Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 363

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Nguyễn thị hồng minh- tuổi
14/11/2015

Chỉ số beta-hCG

Xin chào bác sĩ,ngày 12/11/2015 tôi có siêu âm và thai được 4 tuần tuổi và túi ối nằm trong buồng tử cung,và có hiện tượng ra huyết lượng rất ít như sợi chỉ,bác sĩ dã kê thuốc an thai và có khuyên tôi đi xét nghiệm máu ktra chỉ số beta-HCG. Ngày 12/11/2015,buổi chiều tôi có qua bệnh viện ĐK MEDLATEC xét nghiệm máu và có kết quả chỉ số beta-HCG là 6275,Vậy cho tôi hỏi với chỉ số như vậy thì thai nhỉ vẫn phát triển bình thường hay thế nào ạ? Tôi lần đầu mang thai nên chưa rõ. Mong bác sĩ giải thích cho tôi được an tâm. Cảm ơn bác sĩ !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn thị hồng minh- tuổi về chỉ số beta-hcg
trần thị hà-15 tuổi
13/11/2015

Kinh nguyệt không đều

cháu năm nay 15 tuổi,kinh nguyệt của cháu ko đều,cháu bị phồng bụng dưới trái và bị tức.cháu có bị làm sao ko ạ?
MEDLATEC trả lời : trần thị hà-15 tuổi về kinh nguyệt không đều
Nguyễn Hòa- tuổi
13/11/2015

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Thưa bác sĩ, Em mới đi khám bên mình từ đầu tháng 11 này, em có làm xét nghiệm soi tươi và siêu âm đầu dò âm đạo. Hàng tháng em hay bị đau bụng kinh dữ tầm 2 -3 tiếng, có khi còn bị nôn. Kết quả khám của em dịch bình thường, cổ tử cung cũng bình thường, ko bị lạc nội mạc. Bác sĩ cho em hỏi em bị đau bụng kinh vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không ạ? Nguyên nhân em bị đau dữ là do bị làm sao? em cần làm thêm kiểm tra gì để đảm bảo sức khỏe mình không bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản sau này? Khi bị đau bụng ngày đầu em chỉ ăn cơm với nước canh ko dầu mỡ, em kiêng ăn cay nóng rồi ạ. Cảm ơn bác sĩ!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Hòa- tuổi về tư vấn sức khỏe sinh sản
lê thi trang-25 tuổi
12/11/2015

nghiệm pháp dung nạp glucose

Chào bác sỹ ạ, tôi mang thai lần đầu thai 26 tuần ạ, tôi có đi xét nghiệm nghiệm pháp dung nạp glucose, lần đầu trước uống là 4.80 mmol/l, lần sau uống 1 giờ là 10.88 mmol/l, lần sau uống 2 giờ là 7.37 mmol/l, vậy bác sỹ có thể tư vấn cho tôi là kết quả trên có ảnh hưởng nhiều không , và tôi phải làm biện pháp gi?
MEDLATEC trả lời : lê thi trang-25 tuổi về nghiệm pháp dung nạp glucose
Phùng Vân Anh- tuổi
12/11/2015

Đăng ký khám chữa bệnh

Mình đang muốn tư vấn một vấn đề là hiện tại cơ quan mình đang cho nhân viên đổi địa điểm đăng ký khám BHXH. giờ mình rất muốn đăng ký tại bệnh viện MEDALATEC nhg sợ các khoản chi phí phát sinh nhiều. Giờ mình đang mang bầu nên muốn tư vấn kỹ một chút. Cảm ơn các BS.
MEDLATEC trả lời : Phùng Vân Anh- tuổi về đăng ký khám chữa bệnh
lê thi hoa-22 tuổi
11/11/2015

u nang buong trung

cháu bị u nang buông trứng trái kích thước 60 x 57mm vỏ day 7mm. như vây cháu nên khám và điều tri ở đâu ah? hiện tại cháu chưa có gia đình!!u nâng như vây ảnh hưởng tới sinh con sau này như thế nào ah? tử cung tư thế trước là sao thưa bác sỹ!! cháu cảm ơn bác sỹ !!
MEDLATEC trả lời : lê thi hoa-22 tuổi về u nang buong trung
Nguyễn Thị Hồng-33 tuổi
11/11/2015

Sau hút thai beta HCG vẫn cao

Em bị thai lưu gần 7 tuần. và trước khi hút thai lưu chỉ số beta là 54.100 và sau khi hút 48 h xét nghiệm lại chỉ số beta là: 17.100. Kết quả giải phẩu bệnh không phải là chửa trứng. Đến hôm nay sau khi hút thai 13 ngày chỉ số beta la 14.516. Vậy Bác sỹ cho em hỏi chỉ số beta của em giảm như vậy có quá chậm không? Như vậy có ảnh hưởng gì không? Xin cám ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hồng-33 tuổi về sau hút thai beta hcg vẫn cao
Phạm Thị Thêu-27 tuổi
11/11/2015

Xet nghiem mau

Tôi nhận được kết quả xét nghiệm nhưa sau: Anti Cardiolipin IgG 18 U/mL <=14 Dương tính, Anti Cardiolipin IgM 9.43 U/mL Dương tính .Hiện nay tôi đang mang thai tuần thứ 8 có ảnh hưởng gì không?
MEDLATEC trả lời : Phạm Thị Thêu-27 tuổi về xet nghiem mau
Nguyễn Thu Hương-26 tuổi
11/11/2015

