Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 354

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

le tra my- tuổi
03/12/2015

Danh mục khám hiếm muộn

mình năm nay 26 tuổi, lập gia đình từ tháng 5/2015 đến nay mà vẫn chưa có cháu nên đang rất mong,chu kỳ kinh nguyệt cũng không ổn định, rất mong được bác sĩ tư vấn về quy trình khám sức khỏe cho vợ chồng mình và tổng chi phí khoảng bao nhiêu ạ?rất mong sự giúp đỡ của bác sĩ.cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : le tra my- tuổi về danh mục khám hiếm muộn
nguyễn thị hồng loan-22 tuổi
03/12/2015

xét nghiệm nội tiết

chào bác sĩ! em năm nay 22 tuổi, kinh nguyệt không đều.2-3 tháng mới có 1 lần. em đi khám bác sĩ có chỉ định đi xn nội tiết.cho em hỏi e kinh nguyệt không đều vậy xn nội tiết lúc nào cũng được hay phải đợi tới ngày 2 của chu kỳ ah? mong sớm nhận được hồi đáp của bác sĩ. Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị hồng loan-22 tuổi về xét nghiệm nội tiết
Vũ Thị Hà- tuổi
03/12/2015

Làm Triptest

Hiện nay thai của em đang ở tuần thứ 16, em đang có nhu cầu muốn làm xét nghiệm Triptest. Xin hỏi bác sĩ là sau khi xét nghiệm triptest sau bao lâu có kết quả?
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Hà- tuổi về làm triptest
Nguyễn ngọc- tuổi
02/12/2015

Beta hcg

Thưa bác sĩ. Kinh nguyệt của cháu không đều. Cháu có thử que thì lên 2 vạch. Và xn beta hcg la 20290 u/l. Cho cháu hỏi như vậy la cháu đã có thai chua. Nếu có với hcg như thế thì thai được mấy tuần rồi ạ
MEDLATEC trả lời : Nguyễn ngọc- tuổi về beta hcg
nguyễn thị lan hương-27 tuổi
02/12/2015

ứ mật thai kỳ

Tôi đang mang thai được 37 tuần.cách đây 2 tuần tôi bị ngứa,đi tiểu thấy nước tiểu màu vàng sậm.tôi có tìm hiểu và thấy có biểu hiện của ứ mật thai kỳ.xin bác sỹ tư vấn cho tôi cần phải làm gì để xác định chính xác xem tôi có phải bị ứ mật thai kỳ không.tôi xin chân thành cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị lan hương-27 tuổi về ứ mật thai kỳ
Nhung- tuổi
02/12/2015

Khả năng mang thai

Chào bác sĩ! Mình năm nay 32 tuổi. Vòng kinh đều tuy nhiên mỗi kỳ đều rất đau bụng (đau khủng khiếp như muốn chết đi sống lại). Mình có chồng được 1 năm rồi nhưng chưa có con. Tháng này mình bị trễ đã 12 ngày rồi nhưng thử que vẫn chỉ có 1 vạch. Vậy mình muốn hỏi bác sĩ liệu mình có khả năng mang thai không? Nên đi khám thế nào? Vì mình có gọi điện thoại cho 1 phòng khám tư thì được tư vấn là thử que chỉ 1 vạch thì có nghĩa là chưa có và chậm kinh có thể do stress?! Cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Nhung- tuổi về khả năng mang thai
Nguyễn Hương Ly- tuổi
02/12/2015

Dấu hiệu mang thai

Chào bác sỹ. E QHTD với bạn trai được 6 ngày thì có hiện tượng ra máu. Lượng máu bình thường và chỉ 1 ngày, mấy ngày sau ngực đau, bụng dưới đau, mặt nổi mụn.( Kỳ kinh của e thường sớm, nhưng máu vẫn ra 5-7 ngày). Liệu e đã có thai chưa ạ? Đến bây giờ là 8 ngày, e đã đi xét nghiệm máu được chưa ạ? Em cảm ơn bác sỹ ạ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hương Ly- tuổi về dấu hiệu mang thai
Lê thị nga-44 tuổi
02/12/2015

Nang naboth

Tôi xin hỏi. Kết quả siêu âm có nhiều nang naboth, có dich 9mm. Nang này có nguy hiểm không?
MEDLATEC trả lời : Lê thị nga-44 tuổi về nang naboth
Trần Thị Minh Tâm-38 tuổi
02/12/2015

Chỉ số Prolatin cao

Em thử máu vào ngày thứ 2 của chu lỳ kinh tại Melatec. Kết quả chỉ số Prolatin là 2049mu/ml. Chu kỳ kinh của em từ 26-28 ngày và rất đều, tuy nhiên em bị thai lưu lúc 9 tuần cách thời điểm thử máu 5 tháng. Xin bác sỹ tư vấn chỉ số prolactin như vậy có là nguyên nhân gây thai lưu không? Em cần phải làm gì để chuẩn bị cho lần mang thai sau ạ? Xin chân thành cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : Trần Thị Minh Tâm-38 tuổi về chỉ số prolatin cao
đỗ thị linh- tuổi
02/12/2015

