Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 357

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

lê thị đào- tuổi
25/10/2015

hỏi về kết quả xét nghiệm

tôi đã làm xét nghiệm tại viện mình, và có một số kết quả tôi không rõ xin bác sĩ tư vấn: Prolactin 412,3- FSH 7,93- LH 8,41- EstradiolE2 116.8- Progesterion 1,85- testorterone 0,865 có nghĩa là như thế nào
MEDLATEC trả lời : lê thị đào- tuổi về hỏi về kết quả xét nghiệm
nguyễn ngọc oanh-43 tuổi
25/10/2015

kết quả beta hcg

Sáng nay 25/10/2015 tôi có thử máu beta hcg tại nhà, giờ tôi nhận đc kết quả và muốn hỏi bsi. vòng kinh của tôi 26 ngày. tháng nào tôi cũng canh trứng từ 2 năm nay. thì trứng rụng vào ngày thứ 11. tháng vừa qua ngày đầu tiên có kinh 25/09 truoc đó là 31/08. kỳ này vẫn là 26 ngày nhưng ngày thứ 14 trứng mới rụng. hôm nay là 25/10 kết quả thứ máu là 130.3. Vậy tôi có bình thường ko thưa bsi
MEDLATEC trả lời : nguyễn ngọc oanh-43 tuổi về kết quả beta hcg
Lê Ánh-27 tuổi
25/10/2015

Mang thai 6 tuần bị ốm

Chào bác sĩ, em có thai được 6 tuần nhưng mấy hôm trước em có bị đau họng và sốt nhẹ, hai hôm nay thì bị hắt hơi, sổ mũi, bác sĩ cho e hỏi tình ramgj này có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ
MEDLATEC trả lời : Lê Ánh-27 tuổi về mang thai 6 tuần bị ốm
Đồng Thị Thu Huyền- tuổi
25/10/2015

Buồng tử cung có trống 3 mm

Ngày 10-10 e có xét nghiệm chỉ số HCG là 222, tuy nhiên ngày 23 siêu âm thì trứng vẫn chưa làm tổ trong buồng tử cung, ngày 23-10 đo' e đi xét nghiệm lại chỉ số hcg chỉ là 974. Sang ngày 24-10 e siêu âm đầu dò thì được kết luận : trong buồng tử cung có trống âm 3 mm, phần phụ trái phải bình thường, niêm mạc dày 18mm. Vậy bác sĩ cho em hỏi "trống âm" trong buồng tử cung là gì và chỉ số hcg như vậy có thể gây ảnh hưởng gì và có cách cải thiện không, em xin chân thành cảm ơn bác sĩ và mong bác sĩ tư vấn, hiện tại e đang rất lo lắng
MEDLATEC trả lời : Đồng Thị Thu Huyền- tuổi về buồng tử cung có trống 3 mm
Lê Qunag Sáng-34 tuổi
24/10/2015

Các chi số tăng.

1/ Tổng phân tích máu 32 chỉ số: Tỷ lệ phần % bạch cầu Mono 8.7% (4-8) ALT(GPT) 56,9 U/L (<60) GGT 106.2 U/L (5-61) 2/Tổng phân tích nước tiểu. Tỉ trong.1.015 (1.015-1.030) Cặn nước tiểu Tb tiểu mô (+) 3/ Tinh dịch đồ 18 chỉ số: Độ Ph 8.2 (7.2-8) 4/ Ngày 24/10/2015 em có khám tại bệnh viện nhưng kết quả nước tiểu có muộn nên kính mong bác sĩ giải thích cho em về vấn đè này. 5/ Câu hỏi thêm: Xin hỏi bác sĩ la với kết quả của em như trên thì có cần phải uống thêm các lloaij thuốc gì để đẩm bảo tăng thêm số lượng tinh trùng. Em đang có nhu cầu muốn sinh bế trai nên xin bác sĩ cho lời khuyên là phải thực hiện những điều kiện và vấn đề gì cho phù hơp.
MEDLATEC trả lời : Lê Qunag Sáng-34 tuổi về các chi số tăng.
Mai Vy-28 tuổi
24/10/2015

kết quả xét nghiệm

Kết quả prolactin của cháu ngày 20/10/15 là 826.1,hôm nay 24/10/15 cháu kiểm tra lại là 297.4.Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ.
MEDLATEC trả lời : Mai Vy-28 tuổi về kết quả xét nghiệm
Bùi Thanh Hoài-34 tuổi
24/10/2015

tư vấn sản khoa

Chào Bác sĩ! Em muốn hỏi bác sĩ , tháng 9 vừa rồi em có làm IVF và đã có thai, em còn 1 top ( 2 phôi) đang trữ đông tại bệnh viện Buu Điện. em muốn biết sau khi em sinh đứa đầu nếu là sinh thường(và nếu sinh mổ thì khoảng bao lâu) thì khoảng bao lâu có thể làm thụ tinh tiếp và phôi trữ đông để thời gian lâu có ảnh hưởng chất lượng không ạ. Vì em mong muốn tiếp tục có con.
MEDLATEC trả lời : Bùi Thanh Hoài-34 tuổi về tư vấn sản khoa
Huong-35 tuổi
23/10/2015

