Những câu hỏi về Sản - phụ khoa đến bệnh viện Medlatec | Trang 403

Câu hỏi chuyên khoa : Sản - phụ khoa

Phan Bích Vân-26 tuổi
03/06/2015

Kiểm tra thai

Xem có thai không?
MEDLATEC trả lời : Phan Bích Vân-26 tuổi về kiểm tra thai
nguyễn thị vân-30 tuổi
03/06/2015

sự pt của thai

Em chào bs ah!bác cho e hỏi với,em ckc 18/4 chu kì thường 35 ngày,hôm31/5 em đi siêu âm thai trong tử cung túi ối 9mm, hôm qua 2/6 em đi siêu âm chỗ khác túi ối 9,8 mm bs bảo2 ngày lên ít wua, e có sang medlatec thử máu kq :10.168u/chỉ số của e có vấn đệb k?thai có chậm pt k ah?mỗi ngày túi ối lên bnhiêu mm là bt ah?em cảm ơn bs ah!
MEDLATEC trả lời : nguyễn thị vân-30 tuổi về sự pt của thai
Vũ Hương- tuổi
02/06/2015

Xin tư vấn giúp.

Xin chào chuyên gia tư vấn. Em có vd sau muốn hỏi CG: - Gần đây em có nghe mng mách thuốc ovumcare có tác dụng hỗ trợ sinh sản, bổ trứng và uống từ ngày 1 chu kỳ kinh. Vậy sau khi trứng rụng rồi thì vẫn uống tiếp không, hay ngưng uống để ck sau mới uống tiếp. - Khi trứng đã rụng, và trong thời gian chờ xem có đậu thai hay không thì có phải kiêng sinh hoạt vợ chồng ko? Mong chuyên gia chỉ giúp,em xin cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Vũ Hương- tuổi về xin tư vấn giúp.
hoàng thị thanh-20 tuổi
02/06/2015

sản phụ khoa

E có kinh ngày cuối là 25/3. Đến khi 14/5 e trễ 19 ngay e đi khám thì bs nói rối loạn kinh nguyệt. Tới 30/5 e bị đau bụng dữ dội sau khi khám bs nói e có thai vì beta hcg là 653 ui/l nhung không thấy thai trong tử cung. Qua ngày sau beta hcg 763ui/là vẫn không thấy thai trong hay ngoài. 2 ngay sau beta hcg 281 ui/l ma sieu am van chua xac dinh dc vị trí thai. Tính đến thời điểm này e đã trễ kinh 40 ngày rồi. Vậy e có bị sao không ạ, giúp e với!
MEDLATEC trả lời : hoàng thị thanh-20 tuổi về sản phụ khoa
Bùi thị loan-25 tuổi
02/06/2015

Tư vấn

Em có thai được 4 tuần nhưng 2 ngày nay e bị ra máu có màu nâu . Em đi khám bs bảo có khả năng ko giữ dc và cho Em thuốc tiêm. Sử dụng thuócỞ uống và tiêm em thấy ng mệt mỏi và luôn trong tình trạng buồn ngủ. Liệu k biết có vấn đề gì ko? Mong các bs tư vấn.
MEDLATEC trả lời : Bùi thị loan-25 tuổi về tư vấn
nguyên thi mai phuong-26 tuổi
02/06/2015

san khoa

Chao` bsi. Chau moi di kham noi tiet vao ngay thu 2 cua chu ky kinh nguyet. Cac Chi so nhu sau lsh 11.81 lh 13.74 estradiol 43.16 prolactin 353.3. Bac Si giAi thich ho chAu cac chi so nay voi a?
MEDLATEC trả lời : nguyên thi mai phuong-26 tuổi về san khoa
Lê Ánh-25 tuổi
02/06/2015

Bệnh phụ khoa

E thấy kinh nguyệt bất thường,ra ít đi và loãng,e đi khám bsi bảo e bị ĐNBT ,và viêm lộ tuyến CTC,viêm âm đạo.e chưa tìm hiểu kỹ đã đi đốt điện tc,1 tháng sau e đi khám lại thì tc vẫn còn bị viêm dạng hẹp,và có nang nabot nhỏ.e uống thuốc,đặt thuốc rất nhiều mà vẫn có khí hư.e lấy ck và chưa có e bé nên e rất lo lắng.gdinh đang mong có cháu,nên bsi tư vấn cho e với ạh :(
MEDLATEC trả lời : Lê Ánh-25 tuổi về bệnh phụ khoa
Nguyễn Kim Liên-25 tuổi
02/06/2015

Sảy thai liên tiếp

Em năm nay 25 tuổi, lấy chồng được 1 năm. Em đã có thai 2 lần, nhưng 1 lần thai bị lưu lúc 10 tuần, cách sáu tháng em có thai lại thì thai bị sảy lúc 7 tuần. Bác sĩ tư vẫn giúp em là em nên làm các xét nghiệm gì để tìm ra nguyên nhân gây sảy thai liên tiếp và chi phí xét nghiệm khoảng bao nhiêu? Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Kim Liên-25 tuổi về sảy thai liên tiếp
Nguyễn Thị Thu Hảo-43 tuổi
02/06/2015