Hỏi về xét nghiệm Triple test cho phụ nữ mang thai tuần thứ 16

Dear bác sĩ, Em 26 tuổi, đang mang thai tuần thứ 16, em muốn làm xét nghiệm Triple Test thì cần chuẩn bị những gì ah? Trước khi làm xét nghiệm có cần nhịn ăn sáng hoặc có lưu ý gì đặc biệt không ah? Bao lâu sau khi lấy máu thì sẽ có kết quả ah? E cảm ơn
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thu Hương-26 tuổi về hỏi về xét nghiệm triple test cho phụ nữ mang thai tuần thứ 16
phùng thúy ngân-28 tuổi
11/11/2015

Chỉ số beta-hCG

Chào bs.. hn e chậm kinh 2 ngày e đi xét nghiệm máu. Chỉ số beta hcg của e là 24.25 Tăng. Bs tư vấn bảo e có thai rồi. Hẹn e 10 ngày siêu âm lại... cho e hỏi chỉ số như vậy thì thai đc bn lâu ạ và có bt ko ạ co nguy cơ thai ngoài tử cung ko
MEDLATEC trả lời : phùng thúy ngân-28 tuổi về chỉ số beta-hcg
Nguyễn Thị Thương- tuổi
11/11/2015

Nghệ mật ong với bà bầu

Chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi: em bầu được 6,5 tháng rồi nhưng em bị đau dạ dày dữ dội. Vì có bầu nên em không dám uống thuốc gì cả. Em đọc trên mạng thấy bị đau dạ dày có thể uống nghệ với mật ong được. E đang băn khoăn không biết bầu thì có uống được mật ong với nghệ không, và nếu uống thì có ảnh hưởng gì đến em bé hay không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bấc sĩ nhiều !
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thương- tuổi về nghệ mật ong với bà bầu
Huynh thi thuy uyen-28 tuổi
11/11/2015

Tiem thuoc tro phoi cho thai nhi

Chao bac si ,em dang mang thai duoc 28 tuan ,em co dau hieu sinh non nen em duoc bs kham chi dinh tiem thuoc tro phoi .sau khi tiem mui thu 1 ,em be van may binh thuong. Nhung khi tiem mui thu 2 thi em khong cam nhan duoc thai may du la nhe .nhu vay co phai do thuoc khong a
MEDLATEC trả lời : Huynh thi thuy uyen-28 tuổi về tiem thuoc tro phoi cho thai nhi
Đinh khánh huyền- tuổi
10/11/2015

Tư vấn về sức khoẻ sinh sản

Chào bác sĩ, e muốn hỏi bác sĩ Vấn đề sau,?trong t9 e có uống tttkc và ra máu vào ngày 27. Nhưng trong tháng 10 e có qh và ko dùng bao, ckk của e thì là tầm37 ngày mà tháng tới tận 8/11 e mới thấy ra máu như vậy là chậm 1 tuần ạ. Máu của e ra rất ít và hầu như khôg có, màu máu ko đỏ như khi qkđ trước mà nó có màu nâu nhạt. E sợ là mình có thai nhưng que thử lên 1v. em muốn hỏi bs là hiện tượng của e có phải là có thai ko hay chỉ là rối loạn kn vì e uống ttkc ạ? và e làm xét nghiệm beta hcg bây giờ thì đã chuẩn đoán chính xác đc chưa ạ hay đợi thêm tuần nữa ạ? Mong bs trả lời sớm giúp em, e cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Đinh khánh huyền- tuổi về tư vấn về sức khoẻ sinh sản
Nguyễn Thị Hợp-25 tuổi
10/11/2015

xét nghiệm betaHCG sau 11 ngày làm thủ thuật IUI

Bác sĩ cho e hỏi sau 11 ngày làm IUI e xét nghiệm beta HCG chỉ số là 49.68 U/L e đã có bầu chưa ạ. E cảm ơn bác sĩ.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Hợp-25 tuổi về xét nghiệm betahcg sau 11 ngày làm thủ thuật iui
Vũ Thị Ngọc-27 tuổi
10/11/2015

Xin hỏi về xét nghiệm máu, nước tiểu của bà bầu 33 tuần

Em chào bác sĩ, em hiện đang có thai ở tuần 33, 27 tuổi. Em vừa đi xét nghiệm máu, nước tiểu, hóa sinh và có một số điều bất thường nên em muốn xin tư vấn của bác sĩ là em bị làm sao và cách xử lý ạ. Các thông tin bất thường trong xét nghiệm của em như sau: - Nước tiểu: PH: 8 (6-7.5) - Huyết học: + MCHC 305 (320-360 g/L) + Lymph% 16.5 (20-40%) + Gran% 78.6 (50-70%) + Gran# 11.1 (2-7 10^9/L) - Hóa sinh: + Ca ion 1.13 (1.17-1.29 mmol/L) trong khi Canxi 2.16 (2.15-2.5 mmol/L) + Cholesterol 5.4 (2.8-5.2 mmol/L) + Tryglycerid 2.09 (<1.7 mmol/L) Trong khi HDL-C 1.98 (1.09 - 2.29 mmol/L) và LDL 2.47 (0-2.6 mmol/L) Em cảm ơn ạ.
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Ngọc-27 tuổi về xin hỏi về xét nghiệm máu, nước tiểu của bà bầu 33 tuần
hotline 1900 5656561900 565656