạ? E xin chân thành cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Tiểu Anh- tuổi về xét nghiệm beta hcg
phương - tuổi
26/10/2015

herpes sinh dục

E có làm xét nghiệm tại bệnh viện mình và kết quả của 2vc như sau: Của vợ: I & II IgG 130 ( Bt là < 10) I & II IgM 7.17Bt là < 10) của chồng I & II IgG 164 E có làm xét nghiệm tại bệnh viện mình và kết quả của 2vc như sau: Của vợ: I & II IgG 130 ( Bt là < 10) I & II IgM 7.17Bt là < 10) của chồng I & II IgG 164 I & II IgM 9.48 Kết quả như vậy có phải em mắc virut herpes ko, có chữa đc ko ạ. Bệnh này có dẫn đến vô sinh hay thai lưu ko ah. Vì em bị thai lưu 2 lần, một lần thai 7 tuần và một lần thai 9 tuần. Rất mong câu trả lời của bác sĩ. Trân trọng cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : phương - tuổi về herpes sinh dục
Phan Thị Hương Giang- tuổi
26/10/2015

Mang thai

Chào bác sỹ! Chúng tôi quan hệ lần đầu vào ngày 20 sau đó ngày 24 chúng tôi lại quan hệ.Vậy sau lần quan hệ sau tôi uống thuốc tránh thai 1 viên. Thì khả năng có thai có không bác sy?
MEDLATEC trả lời : Phan Thị Hương Giang- tuổi về mang thai
Trần Thị Kim Ngân-35 tuổi
26/10/2015

Chỉ số E2

Xin hỏi bác sỹ tư vấn giúp: Sáng nay, em làm xét nghiệm chỉ số E2 vào ngày thứ 6 của kỳ kinh thì thấy kết quả là 10196pmol/L. Kết quả này cao hơn rất nhiều so với chỉ số bình thường. Vậy, nhờ bác sỹ tư vấn giúp em kết quả này phản ánh thông tin gì về sức khỏe của em ạ. Em cám ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Kim Ngân-35 tuổi về chỉ số e2
Nguyễn Hồng Ngọc-23 tuổi
26/10/2015

Tư vấn về sức khỏe sinh sản

Chào bác sĩ, Em và bạn trai tuy mới chỉ QHTD bên ngoài 1 lần, nhưng lúc xuất tinh thì bạn ý vào WC, tuy nhiên em vẫn cảm thấy lo lắng vì theo em đọc một vài bài báo thì trong dịch tiết ra lúc QHTD vẫn có tinh trùng. Theo bác sĩ, trường hợp của em có cần uống thuốc tránh thai khẩn cấp không ạ? Em sợ thuốc tránh thai khẩn cấp có hại cho việc mang thai sau này.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hồng Ngọc-23 tuổi về tư vấn về sức khỏe sinh sản
lê thị đào- tuổi
25/10/2015

hỏi về kết quả xét nghiệm

tôi đã làm xét nghiệm tại viện mình, và có một số kết quả tôi không rõ xin bác sĩ tư vấn: Prolactin 412,3- FSH 7,93- LH 8,41- EstradiolE2 116.8- Progesterion 1,85- testorterone 0,865 có nghĩa là như thế nào
MEDLATEC trả lời : lê thị đào- tuổi về hỏi về kết quả xét nghiệm
nguyễn ngọc oanh-43 tuổi
25/10/2015

kết quả beta hcg

Sáng nay 25/10/2015 tôi có thử máu beta hcg tại nhà, giờ tôi nhận đc kết quả và muốn hỏi bsi. vòng kinh của tôi 26 ngày. tháng nào tôi cũng canh trứng từ 2 năm nay. thì trứng rụng vào ngày thứ 11. tháng vừa qua ngày đầu tiên có kinh 25/09 truoc đó là 31/08. kỳ này vẫn là 26 ngày nhưng ngày thứ 14 trứng mới rụng. hôm nay là 25/10 kết quả thứ máu là 130.3. Vậy tôi có bình thường ko thưa bsi
MEDLATEC trả lời : nguyễn ngọc oanh-43 tuổi về kết quả beta hcg
Lê Ánh-27 tuổi
25/10/2015

Mang thai 6 tuần bị ốm

Chào bác sĩ, em có thai được 6 tuần nhưng mấy hôm trước em có bị đau họng và sốt nhẹ, hai hôm nay thì bị hắt hơi, sổ mũi, bác sĩ cho e hỏi tình ramgj này có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ
MEDLATEC trả lời : Lê Ánh-27 tuổi về mang thai 6 tuần bị ốm
Đồng Thị Thu Huyền- tuổi
25/10/2015

Buồng tử cung có trống 3 mm

Ngày 10-10 e có xét nghiệm chỉ số HCG là 222, tuy nhiên ngày 23 siêu âm thì trứng vẫn chưa làm tổ trong buồng tử cung, ngày 23-10 đo' e đi xét nghiệm lại chỉ số hcg chỉ là 974. Sang ngày 24-10 e siêu âm đầu dò thì được kết luận : trong buồng tử cung có trống âm 3 mm, phần phụ trái phải bình thường, niêm mạc dày 18mm. Vậy bác sĩ cho em hỏi "trống âm" trong buồng tử cung là gì và chỉ số hcg như vậy có thể gây ảnh hưởng gì và có cách cải thiện không, em xin chân thành cảm ơn bác sĩ và mong bác sĩ tư vấn, hiện tại e đang rất lo lắng
MEDLATEC trả lời : Đồng Thị Thu Huyền- tuổi về buồng tử cung có trống 3 mm
Lê Qunag Sáng-34 tuổi
24/10/2015

Các chi số tăng.

1/ Tổng phân tích máu 32 chỉ số: Tỷ lệ phần % bạch cầu Mono 8.7% (4-8) ALT(GPT) 56,9 U/L (<60) GGT 106.2 U/L (5-61) 2/Tổng phân tích nước tiểu. Tỉ trong.1.015 (1.015-1.030) Cặn nước tiểu Tb tiểu mô (+) 3/ Tinh dịch đồ 18 chỉ số: Độ Ph 8.2 (7.2-8) 4/ Ngày 24/10/2015 em có khám tại bệnh viện nhưng kết quả nước tiểu có muộn nên kính mong bác sĩ giải thích cho em về vấn đè này. 5/ Câu hỏi thêm: Xin hỏi bác sĩ la với kết quả của em như trên thì có cần phải uống thêm các lloaij thuốc gì để đẩm bảo tăng thêm số lượng tinh trùng. Em đang có nhu cầu muốn sinh bế trai nên xin bác sĩ cho lời khuyên là phải thực hiện những điều kiện và vấn đề gì cho phù hơp.
MEDLATEC trả lời : Lê Qunag Sáng-34 tuổi về các chi số tăng.
hotline 1900 5656561900 565656