U tuyến yên

Tôi bị mất kinh 2 năm, vú tiết dịch, kiểm tra nội tiết prolactin: 2286.0 mIU/L, chỉ số bình thường của nam: 110-510 mIU/L, máy xét nghiệm: Cobas 6000, bác sĩ chỉ định uống thuốc DOSTINEX 0,5 mg 8 viên; mỗi tuần uống 1 viên. Tôi uống thuốc này kinh có trở lại bình thường không, liệu có cần phải mổ không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thu Hảo-43 tuổi về u tuyến yên
Nguyễn Thị Thu Hảo-43 tuổi
02/06/2015

Dị sản vảy ( cổ tử cung )

Tôi xét nghiệm tế bào Âm Đạo ở viện Đại Học Y Hà Nội kết luận: phiến đồ teo. Viêm nhẹ không đặc hiệu. Dị sản vảy. Không thấy tế nào ác tính. Tôi nên dùng các loại thuốc gì? Xin bác sĩ tư vấn và cho đơn thuốc. Tôi có cần đi khám thêm ở bệnh viện nào nữa không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thu Hảo-43 tuổi về dị sản vảy ( cổ tử cung )
Nguyễn Thị Thu Hảo-43 tuổi
02/06/2015

U tuyến yên

Tôi bị mất kinh 2 năm, vú tiết dịch, kiểm tra nội tiết prolactin: 2286.0 mIU/L, chỉ số bình thường của nam: 110-510 mIU/L, máy xét nghiệm: Cobas 6000, bác sĩ chỉ định uống thuốc DOSTINEX 0,5 mg 8 viên; mỗi tuần uống 1 viên. Tôi uống thuốc này kinh có trở lại bình thường không, liệu có cần phải mổ không?
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thu Hảo-43 tuổi về u tuyến yên
Nguyên Thuy-26 tuổi
02/06/2015

Tư vấn xét nghiệm máu thai 22 tuần

Bác sĩ tư vấn giúp em mã xét nghiệm 1181097 ạ. Em cảm ơn!
MEDLATEC trả lời : Nguyên Thuy-26 tuổi về tư vấn xét nghiệm máu thai 22 tuần
dang thi thu-35 tuổi
02/06/2015

xin bac sy tu van ve suc khoe sinh san

Bac sy cho chau hoi .ngay 2/6/2015 chau di sieu am ngay thu 2 cua ckkn thi kq nhu sau. Nmtc: 8mm Btp:01 nang trong am (20)+ 8 AFC Btp: 12 AFC Canh btp co mot vung trong am (36*18) Voi kq sieu am nhu tren co phai chau bi u o ca hai buong trung ko thua bac sy ?
MEDLATEC trả lời : dang thi thu-35 tuổi về xin bac sy tu van ve suc khoe sinh san
Nguyễn Thị Thường
02/06/2015

Điều trị sau thai lưu, sẩy thai

Em chào các bsi ạ!! Năm nay 25t. Lấy ck được 1 năm rưỡi thì em có thai 2 lần. 1 lần e bị sẩy thai tự nhiên khi mới chậm kinh 1 tuần!( siêu âm ko thấy hình ảnh trong tử cung) . Sau 5 tháng em có thai lại. Thì thai bị lưu khi đc 9 tuần ( ko có phôi thai, k có tim thai, thai ngừng pt) và e bắt buộc phải cho thai ra!!! Bác sĩ cho em hỏi. Sau 2 lần e mang thai như vậy. Nếu muốn lần mang thai tới cả mẹ và con đều khoẻ mạnh và pt tốt thì em cần làm những gì ạ?? Em có cần phải xét nghiệm gì k ạ?? Em mới cho thai ra ngày 25/5. Vậy khi nào em có thể đi khám đc ạ!!! Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ!!!
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Thường về điều trị sau thai lưu, sẩy thai
Nguyễn Thị Uyên-29 tuổi
02/06/2015

Chỉ số xét nghiệm máu

Có thai 6 tuần thì em bị động thai ,đi siêu âm thì co tim thai va cho thuôc uống giữ thai sau hai tuần khám lại tim thai không họat động, bac sy cho xet nghiệm betal hcg sau 48h khám lại. Lần xét nghiệm brtal hcg đầu tiên là 14355 . Xin hỏi bác sy chỉ số xét nghiệm như vậy là cao hay thấp khi thai được 8 tuần. Ngày mai em mơi xét nghiệm lại nhưng nằm ở nhà thấy lo lắng quá.
MEDLATEC trả lời : Nguyễn Thị Uyên-29 tuổi về chỉ số xét nghiệm máu
hotline 1900 5656561900 565656