Chỉ số hcg

Chào Bs tôi muốn hỏi hôm nay là ngày 8 sau chuyển phôi ( tính cả ngày chuyển hcg chỉ lên 1.1u/l tôi ko có thai đúng không ?
MEDLATEC trả lời : Huong-35 tuổi về chỉ số hcg
bùi thị thúy ngân-30 tuổi
23/10/2015

tư vấn sản khoa

cháu xin hỏi bác sĩ 1 câu hỏi với a.. Cháu mới phát hiện có thai có qua viện mình xét nghiệm beta hcg là 1521 ạ. và đi siêu âm bác sĩ nói đã thấy túi ối trong tử cung nhưng rất bé và bờ mỏng, cháu đang dùng thuốc nội tiết bác sĩ kê ạ, nhưng cách 2 tuần khi phát hiện có thai cháu có bị herpes ở môi, cháu chỉ dùng Acyclovir để bôi và 1 tuần là khỏi. thì 1 tuần sau cháu phát hiện có bầu ạ. cháu xin hỏi là bị herpes vào thời điểm đó có ảnh hương đến thai không ạ? cháu xin cảm ơn bác sĩ ạ!
MEDLATEC trả lời : bùi thị thúy ngân-30 tuổi về tư vấn sản khoa
Nhật- tuổi
23/10/2015

Chụp X-quang sau bao lâu thì nên có thai

Tôi vừa kết thúc kì kinh được 6 ngày thì cả 2 vc đi khám sức khỏe định kì ở cơ quan, cả 2 vc tôi đều chụp xquang và làm siêu âm. Trong khi đó vc tôi đang muốn có em bé vì mong đã lâu. Bác sĩ cho tôi hỏi trong kì rụng trứng sắp tới (~ 1 tuần nữa) tôi muốn có em bé thì có bị ảnh hưởng gì không? Hay phải đợi sau 1 khoảng thời gian nhất định?
MEDLATEC trả lời : Nhật- tuổi về chụp x-quang sau bao lâu thì nên có thai
dao thi thanh loan-41 tuổi
23/10/2015

Chỉ tiêu CA 125 cao

Xin chào Bác sĩ! Vừa qua tôi có xét nghiệm tầm soát sớm tế bào ung thư Buồng trứng ( chỉ tiêu CA 125) và có kết quả là 38,45 ( cao hơn so với giới hạn bình thường). Xin Bác sĩ tư vấn cho biết cần phải làm gì để xác định sớm bệnh hoặc điều chỉnh tỷ lệ này trong giới hạn. Ghi chú: -Trong thời gian lấy máu xét nghiệm, tôi đang trong thời kỳ kinh nguyệt của phụ nữ./.
MEDLATEC trả lời : dao thi thanh loan-41 tuổi về chỉ tiêu ca 125 cao
Vũ Thị Minh Hằng-25 tuổi
22/10/2015

Đau lưng khi mang thai

Tôi đang mang thai lần 2, khi thai tuần thứ 16 tôi có đi xét nghiệm triple test - thiếu calci (2,19mmol/l) ở Quý Bệnh viện. Hiện nay tôi đang mang thai ở tuần thứ 26 và các triệu chứng đau lưng bắt đầu tăng dần. Tôi có bổ sung calci và vitamin tổng hợp (Calci family và Prenatal). Tôi đi siêu âm 4 tuần 1 lần thai phát triển tốt. Vậy cho tôi hỏi bác sĩ hiện tượng của tôi có nghiêm trọng không? Tôi có phải đi làm xét nghiệm gì? bổ sung vitamin sao cho phù hợp.
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Minh Hằng-25 tuổi về đau lưng khi mang thai
vũ nhung-30 tuổi
22/10/2015

HCG và buồng trứng

E chào bác sỹ! E năm nay 30 tuổi, lấy chồng 4 năm nhưng chưa có con. Ngày 12.10 vừa qua E có đi làm IUI, nhưng 2 ngày nay e thường xuyên bị đau bụng dưới. E đi ktra kết quả Beta HCG là 1.20 mlU/ mL, buồng trứng phải có nang thành dày hồi âm kém #18mm, tưới máu xung quanh chu vi nghĩ nang hoàng thể, cạnh buồng trứng phải có cấu trúc hồi âm dày, giới hạn ít rõ KT #17x12 mm, có tươi máu bên trong. Vậy kết quả Beta HCG sau 12 ngày IUI liệu e có thai ko ạ? Và tình trạng buồng trứng phải của e như trên có bị sao ko thưa bác sỹ. Chân thành cảm ơn bác sỹ!
MEDLATEC trả lời : vũ nhung-30 tuổi về hcg và buồng trứng
Lê Diệu Linh- tuổi
22/10/2015

Kinh nguyệt không đều

Bác sĩ cho em hỏi, chu kỳ kinh nguyệt của em thường không đều, có lần 2 tháng. Lần này kéo dài đến 3 tháng, trong khi em thử que vẫn 1 vạch. Như vậy là em có thai không, nếu không thì có thể do những nguyên nhân gì là cho chu kỳ kinh nguyệt lại thất thường như vậy.
MEDLATEC trả lời : Lê Diệu Linh- tuổi về kinh nguyệt không đều
Nguyễn Thị Hà-33 tuổi
21/10/2015

xét nghiệm anti cardiolipin lgM

Em xét nghiệm Anti Cardiolipin lgM là 7,5 và em đang mang thai 2 em bé . xin hỏi bác sĩ là có ảnh hưởng đến thai nhi ko ạ ? và em nên uống thuốc sao cho hợp lí ? . xin bác sĩ trả lời giúp em . em xin cảm ơn !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hà-33 tuổi về xét nghiệm anti cardiolipin lgm
hotline 1900 5656561900 565656