Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 392

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

nguyễn ngọc yến-20 tuổi
05/06/2015

Thời gian rụng trứng

Thời gian rụng trứng là thời gún bao lâu kể từ ngày hành kinh ạ
MEDLATEC trả lời : nguyễn ngọc yến-20 tuổi về thời gian rụng trứng
nguyễn Lan Ngọc- tuổi
05/06/2015

Beta-hCG bao nhiêu thì có thai?

Hcg 663U/L có thai chưa?
MEDLATEC trả lời : nguyễn Lan Ngọc- tuổi về beta-hcg bao nhiêu thì có thai?
Đậu Thu Hiền-33 tuổi
05/06/2015

Mang thai tuần 11 và uống thuốc nature made, magie B6

Tôi 33 tuổi. Hiện nay tôi đang mang thai tuần thứ 11. Tôi đang uống nature made 1v/ngày. magie b6 1v/ ngày. Tôi có làm xn máu tại medlatec và có các chỉ số ko trong mức trung bình như sau: Số lượng hồng cầu(RBC) 3.58 tera/l / 3.8-5.8 Số lượng huyết sắc tố (Hb) 11.8g/dL / 12-16.5 Thể tích trung bình HC (MCV) 100 fL / 85-95 Calci máu 2.17 mmol/l /2.2-2.6 Calci ion 0.93 mmol/l /0.94-1.29 HBsAG cobas âm tính HBsAb định lượng 504.3 U/L /0-10 Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cho tôi những mục trên có gây ảnh hưởng j không ạ. Xin cám ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Đậu Thu Hiền-33 tuổi về mang thai tuần 11 và uống thuốc nature made, magie b6
Lê thị phương-23 tuổi
05/06/2015

Vấn đề kinh nguyệt

Em cứ bị kinh nguyệt la đau bụng nên lần nào e cung phải uống 1 viên Mofen 400 mới hết đau bụng E có chu kỳ kinh nguyệt tầm 35-40 ngày và k đều.. Xin hỏi bác sỹ tình trạng của em và nên ntn ah?
MEDLATEC trả lời : Lê thị phương-23 tuổi về vấn đề kinh nguyệt
Dương Thị Thanh Thủy-26 tuổi
05/06/2015

Có thai

Gửi Bac sĩ Em trễ kinh đã được 15 ngày.Hôm qua em đi siêu âm thai đã vòa tử cung va túi thai được 9.6mm nhưng bác sĩ vẫn chưa kết luận được tuần thai. bác si kết luận là có thai sớm. Cho em hỏi như thế có bị làm sao không ạ.
MEDLATEC trả lời : Dương Thị Thanh Thủy-26 tuổi về có thai
Bạch Thị Sinh-22 tuổi
04/06/2015

Sức khoẻ khi mang thai.

Bs cho em hỏi. Em đi siêu âm có thai đựơc 6 tuần. Trong tờ kết quả siêu âm có ghi như sau. Hình ảnh túi ối trong buồng tử cung,kích thước 8mm. Buồng trứng phải có nang, kích thước 28mm. Cung đồ không có dịch. Các thông tin trên là như thế nào ạ, thai nhi có bình thường không, xin bác sĩ giải đáp dúp em. Em xin cảm ơn.
MEDLATEC trả lời : Bạch Thị Sinh-22 tuổi về sức khoẻ khi mang thai.
Trịnh Thị Trang-24 tuổi
04/06/2015

Vách ngăn túi ối!

Thưa bác sĩ! Hôm nay cháu đi siêu âm thai đã được 12 tuần. Mọi chỉ số bình thường nhưng bác sĩ bảo có vách ngăn túi ối. cháu rất lo lắng. Mong bác sĩ giải thích giúp cháu, hiện tượng này có ảnh hưởng gì tới em bé không ạ!
MEDLATEC trả lời : Trịnh Thị Trang-24 tuổi về vách ngăn túi ối!
- tuổi
04/06/2015

chào bac sỹ.năm nay cháu 22 tuổi.ngày 8.5 cháu và bạn trai có qhtd .nhưng ngay sáng hôm sau cháu có uống viên mifentra 10.đến nay là 4.6 cháu vẫn chưa có kinh lại.ngày kinh của cháu là ngày 17.đây là lần đầu tiên cháu quan hệ và sử dụng thuốc tránh thai.cháu đã rất lo và thử 4 lần rồi là ngày 19,22,27,và mồng 4 nhưng kết quả là âm tính. hỏi liệu cháu có thai k ạ.hôm nay cháu đã đi siêu âm.bác sỹ bảo niêm mạc tử cung của cháu dày 14mm...và hẹn cháu một tuần sau quay lại.
MEDLATEC trả lời : - tuổi về
Nguyễn An Yên-24 tuổi
04/06/2015

Hỏi về kết quả soi tươi dịch âm đạo.