Chlamydia

em có xét nghiệm chlamydia trachomat 2 lần: lần 1 kết quả IGG : 11.4 dương tính , IGM : âm tính em có uông thuốc dalacin C theo đơn bác sỹ và xét nghiệm lại lần 2: IGG: 15.5, IGM : âm tính em muốn hỏi sao em uống thuốc mà kết quả không giảm mà lại tăng ạ
MEDLATEC trả lời : đỗ thị linh- tuổi về chlamydia
Tran Le Thuy- tuổi
01/12/2015

Rách tầng sinh môn

Bác sỹ vui lòng cho em hỏi, em được chẩn đoán tét tầng sinh môn khoảng 2cm (sau quan hệ có ra máu), vây vết rách có thể tự lành/tự liền được không hay cần phải may lại. nếu không may có ảnh hưởng gì về sau không? Hiện e không đau & không còn rỉ máu. & đang dùng thuốc Cầm máu + kháng sinh + bôi Iodine sát trùng. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp ah. em cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Tran Le Thuy- tuổi về rách tầng sinh môn
Hằng-28 tuổi
01/12/2015

Đau thận khi mang thai

Chào các bác sĩ. Cháu năm nay 28 tuổi, đang mang thai lần đầu được gần 37 tuần rồi ạ. Cách đây khoảng 1 tuần tự nhiên cháu bị đau dữ dội ở mạn sườn trái phía trên (ở chỗ thận chứ ko phải gần thắt lưng ạ). Cháu có tìm hiểu trên mạng thì được cho là đau mạn sườn khi mang thai là bình thường và ai cũng bị. Nhưng cháu bị đau liên tục ko dứt trong mấy ngày liền, đau từ sáng đến tối trong khi xung quanh cháu bao nhiêu bà bầu mà ko ai bị như thế cả. Cháu đi khám sản thì bsĩ bảo đau ở chỗ đấy ko phải do thai mà đau thận, khuyên cháu đi khám thận xem sao.Cháu đi khám thận thì bsĩ bảo bị thai đè vào thận gây ứ nước ở thận nên gây đau. Cháu đang mang thai hơn nữa chỉ là ứ nước mức độ I nên bác sĩ không can thiệp gì cả. Hiện giờ cháu vẫn bị cơn đau hành hạ hàng ngày trong khoảng từ 10h sáng cho đến đêm, liên tục ko dứt. Cháu sợ cứ tiếp tục đau như thế thì đến lúc đẻ cháu không có sức mà rặn. Mong bác sĩ hãy cho cháu lời khuyên, cháu có thể làm gì để giảm đau và nằm ngủ hoặc đi lại, đứng ngồi theo tư thế nào để đỡ đau ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Hằng-28 tuổi về đau thận khi mang thai
kim xuyen- tuổi
01/12/2015

TU VAN SAN KHOA

Xin chào em có siêu âm độ mờ da gáy lúc thai 11w nhưng kquả hình ảnh đen trắng vậy đó là s.â 2D hay sao cho kquả chính xác ko. Ở medlatec hcm có s.â thai 4d ko và có các dịch vụ khám thai thế nào. Vậy lần tiep theo e có thể den s.a 4d luc thai 12w duoc ko. Xin tu van giup e. Thanks
MEDLATEC trả lời : kim xuyen- tuổi về tu van san khoa
Le Hoang An-23 tuổi
30/11/2015

Trê kinh co thai ko?

Em là nữ. Năm nay 23t. Ngày 31/10 em có quan hệ w bạn trai nh chỉ xuất tinh ngoài. Em ko rõ là tinh trùng có dính âm đạo em ko ( theo em 80% là ko) nh em đã rửa lại âm đạo với nước. Đến hnay thì em bị trễ kinh 9 ngày. Trc đó em có bị viêm âm đạo do em thấy dịch có mùi hôi nh đã khỏi hẳn. Cho em hỏi có j đáng lo ngại ko và khả năng có thai cao ko ạ? Và tại sao em lại trễ kinh lâu như v? Em cảm ơn và xin chúc bsi luôn vui khoẻ.
MEDLATEC trả lời : Le Hoang An-23 tuổi về trê kinh co thai ko?
Nguyễn Thị Thu Hương- tuổi
30/11/2015

tư vấn về chỉ số nội tiết

Chào bác sĩ, em 23t có tiền sử lưu thai. em mới làm xét nghiệm nội tiết ở medlatec hôm qua và kết quả của em là AMH : 4.32 FSH : 5.10 LH :4.36 PROLACTIN : 604.3 ESTRADIOL : 143.6 PROGESTERON : 1.44 TESTOSTXERONE : 0.253 vậy những chỉ số trên của em có bình thường không ak?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thu Hương- tuổi về tư vấn về chỉ số nội tiết
hotline 1900 5656561900 565656