Chào các bác sĩ. Em năm nay 24 tuổi, đã có gia đình. Thi thoảng khí hư của em có màu xanh như nước mũi. Em đi khám phụ khoa được chỉ định siêu âm phụ khoa (kết quả bình thường) và soi tươi dịch âm đạo kết quả: Bạch cầu: +++ Tế bào biểu mô: ++ Trực khuẩn gram dương: ++ Bác sĩ chỉ kết luận là viêm âm đạo và cho thuốc, không giải thích thêm. Xin hỏi tình trạng của em có nặng không và có thể mang thai được không? Em chân thành cám ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn An Yên-24 tuổi về hỏi về kết quả soi tươi dịch âm đạo.
Đinh Thị Mai-31 tuổi
04/06/2015

giải thích KQ xét nghiệm

e bị viêm âm đạo đã nhiều năm và liên tục chữa mà không khỏi. khí hư ra nhiều màu xanh và dính như keo,âm hộ nóng, rát, ngứa. khám bệnh cho ra kết quả Trichomomnas -, hồng cầu -, cadida sp -, Tế bào biểu mô âm đạo ++, bạch cầu +++, song cầu gram âm -, Trực cầu khuẩn âm +, cầu khuẩn dương +++. bác sĩ tư vấn dùm em cách chữa em khổ quá rồi
MEDLATEC trả lời : Đinh Thị Mai-31 tuổi về giải thích kq xét nghiệm
Ngô Thị Thuý-33 tuổi
04/06/2015

San khoa

E chuyen phoi duoc 9 ngay xn mau beta(-) . Cho e hoi nhu vay e co con chut vong nao nua khong a
MEDLATEC trả lời : Ngô Thị Thuý-33 tuổi về san khoa
Tùng Dương-30 tuổi
04/06/2015

Chất lượng tinh trùng?

Tôi và bạn gái quan hệ tình dục, lúc đầu quan hệ trực tiếp không sử dụng BCS, sau đó khoảng 5 phút tôi đeo BCS và quan hệ tiếp cho đến khi xuất tinh. Tuy nhiên, tháng này bạn gái tôi bị chậm kinh, và có nhiều dấu hiệu nghi có thai. Tôi được biết ở màn dạo đầu thì đàn ông cũng tiết ra 1 lượng tinh trùng nhỏ, tôi xin hỏi chất lượng tinh trùng tiết ra ở màn dạo đầu này khi thụ thai thì có đảm bảo sức khỏe cho em bé sau này ko? Xin cảm ơn bác sỹ.
MEDLATEC trả lời : Tùng Dương-30 tuổi về chất lượng tinh trùng?
Lê thị Hiền -26 tuổi
04/06/2015

Uống thuốc bổ sung khi có thai

Giải ghích thêm về kq của tôi. Theo kq này tôi có thai ko? Tư vấn về thuốc uống bổ sung
MEDLATEC trả lời : Lê thị Hiền -26 tuổi về uống thuốc bổ sung khi có thai
nguyễn quỳnh trang-32 tuổi
03/06/2015

có thai hay không

tôi vừa có xét nghiệm để kiểm tra có thai hay không. chỉ số beta hcg là776.5.tôi có thai đúng không ạ
MEDLATEC trả lời : nguyễn quỳnh trang-32 tuổi về có thai hay không
Vũ Thị Thuyên-30 tuổi
03/06/2015

Kết quả xét nghiệm

Chào bác sĩ/ Em có thai được 9 tuần 5 ngày theo kết quả siêu âm. trong thời gian này em có bị cảm cúm như hắt hơi, sổ mũi và ho có đờm. Bác sĩ cho làm các xét nghiệm máu thì chỉ số bình thường không phải là bị Cúm vì kết quả âm tính. Tuy nhiên trong kết quả xét nghiệm có chỉ số CRP định lượng là 9.34 mg/L (cao) hơn bình thường. Vậy bác sĩ cho em hỏi chỉ số đó và bị nhiễm khuẩn như vậy có ảnh hưởng tới thai nhi không ạ? em rất lo. và em nên làm gì nếu cứ bị ho đờm kéo dài nhưng không bị sốt ạ? Cảm ơn bác sĩ
MEDLATEC trả lời : Vũ Thị Thuyên-30 tuổi về kết quả xét nghiệm
hotline 1900 5656561900 565656